vạn cổ thần de truyenfull

Chương 46: Hàn Phủ "Ngao!"

Hàn Phủ mồm phía bên trong phân phát rời khỏi một giờ đồng hồ như dã thú rống lớn, chân khí bên trên thể nội chục lăm đàng kinh mạch phía bên trong vận trả, một cỗ cường đại lực lượng, kể từ vô khung hình của hắn bạo phân phát ra đi.

Bạn đang xem: vạn cổ thần de truyenfull

"Oanh!"

"Oanh!"

...

Hai tay của hắn dẫn theo đòi chiến phủ, thời gian nhanh chân khuynh hướng về Trương Nhược Trần trải qua, từng bước rời khỏi một bước, chiến đài ngay tắp lự khẽ chấn động một chiếc.

"Xoạt!"

Một búa nghiêng bổ ra đi.

Nhìn như sử dụng man lực vấp ngã rời khỏi một búa, lại đem theo đòi một cỗ xảo lực, lấy Trương Nhược Trần toàn bộ đàng lùi toàn cỗ phong kín, căn phiên bản không tồn tại địa hạt hoàn toàn có thể trốn rời.

Tùy tâm trạng giới!

Phủ Tùy Tâm Tẩu.

Trương Nhược Trần sắc mặt mũi không bao giờ thay đổi, lòi ra khoan thai ko vội vã, cánh tay vừa phải nhấc, dẫn theo đòi vỏ mò mẫm, hoành cản trải qua, nằm trong chiến phủ chạm vô nhau.

"Bành!"

Một đạo nghễnh ngãng tai tiếng động rộng lớn truyền tới!

Một mò mẫm một búa, bên cạnh đó toan đằm thắm ko trung.

Trương Nhược Trần chỉ sử dụng một tay rứa mò mẫm, ngay tắp lự ngăn trở Hàn Phủ nhì tay vấp ngã xuống chiến phủ.

Thấy cảnh này, toàn cỗ Hoàng cấp cho Đấu Võ Trường võ fake toàn cỗ đều chấn kinh cho tới tột đỉnh, không tồn tại người nào là hoàn toàn có thể suy nghĩ cho tới, Trương Nhược Trần lực lượng vậy tuy nhiên như vậy kinh xịn.

"Hàn Phủ mặc dù thế là trời sinh thần lực, bên trên ko dùng võ kỹ trường hợp bên dưới, ngay tắp lự hoàn toàn có thể bột phát rời khỏi 32 ngưu lực lượng. Chẳng lẽ Cửu vương vãi tử lực lượng đối với hắn còn mong muốn lợi sợ hãi hơn?"

Hồng Đào đứng bên trên khán đài, nhẹ dịu nhấp lên xuống đầu, thở dài: "Nguyên lai Cửu vương vãi tử năng lượng điện hạ từ trên đầu cho tới cuối đều không tồn tại dùng toàn lực, tu vi thiệt sự là thiệt khó lường được, cũng ko biết Hàn Phủ hoàn toàn có thể hay là không thăm hỏi dò la rời khỏi tu vi của hắn rốt cuộc mạnh cỡ nào?"

Đích thiệt là chục phần lắc động lòng người một mùng, trước khi, toàn bộ người xem xem là Cửu vương vãi tử đơn thuần mò mẫm ý cảnh giới cao, cho nên vì thế mới nhất có thể thắng lợi những Hoàng Cực Cảnh tê liệt đại như ý cường fake.

Không đem người tiếp tục suy nghĩ cho tới, lực lượng của hắn vậy mà cũng kinh hãi như vậy.

Chỉ phụ thuộc lực lượng, ngay tắp lự hoàn toàn có thể nằm trong Hàn Phủ ngăn chặn.

"Tiểu tử, lực số lượng vừa dùng mạnh, lại ăn Hàn gia một búa!"

"Hỗn Thế Nhất Trảm!"

Hàn Phủ đằm thắm thể phun rời khỏi lên rất cao rộng lớn 6 mét, đua triển rời khỏi một loại Nhân cấp cho trung phẩm võ kỹ, nhì tay nâng búa, lần tiếp nữa lấy chiến phủ vỗ xuống.

Thi triển rời khỏi Nhân cấp cho trung phẩm võ kỹ, gia tăng chiến phủ 1200 cân nặng trọng lượng, một búa vỗ xuống, bột phát rời khỏi tứ mươi lăm ngưu lực lượng kinh xịn.

"Thiên Tâm Kiếm Chung!"

tì một giờ đồng hồ.

Thiểm Hồn Kiếm, rốt viên thoát khỏi vỏ.

Trương Nhược Trần lấy chân khí vô khung hình toàn cỗ điều động, xối vô Thiểm Hồn Kiếm, lấy Thiểm Hồn Kiếm phía bên trong tứ đạo Lực hệ Minh Văn toàn cỗ kích hoạt.

Thiểm Hồn Kiếm trọng lượng, đạt cho tới 453 cân nặng.

Cuồng vũ mò mẫm khí, hóa trở nên một ngụm hư đốn ảo mò mẫm chuông, lấy Trương Nhược Trần đằm thắm thể bao khỏa ở TW.

"Bành!"

Hàn Phủ một búa vấp ngã vô mò mẫm chuông phía bên trên, không chỉ là đem ko hoàn toàn có thể lấy mò mẫm chuông đánh tan, ngược lại bị một cỗ cường đại lực phản chấn, chấn động cho tới cất cánh rớt ra phía bên ngoài.

Hàn Phủ chỉ cảm nhận thấy ngũ tạng lục phủ đều lập cập lên lập cập, toàn đằm thắm khí huyết quanh lộn, vậy mà bị nội thương.

Phải biết, Trương Nhược Trần bên trên ko dùng ngẫu nhiên vũ kỹ nào là trường hợp bên dưới, ngay tắp lự hoàn toàn có thể đẩy mạnh rời khỏi phụ vương mươi sáu ngưu lực lượng . Sử dụng Long Tượng Bàn giấy Nhược Chưởng, hoàn toàn có thể đẩy mạnh rời khỏi tứ mươi chín ngưu lực lượng.

Thiên Tâm Kiếm Pháp, cũng ko cần là lực lượng tăng phúc võ kỹ, giảng cứu vớt đó là mò mẫm pháp linh xảo nằm trong mò mẫm thần sắc bén.

Thế tuy nhiên là, Thiên Tâm Kiếm Pháp cho dù sao cũng chính là Linh cấp cho hạ phẩm mò mẫm pháp, đua triển rời khỏi Thiên Tâm Kiếm Chung phòng thủ mò mẫm chiêu, vẫn như cũ nhằm Trương Nhược Trần bột phát rời khỏi tứ mươi chín ngưu lực lượng. Lại thêm thắt Thiên Tâm Kiếm Chung mò mẫm khí phản kích, Hàn Phủ không biến thành thương mới nhất là quái quỷ sự.

"Lại đến!"

Hàn Phủ con cái đôi mắt trở thành huyết hồng sắc, lấy thể nội Hỏa Sư Báo huyết quản kích phân phát rời khỏi cho tới, làn domain authority vô nang lông toát rời khỏi từng tia hỏa diễm.

"Hàn Phủ mong muốn phân phát điên!"

"Kích phân phát rời khỏi Hỏa Sư Báo huyết quản chi lực, lực lượng của hắn hoàn toàn có thể bột phát cho tới tứ mươi chín ngưu chuyên môn kinh xịn."

Hàn Phủ phiên trước phân phát cuồng thời gian, thẳng lấy một vị Hoàng Cực Cảnh đại như ý võ fake toái đua, sử dụng chiến phủ lấy người tê liệt vấp ngã cho tới huyết thịt be bét.

Phải biết, đồng dạng Hoàng Cực Cảnh đại như ý võ fake chỉ hoàn toàn có thể bột phát rời khỏi 25 ngưu lực lượng, hoàn toàn có thể bột phát rời khỏi phụ vương mươi sáu ngưu đại như ý võ fake ngay tắp lự tiếp tục tương tự lợi sợ hãi.

Xem thêm: thẩm thanh thu

Bốn mươi chín ngưu lực lượng, ngay tắp lự càng thêm thắt lợi sợ hãi, một ít Hoàng Bảng võ fake cũng ko thể bột phát rời khỏi lực lượng kinh xịn vì vậy.

Hàn Phủ khi đầu cũng hoàn toàn có thể phát triển thành Hoàng Bảng võ fake, mặc dù thế là bên trên hắn loại chục trận chiến đấu thời gian, gặp gỡ một vị xếp thứ hạng rất rất cao Hoàng Bảng võ fake, cho nên vì thế, hắn mới nhất ko thể thắng ngay tắp lự chục trận.

Nếu là hắn bên trên loại chục trận chiến đấu thời gian, gặp gỡ cần chỉ là 1 vị tiềm năng yếu ớt thông thường Hoàng Bảng võ fake, vì vậy hắn thời điểm hiện tại cũng là 1 vị Hoàng Bảng võ fake.

cũng có thể trình bày, Hàn Phủ tiềm năng, mảy may đều ko thể đối với một vị Hoàng Bảng võ fake yếu ớt.

"Ngân ngân! Thế tuy nhiên thực hiện cho tới Hàn Phủ phân phát cuồng, Trương Nhược Trần, tiềm năng của ngươi hay những đầy đủ mạnh mà!" Liễu Thừa Phong đem theo đòi ánh nhìn vui nhộn, nhìn chằm chằm bên trên chiến đài không ngừng nghỉ lùi lại Trương Nhược Trần.

Hàn Phủ một Khi phân phát cuồng, ngay tắp lự trong cả hắn cũng ko cứng cáp hoàn toàn có thể thủ thắng, huống chi là Trương Nhược Trần?

Một Khi bại ở Hàn Phủ vô tay, cũng ko cần bại giản dị vì vậy, tuy nhiên là 1 chữ, bị tiêu diệt.

"Xoạt!"

Chiến phủ còn không tồn tại vỗ xuống, Trương Nhược Trần ngay tắp lự hoàn toàn có thể cảm xúc được rõ nét một cỗ sóng sức nóng đập vô mặt mũi. Hắn cũng ko nằm trong Hàn Phủ ngạnh bính, xây dựng bộ pháp, khuynh hướng về sau thoái lui.

Nếu là quyên sinh, Trương Nhược Trần lực lượng cũng ko bại vì như thế Hàn Phủ.

Thế tuy nhiên là, Trương Nhược Trần không chỉ là đem đơn thuần mong muốn thắng Hàn Phủ, hắn còn mong muốn sẵn sàng hành động loại chục trận nằm trong Hoàng Bảng võ fake hành động, cho nên vì thế, hắn thời điểm hiện tại vô cùng ko thể tiêu tốn rất nhiều chân khí nằm trong thể lực.

Hàn Phủ không ngừng nghỉ vấp ngã rời khỏi chiến phủ, Trương Nhược Trần ngay tắp lự không ngừng nghỉ lùi lại, không ngừng nghỉ trốn rời, từng một phiên đều hiểm lại càng hiểm. Để cho tất cả những người tớ không đủ can đảm tưởng tượng, nếu như là bị vấp ngã trúng, được xem là kết viên gì?

Đứng bên trên bên dưới đài Cửu quận chúa chục phần lo ngại, quá hung hiểm, Cửu đệ vì như thế sao ngay tắp lự là không sở hữu và nhận thua? Cùng Hàn Phủ kí thác thủ, lẽ nào còn mong muốn lấy thắng cơ hội?

Ban đầu, Hàn Phủ trọn vẹn đúng chuẩn một mực cướp cứ phía bên trên, khí thế cường đại, lấy Trương Nhược Trần trọn vẹn áp dụng.

Thế tuy nhiên là, thời hạn dần dần trôi qua quýt, Hàn Phủ lực lượng chính thức biến đổi yếu ớt, kêu gọi chiến phủ vận tốc cũng chính thức trở thành lờ lững, ngọn lửa bên trên người trở thành ngày càng mỏng dính manh.

"Hàn Phủ chân khí tiêu tốn quá rộng, chỉ sợ hãi cần thua! Cái này Cửu vương vãi tử ngược lại là 1 nhân tài, thiên tư rất rất cao a!" Liễu Truyền Thần nói.

Nghe trình bày Trương Nhược Trần thắng tiếp tục tám trận thông tin, Liễu Truyền Thần ngay tắp lự ngay lập tức chạy cho tới Hoàng cấp cho Đấu Võ Trường, mong muốn coi một ít vị này Cửu vương vãi tử rốt cuộc mạnh cỡ nào?

Liễu Truyền Thần mặt mũi người đứng đấy một vị đem theo đòi mặt sắt cỗ văn sĩ, thanh âm đem chút khàn khàn nói: "Nếu là vị này Cửu vương vãi tử hoàn toàn có thể cứng cáp, ngược lại là mặc dù thế là nằm trong vị tê liệt Thất vương vãi tử phân cao thấp."

"Ừm?"

Liễu Truyền Thần phía về tê liệt kiểu mặt sắt văn sĩ nhìn thông thoáng qua quýt, nói: "Ý của tiên sinh là?"

Mặt sắt văn sĩ nói: "Nếu là Vân Võ Quận Quốc chỉ xuất một chiếc Thất vương vãi tử, chục năm về sau, chỉ sợ hãi Võ Thị Tiền Trang, Hắc Thị, Minh Văn Công Hội, toàn cỗ đều mong muốn nghe theo đòi đầu tiên quyền lực quản lý và vận hành. Tại Vân Võ Quận Quốc, không tồn tại người hoàn toàn có thể nằm trong chục năm tiếp theo Thất vương vãi tử ngăn chặn."

"Nhưng là, nếu như là ở vô Vương tộc, đem người hoàn toàn có thể kềm chế Thất vương vãi tử, kiểu tê liệt đó là một tình cảnh khác."

Nghe trình bày như vậy, Liễu Truyền Thần đem chút nhẹ nhõm gật đầu, tuy nhiên lại lòi ra đăm chiêu thần sắc, nói: "Xem rời khỏi, tại lúc quan trọng, tất cả chúng ta Võ Thị Tiền Trang vẫn chính là hoàn toàn có thể canh ty hắn một ít. Hai vị Vương tử nếu như là hoàn toàn có thể tấn công cho tới lưỡng bại câu thương, ngay tắp lự là cực tốt viên diện."

"Cùng vị tê liệt thiên tư kinh diễm Thất vương vãi tử sánh rời khỏi, vị này Cửu vương vãi tử còn quá yếu ớt. Chúng tớ chỉ việc ở sau sống lưng tương đối cho tới nâng một phen, hoàn toàn có thể trở nên hay là không nhiệt độ, còn cần coi vị này Cửu vương vãi tử tự động đằm thắm tiềm năng."

Mặt sắt văn sĩ mỉm mỉm cười, nói: "Trong vòng phụ vương chiêu, Hàn Phủ vớ bại."

Mặt sắt văn sĩ lời nói vừa phải dứt, Hàn Phủ ngay tắp lự bị Trương Nhược Trần một chưởng tấn công xuống chiến đài.

Trận loại chín, thắng!

Lại thắng, thời điểm hiện tại chỉ thông thường cuộc chiến ở đầu cuối. Truyện được copy bên trên TruyệnCv.com

Chỉ cần phải có thể thắng được cuộc chiến ở đầu cuối, ngay tắp lự hoàn toàn có thể lấy danh tự động ghi vô Hoàng Bảng, phát triển thành Vân Võ Quận Quốc loại 28 vị Hoàng Bảng võ fake.

Đương nhiên, cuộc chiến ở đầu cuối, Trương Nhược Trần đối thủ cạnh tranh cũng đó là Hoàng Bảng võ fake.

"Quá mạnh! Cửu vương vãi tử mới nhất 16 tuổi hạc, ngay tắp lự mong muốn phát triển thành Hoàng Bảng võ fake sao?"

"Nghe trình bày, trước khi Thất vương vãi tử phát triển thành Hoàng Bảng võ fake thời gian, Vân Võ Quận Vương mặc dù thế là hạ mệnh lệnh đại xá thiên hạ."

"Mọi người đoán một chiếc, vị nào là Hoàng Bảng võ fake tiếp tục rời khỏi tay ngăn ngừa Cửu vương vãi tử chục trận thắng tiếp tục ghi chép?"

...

Truyện được đăng bên trên TruyenCv[.]com Toàn cỗ Hoàng cấp cho Đấu Võ Cung lần tiếp nữa sôi trào lên, ngay tắp lự trong cả những kiểu tê liệt bên trên Huyền cấp cho Đấu Võ Cung quan liêu chiến võ fake cũng đặc địa chạy cho tới, tận mắt chứng kiến một vị mới nhất Hoàng Bảng võ fake sinh rời khỏi.

Trùng kích Hoàng Bảng võ fake thời xung khắc trọng yếu ớt, thực sự quá khan hiếm thấy, nửa mon cũng ko cứng cáp tiếp tục xuất hiện tại một phiên.

"Cửu đệ, ngươi tuy nhiên chắc chắn cần trở nên công!" Cửu quận chúa cũng không tồn tại suy nghĩ cho tới Trương Nhược Trần tiềm năng tiếp tục như vậy cường đại, lại hoàn toàn có thể vượt qua Hàn Phủ. Hiện bên trên, nường đối Trương Nhược Trần tín nhiệm tăng nhiều.

Đan Hương Lăng hai con mắt đẹp nhất lập loè, chú ý nhìn chằm chằm đứng bên trên trên chiến đài Trương Nhược Trần, "Đồng dạng là Hoàng Cực Cảnh đại rất rất vị tu vi, hắn mạnh mẽ và uy lực rộng lớn tớ nhiều lắm. Hắn hẳn là hoàn toàn có thể phát triển thành Hoàng Bảng võ fake đi!"

"Phế vật! Xem rời khỏi hay những cần phiên bản công tử tự động bản thân xuất thủ vừa mới được."

Liễu Thừa Phong kể từ nhìn bên trên đài trở xuống, từng bước một trèo lên chiến đài, ánh nhìn sắc bén nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần, nói: "Cửu vương vãi tử, ngươi tiếp tục chiến chín trận. Ngươi giờ đây còn sót lại từng nào chân khí?"

Xem thêm: nhật truyện full

"Đối phó ngươi, dư xài." Trương Nhược Trần nói.

Liễu Thừa Phong đem chút nhếch mồm mỉm cười một giờ đồng hồ, nói: "Cửu vương vãi tử, ngươi thiệt sự là 1 vị kỳ tài, nếu như là ngươi tu luyện cho tới Hoàng Cực Cảnh đại như ý, có lẽ rằng phiên bản công tử thiệt tiếp tục bại vì như thế ngươi. Thế tuy nhiên là, lấy ngươi giờ đây tu vi, còn ko được!"

Liễu Thừa Phong bên trên Hoàng Bảng xếp thứ hạng loại 10 một, bên trên Hoàng Bảng võ fake phía bên trong đều coi như thập phần cường đại một vị.