vật trong tay truyện

(Bản edit vô cùng mượt, nhiều xúc cảm, gần như là không tồn tại sạn)
 
WARNING ❗❗❗
1. Bài review với spoil nội dung truyện mừng lòng lưu ý đến kỹ trước lúc phát âm.
2. Sở truyện này sẽ không giành cho những các bạn với ngược tim yếu ớt, cũng chính vì đấy là một kiệt tác RẤT RẤT RẤT NGƯỢC (điều cần thiết nên nhắc thân phụ lần). Nam chủ yếu CỰC KÌ TRA, là TOP 1 TRA NAM được fan hâm mộ đánh giá (vượt qua loa cả Mộ Dung Viêm, Lí Thừa Ngân, Nguyễn Thiệu Nam, Tĩnh Hiên,...). Nữ chủ yếu RẤT CƯỜNG, thậm chí là với phần tàn nhẫn, từng bước đẩy phái mạnh chủ yếu vô đàng nằm trong.
3. Nữ chủ yếu CHƯA TỪNG yêu thương phái mạnh chủ yếu.
 
Bốn năm vừa qua, Lúc đang được 1 mình tài xế cho tới nhà của bạn trai Lương Viễn Trạch nhằm khiến cho bất thần cho tới anh, Hà Nghiên chợt thấy một người nằm trong lòng đàng, ngay tắp lự phanh xe pháo lại và bước xuống cứu giúp người gặp nạn. Nào ngờ, cô gặp gỡ nên thân phụ thương hiệu tội phạm hung tàn hiện giờ đang bị truy nã, bọn chúng không chỉ có lấy đi gia sản, mà còn phải cướp cả sự vô Trắng của cô ấy. 
 
Hà Nghiên coi dường như hiền lành lành lặn, hiền lành tuy nhiên tâm tư lại vô nằm trong suy nghĩ. Khi hiện giờ đang bị chống bức, cô đang được sử dụng con cái dao gọt trái cây bên trên xe pháo đâm bị tiêu diệt thương hiệu bệnh dịch hoán vị đang được đè lên trên người bản thân, tiếp sau đó tài xế cán nát nhừ chân một thương hiệu không giống, rồi gọi năng lượng điện báo công an, bắt nhì thương hiệu còn sinh sống vô vòng lao lung, chịu đựng án xử quyết.
 
Khi cơ, Lương Viễn Trạch đang được thưa với Hà Nghiên rằng, những chuyện kinh xịn vừa phải xảy cho tới chỉ là 1 trong những cơn ác mơ nhưng mà thôi. Ngày mai tỉnh dậy tiếp tục là 1 trong những ngày nắng và nóng và sau này của nhì người chúng ta vẫn tiếp tục bình yên lặng và tươi tắn đẹp mắt vô nằm trong.
 
Thời gian tham tiếp tục xóa nhòa cút tất cả, kể từ từ rồi cơn ác mơ tiếp tục qua loa.
 
Họ cứ tự động yên ủi bạn dạng thân thuộc như thế, nhưng mà ko biết cơ là 1 trong những tâm trí sai lầm đáng tiếc. Cơn ác mơ kinh hoàng cơ, mới nhất đơn giản cửa nhà nhằm chúng ta bước xuống địa ngục nhưng mà thôi… 
 

***

Bạn đang xem: vật trong tay truyện

 
Bốn năm tiếp theo, Lúc Hà Nghiên và Lương Viễn Trạch đang được kết duyên, cuộc sống thường ngày êm dịu đềm và niềm hạnh phúc, cô hội ngộ kẻ đầu sỏ vô group tội phạm hung tàn đã trải nhục cô tứ năm về trước, kẻ nhưng mà cô cứ cho rằng hắn đang được chịu đựng án xử quyết. 
 
Hắn là Thẩm Tri Tiết, thân phụ chữ này, cô vĩnh viễn không bao giờ quên.
 
Bây giờ, hắn không thể là Thẩm Tri Tiết, nhưng mà là Phó Thận Hành, người quá kế tiếp của tập đoàn lớn Phó Thị lẫy lừng tiếng vang. Rũ quăng quật vẻ cao bồi và côn đồ vật của tứ năm về trước, Thẩm Tri Tiết, lúc này là Phó Thận Hành, kể từ bên trên xuống bên dưới đều toát đi ra khí hóa học thanh trang, kết phù hợp với vóc người tuyệt vời và dung mạo tuấn tú, khiến cho quý khách cứ ngưỡng mộ ko thôi. 
 
Nhìn vô trái đất cơ, không có ai ngờ được hắn từng là 1 trong những thương hiệu tội phạm bị truy nã, nước ngoài trừ Hà Nghiên. Bởi vì như thế tiếng nói và khuôn mặt mũi của hắn, là nỗi ám ảnh đang được giầy vò cô xuyên suốt tứ năm trời
 
Bây giờ, thương hiệu hung thần quỷ ác này đã về bên nhằm trả thù hằn cô. Hắn mong muốn giày xéo cô, mong muốn cô sinh sống ko vị bị tiêu diệt. Hắn mong muốn đập phá diệt cuộc sống thường ngày êm dịu đềm của cô ấy, đem bão giông cuốn trôi toàn bộ kỳ vọng và niềm hạnh phúc, chỉ nhằm lại nhức thương và ân oán hận ngập trời.
 
Hắn bắt cóc cô, cho những người người chống bức, rồi ghi lại cảnh cơ nhằm ô nhục cô. Hắn rình rập đe dọa cho tới an nguy hiểm của ông xã và phụ thân u cô, xay cô nên tuân theo những đòi hỏi tàn độc của hắn. Điều hắn mong muốn, là vươn lên là một người phụ nữ với trí thức như cô phát triển thành loại gái buôn bản đùa bị thế gian khinh thường bỉ.
 
Những điều Hà Nghiên nên trải qua loa thực sự vượt lên trước kinh xịn, vượt lên trước xa xôi với chịu đựng đựng của một người phụ nữ. Từ trước đến giờ cô và mái ấm gia đình luôn luôn sinh sống hiền lành, trước đó chưa từng thực hiện sợ hãi ai, vì sao lúc này lại nên sinh sống một cơ hội cực khổ sở như thế? Vì an nguy hiểm của những người dân thân thuộc yêu thương, cô ko thể thẳng đối đầu với hắn, tuy nhiên cô chắc chắn, tiếp tục lần từng phương pháp để trả thù hằn. 
 
Hà Nghiên thực sự vô nằm trong suy nghĩ và mưu trí. Cô cúi đầu trước Thẩm Tri Tiết, tuy nhiên trong tâm địa ko khi nào khuất phục. Ngay cả khoảng thời gian rất ngắn vô vọng và yếu ớt mượt nhất, cô cũng ko khi nào buông quăng quật hận thù hằn.
 
Thẩm Tri Tiết thấu hiểu, rằng toàn bộ sự dịu dàng êm ả cô giành cho hắn đều đơn giản fake dối trá nhưng mà thôi. Ngoài mặt mũi cô cười cợt ngọt ngào và lắng đọng với hắn, tuy nhiên sau sườn lưng lại cất giấu một mũi dao sắc và nhọn, chỉ việc hắn lơ là 1 trong những chút, tiếp tục ngay lập tức ngay lập tức bị con cái dao cơ đâm trực tiếp vô ngược tim.
 
Nhưng mặc dù Hà Nghiên giảo hoạt và mưu trí cho tới bao nhiêu, cũng ko khi nào là đối thủ cạnh tranh của hắn. Cho mặc dù cô rất có thể cút trước hắn một bước, tuy nhiên vĩnh viễn ko thể thực hiện tổn sợ hãi cho tới người nam nhi này.
 
“Phó Thận Hành, còn nếu không làm thịt tôi, một thời nay cơ anh tiếp tục nên hối hận hận.”
 
“Thật không? Vậy tôi tiếp tục ngóng ở phía trên coi cô coi tôi hối hận hận ra làm sao.”
 
Phải, Hà Nghiên ko khi nào là đối thủ cạnh tranh của Thẩm Tri Tiết, tuy nhiên là 1 trong những Thẩm Tri Tiết nhiều nghi kị và độc ác, chứ không cần nên Thẩm Tri Tiết đem nặng nề tình si, vì như thế cô nhưng mà chẳng màng không còn thảy.
 
Chằng biết kể từ khi nào, Thẩm Tri Tiết đang được lấy lòng yêu thương Hà Nghiên, mặc dù thấu hiểu rằng trong tâm địa cô chỉ toàn thù hằn hận. Hắn yêu thương sự ngoan ngoãn cường, yêu thương sự mưu trí, yêu thương cả tầm vóc ngọt ngào và lắng đọng ăm ắp fake dối trá nhưng mà cô bày đi ra nhằm lấy lòng hắn. 
 
Hắn tham lam lam mong muốn sở hữu cô, mong muốn hai con mắt cô chỉ chứa chấp bóng hình của hắn. Hắn xay cô li hít với ông xã, dọn về sinh sống nằm trong hắn. Hắn mong muốn cô toàn tâm toàn ý với hắn, mong muốn cô sinh con cái cho tới hắn. 
 
Hắn mong muốn giành cho cô không còn thảy những gì đảm bảo chất lượng đẹp tuyệt vời nhất, còn cô so với hắn, chỉ mất thù hằn hận và thù hằn hận nhưng mà thôi.
 
Hắn sử dụng cả sinh mạng của tôi nhằm bảo đảm an toàn cho tới cô, còn cô, ở khoảng thời gian rất ngắn giáp với sống chết, lại không ngừng nghỉ lưu giữ về một người nam nhi không giống. 
 
Phanh thây xẻ thịt, có lẽ rằng cũng chỉ nhức nhối như hắn thời điểm này.
 
Giữa cô và hắn luôn luôn với 1 trận đánh, nhưng mà vô trận đánh cơ, kẻ này yêu thương trước, kẻ cơ thua thiệt. Thẩm Tri Tiết đang được thua thiệt Hà Nghiên, thua thiệt triệt nhằm rồi.
 
"Tôi thắng rồi, trúng không?"
 
"Đúng, em đang được thắng"
 
Với toàn bộ những chuyện Thẩm Tri Tiết đã trải, hắn vĩnh viễn ko xứng đáng bỏ qua. Mình ko thể gật đầu đồng ý một chiếc kết đẹp mắt giành cho hắn, tuy nhiên nếu như coi sâu sắc vô vượt lên trước khứ của hắn, sử dụng ngược tim nhằm cảm biến một ít, bản thân nhận định rằng, hắn cũng rất rất đáng thương. (Bài ghi chép được post full và nhanh nhất có thể bên trên Lust Aveland)
 
Thẩm Tri Tiết kể từ nhỏ ko được phụ thân thừa nhận, lại sở hữu người u vô tâm, cô độc phát triển vô quần thể ổ loài chuột rách nát nát nhừ tồi tàn tàn. Mười thân phụ tuổi tác, hắn đang trở thành một kẻ côn đồ vật biết liếm huyết bên trên mũi dao, lăn kềnh lộn mặt đáy xã hội nhưng mà sinh sống. 
 
Hắn trải đời qua loa thật nhiều chuyện, kết giao phó với thật nhiều hạng người. Hắn cất giấu Hà Nghiên vượt lên trước khứ của hắn, hắn sợ hãi cô tiếp tục khinh thường thông thường hắn, càng sợ hãi thấy vẻ thương sợ hãi vô đôi mắt cô. Hắn biết bản thân dơ không sạch, biết bản thân ko xứng với cô, hắn mong muốn lần từng phương pháp để bù phủ và chở che cho những người phụ nữ ấy.
 
“Tôi vốn liếng là 1 trong những thương hiệu côn đồ vật đầu đàng xó chợ, chớ thưa cô ấy ko nên là gái giang hồ, cho tới dù là là vậy thì cô ấy cũng xứng rộng lớn tôi. Từ trước cho tới ni, đều là tôi trèo cao. Người không giống thưa gì sau sườn lưng, nếu như nhằm tôi nghe được, tôi tiếp tục bắt chúng ta câm mồm.”
 
Thẩm Tri Tiết trưởng thành và cứng cáp nhưng mà không tồn tại tình thương, nên lúc thấy cô dịu dàng êm ả thương cảm Lương Viễn Trạch, hắn đánh đố kị với anh, hắn mong muốn bạn dạng thân thuộc cũng rất có thể được cô yêu thương như vậy. Hắn vì như thế cô nhưng mà học tập cơ hội nhún nhường và nhẫn nại, hắn cầu mong chờ cô tiếp tục dạy dỗ hắn cơ hội thương cảm.
 
"Em thưa ko sai, đúng là tôi ko biết yêu thương là gì, cũng chính vì kể từ nhỏ không tồn tại ai dạy dỗ tôi. Không ai thưa cho tới tôi biết thế này là tôn trọng, thế này là trân quý, thế này là chở che, thế này là tin cậy tưởng. Tôi chỉ được học tập tranh giành đoạt, tận dụng, lường gạt và phản bội."
 
Hắn khẽ cười cợt, thưa tiếp: "Em dạy dỗ cho tới tôi, A Nghiên, em hãy dạy dỗ cho tới tôi biết thế này là yêu thương cút, tôi tiếp tục học tập từ từ."
 
Nhưng Hà Nghiên ko dạy dỗ hắn cơ hội thương cảm, và lại cho tới hắn biết thế này là fake dối trá, thế này là mơ tưởng hão huyền. Hắn cảm nhận thấy niềm hạnh phúc tựa nằm mơ mỗi lúc cô dịu dàng êm ả với hắn, tuy vậy với cô, từng giây mặt mũi hắn, chỉ mất ân oán hận, giầy vò.
 
Hắn yêu thương cô, vị toàn bộ sự êm ấm và dịu dàng êm ả của hắn, còn cô lại hận hắn, vị toàn bộ sự vô tình và tàn nhẫn của cô ấy.
 
Hà Nghiên hận Thẩm Tri Tiết, hận cho tới tột nằm trong. Cô hận hắn đang được đập phá diệt cuộc sống thường ngày của cô ấy, hận hắn đang được tùy ý giày xéo cô, hận hắn đã trải sợ hãi người nam nhi cô yêu thương nhất. Cô biết hắn yêu thương cô, nên cô đang được phụ thuộc vào tình thương yêu ấy, từng bước triển khai plan trả thù hằn.
 
Vì yêu thương, Thẩm Tri Tiết thả lỏng toàn bộ chống bị, cho tới cô biết toàn bộ kín của tôi. Hắn dưng cả ngược tim bản thân lên trước mặt mũi cô, chỉ muốn cho tới một ngày cô cũng rất có thể tâm thành với hắn. Hắn cho rằng mặc dù lúc này cô ko yêu thương hắn, mặc dù cô còn hận hắn, tuy nhiên đã và đang gật đầu đồng ý ở mặt mũi hắn, như thế là đầy đủ rồi.
 
"Thẩm Tri Tiết! Anh điên rồi à? Sao lại kết duyên với cô ta? Trước cơ anh đang được tàn phá cô tớ, cô tớ hận anh ko kịp, lẽ này thiệt lòng thiệt dạ lấy anh?”
 
“Tôi biết. Cô ấy không thích lấy tôi, chẳng qua loa mong muốn trả thù hằn tôi nhưng mà thôi.”
 
“Vậy nhưng mà anh vẫn mong muốn kết hôn?”
 
“Đúng vậy, tôi vẫn mong muốn kết duyên.” Phó Thận Hành cười cợt nhạt: “Tôi gật đầu đồng ý.”
 
"Anh, anh thiệt sự quyết rồi, trúng không?”
 
"Đúng, quyết rồi.”
 
“Biết rõ ràng cô tớ mong muốn lấy mạng bản thân, anh vẫn bịa đặt dao vô tay cô tớ, nên không?”
 
“Ừ.” Phó Thận Hành đáp."
 
Thẩm Tri Tiết yêu thương Hà Nghiên, yêu thương cho tới loà quáng, nên mặc dù biết trong tâm địa cô chỉ toàn thù hằn hận, vẫn nhắm đôi mắt thực hiện ngơ.
 
Hà Nghiên hận Thẩm Tri Tiết, chỉ hận chứ không cần yêu thương, nên mặc dù thịt nát nhừ xương tan, cũng chỉ muốn đẩy hắn vô khu vực bị tiêu diệt.
 
Ngày cưới của cô ấy và hắn, cũng chính là ngày hắn một lần tiếp nữa phát triển thành tội phạm bị truy nã. 
 
Hóa đi ra, cô đang được cấu kết với 1 công an ngầm, cũng là 1 trong những người đồng đội thân thuộc cận với hắn, phụ thuộc vào tình thương yêu và sự tin cậy tưởng hắn giành cho cô, từng bước đẩy hắn vô tù.
 
“Hắn phạm những tội gì? Có bị xử quyết không?”
 
“Chị vẫn muốn hắn bị tiêu diệt không?”
 
“Muốn.”
 
"Hà Nghiên, chị tàn nhẫn thiệt đấy, hắn xử sự với chị đảm bảo chất lượng thế nhưng mà.”
 
“Chẳng lẽ, hắn xử sự với anh ko tốt?”
 
“Không còn cơ hội này không giống, ai bảo hắn là người xấu xí.”
 
Trước Lúc Thẩm Tri Tiết tự động sát, hắn cầu van nài cô hãy níu lại người con của cô ấy và hắn. Hắn tác trở thành cho tới cô và Lương Viễn Trạch, chỉ muốn cô chớ vứt quăng quật đứa trẻ con này. Rõ ràng hắn rất có thể chạy trốn, tuy nhiên hắn lại mất mát mạng sinh sống của bạn dạng thân thuộc nhằm người con của hắn và người hắn yêu thương nhất được thành lập.
 
Cái kết của "Vật vô tay" khiến cho bản thân ngay lập tức ngay lập tức suy nghĩ cho tới "Công tắc tình yêu", mặc dù điểm cộng đồng thân thuộc nhì kiệt tác này rất ít. Giống như Hà Nghiên, nữ giới chủ yếu Chu Tiểu Manh cũng cấu kết với 1 công an ngầm nhằm đẩy phái mạnh chủ yếu Chu Diễn Chiếu vô ngục tối và Chu Diễn Chiếu Lúc bị vây hãm đã và đang lựa chọn tự động sát với 1 trị đạn vô đầu. 
 
Nhưng không giống là, vô "Công tắc tình yêu", Chu Tiểu Manh vô cùng yêu thương Chu Diễn Chiếu, nên ở đầu cuối cô đang được lựa chọn đồng quy vu tận với anh, còn Hà Nghiên ko hề yêu thương Thẩm Tri Tiết, nên lúc hắn đi ra cút cô đang được rất có thể quay về với cuộc sống thường ngày bình yên lặng trước lúc hắn xuất hiện tại.
 
Mình từng nhận định rằng, phái mạnh chủ yếu của một kiệt tác tiếp tục luôn luôn là kẻ được nữ giới chủ yếu yêu thương, tuy nhiên Hà Nghiên lại trước đó chưa từng yêu thương Thẩm Tri Tiết. Gọi hắn là phái mạnh chủ yếu, chỉ cũng chính vì hắn được nhắc tới nhiều nhưng mà thôi. Hắn là phái mạnh chủ yếu của kiệt tác này, tuy nhiên lại là phái mạnh phụ vô cuộc sống Hà Nghiên, vì như thế cô mãi chỉ yêu thương một người là Lương Viễn Trạch, vĩnh viễn chẳng thay đổi, dù là tách rời xuyên suốt một đời.
 
Mình vô cùng tuyệt hảo với nữ giới chủ yếu, tuyệt hảo với việc can đảm và mạnh mẽ và suy nghĩ của cô ấy. Trái tim cô vừa phải với sự hiền lành của một thiên sứ, vừa phải với sự quả cảm của một binh sĩ. Cô biết nhún nhường nhịn, nhẫn nhịn, lùi một bước tiến bộ nhì bước, đo lường tường tận cho tới từng hành vi mặc dù là nhỏ nhất của bạn dạng thân thuộc. Cô dịu dàng êm ả tuy nhiên ăm ắp sần sùi, mặc dù ở mặt mũi Thẩm Tri Triết xuyên suốt một khoảng tầm thời hạn lâu năm, sinh sống vô sự tâm thành và dịu dàng êm ả của hắn, vẫn luôn luôn kiên ấn định với tình thương yêu có một không hai của đời bản thân.
 
Cho mặc dù hắn trước đó chưa từng thực hiện tổn hại cô, thì cục cưng và hung thần quỷ ác cũng ko khi nào rất có thể ở cùng cả nhà. Hắn và cô là nhì người thuộc sở hữu nhì toàn cầu. Thiện và ác, vĩnh viễn ko thể cộng đồng đàng.
 
Có trách móc, cũng chỉ trách móc hắn đang được yêu thương sai người. Hoặc rất có thể, này là cái giá chỉ ông trời bắt hắn nên trả cho tới những gì hắn làm nên đi ra, là báo ứng cho việc tàn độc của hắn.
 
Chết cút, coi như là 1 trong những cơ hội giải bay. Giải bay cho tới hắn, giải bay cho tới cô, giải bay cho tới toàn bộ yêu thương hận tình thù hằn.
 

***

 
"A nghiên, chớ mong chờ tôi bị tiêu diệt như thế."
....
“A Nghiên, tôi mong muốn ở mặt mũi em xuyên suốt đời.”
...
"A Nghiên, tất cả chúng ta đang được lĩnh giấy tờ ĐK kết duyên, đời này em là bà xã của anh ấy."
...
"A Nghiên, chớ coi lại, tiến bộ trực tiếp về phía đằng trước, chớ khi nào coi lại."
 

***

 
"Chào em, Hà Nghiên.
 
Lúc ghi chép bức thư này, em đang được ngủ say ở kề bên tôi. Và Lúc em phát âm được lá thư này, ko biết tấm thân thuộc dơ không sạch của tôi bị chôn vùi ở đâu. Thật tuyệt, nên không? Sau 1 năm, tất cả chúng ta lại đương đầu cùng nhau, qua loa sự sinh sống và tử vong. Em phát âm thư tôi ghi chép, còn tôi tham lam lam ngắm nhìn và thưởng thức khuôn mặt em.
 
....
 
A Nghiên, em thưa trúng, toàn bộ tất cả tương quan cho tới tất cả chúng ta đều sai ngược. Gặp nhau là sai, dây dính là sai, toàn bộ đều sai. Giờ phút này, tôi chỉ kỳ vọng, tôi rất có thể kết đốc một cơ hội trúng đắn những sai lầm đáng tiếc ấy.
 
A Nghiên, van nài lỗi, van nài lỗi vì như thế làm nên tổn hại cho tới em.
 
A Nghiên, tôi ưng ý, sẵn sàng sử dụng tử vong nhằm kết thúc từng sai lầm đáng tiếc, trả lại cuộc sống thường ngày bình yên lặng cho tới em.
 
A nghiên, A Nghiên, A Nghiên, A Nghiên, A Nghiên. Tôi gọi cút gọi lại thương hiệu của em, kỳ vọng em rất có thể lưu giữ tôi thêm thắt một chút, rất có thể chung tôi bên trên tuyến phố xuống hoàng tuyền.
 
A Nghiên, em biết không?
 
Tôi từng suy nghĩ cút suy nghĩ lại, tiếp tục thế này nếu mà tối hôm ấy tất cả chúng ta ko chính thức bằng phương pháp tệ sợ hãi như vậy?..."
____
 
Chú thích: 
"...": Trích kể từ truyện, đang được sửa đổi nhằm phù phù hợp với bài bác review.
 

Review by #Thiên Dung Hoa - fb/ReviewNgonTinh0105

***

“ Anh Tiết, xử lý con cái quỷ nhỏ này thế này ạ?”. Hổ căn vặn.

Thẩm Tri Tiết cúi đầu sử dụng miếng vải vóc quấn chỗ bị thương bên trên tay, nghe vậy ngay tắp lự liếc coi người phụ nữ đang được run rẩy rẩy núp cạnh bánh xe pháo, thản nhiên đáp: “Làm thật sạch sẽ một ít, chớ nhằm lại hậu họa”.

Giọng thưa dễ dàng nghe, âm sắc trầm thấp rõ rệt, mơ hồ nước lộ vẻ giá buốt lùng.

“Vậy nhằm em”. Hổ lên giờ đồng hồ, thưa xong xuôi bắt cái côn Fe dài ra hơn nữa thước quan sát về phía cô nàng.

Đó là 1 trong những đoạn thép tròn trặn đồ sộ vị ngón tay cái, Hà Nghiên nhặt ở công trường thi công kiến thiết về, bịa đặt vô vỏ hộp công cụ trước ghế phụ, cô tính dùng làm chống thân thuộc, ko ngờ này lại rớt vào tay kẻ bắt cóc, phát triển thành hung khí mong muốn đoạt mạng cô.

Sống sót, bất luận thế nào thì cũng nên sinh sống sót!

Người Hà Nghiên run rẩy bắt cập, vô tâm trí đang xuất hiện những tiếng động cuồng loạn gào thét. Cha u cô sinh sống cả đời hiền lành lành lặn hiền lành, chắc hẳn rằng ko chịu đựng đựng nổi tử vong bi thảm của cô ấy. Hơn nữa, cô còn tồn tại Lương Viễn Trạch, anh ấy vẫn đang được đợi cô cho tới.

Cô thiệt tránh việc tài xế 1 mình bên trên đàng quê, tránh việc suy nghĩ tài xế là đáng tin cậy, càng tránh việc đảm bảo chất lượng bụng phanh xe pháo Lúc bắt gặp với đứa ở sõng soài bên trên đàng. Cô nên giẫm chân ga cho tới xe pháo đè qua loa.

Xem thêm: nhân ngư rơi xuống tiểu thuyết

Nhưng lúc này ko nên là khi hối hận hận tự động trách móc, cũng chính vì cô đang được bên trên bờ vực của tử vong.

“Cầu van nài những anh, chớ làm thịt tôi. Tôi tiếp tục trả không còn chi phí và xe pháo cho những anh. Tôi cũng sẽ không còn báo công an, chỉ van nài những anh chớ làm thịt tôi”. Cô sợ hãi hãi thút thít, quỳ mọp xuống, trườn về phía người nam nhi mặt mũi mũi giá buốt lùng đang được ngồi mặt mũi đàng, cầu khẩn: “Đại ca, van nài anh chớ làm thịt tôi, anh coi tôi vừa phải giới hạn xe pháo cứu giúp người, anh thả tôi đi ra được không? Tôi vô cùng sẽ không còn thưa lộn xộn, Tối ni coi như tôi trước đó chưa từng bắt gặp gì, trước đó chưa từng gặp gỡ ai, thiệt đấy, thiệt đấy”.

Cô gái này coi đi ra vô cùng mưu trí. Thẩm Tri Tiết ko ngoài liếc coi cô, khuôn mặt giàn dụa nước đôi mắt, đàng đường nét phẳng phiu thanh tú, vì như thế sợ hãi hãi nhưng mà tương đối biến tấu, vô hai con mắt ngập nước lung linh độ sáng, tỏ ý cầu van nài. Nhưng, vấn đề đó ko thực hiện ngược tim nguội giá buốt của hắn xê dịch. Hắn vẫn thờ ơ, cúi đầu băng bó mồm chỗ bị thương bên trên tay. Lúc nhảy kể từ bên trên xe vận tải xuống, hắn đã biết thành thương, bàn tay xẹt qua loa tảng đá mặt mũi đàng, thiếu hụt chút nữa bị tách trở thành nhì nửa.

Người phụ nữ vẫn ở ở kề bên chân hắn không ngừng nghỉ dập đầu khóc cầu. Hắn cảm nhận thấy tương đối tức bực, một tay băng bó phiền toái, hắn đành giơ tay trả cho tới Khỉ Còm ở ở kề bên, giá buốt giọng căn vặn Hổ: “Còn nhùng nhằng gì nữa?”.

Hổ tiếp cận, xách cô lên như xách gà con… xong xuôi, kéo cô vô vết mờ do bụi cỏ ven đàng.

Hà Nghiên đi ra mức độ giãy giụa dụa, không đủ can đảm thét rộng lớn. Nơi này phía đằng trước hoang sơ, hâu phương ko người hỗ tương, kêu gào cũng không tồn tại ai cho tới, nhưng mà khiến cho cô càng thời gian nhanh bị tiêu diệt rộng lớn. Vì thế, cô chỉ dám thút thít van nài.

“Hổ, ngóng một chút”. Là Khỉ Còm đang được băng khoanh tay cho tới Thẩm Trì Tiết, lên giờ đồng hồ gọi Hổ, dè dặt van nài thông tư của Thẩm Trì Tiết: “Anh Tiết, lưu giữ cô tớ lại trước được không? Cô tớ như thế, làm những gì được tất cả chúng ta chứ?”.

Đôi ngươi lưỡi mác của Thẩm Trì Đoạn tương đối cau lại, mím môi lặng ngắt, Hổ ko kìm được, trêu chọc đồng bọn: “Chú ngươi động lòng rồi à?”.

Khỉ Còm cười cợt ha hả, ánh nhìn giới hạn bên trên cỗ ngực tròn trặn ăm ắp của Hà Nghiên vì như thế giãy giụa dụa nhưng mà nhấp lên xuống lư ko chút đậy điệm, căn vặn vặn Hổ: “Làm thì đang được sao? Hơn một mon rồi ko động vô phụ nữ giới, có lẽ nào anh ko muốn?”

Dựa vô ánh trăng sáng sủa ngời, Hổ cúi đầu coi cô nàng xách vô tay, cũng ko nén nổi dục vọng, phía trên ngược là 1 trong những cô nàng trẻ con xinh đẹp mắt, đàng đường nét khuôn mặt mũi thuần hóa học, hình dáng thu hút.

Cả nhì thương hiệu đều tương đối xao lòng, coi trực tiếp về phía Thẩm Tri Tiết.

Ánh đôi mắt giá buốt lùng tàn nhẫn của Thẩm Tri Tiết quét tước qua loa người Hà Nghiên đang được hốt hoảng sợ hãi, giá buốt nhạt nhẽo phun đi ra bao nhiêu chữ tuyệt tình: “Chúng tớ đang hoạt động trốn, mong muốn đùa gái đợi đáng tin cậy rồi tùy bọn cất cánh.”

Hà Nghiên ngồi teo ro, nỗ lực ko ngất cút, trả ánh nhìn cầu khẩn về phía người nam nhi gầy còm gò, tranh giành thủ thời cơ sinh sống sót duy nhất: “Anh à, chỉ việc những anh chớ làm thịt tôi, tôi tiếp tục gật đầu đồng ý từng đòi hỏi. Tôi còn tồn tại cha mẹ, chúng ta chỉ mất bản thân tôi là phụ nữ.”

Khỉ Còm thiệt sự bị cám dụ dỗ, cười cợt ngả ngớn kiên trì van nài Thẩm Tri Tiết: “Anh Thẩm, thực hiện ko mất mặt từng nào thời hạn đâu.”

Xem thêm: đọc truyện thượng ẩn

Thẩm Tri Tiết còn chưa kịp thông tư thì Hổ đang được mắng: “Nhìn ngươi không tồn tại chi phí đồ vật gì cả!”

Khỉ Còm bị chửi, tuy rằng ko kế tiếp mách bảo Hà Nghiên nữa tuy nhiên ánh nhìn vẫn coi lão đại ăm ắp mong ngóng.
 

Mời chúng ta đón đọc Vật Trong Tay của tác giả Bối Hân.