tuổi chú có hơi lớn

tuoi-chu-co-hoi-lon

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: tuổi chú có hơi lớn

Nguồn truyện: minschubwordpress

Mười giờ rưỡi sáng sủa loại sáu, nhân viên cấp dưới của thành phần Đài Mạng lục tục cho tới đông đúc đầy đủ, chính thức cho 1 ngày thao tác mới nhất.

Trình Tiêu treo kiểu mẫu tía lô nhỏ bưng nhị ly chocolate nôn nóng vã cho tới địa điểm của Tống Hi, bịa một ly còn lạnh mát lên bàn cô, lật đật nói: “Tớ mong muốn điên mất! Mới chợp đôi mắt được một tí tuy nhiên ngỏ đôi mắt đi ra trời đang được sáng sủa rồi, gọi tin cẩn nhập group chat bảo chiều ni lại report là thấy trời mong muốn sụp cho tới điểm luôn!”

Tống Hi nhà tại sát doanh nghiệp, sáng sủa sớm dậy sở hữu thấy lời nhắn nhập group, bữa sáng sủa còn ko ăn đang được hấp tấp chạy cho tới doanh nghiệp, bận đến tới tận giờ vẫn ko động được miếng nước nào là, hớp chút nước rét ngọt thực hiện nhẹ nhàng bụng, tự do híp đôi mắt cười cợt giễu cậu: “Có hôm nào là tuy nhiên cậu ko ngủ trễ đâu?”

Trình Tiêu ngửa đầu nhìn trời, tráng lệ tự động căn vặn một hồi mới nhất vô sỉ đáp: “Hình như thực sự không tồn tại thật… Nhưng chuyện này sẽ không quan lại trọng! PPT của tớ cần làm thế nào đây?”

(*)PPT- power point, bạn dạng trình chiếu thông thường sử dụng cho tới thuyết trình.

Tối ngày hôm qua Trình Tiêu mới nhất gội đầu, sau thời điểm thấy lời nhắn nhập group chat kết thúc còn ko kịp nhằm ý vận hành ra bên ngoài, thời điểm này bao nhiêu chỏm tóc xỉn màu sắc rối tung lên, nhìn thực sự rất rất khùng.

Tống Hi véo cậu một chiếc đặng nhắc nhở hình tượng bạn dạng thân thiết, rồi chớp chớp đôi mắt nhìn cậu nói: “Tớ share phần PPT của tôi cho tới cậu, cậu chỉ việc viết lách nhị trang, một phương án một số trong những liệu, về số liệu tớ sẽ hỗ trợ cậu thực hiện.”

Trình Tiêu la a a a bao nhiêu giờ đồng hồ, nhào lên tặng cô kiểu mẫu ôm to kềnh.

Tống Hi hoảng hãi, sau thời điểm trả hồn vạn bất đắc dĩ nói: “Không ngờ được đàn ông ôm lại là cảm xúc này.”

Trình Tiêu đẩy người cô: “Cậu chớ coi tớ là đàn ông là được rồi!”

Tống Hi tưởng tượng lại dư vị của kiểu mẫu ôm vừa vặn rồi, ko ngoài gật đầu: “Đúng là như đàn bà ôm ấy, mềm mại luôn luôn.”

Trình Tiêu ừ một giờ đồng hồ như lẽ đương nhiên.

Trong ngành này, chục nam giới thì không còn chín là gay, đương nhiên Trình Tiêu cũng nằm ở vị trí phần rộng lớn ấy, mối quan hệ của cậu và Tống Hi ko tệ, dần dần cũng trở thành quen thuộc.

Hai người ôm nhau kết thúc, Trình Tiêu lại lưu giữ đi ra chuyện nhằm hỏi: “Vậy còn cậu? Tớ thấy sáng sủa đi ra Mạnh Dao xin xỏ phép tắc nhập group ngủ một trong những buổi.”

Nói kết thúc còn liếc đôi mắt nhìn toàn diện xung quanh, chắc chắn rằng không tồn tại ai nghe lén mới nhất nhỏ giọng tiếp: “Có cần là cô tớ cố ý không? thạo chiều ni sở hữu report còn xin xỏ ngủ, vậy thì phần nhiệm vụ của cô ý tớ ai ôm chứ?”

Tống Hi cười cợt nói: “Tớ chứ ai, ko thì biết làm thế nào, đời nào bỏ dở phần của cô ý ta?”

Bộ phận Đài Mạng là thành phần trọng tâm, cứ cơ hội nhị cho tới tía tuần là cần tổ chức report về tiến bộ triển nhiệm vụ với CEO. Thông thông thường thì quản lý và vận hành phụ trách cứ khuôn khổ tiếp tục thông tin về thời hạn report trước nửa cho tới một tuần, tiếp sau đó nhân sự của thành phần tương quan tiếp tục sẵn sàng PPT report.

Chiều ni người report được xem là quản lý và vận hành ngành, Triệu Hân Nhiên, sáng sủa ngày đi ra đang được lên group thông tin, giọng điệu rất rất phiền lòng, coi đi ra cũng chính là vừa vặn sẽ có được vấn đề này.

Báo cáo với CEO luôn luôn là phần cần thiết nhất của việc làm này, report chất lượng tốt thì CEO vui mừng, thấy thành phần thao tác ko tệ, còn report ko chất lượng tốt thì đương nhiên kiểu mẫu người hàng đầu thành phần tiếp tục chịu đựng cảnh huyết chó phun giàn giụa đầu.

Vậy nên PPT report không chỉ cần đề nghị viết lách, mà còn phải cần thiết viết lách thiệt chất lượng tốt.

Trình Tiêu ko vừa vặn đôi mắt Mạnh Dao thiệt tuy nhiên cũng không còn cơ hội nào là, chỉ rất có thể hờn tức giận về số ghế viết lách PPT.

Tống Hi 23 tuổi tác, cô đến lớp sớm 1 năm, hè trong năm này vừa vặn chất lượng tốt nghiệp văn vày thạc sĩ. Năm ngoái lần việc đang được xin xỏ được một chân nhập địa điểm Quản lý cộng sự của Thiểm Động Video này, từ vựng trí thực tập luyện lên đầu tiên, đến giờ cũng khá được sát 1 năm.

Mạnh Dao tuy nhiên Trình Tiêu nói đến là 1 trong nhân viên cấp dưới nằm trong ngành cũng nằm trong địa điểm Quản lý cộng sự, to hơn Tống Hi một tuổi tác. Hai người hiện nay đang liên minh cho 1 gameshow, tuy nhiên tiết mục phụ trách cứ thì không giống nhau.

Sáng ni Triệu Hân Nhiên cắt cử phần PPT nhập group kết thúc thì Mạnh Dao xin xỏ ngủ, thế là nhắn riêng rẽ cho tới Tống Hi phân luôn luôn phần của cô ý tớ cho tới cô.

Đến sát thân thiết trưa viết lách kết thúc PPT, Triệu Hân Nhiên cho những người phụ trách cứ lược qua loa một phen, sở hữu yếu tố thì sửa lại phen cuối.

Mấy người Tống Hi còn tồn tại một group Quản lý cộng sự không giống, sáng sủa sớm người xem bàn cùng nhau đang được lâu ko gặp gỡ, nên thân thiết trưa rủ nhau cút ăn cơm trắng. Tống Hi bận thực hiện PPT nên ko kiểm đếm xỉa cho tới group, nhập group @ cô vài ba bận, ngóng cô kết thúc PPT mới nhất thấy, vấn đáp lại chiều tối sở hữu report khẩn cấp cho nên ko cút.

Trong group châm nến nguyện cầu thay cho cô.

Nђเếק Minh Châu cũng có thể có nhập group chat Quản lý cộng sự, nhập nhắn riêng rẽ cho tới Tống Hi bao nhiêu kiểu mẫu meme thắt cổ: “Tớ còn tưởng rất có thể gặp gỡ được cậu rồi, nào là ngờ đâu….”

Tống Hi hấp tấp trả lời: “Bận thực hiện PPT…cơm còn ko ăn, mới chỉ húp miếng nước rét.”

PPT là tài năng mái ấm nghề nghiệp của Quản lý cộng sự, sinh sống rất có thể đủng đỉnh, tuy nhiên PPT viết lách ko thể nát nhừ.

Đương nhiên Nђเếק Minh Châu hiểu rõ, thành phần cô ấy thời điểm hôm nay cũng cần report, đơn thuần khá trễ nên còn tồn tại thời hạn ăn cơm trắng, thế là bảo: “Vậy tối hứa hẹn ăn cơm?”

Cô và Nђเếק Minh Châu trong năm này đều hoàn thiện kết thúc khóa Quản lý cộng sự, năm ngoái cả nhị lấy được kiểu mẫu offer, mon 12 của năm nhập cuộc quản lý và vận hành thành phầm, còn nằm trong tổ Video, cho tới mon 9 trong năm này thì thay cho người bảo đảm an toàn thành phầm, Nђเếק Minh Châu thay đổi thanh lịch thành phần Thương mại dịch vụ, còn cô trả thanh lịch thành phần Đài Mạng, khi kết cổ động thì nằm trong ăn cơm trắng, ngỏ tiệc, đích thị loại sinh song nằm trong ăn kèm chửi.

Tống Hi thực hiện mặt mũi Đài Mạng nên thông thường xuyên cút công tác làm việc, về mẫu mã thì rất rất khác trước đây, vô nằm trong vất vả nên đang được rất rất lâu rồi ko hội ngộ Nђเếק Minh Châu.

Thế là đồng ý luôn luôn.

Ba giờ chiều tiếp tục report, tuy nhiên tận nhị giờ Mạnh Dao mới nhất cho tới.

Biết được Tống Hi viết lách thay cho cô tớ nên cười cợt trình bày câu ‘cảm ơn nhé’ rồi xoay người cho tới điểm Triệu Hân Nhiên trả phép tắc, Triệu Hân Nhiên còn bận ra soát PPT phen cuối nên phất tay ko nhằm ý.

Chỗ của Trình Tiêu là ở bên cạnh Tống Hi, nghe giờ đồng hồ ngay lập tức khinh thường thông thường xoay đầu nhìn trời, rồi gửi wechat cho tới Tống Hi: “Cậu ko quăng mặt mũi cho tới cô tớ coi hả! Cậu viết lách hộ cô tớ nhiều trang vậy tuy nhiên cô tớ cứ tự do trình bày một câu là xong?”

Mạnh Dao ỷ lại bản thân nhập trước Tống Hi 1 năm, ở Đài Mạng lâu rộng lớn, nên nhập việc làm quá nhiều phen ngoài sáng sủa nhập tối rung rinh khoáng sản, đè nghiền người mới nhất, Trình Tiêu nhìn tuy nhiên tức.

Tống Hi lại ko nhằm ý lắm: “Chẳng lẽ nhằm cô tớ cảm động rơi nước đôi mắt rồi quỳ xuống với tớ à?”

Trình Tiêu tưởng tượng cho tới hình hình ảnh cơ ngay lập tức cười cợt đập lên, cười cợt kết thúc còn bực thay cho cô: “Thời gian giảo thao tác của cậu vượt lên cộc, ngóng qua loa một 2 năm nữa là hiểu đi ra thôi, bên trên thương ngôi trường ko thể vượt lên thướt tha, cậu nhịn tăng người tớ càng thực hiện cho tới.”

Tống Hi cũng vô tư nghe theo gót, vấn đáp lại: “Biết tuy nhiên.”

Trình Tiêu gửi vào một chiếc icon thở lâu năm, “Sao tớ cứ thấy cậu ko hiểu rằng vậy?”

Tống Hi nhìn màn hình hiển thị cười cợt cười: “Là tự cậu không hiểu nhiều tớ.”

Ba giờ, Triệu Hân Nhiên đón vài ba người tương quan nằm trong tiếp cận văn chống sẵn sàng report. Chị là quản lý và vận hành của thành phần Đài Mạng nên thời điểm hôm nay rất rất stress, bên trên lối còn nhắn gửi tìm hiểu thêm 1 câu: “Lên niềm tin không còn cút, report cho tới chất lượng tốt, thời điểm hôm nay rất rất cần thiết.”

Lần report này khá bất thần, người xem đều gật đầu, Trình Tiêu và Tống Hi nhìn nhau khó khăn hiểu.

Cửa chống họp, một thành phần không giống vừa vặn report kết thúc ra bên ngoài, sắc mặt mũi bao nhiêu người như 1, nhìn là thấy mới bị bệnh chửi.

Đài Mạng thấy thế thì đồng cảm như bạn dạng thân thiết vừa vặn bị chửi, lập cập lập cập lên, đời nào thời điểm hôm nay thể trạng quái thú ko chất lượng tốt nên kéo không còn bao nhiêu thành phần nhập nghe chửi à?

Trình Tiêu nhỏ giọng: “Sao nhiều người vậy?”

Tống Hi nhìn qua loa, rung lắc đầu.

Xem thêm: trợ lý kiến trúc sư

Bình thông thường report, trừ trưởng chống phụ trách cứ đi ra, thì những Phó Giám Đốc trực nằm trong cũng cho tới, nếu như nhiệm vụ tuy nhiên sở hữu liên minh Một trong những thành phần thì những thành phần tương quan đấy tiếp tục cử một hoặc nhị người phụ trách cứ cho tới nhập cuộc, nhằm tách CEO sở hữu yếu tố lại lần ko đi ra người.

Nhưng thời điểm hôm nay người đông đúc hơn nhiều, những Phó Giám Đốc thành phần Sản phẩm, thành phần Vận hành và thành phần Dữ liệu đều chung mặt mũi, Triệu Hân Nhiên ngồi xuống bàn hội nghị, chợt quan sát trong mỗi quản lý và vận hành thành phần ở trên đây thì bản thân là kẻ thấp cấp nhất.

Đài Mạng nằm trong thành phần Vận Hành, Phó Giám Đốc Kinh Doanh liếc mắt nhìn chị, ý bảo chớ stress vượt lên, rồi mới nhất thăm dò CEO: “Chúng tớ chính thức ạ?”

CEO Tưởng Lỗi đang được ngồi ở bên cạnh ai cơ nghe vậy thì gật đầu, buông lỏng người nói: “Bắt đầu cút.”

Triệu Hân Nhiên hít một tương đối, nhìn từng chống rồi chính thức report về khoảng tầm thời hạn hoạt động và sinh hoạt này.

Thiểm Động Video là 1 trong thành phầm của Công ty Khoa học-Kỹ thuật Không Cốc, cải cách và phát triển được tư năm, phát triển thành đầu sỏ nhập ngành phát triển Video, năm trước đó vừa vặn tung đi ra thị ngôi trường, độ quý hiếm đang được lên tới mức 400 triệu USD.

CEO đương nhiệm của Công ty Khoa học-Kỹ thuật Không Cốc trước cơ là CFO, nhị năm trước đó mới nhất đảm nhận địa điểm CEO của Thiểm Động. Mà vị CEO này đích thân thiết trả Thiểm Động kể từ 0 lên 1, và trả những thành phầm không giống của Công ty Khoa học-Kỹ thuật Không Cốc ngựa không ngừng nghỉ vó đi ra thị ngôi trường, phát triển thành người tiền phong khai quật thị ngôi trường.

(*)Giám đốc tài chủ yếu (Chief Financial Officer, viết lách tắt là CFO)

Tưởng Lỗi xuất thân thiết khoa Tài chủ yếu – Sản xuất, nhập quy trình trả Thiểm Động đi ra thị ngôi trường hoạt động và sinh hoạt, anh tớ đang được đóng góp một tầm quan trọng rất rất cần thiết, đơn thuần trình bày gì thì kinh nghiệm tay nghề cho tới thành phầm này sẽ không cũng ko vày một CEO thực sự, qua loa 2 năm tuy nhiên lưu lượng người tiêu dùng vẫn tăng thêm, tuy nhiên ai nấy đều cảm biến được sự phát triển vô lực, bên trên thị ngôi trường sở hữu thật nhiều thành phầm tuyên chiến và cạnh tranh như hổ rình bùi nhùi mong muốn cắm từng miếng thịt Video này, bởi vậy nhập giới reviews về Tưởng Lỗi cũng ca ngợi chê ko tương đồng.

Mạnh Dao ngồi ở bên cạnh Tống Hi, trong những lúc nghe report vẫn ko nhịn được thao tác riêng rẽ, huých cánh tay của cô ý hỏi: “Ngồi cạnh Tưởng Lỗi là ai vậy?”

Phòng họp rất rộng, nước ngoài trừ bao nhiêu số ghế điểm bàn hội nghị, thì cơ hội nhị mét phía trái điểm bàn hội nghị còn tồn tại bao nhiêu kiểu mẫu ghế dựa, dành riêng cho những nhân viên cấp dưới không giống tham gia. Tống Hi, Mạnh Dao đơn thuần những nhân viên cấp dưới thấp cấp nên rất rất tự động giác ngồi ở trên đây, ko lúc nào dám ngồi vô bàn hội nghị, chứ chớ nói đến việc thời điểm hôm nay có không ít điều khiển.

Tưởng Lỗi vẫn ngồi tại phần phía trái sát mùng chiếu nhất, ở bên cạnh và đối lập còn tồn tại những điều khiển không giống.

Vì nhằm màn hình hiển thị chiếu rõ ràng rộng lớn nên nhập chống họp tắt không còn đèn, những người dân ngồi phía trái cù sống lưng về phía những cô, chỉ rất có thể thấy được bóng hình ở bên cạnh Tưởng Lỗi lòi ra nửa toàn thân, cũng ngồi bên trên ghế xoay, tuy nhiên toàn thân nom còn tài và dễ nhìn rộng lớn Tưởng Lỗi nhiều, Tưởng Lỗi nhìn như bao nhiêu ông chú trung niên sát 40, tuy nhiên người nọ sở hữu khí hóa học ngặt nghèo nghị, mặc dù ko ngồi ở địa điểm trung tâm, tuy nhiên tư thế như nằm trong một quý phái không giống vậy.

Thật đi ra kể từ khi Tống Hi nhập cửa ngõ đang được để ý cho tới, khi ấy Tưởng Lỗi đang được cúi người thấp tiếng nói gì cơ với những người nọ, kể từ góc nhìn của cô ý nhìn qua loa thì chỉ thông thoáng thấy góc nghiêng, ko rõ ràng là ai được, có lẽ rằng là 1 trong Phó Giám Đốc nào là hiếm khi xuất hiện tại chăng, trình bày gì thì quy tế bào của Thiểm Động rộng lớn như thế, thời hạn cô nhập doanh nghiệp ko lâu năm, ko cần quen thuộc không còn người xem.

Tống Hi thực hiện cỗ ko nghe thấy, ko nhằm ý cho tới cô tớ.

Vừa khi Tưởng Lỗi phát hiện ra bên trên PPT sở hữu một cụ thể nào là cơ ngay lập tức căn vặn về nó.

Chính là trang tuy nhiên Tống Hi thực hiện chung Mạnh Dao.

Tưởng Lỗi chỉ phương án và tiến trình bên trên đấy, hỏi: “Chương trình này đi ra nhị kỳ đích thị không? Lợi nhuận thu về là gì?”

Triệu Hân Nhiên chạy PPT cho tới phần số liệu: “Lượt hiển thị những Video tương quan đạt 230 triệu, phỏng thảo luận đứng nhập top trăng tròn bên trên list những trang web.”

Tưởng Lỗi gật đầu, anh tớ đừng quên bao nhiêu trang trước sở hữu nói tới hiệu suất cao Lúc tuyên truyền nhập bộ phim truyện truyền hình, nói: “Tốt rộng lớn thành phần vừa vặn nãy.”

Triệu Hân Nhiên gật đầu: “Đúng ạ.” Chị chỉ hãi bị căn vặn, thấy Tưởng Lỗi bày vẻ khá ổn định nên nghĩ về bản thân rất có thể trả trang, kỳ vọng mong muốn report thiệt nhanh chóng.

“Khoan…” Người nam nhi ngồi cạnh Tưởng Lỗi đùng một cái lên giờ đồng hồ, nhập chống họp tĩnh mịch, tiếng nói nọ điềm tĩnh điềm đạm cho tới chói tai, “Trên PPT này, toàn bộ những sự liên minh với gameshow, phim hình ảnh, tuy nhiên lại chỉ nói đến việc hiển thị những Video tương quan, những lượt tương tác, tuy nhiên mục tiêu tuy nhiên tất cả chúng ta liên minh với chúng ta, là gì?”

Trong chống lặng ngắt như tờ.

Triệu Hân Nhiên và những Phó Giám Đốc liếc đôi mắt nhìn nhau, chỉ rất có thể phát hiện ra nhập đôi mắt đối phương một chữ.

Hoảng, vượt lên hoảng, sao lúc này, là gì nhỉ?

Tống Hi thấy Triệu Hân Nhiên tức thời ko trình bày nên câu nói., sở hữu tương đối bức ruột nghĩ về âm thầm, đương nhiên là vì thế kéo và xúc tiến cuộc sống thường ngày mới nhất đó!

Về phần thuyết trình thì Triệu Hân Nhiên cực mạnh, tuy nhiên phỏng nhạy bén về số liệu thì hết sức thấp, thắc mắc này sẽ không cần chị không tồn tại định nghĩa, tuy nhiên là vì thế thứ nhất chị tiếp tục nghĩ về cho tới góc nhìn Kinh doanh.

Phó Giám Đốc của thành phần này là kẻ ko tệ, nhắc nhở: “Nếu liên minh thì cần công bố nhập công tác nhỉ? Phát ngôn là—?”

Triệu Hân Nhiên tức khắc tiếp lời: “Đúng ạ, tất cả chúng ta đảm nhận phần cơ, đa phần là kỳ vọng mượn công tác lấy phỏng hot nhằm phủ sóng nhiều người rộng lớn, hấp dẫn người tiêu dùng mới nhất cho tới với nền tảng, bên cạnh đó tăng mức độ thảo luận của người tiêu dùng cũ bên trên nền tảng và tăng mạnh cho tới người tiêu dùng.”

Tưởng Lỗi theo gót sát hỏi: “Vậy tại vì sao số liệu về hiệu suất cao lại ko có? Chẳng lẽ vô dụng?”

Tống Hi ngồi ở ghế sau, nhịn ko được cần nâng tay hứng trán.

Sáng thời điểm hôm nay khi cô thực hiện PPT này vốn liếng sở hữu viết lách phần số liệu về hiệu suất cao nhập, tuy nhiên Triệu Hân Nhiên lại trình bày là trăm triệu lượt hiển thị, chục triệu phen tương tác tiếp tục xinh xắn hơn số lượng trăm ngàn, không dừng lại ở đó thông thường Lúc report với Tưởng Lỗi thông thường chỉ report như vậy, không tồn tại yếu tố gì không còn, nên chưng cho phần này của Tống Hi.

Khả năng phân tách tài liệu của thành phần Vận hành tách rời thành phần Sản Phẩm cả nghìn dặm, đó là cảm thụ trực quan lại của Tống Hi Lúc trả kể từ thành phần Sản Phẩm thanh lịch.

“Số liệu cơ bọn chúng em cũng có thể có liếc qua.” Triệu Hân Nhiên trình bày kết thúc ngay lập tức nhìn về phía bọn cô, điểm danh, “Mạnh Dao report cút.”

Đây là thuộc tính có một không hai của bọn họ—khi quản lý và vận hành quên cụ thể lặt vặt thì phần PPT nào là của mình, chúng ta sẽ rất cần tăng viện khẩn cấp cho.

Mạnh Dao tức tốc trợn trừng đôi mắt.

Phần này là của cô ý tớ phụ trách cứ, Triệu Hân Nhiên rất rất sở hữu tuyệt hảo, nên cho tới thời xung khắc then chốt ngay lập tức gọi thương hiệu cô tớ, tuy nhiên yếu tố là PPT này cô tớ ko viết! Trước Lúc sở hữu buổi họp này cô tớ còn không biết nhập PPT đang được viết lách gì cơ!

Nhưng nhập trường hợp này, Tổng Giám Đốc, Phó Tổng Giám Đốc đều nhìn chòng chọc cô tớ, cô tớ nói theo một cách khác ‘em ko lưu giữ rõ’ được sao?

“Chỗ này…” Mạnh Dao mở miệng thở dốc, ko trình bày nên câu nói..

Trong chống họp ai nấy câm như hến.

Chừng chục giây qua loa cút, Mạnh Dao vẫn không tồn tại gì nhằm trình bày.

Thậm chí trong cả Tưởng Lỗi cũng quay trở về nhìn.

Triệu Hân Nhiên xấu xa hổ ngồi bên trên bàn, nhìn chằm chặp Mạnh Dao như thể hận ko Ϧóþ ૮ɦếƭ được cô tớ thời điểm này.

Ngón trỏ của Tống Hi khẽ gõ lên keyboard, trước lúc Triệu Hân Nhiên bị những sếp rộng lớn gọi thương hiệu, bèn nói: “Lúc công tác này trừng trị sóng, một ngày tăng tầm 300.000 người tiêu dùng, đưa về cho tới đài tầm 1,2 triệu một ngày….”

Cô nhìn màn hình hiển thị chiếu rồi lý giải về số liệu, khóe đôi mắt liếc nhìn người ở bên cạnh Tưởng Lỗi đang dần xoay đầu lại nhìn cô, thế là vừa vặn vấn đáp vừa vặn lễ phép tắc đối đôi mắt với những người nọ.

“Lượng visitor rõ…” Cô vẫn theo gót quán tính chủ quan report, tuy nhiên gần như là ko biết bản thân đang được report đồ vật gi, “Ặc…rõ ràng tăng lên…tăng…ừm…gấp tía lần…”

Giữa cơn tá hỏa chỉ nghe thấy Triệu Hân Nhiên nói: “Vậy em kế tiếp report ạ?”

Tưởng Lỗi lên giờ đồng hồ.

Mọi người đều hít một tương đối, kế tiếp ngước đầu nhìn màn hình hiển thị chiếu, nghe report.

Xem thêm: nữ tướng quân cùng trưởng công chúa

Đôi đôi mắt người nọ va đôi mắt cô một thông thoáng, cô lại lưu giữ cho tới năm chục tám nọ, cô vùi bản thân nhập một góc nhỏ luyện trình bày giờ đồng hồ anh, bị người nọ trừng trị hiện tại.

Khẩu âm người nọ rất rất chuẩn chỉnh, dạy dỗ cô từng câu từng chữ….

We are all searching for someone, that special person who will provide us what’s missing in our lives.