vật hi sinh nữ phụ nuôi con hằng ngày

Lạc Kim Vũ vừa vặn cảm nhận được lời nhắn kể từ Chu Thừa Đông, thời gian nhanh đôi mắt dò xét điểm ngừng xe cộ lại ở ven đàng, tuy nhiên Khi cô năng lượng điện lại nhị thứ tự lại ko thấy bắt máy, chắc hẳn rằng đang được bận, Lạc Kim Vũ cũng ko gọi nữa.

Cô người sử dụng lời nói văn trịnh trọng tuy nhiên gửi tin nhắn nhắn, nói đến tình hình lúc này của bạn dạng thân thiện, cũng căn vặn thời hạn ví dụ của đoàn phim.

Bạn đang xem: vật hi sinh nữ phụ nuôi con hằng ngày

Cùng khi cơ, Nhậm Chí Văn cũng chuồn cầu thang máy tới tầng văn chống tổng tài.

Quân Trì dựa người vô ghế, nhìn phó giám đốc Nhậm đang được ngồi ở đối lập, cười cợt hỏi: "Thế nào? Chú cảm nhận thấy Lạc tè thư như vậy nào?"

Nhậm Chí Văn sau khoản thời gian bắt gặp Lạc Kim Vũ, trong thâm tâm sở hữu thật nhiều phát minh, ông còn thiếu tín nhiệm trùm cuối thực hiện đàn bà người tớ sở hữu bầu rồi vứt, giờ ăn năn hận mong muốn hàn gắn! Làm sao dám thưa những lời nói ko đảm bảo chất lượng về cô ấy?

"Tôi tiếp tục liếc qua đoạn phim test kính《 Về nhà 》 cùng 《Trận động khu đất Ung thành》, kĩ năng trình diễn của Lạc tè thư rất tuyệt, là 1 trong những chồi móng sở hữu thực lực"

"Là một viên vàng vô vũng bùn, tôi tin yêu tưởng ko bao lâu, người xem sẽ thấy đi ra tài năng của Lạc tè thư. Chẳng qua chuyện ngài hẳn là đã và đang biết, cô ấy là single mom..... Điểm này, kỹ năng doanh nghiệp cần trả một chiếc giá chỉ vướng nhằm quảng bá....."

"Điểm này sẽ không trở thành yếu tố, lý lịch thật sạch sẽ đó là đòi hỏi của từng doanh nghiệp, tôi mong muốn quảng bá một người ko lẽ ko được, nếu như vậy tôi trả chi phí nuôi bao nhiêu người thực hiện dòng sản phẩm gì?"

"Còn nữa, nếu như thực sự sở hữu yếu tố gì, ko cần thiết tất cả chúng ta đi ra mặt mày giải quyết và xử lý cũng sẽ sở hữu người xử lý thay cho."

Chuyện hoàn toàn có thể dùng chi phí giải quyết và xử lý thì ở vô đôi mắt Quân Trì ko cần là yếu tố. Huống chi còn tồn tại Cảnh Tư Hàn ~ Tiểu Hàn ca ca, chuyện bị vạch trần thì sao, chỉ việc Tiểu Hàn ca ca ho một giờ đồng hồ thì việc gì rồi cũng ok?

"Ngài thưa đều trúng." Nhậm Chí Văn cười cợt, ông căn vặn dò: "Vậy còn đòi hỏi vận hành thời thượng.....?"

Quân Trì sờ sờ cằm, hỏi: "Hiện bên trên vận hành thời thượng vô doanh nghiệp, ai đem người nghệ sỹ không nhiều nhất?"

"Tôi ghi nhớ rõ rệt lúc này Thịnh Nam chỉ mất 1 mình Hi Tử Khiên, tuy nhiên là......"

Nhậm Chí Văn thưa còn ko dứt lời nói đã biết thành Quân Trì thẳng tiến công gãy: "Ok, vậy tuyển chọn Thịnh Nam"

Nhậm Chí Văn vừa vặn nghe, tương đối bởi dự nói:

"Quân tổng, kể từ khi Thịnh Nam đem theo gót Hi Tử Khiên, đã thử một đám bên dưới trướng cô tớ bất mãn vì thế sự ưu tiên vô lý, có thể nói rằng cô tớ duy nhất lòng một dạ nhào vô bên trên người Hi Tử Khiên"

"Nếu lúc này thực hiện cô tớ mang 1 người mới mẻ, chỉ sợ hãi...... Cô tớ tiếp tục từ chối."

Quân Trì hừ cười cợt một giờ đồng hồ, nói:

"Hi Tử Khiên tài hoa ko vày ai, vậy tuy nhiên cô tớ còn đâm đầu loà quáng tu dưỡng xuyên suốt bao nhiêu năm. Thật ko biết trước khi ai đứng ở trước mặt mày tôi, vỗ bàn rộng lớn tiếng nói chắc chắn tiếp tục thực hiện đi ra một siêu sao thiên vương vãi đã đi được điểm này, thiệt là uổng phí thời hạn nằm trong tài sản."

Lời này Quân Trì có thể nói rằng, Nhậm Chí Văn lại là ko thể thưa.

Thịnh Nam không những là vận hành thời thượng của Trì Việt, bên cạnh đó cũng chính là người đóng cổ phần của doanh nghiệp. Cô là đại tè thư của Thịnh gia, một trong mỗi gia tộc hào môn ở Du Thành.

Không thừa kế tập đoàn lớn, ngược lại lao vào vô giới vui chơi giải trí thực hiện vận hành quèn. Trên thực tiễn, vô tay cô còn cầm 8% CP của Thịnh thị.

Lúc trước, bên trên tay Thịnh Nam cũng đều có bao nhiêu phân tử kiểu như đảm bảo chất lượng, tận đôi mắt tận mắt chứng kiến cô chỉ người sử dụng một thời hạn ngắn ngủn tiếp tục đem người l3n đỉnh điểm vô ngành vui chơi giải trí.

Dù bao nhiêu người cơ cô chỉ tiện tay hợp tác chính thức kể từ người nghệ sỹ hạng mươi tám phát triển thành hạng 2, tuy nhiên chỉ với một phần đường ngắn ngủn nữa thôi tiếp tục thành công xuất sắc, thì cô ký hơp đồng với Hi Tử Khiên.

Đem bao nhiêu người cơ chuyển sang tay mang lại vận hành không giống.

Lại thưa tiếp, trước khi Thịnh Nam đem phụ vương người, nhị tiếp tục trở thành trụ cột của Trì Việt, hình ảnh hậu Mạnh Lam nằm trong ca vương vãi Cao Dục Thành.

Hai đứa ở Trì Việt đều là đại ca đại tỷ. Nếu trước khi cô không tồn tại buông tay, thì trở thành tựu của nhị người lúc này còn hoàn toàn có thể cao hơn nữa, chứ không hề tạm dừng danh hạng nhị.

Mà lúc này đâu, cô người sử dụng khoáng sản tốt nhất có thể quảng bá Hi Tử Khiên, bao nhiêu trong năm này ko thực hiện đi ra một ít kết quả này, một phần thưởng nhỏ cũng ko đoạt được, tuy nhiên vì thế dựa tương đối Thịnh Nam, nên cũng miễn chống đem danh người nghệ sỹ hạng nhị.

"Ngài cũng biết, nếu như Thịnh Nam từ chối, tất cả chúng ta cũng ko thể ép buộc. Không vày nhằm Bùi Trí Dũng tiêu thụ Lạc tè thư?" Nhậm Chí Văn ý kiến đề xuất.

Quân Trì nhíu mày: "Hiện bên trên anh tớ còn đem theo gót tư năm người, thêm thắt Lạc Kim Vũ vô thì ko tách bề ngoài nặng nề mặt mày nhẹ nhàng, khoáng sản phân loại ko đồng đều?"

Nhậm Chí Văn ko thưa nữa, Quân Trì tự động thưa tiếp:

"Cứ vì vậy chuồn, chú thưa với Thịnh Nam một giờ đồng hồ, nếu như cô ấy nguyện ý đem Lạc Kim Vũ, doanh nghiệp tiếp tục phân 50% chi phí lời nói mang lại cô ấy, không dừng lại ở đó Lạc Kim Vũ cũng đồng ý nhượng bộ 20%"

"Trong 2 năm, cô ấy tiếp tục cảm nhận được 60%. Còn về Hi Tử Khiên....., sớm nhất đang được giành giật thủ mục phái nam vai phụ của giải Kim Kê, doanh nghiệp tiếp tục thắc mắc những phần sót lại, kêu Thịnh Nam chỉ việc quan hoài chở che mang lại Lạc Kim Vũ là được"

Nhậm Chí Văn nghe xong xuôi hãi kinh, ký những người nghệ sỹ không giống thì bắt người tớ làm việc dò xét chi phí, tuy nhiên cho tới phiên Lạc Kim Vũ lại phát triển thành quăng chi phí quảng bá. Nếu cô ấy ko cần là trùm cuối phu nhân sau này, thì liệu Quân tổng hoàn toàn có thể chi ra nhiều sức lực nằm trong chi phí tài như vậy?

"Vậy....., ok. Để tôi contact với Thịnh Nam, căn vặn trước rồi tính sau."

Lạc Kim Vũ cảm nhận được Smartphone của Lý Hiền Tề Khi trời tiếp tục gửi tối, khi cơ cô đang được ngồi đùa xe cộ điều khiển và tinh chỉnh với Cảnh Gia Dịch.

Từ sau khoản thời gian biết khoản đồ vật đùa này là vì phụ vương ba mua sắm rồi tự động tay lắp đặt ráp cho chính mình, ngay lập tức phát triển thành khoản đồ vật đùa yêu thương mến nhất vô list của nhỏ xíu, thường ngày đều cần kéo ra đùa bao nhiêu giờ đồng hồ.

Hiện bên trên tiếp tục biết tín hiệu đèn giao thông vận tải là gì. Mỗi Khi xe đua cho tới địa điểm tín hiệu đèn xanh tín hiệu đèn đỏ, đều tiếp tục lải nhải: "Đèn đỏ hỏn ngừng, tín hiệu đèn xanh chạy, cần cảnh giác, ko được lấn vạch."

No.2 vô list của nhỏ xíu đó là bể cá phụ vương đuôi. Canh giờ mang lại cá ăn là việc làm thường ngày của nhỏ xíu.

Nhìn thấy cuộc gọi cho tới hiện thị lên " đạo trình diễn Lý Hiền Tề", Lạc Kim Vũ ngay tắp lự kể từ bên trên thảm mượt đứng lên, khom sườn lưng sờ sờ đầu nhỏ xíu, kêu nhỏ xíu tự động đùa một thời gian, thời gian nhanh chân tiếp cận mặt mày hành lang cửa số gửi Smartphone.

"Xin chào! đạo trình diễn Lý, tôi là Lạc Kim Vũ."

"Tôi biết, tôi đã nhận được được tin yêu nhắc của cô ý. Ngượng ngùng, chính vì rất cần phải thâu tóm được độ sáng đương nhiên, do đó vẫn luôn luôn vô quy trình xoay, ko thể cảm nhận được Smartphone của cô"

Lý Hiền Tề thì thầm thư thả khoan thai, giọng điệu vô cùng điềm tĩnh, nghe ngay lập tức biết là 1 trong những người nam nhi êm ả dịu dàng lễ quy tắc. Lạc Kim Vũ tìm kiếm vấn đề về anh tớ, nhìn nhìn bao nhiêu tấm hình ảnh bên trên mạng, cảm nhận thấy nước ngoài hình của anh ấy vô cùng lịch lãm, tương tự giáo viên ĐH, chứ không hề cần là đạo trình diễn.

"Đương nhiên là việc làm cần thiết rộng lớn rồi, ko sao" Lạc Kim Vũ cười cợt vấn đáp.

Trong tiếng nói của Lý Hiền Tề cũng đem theo gót ý cười cợt, có vẻ như càng thêm thắt nhẹ nhàng dàng:

"Tôi tiếp tục liếc qua đoạn phim xoay ở bên dưới nước của cô ý, hình hình ảnh cơ vô nằm trong mê hoặc góc nhìn của tôi, thuần tịnh, giá buốt nhạt nhẽo, ko trộn láo nháo tạp hóa học. Hơn nữa tôi cảm nhận thấy nước ngoài hình của cô ý vô cùng phù hợp một vai vô cỗ " Hotgirl ngư " tuy nhiên tôi hiện nay đang ở xoay."

Lạc Kim Vũ bị anh tuyên dương tương đối ngượng ngùng: "Cảm ơn ngài hương thụ. Nhưng đạo trình diễn Chu sở hữu thưa với tôi rằng ngài đang được xoay một bộ phim truyện văn nghệ, tại vì sao lại sở hữu Hotgirl ngư? Nghe càng tương tự phim huyền huyễn."

*Huyền huyễn: thần tiên, ma mãnh quỷ quái, yêu thương quỷ quái, phép màu.

Lý Hiền Tề khẽ cười cợt một tiếng: "Cô liếc qua kịch bạn dạng tiếp tục biết, cô gửi địa điểm gmail mang lại tôi, một thời gian về bên hotel tôi tiếp tục gửi kịch bạn dạng mang lại cô."

Lý Hiền Tề thưa một vài ba thông tin về tình hình lúc này của đoàn phim, chính vì bối cảnh《 Mỹ nhân ngư 》nằm ở một xã chài nhỏ, không dừng lại ở đó vì thế vai đó là người cá nên phần rộng lớn thời hạn đều xoay ở trên biển khơi, phần sót lại ra mắt bên trên hòn đảo phí phạm.

Cho nên ĐK của đoàn phim vô nằm trong trở ngại gian nan.

"Nhưng nếu như cảnh của cô ý hoàn toàn có thể xoay tiện lợi, ước lượng chỉ việc xoay phụ vương ngày. Có điều, thời hạn mới gần đây không khí mặt mày này sẽ không đảm bảo chất lượng mang lại lắm, chắc chắn tiếp tục đình lại cũng ko chừng." Lý Hiền Tề thưa trúng thực sự.

"Điều này đó là tất yếu, vì thế quality trở thành phẩm, lại sở hữu nhiều trở ngại rộng lớn tôi đều hoàn toàn có thể xử lý."

Lạc Kim Vũ một câu thỏa mãn nhu cầu tức thì, thời điểm hiện nay cô còn ko thấu hiểu cá tính của Lý Hiền Tề. Tuy nhìn có vẻ như ôn nhu tuy nhiên Khi bám cho tới đóng góp phim thì vô nằm trong xuyên mói, tính cách tiếp theo trọn vẹn với "Không sai biệt lắm" Chu Thừa Đông.

Xem thêm: sau khi từ hôn với tra công tôi được cha mẹ giàu sang nhặt về

Hai người lại thì thầm vô giây phút, xác lập thời hạn xoay mới mẻ tách đứt liên hệ, Lạc Kim Vũ đợi rủ Cảnh Gia Dịch ngủ rồi mới mẻ rút đi ra chút thời hạn coi kịch bạn dạng.

Xem thứ tự loại nhất, cô cảm nhận thấy vừa vặn hiểu lại vừa vặn thiếu hiểu biết, trí nhớ tương đối choáng ngợp. Vì thế nhịn ko được lại hiểu thứ tự loại nhị, thứ tự này cô coi càng thêm thắt cảnh giác.

Rốt cuộc đã và đang làm rõ tình tiết nội dung vô kịch bạn dạng tuy nhiên Lý Hiền Tề mong muốn diễn tả.

Nam đó là ngư gia trẻ em tuổi hạc của một xã chài, sở hữu cái brand name vô cùng thông thường, hiệ tượng cũng thông thường, kể từ bên trên xuống bên dưới kể từ vô ra bên ngoài, toàn bộ đều thông thường.

Nhà bọn họ đời đời kiếp kiếp đều phụ thuộc vào biển khơi, nhờ đánh bắt cá cá tuy nhiên sinh sống.

Trong truyền thuyết sở hữu thưa, ở ngoài biển khơi rộng lớn mênh mông cơ, phía tận chân mây sở hữu thật nhiều Hotgirl ngư, giọng hát êm ái tai, hoặc nhất bên trên đời, còn tồn tại thật nhiều biết bao châu báu. Chỉ cần thiết tìm ra nó, thì chi phí tài của nả ăn mươi đời cũng ko không còn.

Nhưng trước đó chưa từng sở hữu người bắt gặp qua chuyện, cũng không tồn tại người đi tìm kiếm.

Người ngư gia trẻ em tuổi hạc tham lam lam mong muốn đi tìm kiếm test coi, anh ko nhằm ý tới việc ngăn ngừa kể từ người thân, mặc kệ toàn bộ tuy nhiên chuồn. Trong quy trình truy dò xét Hotgirl ngư, anh bắt gặp thật nhiều trở ngại.

Nào là gió máy lốc, bảo biển khơi, cá mập thậm chí còn sở hữu bao nhiêu thứ tự thiếu thốn chút nữa tiếp tục bị tiêu diệt vì thế thuyền bị bảo thực hiện vỡ lẽ trở thành từng miếng, trôi dạt vô hòn đảo phí phạm.

Nhưng mỗi lúc anh mong muốn kể từ vứt, thì lại ở mơ bắt gặp được Hotgirl ngư, tuy rằng ko nhận ra rõ rệt khuôn mặt tuy nhiên chỉ mất bóng hình mơ hồ nước, tuy nhiên nó cũng hùn anh theo thứ tự vượt lên nguy khốn.

Tình tiết kết đôn đốc của kịch bạn dạng là anh vẫn tồn bên trên về cho tới xã chài nhỏ, đơn thuần cho tới sau cuối, anh cũng không tồn tại tìm ra Hotgirl ngư.

Lưu lạc nhiều năm bên phía ngoài, anh ngư gia từ là một chàng thanh niên tràn trề mức độ sinh sống, trở thành một ngư gia trung niên trầm khoác không nhiều lời nói, thừa kế thuyền đánh bắt cá cá của phụ vương, trúng hạn đi ra khơi bắt cá chước sinh.

Cảnh xoay kết phim là cảnh người ngư gia say rượu phía trên bờ cát phụ thuộc vào thuyền tiến công cá, kể chuyện Hotgirl ngư sống động rất thật mang lại bao nhiêu đứa nhỏ xíu cho tới bờ biển khơi nhặt vỏ sò, tương tự chủ yếu bạn dạng thân thiện anh tiếp tục thiệt sự từng bắt gặp qua chuyện.

Đây là 1 trong những mẩu chuyện kể về một người theo gót xua đuổi niềm mơ ước, tuy nhiên mơ đơn thuần mơ, nó ko cần là thực tế, có lẽ rằng nó nằm tại vị trí đâu này mà bản thân không kiếm đi ra.

Không cần từng ước mơ đều hoàn toàn có thể triển khai được, cũng đều có một số trong những người bên trên đời này tương tự người ngư gia cơ. Cũng từng điên loạn, cũng từng hăng hái, cũng từng tràn ngập khát vọng, sau cuối lại bị thực tế phản bội.

Mang theo gót chỗ bị thương ông xã hóa học quay về điểm xuất trừng trị, hóng vết thâm sẹo khép lại, thực hiện cỗ như trước đó chưa từng xẩy ra chuyện gì, chỉ vô khi tối khuya yên bình hoặc là say rượu, mới mẻ dám tỏ rõ rệt nỗi lòng với đứa trẻ em dòng sản phẩm gì rồi cũng đều thiếu hiểu biết.

Lạc Kim Vũ hiểu xong xuôi cảm nhận thấy trong thâm tâm không dễ chịu, thậm chí còn cô cảm nhận thấy trên đây không những là kịch bạn dạng, tuy nhiên là 1 trong những quyển tự động truyện của Lý Hiền Tề ghi chép.

Anh vừa vặn tự động giễu bạn dạng thân thiện chẳng làm ra trò trống trải gì, xoay quay về vạch xuất trừng trị., rồi lại vừa vặn lên án, lên án người không giống thiếu hiểu biết, lên án yếu tố hoàn cảnh ko bao dong, cũng lên án sự bất lực của bạn dạng thân thiện.

Đồng thời những câu kể từ vô cơ sở hữu thật nhiều ẩn dụ, cũng lặng lẽ diễn tả bạn dạng thân thiện anh sẽ không còn lúc nào kể từ vứt ước mơ.

Dù cỗ năng lượng điện hình ảnh này hoàn toàn có thể đoạt giải hay là không, cô đều nguyện ý góp sức 1 phần mức độ lực vô cơ. Bởi vì thế một người hoàn toàn có thể dũng mãnh đối đôi mắt với việc vấp váp té của bạn dạng thân thiện, bị thương cho tới toàn thân thiện ăm ắp ngày tiết tươi tỉnh vẫn hoàn toàn có thể tươi tỉnh cười cợt tuy nhiên kể mẩu chuyện cơ đi ra.

Một người đạo trình diễn vì vậy quý giá cô tôn trọng.

Sửa sang trọng lại tâm lý, Lạc Kim Vũ mới mẻ chính thức đi3m cảnh xoay nằm trong lời nói kịch của cô ý.

Như Lý Hiền Tề thưa, suất trình diễn của vai Hotgirl ngư xác thiệt không nhiều nếu không muốn nói là rất ít lắm, toàn cảnh xoay cô không tồn tại lấy một câu thoại, chỉ tồn tại một cảnh xoay công cộng với phái nam chủ yếu. Thậm chí vô cùng sở hữu kỹ năng cô chỉ hiện nay ở cảnh vẩy đuôi ở thân thiện biển khơi sâu sắc, tiếp sau đó xoay đầu lại cười cợt.

Cô rốt cuộc đã và đang hiểu tại vì sao Lý Hiền Tề thưa anh tớ mến góc nhìn của cô ý "Lạnh nhạt nhẽo, vô sáng sủa, không tồn tại tham lam lam, dục v0ng". Bởi vì thế anh hùng tuy nhiên cô đóng góp là "mỹ nhân ngư", là vấn đề người xem "Cầu tuy nhiên ko được".

Đồng thời, cô cũng hiểu nguyên do tại vì sao Chu Thừa Đông lại đề cử cỗ mang lại cô.

Tuy rằng trên đây chỉ là 1 trong những vai phụ của phụ, tuy nhiên lại là anh hùng cần thiết nhất, cũng chính là anh hùng được nói tới xuyên thấu vô kịch bạn dạng. Chỉ cần thiết tung cỗ năng lượng điện hình ảnh này đi ra, người xem tiếp tục luôn luôn mong đợi được họp mặt "mỹ nhân ngư", tiếp tục vô nằm trong mê hoặc góc nhìn người coi.

Cô trước đó chưa từng đóng góp qua chuyện anh hùng vô truyền thuyết lúc nào, điều này cần thiết cô cần người sử dụng không còn toàn bộ kĩ năng trình diễn nằm trong kĩ năng mùng hình ảnh của cô ý.

Một ngày trước lúc cất cánh, Cảnh Gia Dịch hờn giận với Lạc Kim Vũ. Bởi vì thế Lạc Kim Vũ từng thưa với nhỏ xíu, chỉ bận trong tầm thời hạn này, đóng góp xong xuôi phim cô tiếp tục ở trong nhà đùa với nhỏ xíu.

Kết trái ngược mới mẻ về bên sở hữu nhị ngày, tiếp tục mong muốn ra đi ngoài đóng góp phim tiếp, không dừng lại ở đó còn vô cùng sở hữu kỹ năng ko thể đoạn phim face time với nhỏ xíu.

"Địa điểm đóng góp phim thứ tự này của mommy sở hữu kỹ năng sẽ không còn tín hiệu, tuy nhiên mommy bảo vệ chỉ cần phải có ĐK xác định tiếp tục trúng giờ đoạn phim Call với con cái, ok?"

Lạc Kim Vũ ngồi xếp vày ở ở kề bên rủ nhỏ xíu, ăn bảo nhỏ nhẹ nhàng thương lượng với nhỏ xíu.

Cảnh Gia Dịch xoay đầu nhìn đụn đồ vật đùa của nhỏ xíu, một tay núm xe tải lớn nhỏ, một tay núm búp bê hình nộm lái xe, không ngừng nghỉ lên xe cộ xuống xe cộ, ko thèm nhằm ý cho tới cô.

Lạc Kim Vũ không thể cơ hội này, đành cần nằm úp mặt xuống chuồn, tương tự trò đùa đấu sừng dê, nhẹ dịu vấp cẩn đầu của bé: " Beee... beee... beeee"

Cảnh Gia Dịch chu chiếc miệng nhỏ, quay đầu sang một bên tách né, Lạc Kim Vũ lại vươn đầu lại gần: "Dương beee... beeee."

Hai u con cái cứ đùa trò u xua đuổi con cái trốn vài ba thứ tự, đứa bạn nhỏ Dương Dương trước nhịn ko được: "Con là Dương Dương, ko cần Dương beee beee."

"Rõ ràng mommy đó là dê bee bee nha, con cái tiếp tục quên chỉ mất mommy mới mẻ hoàn toàn có thể nhận ra dòng sản phẩm sừng nhỏ sao?" Lạc Kim Vũ cọ cọ ở đỉnh đầu của nhỏ xíu.

Cảnh Gia Dịch nanh vuốt nhỏ quơ quơ nhị dòng sản phẩm phía trên đầu nhỏ xíu, phồng mặt mày nói: "Vậy cũng chỉ hoàn toàn có thể là mommy dê bee bee nha."

"Of couse! Con còn mong muốn thực hiện ai nữa hả?"

Lạc Kim Vũ thấy cậu nhóc rốt cuộc đã và đang nguyện ý thì thầm nằm trong cô, ngay lập tức ngồi dậy, kéo nhỏ xíu vô trong thâm tâm ngực, êm ả dịu dàng vỗ sườn lưng nhỏ xíu, nói:

"Mommy thiệt sự ko cần không thích face time với con cái, nếu như hoàn toàn có thể, mommy hận ko thể thu nhỏ con cái lại rồi cho vào túi mang theo theo"

"Mommy ko thể đem theo gót con cái nằm trong chuồn đóng góp phim sao?" Cảnh Gia Dịch ngửa đầu căn vặn.

Lạc Kim Vũ ngừng một ít, cúi đầu thơm vô thân thiện trán nhỏ xíu, nói: "Bây giờ còn không được, về sau nha? Sau này nếu như sở hữu thời cơ, mommy xác định tiếp tục đem con cái theo gót."

"Gạt người đó là chó con!" Cảnh Gia Dịch vươn ngón cái: "Ngoéo tay"

Lạc Kim Vũ ngay tắp lự choãi tay dán sát vô tay bé: "Ok! Ngoéo tay, đóng góp dấu!"

Sáng sớm ngày sau, Lạc Kim Vũ đứng ở cửa ngõ Chào thân ái với Cảnh Gia Dịch. Nhóc con cái đứng ở cổng rộng lớn, cầm ngón út ít của cô ý, ngửa đầu tương tự chú cún con cái nhị đôi mắt lộng lẫy nhìn cô, hốc đôi mắt còn chút nước mắt:

"Con tiếp tục chính thức ghi nhớ mommy rồi."

Chỉ tách chuồn bao nhiêu ngày tuy nhiên thôi, tuy nhiên Lạc Kim Vũ nhìn cỗ dáng vẻ của nhỏ xíu, nước đôi mắt cũng thiếu thốn chút nữa rớt xuống, cô ngồi xổm xuống nâng khuôn mặt nhỏ đáng yêu và dễ thương của nhỏ xíu "Chụt chụt chụt" thơm liên tục vài ba dòng sản phẩm.

Sau cơ kể từ kéo ra một quyển luyện vở luyện vẽ, nói: "Dương Dương ngoan ngoãn ngoãn ở trong nhà hóng mommy, thường ngày con cái vẽ một tờ, đợi đến khi con cái vẽ cho tới một tờ sau cuối thì mommy tiếp tục quay về nha, ok?"

Cảnh Gia Dịch cầm chặt quyển luyện vẽ mỏng tanh ở vô tay, chiếc miệng nhỏ nhấp nhấp nghẹn lại ko khóc đi ra cho tới, người sử dụng mức độ gật gật đầu: "Ok"

Lạc Kim Vũ êm ả dịu dàng sửa sang trọng lại ăn mặc quần áo của nhỏ xíu, sau cuối thơm một chiếc bên trên chóp đầu của nhỏ xíu, đang tâm đứng lên, mách bảo vali chuồn thằng về phía đằng trước, cũng không xoay đầu lại.

Xem thêm: hạnh phúc là khi yêu anh

Bởi vì thế cô sợ hãi một Khi vừa vặn xoay đầu lại, nhận ra cảnh nhỏ xíu đứng ở cạnh cửa ngõ người sử dụng góc nhìn vô vọng nhìn cô chuồn, tiếp tục luyến tiếc chuồn.

Chỉ là cô ko nghĩ về cho tới, chỉ vài ba ngày sau, cô tiếp tục vô nằm trong ăn năn hận đưa ra quyết định thời điểm hôm nay ko trở về nhìn nhỏ xíu.

Hết chương 44