vai chính chỉ muốn yêu đương

                  
                       

Editor: Chan | Beta: Pchyo

Sân khấu test vai vô cùng yên lặng tĩnh, bầu không khí vô nằm trong stress, tương tự như với 1 làn nước ngầm lặng ngắt róc rách rưới chảy qua loa.

Bạn đang xem: vai chính chỉ muốn yêu đương

Các biểu diễn viên cho tới buổi test vai đều cầm kịch bạn dạng của tớ, tranh giành thủ từng giây từng phút gọi, y sì đám học viên ôm chân Phật trước kỳ thi*.

*Ôm chân Phật: cầu may

Chỉ với Úc Thanh Hoan mặt mày ko xúc cảm đứng ở điểm ê, tầm vóc ngu ngốc, trong cả kịch bạn dạng bên trên tay rơi xuống khu đất Khi nào thì cũng ko biết, ko hề mến phù hợp với bầu không khí nhập khu vực test vai.

Mặc cho dù vậy tuy nhiên cũng đều có rất nhiều những cô nàng đỏ ối mặt mày, dấm dúi quan sát về mặt mày này.

Giới vui chơi tương đối đầy đủ mỹ phái mạnh, tuy nhiên Úc Thanh Hoan lại không chỉ là sử dụng kể từ đẹp mắt nhằm tưởng tượng. Cậu với xương lông ngươi tinh ma xảo, mũi cao, một hai con mắt hoa móc đặc trưng xinh đẹp mắt, con cái ngươi vừa phải thâm vừa phải to tướng, choàng lên vẻ tràn trề mức độ sinh sống, tương tự như với 1 hồ nước nước suối nhập trong cả, lông nheo nhiều năm và dày tạo nên trở nên một vòng cung. Khi coi người không giống, đuôi đôi mắt tương đối nhếch lên, phong ghi lại nhiều tình, còn đem bám theo một mùi hương mùi hương ko phân tích được.

Hơn nữa dáng vẻ người cậu vô cùng cao, sinh sống sống lưng trực tiếp tắp, chỉ việc đứng ở điểm ê đó là cảnh quan ko thể bỏ lỡ.

Xem thêm: lăng thiếu nhẹ một chút đau

"Thanh Hoan, đấy là trận đánh thứ nhất cậu nhập giới vui chơi, chắc chắn nên thể hiện nay thiệt tốt!" Người đại diện thay mặt Vu Hâm lại không tồn tại thể trạng hương thụ nghệ sỹ căn nhà bản thân, hắn cúi xuống nhặt bao nhiêu tờ giấy má bên dưới khu đất lên, nhét nhập tay Úc Thanh Hoan, rồi lại dặn dò dò thám một khi, "Đợi lát nữa cho tới lượt cậu chắc chắn ko được khẩn trương, nghe rõ rệt không? Coi giống như các giám khảo này đều ko tồn tại! Tôi ở bên phía ngoài khích lệ mang đến cậu."

Hai đôi mắt Úc Thanh Hoan vẫn coi trực tiếp về phía đằng trước như cũ, một chút ít phản xạ cũng không tồn tại.

Vu Hâm cũng ko cảm nhận thấy kỳ kỳ lạ, nhận định rằng có lẽ rằng cậu bị cảnh tượng trước đôi mắt thực hiện mang đến chấn động, vỗ vỗ cánh tay cậu, dặn dò cút dặn dò lại, nói: "Thanh Hoan à, xuất phân phát điểm của cậu cao hoặc thấp, đều tùy thuộc vào trận đánh này ê."

Lúc này, Úc Thanh Hoan rốt cuộc tương đối quay đầu sang một bên qua loa, ánh nhìn ngừng bên trên mặt mày Vu Hâm, tiếng nói khàn khàn, cởi miệng: "Vu —— Hâm?"

Xem thêm: nam thần của chị gái yêu thầm tôi

Hai chữ cụt ngủi, cậu rằng lại rất là trở ngại, tương tự như một bộ máy đời cũ sau cùng cũng khá được tra dầu, kêu cót két chính thức vận động.

"Tổ tông của tôi!" Vu Hâm vỗ đùi. Đối thái phỏng ko đặt điều yếu tố hoàn cảnh phía đằng trước nhập đôi mắt của cậu, hắn cảm nhận thấy rất là làm cho đầu đau, ko nhịn được kéo cậu nhập vào góc, ghé sát nhập tai, bộp chộp vàng nhỏ giọng nói: "Mau kiểm soát và điều chỉnh bạn dạng thân thiện mang đến chất lượng tốt, đạo biểu diễn cũng sẽ không còn quan hoài trên đây với nên phiên thứ nhất của cậu hay là không đâu. Cơ hội phiên này tôi vất vả lắm mới mẻ tranh giành được mang đến cậu đấy, nếu như cậu bỏ qua phiên này tiếp tục không thể thời cơ phiên sau đâu. Cậu coi những người dân test vai ê cút, còn tồn tại bao nhiêu đái sinh tuyến hai*, cậu là 1 trong những người mới mẻ, ko thể hiện nay chất lượng tốt làm thế nào rất có thể vượt lên những người dân không giống..."

*Tuyến: những biểu diễn viên tuyến 1 thông thường là những người dân với năng lượng biểu diễn xuất tốt nhất có thể và với vị thế tối đa, bám theo sau là tuyến 2, tuyến 3...