vẽ kem đánh răng

(TNO) Các bức giành của họa sỹ người Mexico Cristiam Ramos đem mùi thơm bạc hà đuối giá tiền, tự bọn chúng được đưa đến kể từ... những loại kem tiến công răng.


Cristiam Ramos người sử dụng kem tiến công răng vẽ chân dung Robin Williams - Hình ảnh chụp kể từ YouTube

Theo Oddity Central, họa sỹ 34 tuổi hạc vẫn đưa đến những bức chân dung của những người phổ biến bằng phương pháp dùng những ống kem tiến công răng thường thì.

Bạn đang xem: vẽ kem đánh răng

Một số kiệt tác xứng đáng để ý của ông bao hàm chân dung danh hài Robin Williams, ca sĩ Miley Cyrus, Lady Gaga, Sir Elton John và thao diễn viên Emma Watson. Tất cả bọn chúng đều được vẽ tự kem tiến công răng của những thương hiệu không giống nhau.

Vẽ tự kem tiến công răng là 1 trong điều vô cùng trở ngại và Ramos vẫn cần tốn 200 giờ và 30 ống kem nhằm hoàn thành xong một kiệt tác.

"Công việc này vô cùng trở ngại tự kem tiến công răng vô cùng bám và thời gian nhanh thô. Mùi của chính nó cũng tạo ra không dễ chịu tự các bạn cần Chịu đựng loại hương thơm đậm quánh này vô xuyên suốt 10 giờ đồng hồ một ngày và kéo dãn nhiều ngày liên tiếp", ông thưa.

Xem thêm: kết hôn rồi dụ dỗ em

Không những vẽ tự kem tiến công răng, Ramos, người chính thức với hội họa kể từ Khi lên 5, còn yêu thích với việc vẽ tự bánh kẹo và vật tái mét chế.

Xem thêm: thư ký toàn năng của đường tổng

Ông dự tính sẽn mang rời khỏi đấu giá bức chân dung người nghệ sỹ hài Robin Williams và người sử dụng số chi phí này tương hỗ mang lại những người dân bị trầm tính.

Khánh Lâm

>> Vẽ giành bên trên thực phẩm
>> Vẽ giành kể từ vết không sạch bên trên tách cà phê
>> Vẽ giành tự mắt
>> Vẽ giành tự khói
>> Vẽ giành tự vân tay
>> Kiểu vẽ giành đặc biệt