vân nê truyện

                  
                       

⭐Tên truyện: VÂN NÊ (MÂY VÀ BÙN)⭐Tác giả: Thanh Đăng⭐Số chương: 75 chương⭐Nguồn: Vespertine + PO18⭐Edit và bìa: Glagii⭐Thể loại: Nguyên sang trọng, Ngôn tình, Hiện đại, HE, H văn, Ngọt sủng, Ngược luyến, Hắc ám, Cận thủy thành tháp, Duyên trời tác thành, Lôi...

Rất tiếc! Hình hình họa này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để kế tiếp đăng lên, vui vẻ lòng xóa hoặc chuyên chở lên một hình hình họa không giống.

Tên truyện: VÂN NÊ (MÂY VÀ BÙN)
Tác giả: Thanh Đăng
Số chương: 75 chương
Nguồn: Vespertine + PO18
Edit và bìa: Glagii
Thể loại: Nguyên sang trọng, Ngôn tình, Hiện đại, HE, H văn, Ngọt sủng, Ngược luyến, Hắc ám, Cận thủy thành tháp, Duyên trời tác thành, Lôi, Cường thủ hào đoạt, 1v1.

Bạn đang xem: vân nê truyện

VĂN ÁN:

Trần Kiều trước đó chưa từng suy nghĩ sẽ sở hữu một ngày ác ma mãnh vươn móng vuốt về phía cô... Bị lừa, bị tóm gọn cóc, bị buôn bán, bị đi vào núi thâm thúy, ở một điểm nhưng mà cô với người sử dụng cả đời cũng ko thể bay được.
Người nam nhi cơ bức bách cô, kìm hãm cô, từng tối đều lăn lóc lộn khiến cho cô sinh sống ko vì như thế bị tiêu diệt. Trần Kiều suy nghĩ, mặc dù có nên bị tiêu diệt, cô cũng nên chạy bay ngoài điểm tai quái quỷ này...

Xem thêm: trở về 1981

Lý Tồn Căn yêu thương bị tiêu diệt người bà xã nhỏ nhưng mà anh mua sắm về, anh xẻ tim, xẻ phổi, thương cô sủng cô, cũng không tồn tại cơ hội nào là thay đổi lấy một nụ cười cợt của cô ấy.
Chỉ khi sử dụng rất là lực 'muốn' Trần Kiều, anh mới nhất hoàn toàn có thể bắt gặp được một ít kiều diễm kể từ cô.
Lý Tồn Căn đỏ ối đôi mắt, bóp chặt eo cô, "A Kiều, tất cả chúng ta nên cùng mọi người trong nhà, cả đời." Cô gặm răng khắc chế rên rỉ, "Mơ đi!"

Xem thêm: đơn ly hôn bl

Lời tác giả:【 thương sủng, phái mạnh soái phái nữ mỹ, với chống bức! 】【 chớ bị văn án dọa nạt, phái mạnh đó là liếm cẩu, liếm cho tới sau cuối, cần thiết đồ vật gi với kiểu mẫu đó】
⭐Gỡ mìn: Có nhân tố chống bức.

Lời editor:
- Gửi lời nói cảm ơn các bạn Meo Meo của group Hội lần và review truyện ngôn tình 2 bên trên Facebook tiếp tục reviews cho chính bản thân cỗ này.
- Sở loại nhì nhưng mà tuôi xẻ, tương đối dark tuy nhiên đặc biệt thực tiễn, người sáng tác vô cùng ko người sử dụng OMO nhằm tẩy White những hành vi sai trái ngược. Mời nhảy hố.
- Ngược phái mạnh, ngược phái mạnh, ngược phái mạnh.
- Trong quy trình gọi nếu như thấy với sơ sót về lỗi chủ yếu miêu tả hoặc câu kể từ, van lơn hãy canh ty ý ở cmt nhé, bản thân tiếp tục gọi không còn và sửa cấp. Chân trở nên cảm ơn người xem.

BẮT ĐẦU ĐÀO SAU KHI HOÀN THÀNH XONG MÊ HOẶC NHÉ.