tủ lạnh nhỏ 2 ngăn

Các ưu thế hỗ trợ cho tủ giá buốt mini 2 cửa

Dưới đó là 4 nguyên nhân hỗ trợ cho tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ rất được ưa chuộng và sắm sửa tối đa ở VN lúc này.

Bạn đang xem: tủ lạnh nhỏ 2 ngăn

1. Thiết kế tiếp gọn gàng nhẹ nhõm, dễ dàng dịch chuyển và lắc không nhiều diện tích

Cuộc sinh sống SV, người đơn thân, mái ấm gia đình không nhiều member,... thông thường nối liền với những căn phòng/ mái ấm với không khí nhỏ. Vì vậy, những loại tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ với kiến thiết nhỏ và gọn lắc không đến 1 mét vuông được xem là lựa lựa chọn tuyệt vời nhất. Đơn giản là vì thế bọn chúng không chỉ là lắc vô cùng không nhiều diện tích S sinh hoạt mà còn phải vô cùng gọn gàng nhẹ nhõm và dễ dàng dịch chuyển Khi quan trọng.

Các ưu thế hỗ trợ cho tủ giá buốt mini 2 cửa

2. Dung tích nhỏ

Thông thông thường SV, mái ấm gia đình không nhiều người,...thì nhu yếu dự trữ thức ăn là không thực sự nhiều. Do tê liệt, những tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ thông thường với dung tích vừa phải cần tiếp tục là sự việc lựa lựa chọn tuyệt vời nhất cho tới group đối tượng người dùng này.

Tuy nhiên, “nhỏ tuy vậy với võ” vì thế những tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ vẫn được chuẩn bị vừa đủ ngăn nhộn nhịp và ngăn giá buốt cũng tựa như các technology tiên tiến và phát triển như tủ giá buốt dung tích rộng lớn không giống. Chúng còn được tích hợp ý phần tử chống nóng, canh ty tủ vẫn đáp ứng chừng giá buốt quan trọng cho dù ko sinh hoạt liên tiếp và còn ngăn cho tới khá giá buốt lan ra bên ngoài canh ty tiết kiệm ngân sách năng lượng điện rộng lớn.

Dung tích nhỏ thích hợp cho tới SV, mái ấm gia đình không nhiều trở nên viên

3. Chất lượng cao, giá tiền rẻ

Giá trở nên đẩy ra của những loại tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ thông thường khá hợp lý và phải chăng, vô cùng phù phù hợp với ví tiền SV. Do tê liệt, chúng ta chỉ việc quăng quật 1 khoảng tầm ngân sách nhỏ là hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư ngay lập tức một cái tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ rất chất lượng và vừa đủ công dụng xịn sò đấy!.

Tuy nhiên, chúng ta nên ưu tiên mua sắm tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ chính xác với chính sách Bảo Hành đáng tin tưởng nhằm quy trình dùng được đáp ứng tin cậy và lâu dài hơn. Những thành phầm tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ giá cực mềm, tiết kiệm ngân sách năng lượng điện hiện tại đang rất được Nguyễn Kim sale đều tới từ những Brand Name rộng lớn và phổ biến như: Aqua, Casper, Sharp, Panasonic,... nên được thật nhiều người sử dụng tin yêu người sử dụng và ưu tiên lựa lựa chọn.

Chất lượng cao, giá tiền rẻ

4. Công nghệ Inverter tiên tiến

Hầu không còn những loại tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ lúc này đều được tích hợp ý technology Inverter tiên tiến và phát triển, canh ty tiết kiệm ngân sách năng lượng điện năng lên đến mức 30-50% đối với những loại tủ giá buốt thường thì. Do tê liệt, hóa đơn chi phí năng lượng điện từng tháng của các bạn sẽ được hạn chế đáng chú ý đấy!

Một ưu thế nữa nhưng mà technology Inverter tạo nên đó là vô hiệu biểu hiện đóng góp tuyết bên trên ngăn nhộn nhịp hoặc ngăn non của tủ giá buốt. Từ tê liệt canh ty thức ăn được bảo vệ ở bên trong gầm tủ giá buốt được xanh tươi rộng lớn và giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách thật nhiều thời hạn, sức lực lao động Khi lau chùi và vệ sinh tủ giá buốt. 

Công nghệ Inverter tiên tiến

Gợi ý 7 khuôn tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ giá cực mềm và siêu tiết kiệm ngân sách điện 

Dưới đó là 7 khuôn tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ chính xác rất chất lượng, giá tiền rẻ rúng và siêu tiết kiệm ngân sách năng lượng điện tiếp tục khiến cho chúng ta yêu thích Khi dùng đấy!

1. Tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ Sharp Inverter 165 lít SJ-X196E-DSS

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước: 1350 x 535 x 560mm (Cao x rộng lớn x sâu).
 • Dung tích: 165 lít (ngăn đá: 35L, ngăn mát: 130L).
 • Công nghệ: J-Tech Inverter tiết kiệm ngân sách năng lượng điện và Nano Ag+ khử mùi hương hiệu suất cao.
 • Loại tủ: Tủ giá buốt 2 cánh ko đóng góp tuyết.

Tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ Sharp Inverter 165 lít SJ-X196E-DSS

Tủ giá buốt Sharp Inverter 165 lít SJ-X196E-DSS nằm trong dòng sản phẩm tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ với dung tích 165L, vô cùng phù phù hợp với mái ấm gia đình từ là 1 - 3 người. Thiết kế tiếp tủ giá buốt màu tươi sáng bạc quý phái, độ dài rộng gọn gàng nhẹ nhõm, tạo nên không khí mái ấm phòng bếp văn minh và đơn giản và dễ dàng dịch chuyển Khi cần thiết.

Tủ giá buốt này được chuẩn bị technology J-Tech Inverter canh ty tiết kiệm ngân sách năng lượng điện năng dung nạp tối ưu 

Tủ giá buốt này được chuẩn bị technology J-Tech Inverter canh ty tiết kiệm ngân sách năng lượng điện năng dung nạp tối ưu và lành lặn giá buốt, nhộn nhịp thức ăn nhanh gọn lẹ. Dường như Sharp Inverter 165 lít SJ-X196E-DSS còn được tích hợp ý cỗ thanh lọc khử mùi hương phân tử bạc Nano Ag+ canh ty hạn chế mùi hương hôi không dễ chịu hiệu suất cao.

Tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ Sharp Inverter 165 lít SJ-X196E-DSS cũng rất được kiến thiết những ngăn kệ vày kính Chịu lực canh ty giúp đỡ chất lượng và kháng nứt vỡ hiệu suất cao. Hệ thống đèn LED chiếu sáng vô cùng sáng sủa giúp đỡ bạn bố trí nhằm giữ giàng và lấy thức ăn đơn giản và dễ dàng rộng lớn. Và chỉ với 5.300.000 VNĐ là chúng ta có thể chiếm hữu tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ Sharp Inverter 165 lít SJ-X196E-DSS xịn sò này!.

2. Tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ Panasonic Inverter 170 lít NR-BA190PPVN

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước: 127.8 x 58.4 x 52.6cm (Cao x rộng lớn x sâu).
 • Dung tích: 170 lít (ngăn đá: 53L, ngăn mát: 117L).
 • Công nghệ: Inverter phối hợp cảm ứng Econavi canh ty tiết kiệm ngân sách năng lượng điện tối ưu; Ag Clean khử mùi hương hiệu quả; Panorama canh ty luồng không khí lạnh rộng phủ nhiều chiều.
 • Loại tủ: Tủ giá buốt 2 cánh ko đóng góp tuyết.

Tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ Panasonic Inverter 170 lít NR-BA190PPVN

Tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ Panasonic Inverter NR-BA190PPVN với kiến thiết nhỏ và gọn với ngăn đá phía bên trên nằm trong ngăn giá buốt phía bên dưới canh ty đơn giản và dễ dàng giữ giàng thức ăn. Với tổng dung tích 170L, thỏa mãn nhu cầu chất lượng cho tới việc bảo vệ thức ăn của mái ấm gia đình từ là 1 - 3 người. Thiết kế tiếp quý phái với vật liệu sắt kẽm kim loại được tô phủ tô tĩnh năng lượng điện màu tươi sáng bạc văn minh, đã mắt.

Tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ Panasonic Inverter NR-BA190PPVN với technology Inverter phối hợp cảm ứng Econavi không chỉ là canh ty máy vận hành êm ả mà còn phải tiết kiệm ngân sách năng lượng điện năng hiệu suất cao. Tủ giá buốt với technology thực hiện giá buốt Panorama canh ty thực hiện giá buốt thức ăn nhanh gọn lẹ và đồng đều. Kết hợp ý nằm trong technology tiệt trùng, khử mùi hương Ag Clean canh ty lưu giữ thức ăn luôn luôn tươi tỉnh ngon.

công nghệ thực hiện giá buốt Panorama lưu giữ thức ăn tươi tỉnh ngon lâu hơn

Bên cạnh tê liệt, tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ Panasonic Inverter NR-BA190PPVN còn được chuẩn bị ngăn rau xanh ngược Fresh Safe canh ty lưu giữ chừng cho tới rau quả tươi tỉnh thích hợp nhất. Và khay kính Chịu lực bền vững lên đến mức 150kg, không chỉ là Chịu được trọng lượng thức ăn giữ giàng rộng lớn mà còn phải rất đơn giản vệ sinh. Chỉ kể từ 6.290.000 VNĐ là chúng ta có thể chiếm hữu cái tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ Panasonic Inverter NR-BA190PPVN tiết kiệm ngân sách năng lượng điện và technology tiên tiến và phát triển này rồi.

3. Tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ Toshiba Inverter 180 lít GR-B22VU (UKG)

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước: 128.5 x 54.5 x 61.5cm (Cao x rộng lớn x sâu).
 • Dung tích: 180 lít (ngăn đá: 61L, ngăn mát: 119L).
 • Công nghệ: Inverter phát triển thành tần canh ty tiết kiệm ngân sách năng lượng điện tối ưu; Ag Bio khử mùi hương, kháng trùng hiệu quả; Hệ thống không khí lạnh vòng cung canh ty khá giá buốt rộng phủ nhanh chóng và đều.
 • Loại tủ: Tủ giá buốt 2 cánh ko đóng góp tuyết.

Tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ Toshiba Inverter 180 lít GR-B22VU (UKG)

Tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ Toshiba GR-B22VU (UKG) với kiến thiết mặt mũi gương văn minh nằm trong độ dài rộng nhỏ và gọn, tinh xảo canh ty điểm tô vẻ rất đẹp cho tới ko phòng bếp nhà của bạn. Tủ giá buốt với dung tích 180L vô đều thích hợp ý cho tới nhu yếu bảo vệ thức ăn của mái ấm gia đình kể từ 2 - 3 người.

180L tủ giá buốt toshiba kiến thiết quý phái và nhỏ gọn

Toshiba GR-B22VU (UKG) được chuẩn bị technology Inverter phát triển thành tần không chỉ là canh ty lưu giữ nhiệt độ chừng bên phía trong nhưng mà còn làm tiết kiệm ngân sách năng lượng điện và canh ty tủ giá buốt vận hành êm ả rộng lớn. Tủ giá buốt cũng rất được chuẩn bị khối hệ thống không khí lạnh vòng cung cho tới khá giá buốt được rộng phủ nhanh chóng và đều từng ngóc ngóc, nhờ này mà thức ăn được lưu giữ tươi tỉnh lâu rộng lớn. Đồng thời, technology Ag+ Bio canh ty khử mùi hương, kháng khuẩn hiệu suất cao lưu giữ cho tới bầu không khí bên phía trong tủ giá buốt luôn luôn tươi tỉnh non.

Xem thêm: huta chan

Tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ Toshiba GR-B22VU (UKG) còn được chuẩn bị ngăn cấp cho nhộn nhịp mượt (-1°C) canh ty bảo vệ chất lượng thức ăn tươi tỉnh sinh sống nhưng mà ko cần thiết tan nhộn nhịp Khi chế phát triển thành. VF ngăn bảo vệ nói riêng cho tới rau quả với kỹ năng lưu giữ độ ẩm chất lượng canh ty rau quả luôn luôn tươi tỉnh mới mẻ. Toshiba GR-B22VU (UKG) cũng đều có khối hệ thống đèn LED chiếu sáng phát sáng mạnh mẽ và tự tin giúp đỡ bạn đơn giản và dễ dàng giữ giàng và lấy người sử dụng thức ăn Khi cần thiết. Hiện ni, tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ Toshiba GR-B22VU (UKG) đang rất được bán ra với nút giá bán “khá mềm” chỉ với 5.490.000 VNĐ.

4. Tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ Aqua Inverter 186 lít AQR-T219FA (PB)

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước: 1417 x 528 x 615mm (Cao x rộng lớn x sâu).
 • Dung tích: 186 lít (ngăn đá: 50L, ngăn mát: 136L).
 • Công nghệ: Inverter canh ty tiết kiệm ngân sách năng lượng điện tối ưu; Nano Fresh Ag+ khử mùi hương hiệu quả; Hệ thống không khí lạnh nhiều chiều bảo vệ thức ăn non giá buốt và tươi tỉnh ngon rộng lớn.
 • Loại tủ: Tủ giá buốt 2 cánh ko đóng góp tuyết.

Tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ Aqua Inverter 186 lít AQR-T219FA (PB)

Tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ Aqua Inverter 186 lít AQR-T219FA (PB) với kiến thiết đen thui bóng cao cấp nằm trong độ dài rộng nhỏ và gọn canh ty điểm tô sự văn minh cho tới không khí sinh sống. Và dung tích tủ rộng lớn 186L canh ty thỏa mãn nhu cầu chất lượng nhu yếu bảo vệ thức ăn cho tới mái ấm gia đình kể từ 2-4 người.

tích hợp ý technology Inverter tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ Aqua canh ty hạn chế lượng năng lượng điện xài tụ hằng mon

Tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ Aqua Inverter AQR-T219FA (PB) được tích hợp ý technology Inverter canh ty tiết kiệm ngân sách năng lượng điện, lưu giữ nhiệt độ chừng thực hiện giá buốt ổn định lăm le và cho tới máy luôn luôn vận hành êm ả. Ngoài ra, tủ giá buốt còn được chuẩn bị technology Nano Fresh Ag+ canh ty khử mùi hương, kháng khuẩn nằm trong khối hệ thống khá giá buốt nhiều chiều canh ty thực hiện giá buốt thức ăn nhanh chóng và đều rộng lớn. Từ tê liệt, thức ăn ở bên trong gầm tủ giá buốt tiếp tục luôn luôn tươi tỉnh ngon nhập xuyên suốt thời hạn lâu năm.

Tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ Aqua Inverter 186 lít AQR-T219FA (PB) cũng rất được kiến thiết với khay kính Chịu lực rộng lớn và vô nằm trong bền vững. Nhờ này mà các bạn sẽ ân xá hồ nước giữ giàng thức ăn nhiều hơn thế nữa nhưng mà ko hoảng hồn nứt vỡ. Và chỉ với 4.490.000 VNĐ là chúng ta có thể chiếm hữu cái tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ Aqua Inverter 186 lít AQR-T219FA (PB) văn minh và bền vững này.

5. Tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ LG Inverter 187 Lít GN-L205WB

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước: 1400 x 555 x 620mm (Cao x rộng lớn x sâu).
 • Dung tích: 187 lít (ngăn đá: 44L, ngăn mát: 143L).
 • Công nghệ: Inverter tiết kiệm ngân sách điện; Nano Carbon thời thượng canh ty khử mùi hương hiệu quả; Hệ thống luồng không khí lạnh nhiều chiều cho tới khá giá buốt tối nhiều.
 • Loại tủ: Tủ giá buốt 2 cánh ko đóng góp tuyết.

Tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ LG Inverter 187 Lít GN-L205WB

Tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ LG Inverter 187 Lít GN-L205WB với kiến thiết nhỏ và gọn, quý phái nằm trong technology Inverter tiên tiến và phát triển canh ty tiết kiệm ngân sách năng lượng điện và vận hành êm ả. Kết hợp ý nằm trong technology Nano Carbon thời thượng canh ty khử mùi hương và kháng trùng hiệu suất cao, cho tới bầu không khí bên phía trong tủ luôn luôn tươi tỉnh non.

Tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ LG Inverter 187 Lít GN-L205WB với nút giá bán hợp ý lý

Tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ LG Inverter 187 Lít GN-L205WB với khối hệ thống không khí lạnh nhiều chiều canh ty khá giá buốt rộng phủ đều từng ngóc ngóc cho tới thức ăn luôn luôn tươi tỉnh ngon. Hệ thống đèn LED chiếu sáng phát sáng bền vững 24/24 canh ty lấy thức ăn đơn giản và dễ dàng trong cả nhập tối tối nhưng mà vẫn tiết kiệm ngân sách năng lượng điện. Để chiếm hữu tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ LG Inverter 187 Lít GN-L205WB tiết kiệm ngân sách năng lượng điện và rất chất lượng này thì chúng ta chỉ việc khoảng tầm 5.490.000 VNĐ nhưng mà thôi, thiệt là 1 trong những nút giá bán cần chăng!.

6. Tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ Samsung Inverter 208 lít RT20HAR8DBU

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước: 1445 x 637 x 555mm (Cao x rộng lớn x sâu).
 • Dung tích: 208 lít (ngăn đá: 53L, ngăn mát: 155L).
 • Công nghệ: Digital Inverter tiết kiệm ngân sách điện; Sở thanh lọc than thở hoạt tính Deodorizer khử mùi hương, kháng khuẩn; Làm giá buốt nhiều chiều canh ty bảo vệ thức ăn lâu rộng lớn.
 • Loại tủ: Tủ giá buốt 2 cánh ko đóng góp tuyết.

Tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ Samsung Inverter 208 lít RT20HAR8DBU

Tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ Samsung Inverter 208 lít RT20HAR8DBU với dung tích khá rộng lên đến mức 208L phù hợp cho tới mái ấm gia đình kể từ 3-4 người. Ngoài ra, kiến thiết sắc đen thui quý phái, tinh xảo thực hiện nổi trội không khí mái ấm phòng bếp văn minh.

Tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ Samsung kiến thiết sắc đen thui quý phái, tinh xảo thực hiện nổi bật

Tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ Samsung RT20HAR8DBU được chuẩn bị technology thực hiện giá buốt nhiều chiều và Digital Inverter canh ty thực hiện giá buốt hiệu suất cao, tiết kiệm ngân sách năng lượng điện và sinh hoạt êm ả. Sở thanh lọc than thở hoạt tính Deodorizer canh ty kháng khuẩn và khử mùi hương hiệu suất cao mang lại mang đến chừng tươi tỉnh ngon lâu lâu năm cho tới thức ăn. Tủ giá buốt Samsung RT20HAR8DBU cũng rất được chuẩn bị tăng khay kính Chịu lực canh ty dễ dàng vệ sinh và giữ giàng nhiều thức ăn rộng lớn. Và chỉ việc 5.390.000 VNĐ là chúng ta có thể chiếm hữu hóa học tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ Samsung RT20HAR8DBU tiết kiệm ngân sách năng lượng điện này rồi đấy!.

7. Tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ Casper Inverter 218 lít RT-230PB

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước: 1456 x 562 x 550mm (Cao x rộng lớn x sâu).
 • Dung tích: 218 lít (ngăn đá: 57L, ngăn mát: 161L).
 • Công nghệ: Inverter tiết kiệm ngân sách điện; Sở thanh lọc than thở hoạt tính khử mùi hương hiệu suất cao và Công nghệ thực hiện giá buốt nhiều chiều canh ty tủ thực hiện giá buốt nhanh chóng, đều rộng lớn.
 • Loại tủ: Tủ giá buốt 2 cánh ko đóng góp tuyết.

Tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ Casper Inverter 218 lít RT-230PB

Tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ Casper RT-230PB với kiến thiết quý phái và tiện lợi bao gồm 2 ngăn, giúp đỡ bạn đơn giản và dễ dàng trong công việc giữ giàng thức ăn tùy mục tiêu. Dung tích phát triển đên 218L, thỏa mãn nhu cầu chất lượng mức độ chứa chấp lượng thức ăn cho tới mái ấm gia đình kể từ 3 - 5 người.

Dung tích phát triển đên 218L, thỏa mãn nhu cầu chất lượng mức độ chứa chấp lượng thức ăn cho tới mái ấm gia đình kể từ 3 - 5 người.

Tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ Casper RT-230PB  với technology Inverter nằm trong thực hiện giá buốt nhiều chiều canh ty bảo vệ thức ăn tươi tỉnh ngon lâu lâu năm nhưng mà vẫn tiết kiệm ngân sách năng lượng điện hiệu suất cao. Sở thanh lọc than thở hoạt tính canh ty khử mùi hương hiệu suất cao cho tới bầu không khí ở bên trong gầm tủ luôn luôn thanh non thường ngày. Tủ giá buốt Casper RT-230PB còn được chuẩn bị ngăn bảo vệ rau quả với kỹ năng lưu giữ độ ẩm chất lượng, canh ty rau quả luôn luôn giữ vị chừng tươi tỉnh ngon như khi ban sơ. Và giá bán của tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ Casper RT-230PB lanh lợi, tiện lợi này chỉ mất 4.590.000 VNĐ nhưng mà thôi!.

Hy vọng với 7 khuôn tủ giá buốt mini 2 cửa ngõ tiết kiệm ngân sách năng lượng điện và vô cùng rẻ phía trên tiếp tục giúp đỡ bạn lựa tuyển chọn được cái tủ giá buốt thích hợp cho tới mái ấm gia đình bản thân, nhằm sinh hoạt hằng ngày tăng tiện ngờ vực rộng lớn. Và lưu giữ rẽ thăm hỏi Nguyễn Kim thông thường xuyên để sở hữu tăng nhiều mẹo hoặc trong công việc lựa lựa chọn đồ gia dụng năng lượng điện gia dụng cực tốt cho tới mái ấm gia đình nhé!

Nếu bạn thích được tư vấn tăng về những dòng sản phẩm tủ giá buốt hiện tại đang sẵn có bên trên Nguyễn Kim, hãy tương tác ngay lập tức với công ty chúng tôi qua quýt những kênh tại đây và để được tương hỗ nhanh chóng nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: [email protected]

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm sắm sửa Nguyễn Kim bên trên toàn quốc

Xem thêm: vẽ con lân đơn giản