tú tài gia tiểu kiều nương

                  
                       

Nắng mon năm chiếu bên trên mặt mũi sông, tía quang đãng liễm diễm, dập dờn từng vòng lắc động.

Người cửa hàng Giang gia đang được ở nhập xưởng giao hàng, nửa mon đó lại phát triển ngay gần nhị vạn cân nặng, trễ nhất là trung tuần mon sáu thì xưởng tiếp tục thu mua sắm khoai thầy thuốc xong xuôi, tiếp sau đó hẳn là sẽ không còn chuồn lấy khoai thầy thuốc mọi chỗ, mặc dù sao toàn cỗ Thanh Giang thị trấn còn tồn tại xưởng miến của tía ngôi nhà không giống, tuy nhiên ko thực hiện nhiều như của xưởng nường, tuy nhiên hàng tháng muốn làm rời khỏi một vạn cân nặng.

Bạn đang xem: tú tài gia tiểu kiều nương

Hơn nữa thời điểm hiện tại ở phía bên ngoài lại xuất hiện nay một không nhiều miến, Dự kiến sáu mon thời điểm cuối năm miến khoai thầy thuốc sẽ không còn lại là cửa hàng Giang gia một ngôi nhà độc đại nữa, đem điều nhập 2 năm thời gian gần đây, cửa hàng Giang gia tiếp tục kinh doanh lời nói quá nhiều ở một khối miến này, hơn thế nữa mon trước còn vận ngay gần mươi vạn cân nặng miến xuất hải, bán ra cho vương quốc xung xung quanh.

Đến khi bại liệt mặc dù nhập phạm vi ở Đại Chu Giang gia ko thể một ngôi nhà độc đại, còn tồn tại một khối thanh toán trên biển khơi này, rất có thể mang tới lợi tức đầu tư cho tới Giang gia như cũ, đem điều phần lợi tức đầu tư này cũng ko nên Tống Tân Đồng những nường rất có thể nhiễm, trở thành thật thà thiệt thực hiện miến chuồn.

Tình huống quyền lợi rõ ràng Tống Tân Đồng tiếp tục sớm phân tích với những người nhập thôn, tuy nhiên đem vài ba người bất mãn quyền lợi ngắn ngủi, tuy nhiên đại hầu hết người vẫn chính là hiểu lễ, đều phát biểu chỉ việc nường bảo những nường thực hiện thế này, những nường ngay tắp lự thực hiện thế ấy, cũng chính vì theo đòi nường thực hiện, không tồn tại thịt ăn cũng có thể có canh húp, ai không thích chứ?

Thu bà tử mới nhất kể từ bên dưới ruộng thao tác làm việc về, trông thấy Tống Tân Đồng đang được ở nhập xưởng, ngay tắp lự ngồi ở trở thành được phô đá xanh lơ bên dưới cái hiên nghỉ ngơi ngơi: “Thôn học tập cũng xây được ko sai biệt lắm, Tân Đồng ngươi chuồn coi không?”

Xem thêm: đọc truyện võ thần chúa tể

“Vừa coi test.” Tống Tân Đồng coi thôn học tập được xây nhập rừng cây ở xa xăm mặt mũi bại liệt sông, được xây trở thành tè lâu nhị tầng, xấp xỉ đem sáu gian trá chống học tập, ở bên cạnh còn tồn tại hàng loạt chống cho tới phu tử, cùng theo với khu vực nghỉ chân với thực hiện cơm trắng.

Sân nhập học tập đàng cũng rất được vây lại, phía bên trong đem bàn đu chạc, đem cầu trượt, còn tồn tại xà kép, đều là thiết bị nghịch ngợm hạ tầng.

Bạc xây nhà ở là Tống Tân Đồng thể hiện, bên trên tường viện thôn học tập còn tồn tại tự khắc thương hiệu của nường, đem chuyện nường vứt vốn liếng huệ lợi cho tất cả thôn ghi xuống.

Xem thêm: tổng tài độc ác anh chết không hết tội

Chỉ phải là tè hài tử hộ tịch là Đào Hoa thôn là rất có thể tới trường free phía bên trong, học viên ngoài thôn học tập nửa năm vẫn chính là nên xài phí nhị lượng bạc, bạc là kí thác nhập tay Vạn thôn trưởng chúng ta, người sử dụng cho tới trả oán lao mời mọc phu tử cho tới, nếu mà ko đầy đủ ngay tắp lự vì thế nhập thôn thống nhất tụ lại.

Hiện bên trên phu tử tiếp tục mời mọc được kể từ thị trấn rồi, là 1 tú tài, tri thức cũng ko tệ lắm, đơn thuần thực hiện người quá mức cho phép thật thà, dạy dỗ học tập nhập dân lập thị trấn luôn luôn bị phu tử không giống xa vời lánh, cũng từng tự động bản thân há dân lập, tuy nhiên nửa năm chỉ mất năm sáu học viên, dạy dỗ dạy bảo ngay tắp lự ko cho tới nữa.

Lục Vân Khai thủ thỉ với phu tử này, tuy rằng hắn thật thà, tuy nhiên học tập vấn vẫn đang còn, vỡ lòng cho tới bọn nhỏ vẫn chính là đầy đủ rồi, hóng bọn nhỏ thi đua đỗ đồng sinh lại chuồn tủ sách nhập thị trấn xem sách cũng rất được.