vẽ corona

Cuộc thi đua được lên kế hoạch từ thời điểm ngày 08/11/2021 cho tới ngày 30/11/2021, trong tầm rộng lớn đôi mươi ngày trừng trị động, Ban Tổ chức Cuộc thi đua đã nhận được được sự hưởng trọn ứng, tích vô cùng nhập cuộc của phần đông những em học viên Thủ đô, với con số kiệt tác ngay sát 23.000 giành của 197 ngôi trường Tiểu học tập, Trung học tập hạ tầng kể từ những quận, thị trấn, thị xã bên trên địa phận TP Hà Nội. Cuộc thi đua đem ý nghĩa sâu sắc thâm thúy, tạo nên không gian phấn khởi canh ty những em được thêm nhiều hoạt động và sinh hoạt vui chơi vô tiến độ học tập online và vượt qua bên trên những trở ngại, tác dụng của đại dịch COVID-19.

Với thông điệp “Chung tay bảo vệ tiến hành quyền, bảo đảm an toàn trẻ nhỏ vô thiên tai, dịch bệnh”, Cuộc thi đua được tổ chức triển khai giành cho những em thiếu hụt nhi có tính tuổi tác kể từ 6-15 tuổi tác, đang được tiếp thu kiến thức và sinh sống trong TP Hà Nội. Qua tê liệt nhằm mục tiêu thể hiện tại cảm biến, tâm lý của tuổi tác thơ về tình hình dịch bệnh dịch COVID-19, tình thân tri ân so với những chiến sỹ, hắn chưng sĩ điểm tuyến đầu chống phòng dịch bệnh; Nêu cao niềm tin kết hợp, tương thân thuộc tương ái, trợ giúp cho nhau của dân tộc bản địa nước ta vô trở ngại, hoán vị nàn, động viên người xem tiến hành thông điệp 5K, 5T của Sở Y tế, tuyên truyền Chiến dịch tiêm chủng vaccine chống phòng COVID-19 cho trẻ nhỏ, khuyến khích toàn dân cộng đồng tay đẩy lùi thành công dịch bệnh dịch, vì như thế cuộc sống thường ngày bình an với ước muốn những em được tiếp thu kiến thức bên dưới cái ngôi trường tin cậy. Mỗi một kiệt tác giành hưởng trọn ứng Cuộc thi đua là một trong mẩu truyện, trình bày lên xúc cảm, những tâm lý và ước mơ của những em học viên trải qua ngữ điệu hình hình họa sắc tố của hội họa.

Bạn đang xem: vẽ corona

Kết ngược chung kết, Ban Tổ chức tiếp tục trao 109 phần thưởng giành cho những em học viên và những đơn vị chức năng trào lưu hạ tầng với 01 giải điều đặc biệt, 05 giải Nhất, 10 giải Nhì, đôi mươi giải Ba, đôi mươi giải khích lệ, đôi mươi giải khích lệ đề chính và 33 giải khích lệ trào lưu hạ tầng. Trong số đó, giải điều đặc biệt tiếp tục thuộc sở hữu em Nhữ Công Minh, học viên lớp 6A1, ngôi trường Phổ thông liên cung cấp Đa Trí Tuệ với hình ảnh "Chung tay đẩy lùi COVID".

Xem thêm: vì sao trong ngọn gió đêm

Xem thêm: em gái của gian thần

Các kiệt tác đoạt giải chất lượng nhất Cuộc thi đua được trưng bày Triển lãm Cuộc thi đua vẽ giành “Thiếu nhi Thủ đô tích vô cùng hưởng trọn ứng chống phòng dịch bệnh dịch COVID-19” bên trên Trung tâm Văn hóa Thành phố và ghi hình ra mắt bên trên những kênh truyền thông.

Cuộc thi đua được tổ chức triển khai nhằm mục tiêu khơi dậy niềm phù hợp hội họa, trí tuệ tạo ra thẩm mỹ của những em. Đồng thời, tạo nên thời cơ nuôi chăm sóc những tài năng thiếu hụt nhi của Thủ đô, tạo nên sảnh đùa thanh khiết, có ích, canh ty những em được gặp mặt học hỏi và giao lưu kinh nghiệm tay nghề và trau dồi kỹ năng hội họa. Qua tê liệt, góp thêm phần tăng mạnh công tác làm việc tuyên truyền phổ cập Chiến dịch tiêm chủng cho tới những bậc bố mẹ và những em học viên, nhằm những em thiếu hụt nhi được thêm hành trang kiến thức và kỹ năng trong các công việc lưu giữ gìn, bảo đảm an toàn sức mạnh của phiên bản thân thuộc, mái ấm gia đình và xã hội.

Dưới đấy là một trong những kiệt tác chất lượng của cuộc thi: