tuyệt sắc đan dược sư

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Đánh giá: 7.5/10 kể từ 1422 lượt

Bạn đang xem: tuyệt sắc đan dược sư

Bạn đang được phát âm truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi của người sáng tác Tiêu Thất Gia đó là một trong mỗi tuyệt phẩm quy tụ nhiều chuyên mục hoặc nhất lúc này. Truyện huyền huyễn hoặc mở màn với Mộ Như Nguyệt, thân thích đem tuyệt học tập về hắn học Trung Hoa, vì thế quân địch hãm sợ hãi nhưng mà xuyên ko cho tới đại lục Thần Vũ, trở thành vị tiểu thư không có tác dụng ngôi nhà bọn họ Mộ bị người thượng ống chân hạ cẳng tay.

Truyện về một đạo chỉ hít được ban rời khỏi kể từ Kim Loan năng lượng điện, nàng điềm nhiên tiếp chỉ, kể từ ni gả mang lại Quỷ vương vãi gia phổ biến của Tử Nguyệt quốc. Người đời đều mang lại Quỷ Vương này là kẻ ngu dốt nát lại xấu xí như quỷ, nào là ngờ đâu hắn là người rạm tàng bất lộ? Mọi người đều cười cợt nhạo rằng phế truất sài* kết song với kẻ đần đó là tuyệt phối, lại chẳng biết nường chủ yếu người tài với cùng 1 ko hai xưa ni trước đó chưa từng với.

Xem thêm: truyện tranh tinh thần biến

Xem thêm: dẫn lối vào giấc ngủ

Mộ Như Nguyệt nhìn phái nam nhân tuấn mỹ tựa như thần đứng che trước mặt mày, nghiến răng nghiến lợi nói: "Dạ Vô Trần, ngươi lại dám gạt tớ, tầm vóc lúc này của ngươi kiểu như kẻ ngu sao?"

Quỷ Vương cười cợt cười cợt, cưng chiều ôm nường vô lòng thốt lên những điều đàng mật ngôn tình: "Khi ở cạnh bên nường, tớ cam nguyện thực hiện một kẻ đần đem nường sai khiến."

Ngoài rời khỏi chúng ta cũng rất có thể xem thêm những truyện không giống của người sáng tác Tiêu Thất Gia như: Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi, Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư chén Chơi Trác Táng, Y Hậu Khuynh Thiên, Thần Y Cuồng Thê: Quốc Sư Đại Nhân, Phu Nhân Lại Chạy