vai chính truyện ngược không cho ta khóc

Bạn đang xem: vai chính truyện ngược không cho ta khóc

Tên gốc: 虐文主角不许我哭/Ngược Văn Chủ Giác Bất Hứa Ngã Khóc.

Tác Giả: Kỷ Trứ Tảo Trửu Khứ Hoả Tinh.

Thể loại: vẹn toàn quý phái, đam mỹ, cổ xưa, HE, tình yêu, duyên trời tác thành, tiên hiệp, tu chân, ngọt sủng, công ty thụ, pháp hôi, xuyên trở thành vai ác, 1v1, trị lành lặn, kim bài xích đề cử🏅.

Editor: Bull (wp tuenguyetannhien95)

Tình trạng: Hoàn ( 92 chương )

——-

Giới thiệu

Ninh Diệu là anh hùng chủ yếu nhập một quyển tè thuyết Mary Sue, thường ngày đều thức dậy bên trên một cái chóng rộng lớn 8000 mét vuông, sắc tố của tóc cũng bám theo tâm lý nhưng mà chuyển đổi, nước đôi mắt Khi rơi xuống tức thì tức khắc tiếp tục hoá trở thành kim cương.

Mỗi ngày Ninh Diệu đều sinh sống vô nằm trong hạnh phúc tự do. Mãi cho tới Khi, một khối hệ thống tự nhiên xuất hiện tại trình bày với y: Thật rời khỏi Ninh Diệu đó là vai phản diện thực hiện nền được trao không còn thảy từng cưng chiều chiều của một quyển truyện ngược thăng cấp cho. Hiện bên trên bọn họ đang được sửa lại những sơ sót nhập toàn cầu này, ham muốn ném hắn về đoạn thân thiết truyện.

Nhưng nhập quyển truyện ngược này, nam giới chủ yếu Úc Lễ kể từ nhỏ tiếp tục nên chịu đựng thật nhiều khổ cực và tra tấn, khiến cho lòng hắn ngày càng nguội rét, trở nên một kẻ vừa phải âm hiểm vừa phải tàn nhẫn. Cuối nằm trong, hắn trở nên người mạnh mẽ nhất, tiếp sau đó tiêu diệt toàn cỗ toàn cầu.

Khi Ninh Diệu bị ném cho tới toàn cầu nhập truyện ngược, vừa phải đúng khi nam giới chủ yếu đang được đứng trước mặt mũi hắn, nhưng mà khoảng cách của hắn chỉ thiếu thốn chút nữa là hoàn toàn có thể người sử dụng thanh thần dò thám với sức khỏe dời non lấp đại dương tê liệt hạn chế vỡ yết hầu của hắn thất lạc rồi!

Y bị doạ cho tới trào nước đôi mắt, kim cương vừa phải lung linh vừa phải trân quý rơi tràn khu đất.

Nam chủ yếu trầm khoác một lúc tiếp sau đó thu lại dò thám, xách phần cổ áo Ninh Diệu, rét lùng nói: “Sau này, thường ngày ngươi đều nên khóc rời khỏi nửa rương kim cương, còn nếu như không tớ tiếp tục tức khắc giết mổ ngươi.”

#Trở trở thành ngân khố có thể đi của Diệt Thế Ma Vương là cảm xúc thế nào?

#Thân là dụng cụ hình người tớ cảm nhận thấy thiệt bi ai#

Ban đầu:

Ninh Diệu khóc đến mức độ hốc đôi mắt đỏ lòe hoe, nũng nịu:” Ta khó khăn chịu~”

Xem thêm: vẽ súng free fire scar

Úc Lễ chỉ liếc đôi mắt một chiếc rồi khoác kệ, tiếp sau đó gắng dò thám kề lên cổ hắn.

Lại là sau đó…

Chỉ là bị cát cất cánh nhập đôi mắt một chút ít thôi, tiếp tục sở hữu người chạy cho tới ôm siết lấy rồi dỗ dành hắn ngủ, thay cho hắn tủ dông tố chắn cát.

“Không được khóc nữa.” Giọng điệu của Úc Lễ rét lùng, tuy nhiên động tác ôm hắn lại cực kỳ nhẹ nhõm nhàng:”Em thực sự đang được ham muốn mạng của tớ nhưng mà.”

*

Kiếp trước, Úc Lễ luôn luôn ẩn bản thân nhập bóng tối, là Tu La nhưng mà căn nhà nhà người người đều e hãi.

Sống lại kiếp này cũng chẳng sở hữu gì khác lạ. Đối với hắn nhưng mà trình bày, trần gian này giản dị và đơn giản chỉ là 1 điểm nhằm hắn trả thù địch nhưng mà thôi.

Cho cho tới Khi hắn gặp gỡ được Ninh Diệu…

Hắn tàn bạo, rét nhạt nhẽo, chiếm hữu toàn bộ tất cả hoàn toàn có thể khiến cho thiên hạ hoảng e. Nhưng Khi đương đầu với những người tê liệt hắn chỉ đành thu lại toàn bộ, bảo đảm an toàn người tê liệt, ko nhằm cho tất cả những người tê liệt rơi mặc dù chỉ là 1 giọt nước đôi mắt.

Mặt trời nhỏ của hắn tiếp tục đem khả năng chiếu sáng cho tới, mang lại hắn cảm biến được thế nào là là êm ấm. Nhưng hắn lại ham muốn kéo ánh mặt mũi trời ấy xuống, rồi ôm siết lấy mặt mũi trời nhỏ nhập lòng, nhằm từng tia sáng sủa ấy đơn giản của riêng biệt bản thân hắn.

Mãi cho tới Khi mặt mũi trời nhỏ trọn vẹn nhiễm lấy khá thở của hắn, kể từ nhập ra phía bên ngoài đều tràn ngập mùi vị của hắn.

Truyện trị lành lặn, vai đó là hồ ly thực hiện nũng, thụ ko cường, 1v1, HE.

Tóm gọn gàng nhập một câu: Vai chủ yếu truyện ngược chỉ nuông chiều 1 mình tớ.

Lập ý: Làm người ham muốn một lòng phía thiện.

——————-

Link: https://tuenguyetannhien95.wordpress.com/2022/07/24/vai-chinh-truyen-nguoc-khong-cho-ta-khoc/

Link wattpad: https://www.wattpad.com/story/317233526

Xem thêm: cách vẽ goku cấp 5