tuổi xuân của em tòa thành của anh

“Cuộc đời từng người đẹp tuyệt vời nhất là thời thanh xuân và càng xinh hơn khi thời thanh xuân ấy, xuất hiện nay bóng hình nhằm tao nhung lưu giữ và chiều chuộng. Thời thanh xuân của Trác Yến, sở hữu đến tới tận tía chàng trai xuất hiện nay. Một người là chúng ta nằm trong bàn thời trung học tập cô ngày tối tương tư, một người là thằng bạn thân mật ĐH gặp gỡ nhau là đấu khẩu, một người hot boy ngôi trường học tập, dòng sản phẩm gì rồi cũng chất lượng tốt, lạnh lẽo lùng, sở hữu nguyên lý “không gặp mặt với con cái gái”.

Ba chàng trai này còn có điểm chung: Đều vì như thế Trác Yến tuy nhiên giao động. Người loại nhất quí cô tuy nhiên lưỡng lự thân mật nhì cô nàng, người loại nhì rõ nét là bạn tri kỷ tuy nhiên lại yêu thương cô rất nhiều, người loại tía coi cô như bảo vật vô tim tuy nhiên lại vì như thế một tiếng buộc ràng tuy nhiên bỏ qua Trác Yến. Đứng trước những tình nhân bản thân, Trác Yến tiếp tục lựa chọn ai? Ai là kẻ ở đầu cuối cầm chặt tay cô ko buông? Thời gian ngoan tiếp tục vấn đáp thắc mắc ấy tuy nhiên đáp án thế nào là, thời thanh xuân của cô ý, nhờ sở hữu chúng ta tuy nhiên ko hề nuối tiếc”.

Bạn đang xem: tuổi xuân của em tòa thành của anh

“Trác Yến là 1 phái đẹp sinh phóng khoáng, vui mừng tính. Đối diện với Trương Nhất Định ngoài lạnh lẽo vô rét và một Giang Sơn luôn luôn biểu lộ thiện cảm đặc trưng với cô, cô rớt vào ham mê trận của thanh xuân. Một người là tri kỷ tuy nhiên tiếp tục sở hữu tình nhân, một người là chúng ta trai của người tiêu dùng chất lượng tốt của cô ý, cả nhì người tránh việc yêu thương nhất đều sở hữu tình thân với cô, tuy nhiên cô lại vẽ một vòng cấm, chờ đón một người nam nhi giao động biến động ở mãi điểm xa thẳm xôi.

Trong côn trùng tình tay tư, ai là khách hàng qua loa đàng của người nào, ai là vĩnh viễn của ai? Có lẽ chỉ thời hạn trôi qua loa, tiếp tục cọ trôi từng chiều chuộng lẫn lộn khổ đau, nụ mỉm cười và nước đôi mắt của tuổi hạc thanh xuân…”

Trích dẫn

“Trên trần thế này, anh tự nguyện gánh Chịu đựng toàn bộ tai ương và tội ác, chỉ nhằm thay đổi lấy nụ mỉm cười hạnh phúc như lúc trước trên đây của cô ý. Cô là bảo vật vô tim anh, anh chỉ mong muốn được lưu giữ cô trong trái tim bàn tay nhằm đảm bảo an toàn cả đời, anh ko thể hiểu cũng ko thể gật đầu việc vì sao lại luôn luôn sở hữu người thực hiện thương tổn cô. Anh nhíu ngươi thì thầm ra quyết định vô lòng: Lần này anh chắc chắn sẽ không còn buông cô ra! Hai mươi bao nhiêu năm vừa qua trên đây cô trước đó chưa từng hạnh phúc; thế thì nửa đời còn sót lại hãy nhằm anh mang đến niềm hạnh phúc cho tới cô!”

“Đã từng tươi tỉnh trẻ con tưng bừng mức độ sinh sống, ko biết tuyến phố phía đằng trước mấp mô hóc búa thế nào là, ko hiểu được hoàn toàn có thể tiếp tục hợp ý tan vô hạnh phúc hoặc nhức buồn; vô quãng thời hạn khắc sâu vào tâm trí nhất, tự do thoải mái hiến dâng cuộc sống đời thường, vô tuổi hạc hoa niên đẹp tuyệt vời nhất, yêu thương thiệt mạnh mẽ, hận cũng đậm đà, nỗ lực cảm biến toàn bộ, vì chưng trái ngược tim sống động nhất, ghi chép nên quãng ký ức quý giá chỉ khắc sâu vào tâm trí nhất vô cuộc sống vô trong thời điểm mon ấy.”

Nhận xét của độc giả

“Thứ sở hữu lỗi độc nhất đơn giản thời gian? Bởi thời hạn ko cho tới Trác Yến thời cơ phân trần lòng bản thân với Đổng Thành, ko cho tới cô thời cơ nhìn thấy lòng bản thân yêu thương Trương Nhất Địch, ko cho tới cô mạnh mẽ kể từ quăng quật tình chúng ta với Giang Sơn. Trác Yến tiếp tục chào đón tuổi hạc thanh xuân của tôi với đầy đủ những cung bậc ái ố hỉ nộ, yêu thương ghét bỏ hận thương. Nhưng thời hạn cũng chính là liều lĩnh dung dịch trị lành lặn toàn bộ, bù che đậy toàn bộ cho tới Trác Yến, nhằm rồi từng thương nhức qua loa chuồn, cô mạnh mẽ và tự tin sánh bước với Trương Nhất Địch chuồn bên trên tuyến phố niềm hạnh phúc.

Tôi yêu thương cô nàng thơ ngây, sở hữu chút ngốc nghếch, ngờ nghệch Trác Yến. Yêu sự hồn nhiên, hoặc rằng, hoặc mỉm cười, luôn luôn sáng sủa, trân trọng tình chúng ta của cô! Tôi quí kiệt tác này bởi vì nó mang đến cho tới tôi những xúc cảm thiệt vô sáng sủa, ấm cúng tình thương yêu thương. Tôi tiếp tục tủm tỉm mỉm cười vì chưng những hội thoại bốp chát của những hero, tiếp tục lúc lắc thót vì chưng mạch truyện căng trùng biến đổi và buồn thiệt buồn vì chưng giọt nước đôi mắt tuy nhiên những hero dành riêng cho nhau!”

Độc giả: Cơn lốc (Douban)

Bởi trót tiến công cược với đứa bạn thân mật Giang Sơn, Cô phái đẹp sinh thô kệch như 1 thằng nam nhi chính thức tiếp cận Trương Nhất Địch – hot boy của ngôi trường,

Nhờ giỏ táo thần kì cô tiếp tục nhanh gọn lẹ hạ được lô cốt vững vàng như bàn thạch phổ biến ko kết kí thác với phụ nữ, trở nên chúng ta cờ vây của anh ấy.

Nhưng cũng chẳng bao lâu chủ yếu cô tiếp tục rớt vào cái “bẫy” tự bản thân bày binh tía trận.

Đối diện với cùng một Trương Nhất Địch luôn luôn lấy vẻ bên ngoài lạnh lẽo lùng phủ quanh một trái ngược tim rét phỏng và một Giang Sơn luôn luôn dành riêng tình thân đặc trưng cho tới mình;

Trác Yến tiếp tục rớt vào ham mê lộ của tuổi hạc trẻ:

Xem thêm: cây lớn ở phương nam

Một người là tri kỉ tiếp tục sở hữu tình nhân, một người là chúng ta trai của người tiêu dùng thân mật,

Cả nhì đối tượng người sử dụng cô đều ko thể yêu thương trả cành dù liu về phía cô,

Trác Yến tiếp tục chào đón hoặc thu bản thân vô vào vỏ ốc nhằm bảo toàn tình chúng ta hằng có?

Trong tình thương yêu, ai được xem là cơn dông tố phảng phất, là khách hàng qua loa đàng, ai được xem là mãi mãi của ai?

Có lẽ chỉ mất thời hạn là câu vấn đáp không thiếu thốn nhất,

Nhưng tuổi hạc thanh xuân chắc chắn rằng tiếp tục đầy đủ cả chiều chuộng, khổ đau, giờ mỉm cười và cả những giọt nước mắt…”

Thông tin tưởng tác giả

Hồng Cửu sinh rời khỏi và lớn mạnh ở vùng Đông Bắc, Trung Quốc. Vì thế cô rất hay giờ Đông Bắc. Cô vô cùng quí thủ thỉ tầm phơ tầm phào, bị quý khách xung xung quanh gào lên là “Cái máy rằng nhảm nổi bật nhất thế giới”. Thích trêu đùa, vô cùng vui nhộn, vô nằm trong hiếu kì, tuy nhiên thiệt sự là 1 cô nàng ngốc nghếch, đáng yêu và dễ thương. Cô tôn thờ lời nói “Kỉ sở bất dục, vật ganh đua ư nhân” tức thị “cái gì bản thân không thích thì chớ thực hiện với những người khác”. Trong cuộc sống đời thường cô luôn luôn sáng sủa đương đầu với toàn bộ, ví như gặp gỡ thất bại cô tiếp tục tự động nhủ: tiếp tục là kẻ thì cần dữ thế chủ động đương đầu và gật đầu từng phiền toái và hoảng sợ hãi đột biến không tuân theo ý mong muốn.

Hồng Cửu nhà tại Đông Bắc, tinh ma thông những loại giờ Đông Bắc. Cả đời yêu thương quí tươi tắn, kiêu hãnh mãi mãi tuổi hạc mươi chín. Ưa tám chuyện, bị người xung xung quanh mắng là “điển hình rằng nhảm xuyên thế kỷ”. Cực quí chọc đập phá, kĩ năng chọc mỉm cười thấp, trí tuệ mạch lạc, thể hóa học như heo. Làm người luôn luôn trực tiếp ghi lưu giữ “việc gì bản thân không thích, chớ thực hiện với những người khác”. Lạc quan tiền đối lập với toàn bộ, ví như gặp gỡ cần trắc trở tiếp tục rằng với bạn dạng thân: “Đã hoàn toàn có thể xác, thì chắc chắn rằng sẽ sở hữu được trăm ngàn phiền lòng cần gánh chịu”.

Các kiệt tác tiếp tục xuất bản:

- Vẫn Mơ Về Em

- Hãy Chờ Em Đánh Răng Xong Nhé

- Yêu em thì nên tâm sự (tên tạm thời dịch)

Xem thêm: không làm thế thân

- Anh được lắm (tên tạm thời dịch)

Chớ rằng ko trêu chọc lòng anh tiếp tục say (tên tạm thời dịch)

Em thiệt tàn ác (tên tạm thời dịch).