vẽ cây khế

Cây Khế vốn liếng là 1 mẩu chuyện vô nằm trong phổ biến nhập kho báu truyện cổ tích VN. Đây là mẩu chuyện nổi bật mang đến chân lí ở hiện tại bắt gặp lành lặn, gieo nhân nào là, gặt trái ngược đấy. Nội dung mẩu chuyện kể về nhì bạn bè vốn liếng đem cây khế nhập vườn và nằm trong bắt gặp một con cái chim phụng hoàng cho tới ăn khế, hứa trả bọn họ từng trái ngược khế một viên vàng. Người em khi bắt gặp chuyện này chỉ may trúng túi 3 gang và lên đường lấy đầy đủ số vàng của tớ nên được sinh sống vinh quang, còn người anh thì tham lam lam, cố đem về nhiều vàng nên đã trở nên chim thần hất xuống biển lớn.

Đó là loại kết của mẩu chuyện cổ tích tuy nhiên tất cả chúng ta vẫn thông thường được nghe Tính từ lúc trước đến giờ. Vậy các bạn đang được khi nào test nghĩ về coi liệu mẩu chuyện này còn có một kết cổ động không giống thì tiếp tục ra sao hoặc chưa?

Bạn đang xem: vẽ cây khế

Trong những ngày mới đây, nằm trong động mạng đang được đặc biệt xốn xang về một phiên phiên bản chuyện tranh có tên Cây Khế của phái nữ họa sỹ VN - NiE. Phiên phiên bản chuyện tranh đem đôi lúc đổi khác này của NiE đang được mang về một hưởng thụ mới mẻ cho tất cả những người coi và khiến cho những người hâm mộ yêu thương chuyện tranh nước căn nhà vô nằm trong yêu thương mến.

Trong mẩu chuyện này, người anh trai xấu xí tính ko hề bị chim thần hất xuống biển lớn tuy nhiên thay cho nhập tê liệt bị vướng kẹt bên trên một khe núi với loại chân bị thương. Sau tê liệt, chàng trai đang được bắt gặp được một cô nàng người dân tộc bản địa và được cô nàng này tận tình tận tâm cứu giúp trị.

Tuy nhiên, sau khoản thời gian đang được mạnh khỏe quay về, sự lưu luyến với trái đất phồn vinh cùng với sự tham lam lam đang được khiến cho chàng trai này tách quăng quật cô nàng nhằm về TP. Hồ Chí Minh... ăn nghịch ngợm với số vàng còn sót lại. Nhưng thiệt ko ngờ, toàn bộ từng chuyện đều chỉ là việc bố trí của chim phụng hoàng và chàng trai đã nhận được được một bài học kinh nghiệm thực sự mang đến chủ yếu phiên bản thân mật bản thân...

Hãy nằm trong cho tới với đoạn chuyện tranh one-shot (truyện giành giật cụt chỉ nhiều năm 1 chương) có tên Cây Khế của người sáng tác NiE giúp thấy rằng nhập kho báu chuyện cổ tích của tất cả chúng ta vẫn tồn tại tương đối nhiều vấn đề nhằm những họa sỹ chuyện tranh VN khai quật và tạo ra những kiệt tác tuyệt hảo như vậy này.