về nhà đi con ngoại truyện tập 5 vtv giải trí


(chonmuacanho.com) – Hai chị em Huệ và Dương đều gặp trục trặc trong chuyện tình cảm trong Về nhà đi con, ngoại truyện: Vợ cũ muốn thử xem Quốc yêu ai, còn Ánh thì yêu cầu Dương chứng minh tình yêu của mình với Bảo. Bạn đang xem : Về nhà đi con tập 5, giải trí vtv
*

‘Về nhà đi con’ ngoại truyện: Maya ‘tái xuất’ sau 8 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ

Sau 8 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, ca sĩ kiêm diễn viên Maya vừa “tái xuất” với một vai diễn trong spin-off của phim truyền hình Về nhà đi.
Trong tập 4 Về nhà đi con ngoại truyện, đứng trước người yêu hiện tại là Huệ và vợ cũ, Quốc ngập ngừng không biết xử lý thế nào. Nhờ sự gợi ý của Vũ (Quốc Trường), Quốc lên kế hoạch tổ chức tiệc ra mắt Trang (Maya) – vợ cũ của anh với gia đình Huế. Huệ đồng ý với kế hoạch này của Quốc, nàng chỉ lo Quốc sẽ khó xử khi phải đứng giữa hai người phụ nữ. Tuy nhiên, Quốc khẳng định không hề, bởi anh có sự lựa chọn của mình.
*
Quốc (Tuấn Tú) cũng tự tin khẳng định tình cảm của mình dành cho Huệ trước những câu hỏi của con trai. Tuy nhiên, nghe Bảo kể về chuyến về quê đặc biệt này của Trang, Quốc cũng cảnh giác vì vợ cũ sắp “úp sọt” anh.
Trong khi đó, Huệ rất tin tưởng Quốc. Khi hai em gái Thư (Bảo Thanh) và Dương chất vấn, Huệ cho biết Quốc và vợ cũ có 20 năm để tính chuyện quay lại với nhau. Vì vậy, đến thời điểm này, Huệ có thể yên tâm về tình cảm của Quốc.
*
Tuy nhiên Thu vẫn không tin Quốc và Trang có quan hệ bạn bè. Thư và Dương (Bảo Hân) nhắc nhở cô em cảnh giác. Dương tình nguyện làm nội gián cho chị gái. Lúc này, Trang hẹn gặp riêng Huệ để nói chuyện thì Huệ nhận lời.
Đúng như dự đoán của Thư và Dương, Trang thẳng thắn cho biết 20 năm trước cô và Quốc đều chưa có gia đình, nay đột nhiên Quốc muốn lấy vợ nên cô cảm thấy không quen. Trang ám chỉ rằng cô hối hận khi biết Quốc yêu Huệ và “muốn cạnh tranh sòng phẳng” với Huệ. Huệ (Thu Quỳnh) khẳng định cô và Quốc yêu nhau và Huệ tự tin: “Em tin vào sự lựa chọn của Quốc”.
*
Trang không dễ dàng bỏ cuộc, cô khẳng định mình có lợi thế là Bảo và nhắc đến việc Huệ từng thất bại trong hôn nhân để thử phản ứng của Huệ. Thấy Huệ còn rất bình tĩnh, Trang muốn hai người làm phép thử xem Quốc sẽ tìm ai trước.

Tham Khảo Thêm:  Xem hơn 100 ảnh về hình vẽ mona lisa

(chonmuacanho.com) -Sau 8 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, ca sĩ kiêm diễn viên Maya vừa “tái xuất” với một vai diễn trong spin-off của phim truyền hình Về nhà đi. Trong câu chuyện, đứng trước người yêu hiện tại là Huệ và vợ cũ, Quốc băn khoăn không biết nên xử lý như thế nào. Nhờ gợi ý của Vũ (Quốc Trường), Quốc lên kế hoạch tổ chức tiệc ra mắt Trang (Maya) – vợ cũ của anh với cả nhà Huế. Huệ đồng ý với kế hoạch này của Quốc, nàng chỉ lo Quốc sẽ khó xử khi phải đứng giữa hai người phụ nữ. Tuy nhiên, Quốc khẳng định anh không hề, bởi anh đã có sự lựa chọn của mình. Quốc (Tuấn Tú) cũng tự tin khẳng định tình cảm của mình dành cho Huệ trước những câu hỏi của con trai. Tuy nhiên, nghe Bảo kể về chuyến về quê đặc biệt này của Trang, Quốc cũng cảnh giác vì vợ cũ sắp “rổ rá cạp lại”. Trong khi đó, Huệ lại rất tin tưởng Quốc. Khi hai em gái Thư (Bảo Thanh) và Dương chất vấn, Huệ cho biết Quốc và vợ cũ có 20 năm để tính chuyện quay lại với nhau. Vì vậy, đến thời điểm này, Huệ hoàn toàn có thể yên tâm về tình cảm của Quốc. Tuy nhiên Thu vẫn không tin Quốc và Trang có quan hệ bạn bè. Thư và Dương (Bảo Hân) nhắc nhở cô em gái. phải cảnh giác. Dương tình nguyện làm nội gián cho chị gái. Lúc này, Trang hẹn gặp riêng Huệ để trò chuyện, Huệ nhận lời. Đúng như dự đoán của Thư và Dương, Trang thẳng thắn cho biết, 20 năm qua cô và Quốc không làm đám cưới, nay tự dưng Quốc lại muốn kết hôn nên cảm thấy không quen. Trang ám chỉ rằng cô hối hận khi biết Quốc yêu Huệ và “muốn cạnh tranh sòng phẳng” với Huệ. Huệ (Thu Quỳnh) khẳng định cô và Quốc yêu nhau và Huệ tự tin: “Em tin vào sự lựa chọn của anh Quốc. Trang không dễ dàng bỏ cuộc, cô khẳng định mình có lợi thế là Bảo và nhắc đến việc Huệ có thất bại trong hôn nhân để thử phản ứng của Huệ, thấy Huệ vẫn rất bình tĩnh, Trang muốn hai người làm phép thử xem Quốc sẽ tìm ai trước.

Xem thêm: Sao Châu Á: Tin tức Sao Châu Á 2022 mới nhất – Viet Entertainment

Tham Khảo Thêm:  Xem hơn 100 ảnh về hình vẽ xe ben

Xem thêm: 5 Cách Tự Học Tiếng Hàn Online Tại Nhà Bạn Nên Biết!, Tự Học Tiếng Hàn Tại Nhà Không Cần Ai Trợ Giúp

Xem thêm: Khu vui chơi ở Sài Gòn – 15 điểm đến cực VUI

Bạn đang xem: Về Nhà Đi Con Chuyện Phụ Tập 5 Vtv Entertainment, Xem Về Nhà Đi Con Ngoại Truyện Về Nhà Đi Con

Tuy nhiên lúc này cả Trang và Huệ đều chưa kịp gọi thì Quốc xuất hiện nên lo lắng đi tìm Bảo.
Không chỉ thử thách Quốc, trong tập 4 của phim truyền hình Về nhà đi, Ánh (Lê Na) còn đưa Dương và Bảo (Quang Anh) vào thử thách tình yêu. Tìm Bảo để nói chuyện, Ánh không tin Bảo và Dương yêu nhau nên đưa ra thách thức: với những kỉ niệm sâu sắc của riêng Bảo, Bảo phải miêu tả kỉ niệm giữa Dương và Bảo bằng 10 từ khóa. Sau đó, Bảo chọn ra 3 từ khóa bất kỳ để nhắn tin cho Dương, Dương sẽ dựa vào thông tin này để tìm Bảo.
Trò chơi bắt đầu lúc 12 giờ trưa và sẽ kết thúc sau 12 giờ. “Nếu sau 12 giờ mà Dương không tìm được thì Dương sẽ thuộc về tôi” – Ánh nói. Ánh thuyết phục Bảo rằng đây là cơ hội để Bảo nhận ra vị trí của mình trong lòng Dương. Bảo chấp nhận thử thách, vì anh nghĩ đây cũng là cơ hội để Ánh thấy được tình cảm của cô dành cho mình. Dương thật vô lý.
Thực hiện lời thách đố của Ánh, Bảo nhắn tin cho Dương với 3 từ khóa “ngắm bình minh”, “Ánh Dương” và “bà già” mà anh ta nhặt được. Sau đó, Bảo và Ánh đợi Dương…
*
Ánh cho rằng 3 từ khóa của Bảo rất khó hiểu và tin rằng Dương sẽ không tìm được Bảo. Trong khi đó, Bảo khẳng định: “Khi bạn tin tưởng mạnh mẽ vào ai đó, cả vũ trụ sẽ ủng hộ bạn”.
Bảo vỗ tay để chứng minh rằng phải có hai bàn tay vỗ vào nhau mới phát ra âm thanh. Trong tình yêu cũng vậy, phải bắt nguồn từ hai phía. Bảo tin rằng Dương đã ở bên anh từ năm 17 tuổi, dù anh 27, 37 tuổi hay thậm chí là 107 tuổi, Dương sẽ luôn ở bên anh.
Và Ánh nói với Bảo rằng cô sinh ra trong một gia đình không có gì ngoài tiền. Không ai dám từ chối cô bất cứ điều gì, trừ Dương. Và dù Bảo có phân tích thế nào Ánh cũng không chịu thua.
Chỉ dựa vào tin nhắn với 3 từ khóa, liệu Dương có thể tìm ra Bảo? Trong tình thế phải lựa chọn, Quốc có kiên định chọn Huế?
Tuy nhiên, lúc này cả Trang và Huệ đều không kịp gọi điện, khi Quốc mở máy đã lo lắng đi tìm Bảo. Không chỉ thử thách Quốc, trong tập 4 của phim truyền hình Về nhà đi, Ánh (Lê Na) còn đưa Dương và Bảo (Quang Anh) vào thử thách tình yêu. Tìm Bảo để nói chuyện, Ánh không tin Bảo và Dương yêu nhau nên thách đố: với kỷ niệm sâu sắc của Bảo, Bảo phải diễn đạt được kỷ niệm giữa Dương và Bảo bằng 10 từ khóa. Sau đó, Bảo chọn ra 3 từ khóa bất kể để nhắn tin cho Dương, Dương sẽ dựa vào thông tin này để tìm Bảo. Trò chơi bắt đầu lúc 12 giờ trưa và sẽ kết thúc sau 12 giờ. “Nếu sau 12 giờ không tìm thấy Dương thì Dương sẽ thuộc về tôi”, anh Anh nói. Ánh thuyết phục Bảo rằng đây là lúc để Bảo nhận ra vị trí của mình trong lòng Dương. Bảo chấp nhận thử thách vì cho rằng đây cũng là cơ hội để Ánh thấy tình cảm của cô dành cho Dương phi lý đến mức nào. Thực hiện lời thách thức của Ánh, Bảo gửi cho Dương một tin nhắn với 3 từ khóa “ngắm bình minh”, “Ánh Dương” và “bà già” mà anh ta nhặt được. Sau đó, Bảo và Ánh đợi Dương… Ánh nghĩ 3 từ khóa của Bảo rất khó hiểu và tin rằng Dương sẽ không bao giờ tìm ra Bảo. Trong khi đó, Bảo chứng minh và khẳng định: “Khi bạn tin tưởng mạnh mẽ vào ai đó, cả thiên hạ sẽ ủng hộ bạn”. Bảo vỗ tay thể hiện phải có hai bàn tay vỗ vào nhau mới phát ra âm thanh. Trong tình yêu cũng vậy, phải bắt nguồn từ hai phía. Bảo tin rằng Dương đã ở bên anh từ năm 17 tuổi, sau này dù anh 27, 37 hay thậm chí là 107 tuổi, Dương sẽ luôn ở bên anh. Và Ánh nói với Bảo rằng cô sinh ra trong một gia đình chẳng có gì ngoài gia tài. Không ai dám từ chối cô điều gì, trừ Dương. Và dù Bảo có nghiên cứu, phân tích thế nào thì Ánh cũng không bỏ cuộc. Chỉ dựa vào tin nhắn với 3 từ khóa, liệu Dương có thể tìm ra Bảo? Trong trường hợp phải lựa chọn, Quốc sẽ kiên trì chọn Huế?

Tham Khảo Thêm:  lập bảng kế hoạch trả nợ gốc và lãi vay

Báo điện tử THỂ THAO & VĂN HÓA – TTXVN

Nguồn: https://laodongdongnai.vn
Thể loại: Giải trí

Related Posts

đề thi học kì 2 toán 7

Bạn đang xem bài viết ✅ Bộ đề thi học kì 2 môn Toán 7 năm 2022 – 2023 sách Đề thi cuối học kì 2 môn…

đề thi thử thpt quốc gia 2020 môn anh

MAX ĐIỂM PHẦN 5 TOEIC – TOPIC 5 Buổi 2 MAX ĐIỂM PHẦN 5 TOEIC – TOPIC 5 Buổi 2 22 đề thi thử THPT Quốc gia…

giàu sang hay nghèo khó dù có cao sang thấp hèn

Khám phá bài viết bói giàu nghèo với nội dung tốt nhất. Muốn Biết May Mắn, Giàu Sang, Nghèo Cả Đời Chỉ Cần NHÌN CỔ TAY 3…

đông máu và nguyên tắc truyền máu

pgdsonha.edu.vn giới thiệu Lời giải Vở bài tập Sinh học lớp 8 bài 15: Đông máu và nguyên lý truyền máu lớp 8 chi tiết và chính…

thử thách cực hạn nhậm gia luân lưu vũ ninh

Nếu bạn đang tìm kiếm Top 10 bộ phim Trung Quốc dự kiến ​​phát sóng năm 2023, hãy để Nội thất UMA gợi ý cho bạn qua…

toán lớp 5 ôn tập về giải toán

4.8/5 – (68 phiếu) Mỗi năm học cuối cấp của mỗi học sinh khiến cha mẹ và thầy cô lo lắng, trăn trở. Làm thế nào để…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *