tùy tiện phóng hỏa

CUNGQUANGHANG.4786nh.jpg

Tác giả: Mặc Báo Phi Bảo

Bạn đang xem: tùy tiện phóng hỏa

Dịch giả: Minh Trang

Nhà xuất bản: Văn học

Đơn vị vạc hành: Quảng Văn

Giá bìa: 119.000 đ

Số trang: 576 (20 chương + 3 NT)

Ngày xuất bản: 03/2015

Giới thiệu nội dung:

Tùy tiện phóng hỏa là mẩu truyện tình thương yêu romantic đằm thắm căn nhà biên kịch trẻ em Giai Hòa và ngôi sao sáng phổ biến Dịch Văn Trạch. Bản đằm thắm Giai Hòa thần tượng Dịch Văn Trạch rộng lớn 10 năm, ko ngờ rằng cô sở hữu thời cơ được liên minh nằm trong anh vô bộ phim truyền hình bởi chủ yếu tay cô ghi chép kịch phiên bản. Mặc cho dù luôn luôn coi Dịch Văn Trạch là thần tượng – người con trai chỉ rất có thể ước mơ, tuy nhiên cô ko thể kiềm lòng lặng lẽ quan hoài cho tới anh, ở sát anh, yên ủi anh những khi Dịch Văn Trạch cảm nhận thấy đơn độc. Còn Dịch Văn Trạch, không có ai biết anh đang được đựng ỉm một kín đáo lắng đọng về Giai Hòa, kín đáo chuyến chạm chán thứ nhất của nhị người. Đối với anh Giai Hòa đó là một trong những phần không thể không có vô cuộc sống này.

Có những khi, ko cần thiết rất nhiều câu nói. trình bày.

Nếu em yêu thương một người, em sẽ không còn thể kềm chế nổi, cứ ham muốn lại sát người ấy, va vô tay người ấy, hít lên phía trên mặt người ấy, nom người ấy lúng túng; cứ ham muốn va vô người ấy mãi, chỉ ham muốn không còn chuyến này cho tới chuyến không giống xác nhận chắc hẳn rằng rằng bản thân đang được ở cùng cả nhà, người ấy thiệt sự là của tôi.

Xem thêm: khi độc giả cùng tác giả đồng thời xuyên vào sách

Vì vậy, kịch phiên bản ngôn tình hoặc nhất nên chính thức kể từ những động va khung người, rồi từ từ mới nhất tạo nên dựng không gian.

Danh mục

Mở đầu

Chương 1 – Chương 2 – Chương 3 – Chương 4

Chương 5 – Chương 6 – Chương 7 – Chương 8

Chương 9 – Chương 10 – Chương 11 – Chương 12

Chương 13 – Chương 14 – Chương 15 – Chương 16

Chương 17 – Chương 18 – Chương 19 – Chương 20

Xem thêm: tong giam doc tuyet tinh dien dan le quy don

Ngoại truyện 1

Ngoại truyện 2

Ngoại truyện 3