tung hoành trong lòng anh tô

Nhưng tiếng này vửa được thổ lộ, Dung Muội ngay tức khắc buông tay đi ra, vẻ mặt mũi khó khăn tin yêu nom cô ấy.

Cô sững sờ hồi lâu rồi hét lên: “Kinh Nam Yến, cậu phát biểu gì cơ? Kêu tớ quỳ xuống gọi cậu là bố?”

Bạn đang xem: tung hoành trong lòng anh tô

“Đúng vậy, lão đại, chị ko nghe sai đâu, chị Kinh em phát biểu chị quỳ xuống gọi chị ấy là bươi thì mới có thể rất có thể thương lượng lại được.” Dao Bắc giơ tay lên thuật lại.

Kinh Nam Yến mức giá lùng liếc Dao Bắc một cái: “...”

Cô ấy chỉ phát biểu bừa một câu thôi, chính vì Dung Muội sẽ không còn thực hiện vấn đề này.

Nhưng Kinh Nam Yến lại bắt gặp Dung Muội dường như quyết định thực hiện thiệt.

Cô cởi vĩ đại đôi mắt, gào lên: “Được lắm, Kinh Nam Yến! Cậu coi tớ là cái gì? chỉ cậu gom tớ với chút chuyện nhưng mà cậu lại dám kêu tớ quỳ xuống gọi cậu là phụ thân, cậu biết tớ là ai không? Gan cậu vĩ đại quá nhỉ, ha ha, mến lên đường thì lên đường ko thì thôi, cậu mơ đẹp mắt quá đấy!”

Dao Bắc: “...”

Dung Muội phát biểu đoạn, ngay tức khắc tảo người quyết định tách lên đường, tuy nhiên khoảnh tương khắc tảo người cô ấy đùng một cái ném một chiếc điện thoại cảm ứng kể từ nhập bâu áo đi ra, bốp xuống khu đất một giờ đồng hồ. Điện thoại rơi cho tới điểm Kinh Nam Yến.

Thời gian ngoan như ngừng lại, bao nhiêu góc nhìn đều nom nhập chiếc Smartphone bên dưới sàn.

Dung Muội chầm chậm rì rì tảo người lại, nửa quỷ xuống, một đầu gối vấp xuống khu đất. Cô một vừa hai phải nhặt điện thoại cảm ứng một vừa hai phải cúi mặt mũi, má đỏ rực bừng, nhi nhí nói: “... Thầy, lên đường lên đường.”

Bố, lên đường lên đường.

Đi đi…

Kinh Nam Yến nom cô ấy hồi lâu, mặt mũi thất sắc.

Từ sững sờ cho tới phức tạp, sau cuối là u ám…

Cô ấy mức giá nhạt nhẽo ừ một giờ đồng hồ.

Dao Bắc trợn tròn trĩnh đôi mắt nom cảnh này, tôm rồng khu đất ở nhập mồm rơi trực tiếp đi ra ngoài…

Đây là cơ hội uốn nắn thép trở nên cong sao…

Xem thêm: truyện tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt

***

Ngày bữa sau.

Thương hiệu Chanel quốc tế liên minh với doanh nghiệp chân dài Z tổ chức triển khai sân khấu catwalk quy tế bào rộng lớn bên trên thành phố Hồ Chí Minh S.

Bảy giờ sáng sủa, Dung Muội và Kinh Nam Yến xuất trị.

Thời gian ngoan của Dung Muội khá vội vàng, một ngày nhưng mà cần sinh hoạt như nhì ngày. Tối qua chuyện cô và Dao Bắc, còn tồn tại Kinh Nam Yến cùng với nhau nghịch tặc pubg, giết mổ tinh khiết 100 người.

Thật đi ra so với cô, cơ vô cùng ko cần chỉ là một trong những trò nghịch tặc, nó tương đương thân thích phận model, cũng là một trong những phương pháp để dò xét chi phí, tương quan quan trọng cho tới công việc và nghề nghiệp kín không giống của cô ấy.

Trong nghành nghề dịch vụ cơ, cô là kẻ rất có thể lắc trời gửi đất! Ngoại trừ Kinh Nam Yến và Dao Bắc biết thân thích phận cơ của cô ấy đi ra, những người dân không giống không người nào biết.

Nhưng Khi trận đấu chuẩn bị kết cổ động, Dung Muội trượt tay một chiếc, ko cảnh giác nhằm Dao Bắc bị bom nổ trúng. Dung Muội cười cợt trở nên giờ đồng hồ heo, khiến cho Dao Bắc tức bị tiêu diệt, ghi hận trong thâm tâm, nửa tối trái ngược quyết tổ chức “báo thù hằn bên trên thể xác” với Dung Muội.

Dung Muội còn ko biết chuyện gì.

Sáng sớm tỉnh dậy, cô bộp chộp vàng dọn dẹp đồ vật, tiếp sau đó ra bên ngoài với Kinh Nam Yến.

Bọn cô nhanh gọn lẹ cho tới điểm đến lựa chọn, lên đường nhập bên phía trong kể từ lối nhỏ.

Dù sao nhì cửa ngõ phía đằng trước cũng chật cứng ngôi nhà báo, phóng viên báo chí. Dung Muội bất lực, ko ngờ tiếp tục nhì ngày rồi nhưng mà vẫn tồn tại ngôi nhà báo mong muốn cho tới phỏng vấn.

Thật đi ra ở nội địa, còn tồn tại rất đông người không hiểu nhiều không còn tiềm năng của cô ấy, chúng ta tưởng cô chỉ phụ thuộc vào mối quan hệ của Giang Từ mới mẻ rất có thể ký hợp ý đồng với doanh nghiệp chân dài tiên phong hàng đầu toàn quốc.

Khi nhì người chuẩn bị lên đường nhập cầu thang máy, Dung Muội thấy cầu thang máy chuẩn bị tạm dừng hoạt động, cô bộp chộp vàng xông lên: “Đợi đã!”

Xem thêm: tiểu thuyết đam mỹ hay

Nhưng cầu thang máy lại ko được người bên phía trong ngăn lại, nhưng mà nối tiếp đóng góp kín dần dần.

Thế tuy nhiên Khi nó chuẩn bị khép chặt lại, 1 bàn tay tiếp tục ngăn cầu thang máy, cửa ngõ cầu thang máy cởi đi ra, Dung Muội ngay tức khắc thở vội vàng, chen nhập nhập.

Mà bên phía trong chỉ tồn tại một người nam nhi, vóc dáng dài gầy đét, khung người gầy đét gò, mỏng manh manh.