tư niệm thành thành

Tác phẩm: Tư Niệm Thành Thành
(Tư niệm trở nên thành: 思念成城: Nỗi ghi nhớ tiếp tục hóa trở nên thành trì)
Thể loại: Ngôn tình văn minh, giới vui chơi giải trí, HE
Tác giả: Quân Tử Dĩ Trạch  (Thiên Lại Chỉ Diên)
Chuyển ngữ: Loyal Pang
Poster: Popcorntiger
Ở trong những năm mon tuổi tác hoa tỏa nắng nhất, tất cả chúng ta thông thường không biết thế này là yêu thương tuy nhiên lại bắt gặp được tình thương yêu của tất cả đời người.

Cô nói: Hi Thành, em thề thốt sẽ không còn khi nào yêu thương anh nữa. Nhưng nhưng mà, em suy nghĩ vĩnh viễn bản thân tiếp tục không thể yêu thương ai được như từng yêu thương anh.

Bạn đang xem: tư niệm thành thành

Anh là một trong những tòa trở nên cô ghi nhớ mãi luôn ghi nhớ. Còn cô là chỗ bị thương khó khăn phát biểu không còn vị điều của anh ý.

Mười năm cô một mình độc hành với những ký ức về anh, ru ngủ ngược tim bản thân trở nên một quần đảo đơn độc.

Cho cho tới một ngày chàng trai phong cách thiết kế sư phổ biến Dante xuất hiện tại.

Anh là một trong những người con trai thần túng đem dung mạo giống hệt như các bạn trai cũ của cô ấy. Anh tiếp tục tiến công vỡ cuộc sống đời thường bên trên cao tràn ngập sự đơn độc và mang tới mang lại cô một tình thương yêu triền miên kịch liệt. Cứ thế anh từng bước rung rinh lấy ngược tim cô

Xem thêm: quân sư vương phi

Đương khi trở nên trì nghiêng té, tình thương yêu nở hoa thì một âm mưa được cất giấu diếm nhiều năm tiếp tục phá vỡ ảo tưởng của cô ấy một lần tiếp nữa. Thân phận thiệt sự và mục tiêu của Dante dần dần hiện tại rõ rệt đi ra....

Khi tớ quyết tâm thực hiện tổn thương người không giống thì tiếp tục tấp tểnh trước chủ yếu tôi cũng sẽ ảnh hưởng thương. Nhưng nhưng mà, vô quy trình trở về đích của tuyến đường tình, sở hữu khá nhiều người ko tiếc nhận lấy thương tổn mang lại bạn dạng đằm thắm nhằm thực hiện nhức lòng người bản thân yêu thương quý.

Cho mặc dù tất cả chúng ta từng thay đổi qua quýt bầu không khí trong sạch của Barcelona, từng nghe giờ đồng hồ chuông bên trên tháp Luân Đôn, từng ngắm nhìn và thưởng thức không còn toàn bộ cảnh quan bên trên trái đất. Nhưng cũng ko vị một khoảnh tự khắc Lúc em vô tình chuồn lạc vô ngược tim của anh ý.

Xem thêm: soai ty hoc duong

Đôi đường nét về người sáng tác & tác phẩm:

Quân Tử Dĩ Trạch hoặc thường hay gọi là Thiên Lại Chỉ Diên là một trong những đái thuyết gia nằm trong phe cánh văn minh thắm thiết với lối hành văn vô nằm trong thanh nhã và chi tiết. Phần rộng lớn những kiệt tác của cô ấy thông thường tương quan cho tới nhân bản, triết học tập, tư tưởng phóng khoáng và song lập văn minh của phái phái đẹp. 

Tác phẩm “Tư Niệm Thành Thành” được viết lách theo đòi giọng văn buồn man mác mô tả về một cuộc tình thanh xuân tiếp tục mất mặt của Thân Nhã Lợi và Cố Hi Thành. Liệu chục năm tiếp theo, với việc xuất hiện tại của Dante – người dân có khuôn mặt mày y chang Cố Hi Thành đem theo đòi đẫy rẫy những kín. Thì cô rất có thể mò mẫm lại được niềm hạnh phúc tôi đã tiến công mất mặt cơ không? Hay lại một phen bỏ qua và chôn thâm thúy vô năm tháng?