văn phòng ẩn hôn review

Đọc truyện Văn chống ẩn hôn full không tính tiền được update sớm nhất bên trên Ngontinhay.com. Review Văn chống ẩn thơm, Văn chống ẩn thơm review tiên tiến nhất và hoặc nhất chỉ mất bên trên Ngontinhhay.com.

Số chương : 127 chương + 28 chương nước ngoài truyện

Bạn đang xem: văn phòng ẩn hôn review

Văn án:

Lúc nhỏ, Đồ Tiểu Ninh chuồn coi bói, thầy tướng phán rằng 5 nhân tố của cô ý là hỏa, tương khắc kim, thực hiện nghề ngỗng tài chủ yếu thì tiếp tục không chỉ là thịnh vượng, tuy nhiên còn tồn tại quý nhân hỗ trợ nữa. Nhưng cô thực hiện ở nhập ngân hàng phụ vương năm, thực hiện rời khỏi thì ko được từng nào tuy nhiên xài thì vô kể, do đó cô cóc tin tưởng điều thầy tướng nữa, mãi cho tới Khi bắt gặp Kỷ Dục Hằng, hả? Có vẻ như thể đem quý nhân thật?

Lần trước tiên, quý nhân chất vấn cô: “Có nên cô vẫn quên vật gì rồi không?”

Lần loại nhị, quý nhân lại chất vấn cô: “Cảm ơn là đoạn à?”

Lần loại n, Đồ Tiểu Ninh nói: “Quý nhân, tôi không tồn tại gì nhằm báo đáp, chỉ rất có thể lấy thân thích báo đáp.”

Hồi cung cấp nhị, anh học tập xuất sắc lại còn là một hot boy của ngôi trường, tuy nhiên cô chỉ là một trong những cô học viên yếu ớt kém cỏi vô danh. Sau Khi tái ngộ nhau, quan hệ của nhị người rất rất phức tạp–

Kỷ Dục Hằng: “Sau này, giữa trưa em chớ tùy tiện sắp tới đây nữa.”

Đồ Tiểu Ninh: “Sao vậy? Sợ người tớ phát biểu anh sử dụng quy tắc ngầm à?”

Kỷ Dục Hằng kéo lại cà vạt, nói: “Nếu còn lộn xộn nữa thì mời mọc em rời khỏi ngoài.”

Xem thêm: thời đại mới địa phủ mới

“Sếp à…”

“Em cứ đứng ở bại liệt chuồn, chớ lại sát.”

“Sếpppp~”

“Ăn phát biểu thong dong.”

“À, ông xã, vừa vặn nãy ăn son làm đẹp môi đem ngon không?”

Một câu văn án: Núi non chìm nổi, vạn vật sinh sôi, tôi chỉ là người vô danh tuy nhiên cuộc sống lại suôn sẻ đạt được anh thực hiện ông chồng.

Học sinh yếu ớt & nhân viên cấp dưới ngốc nghếch VS hot boy ngôi trường & đẳng cấp xuất sắc ưu tú của xã hội

Xem thêm: truyện quán cơm tỳ hưu

Vợ ông chồng văn phòng + cưới trước yêu thương sau, rất rất ngọt ngào và lắng đọng và niềm hạnh phúc, còn nếu như không ngọt thì cho tới chém tôi đi!

P/s: Đôi điều của tác giả

  1. Truyện này vốn liếng mang tên là “Ông xã”, còn được gọi với những thương hiệu khác ví như là “Vợ ông chồng công sở”, “Tình yêu thương vùng công sở”, “Dăm phụ vương chuyện ẩn hôn”, “Văn chống ẩn hôn” vẫn triển khai xong bạn dạng thảo, sẽ tới kết quả cuối cùng sớm thôi, những chúng ta cũng có thể yên tĩnh tâm nhảy hố~
  2. Truyện về môi trường xung quanh văn phòng ngành tài chủ yếu, niềm hạnh phúc ngọt sủng, tình huống đem những kể từ tương quan cho tới trình độ thì người sáng tác sẽ sở hữu được chú quí.

Bạn cũng muốn tìm hiểu thêm truyện: Gió giá ko vày anh thâm nám tình