vẽ ốc sên

Để vẽ một hình ảnh của một con cái ốc sên, bạn cũng có thể tuân theo quá trình sau đây:

Bước 1: Vẽ hình chữ nhật tạo nên trở thành vỏ của con cái ốc sên. Vỏ hoàn toàn có thể là một trong những cái nón xoắn ốc hoặc một hình trụ lồi, tùy nằm trong vô cơ hội bạn thích vẽ.

Bước 2: Vẽ phần thân ái của ốc sên. Hình dạng của phần thân ái tiếp tục tùy thuộc vào hình dạng của vỏ. Nếu các bạn vẽ một cái nón xoắn ốc, thì phần thân ái tiếp tục nhiều năm và uốn nắn cong theo như hình xoắn của vỏ. Nếu các bạn vẽ một hình trụ lồi, thì phần thân ái tiếp tục tinh giảm lại và bị nén vô vô.

Bạn đang xem: vẽ ốc sên

Bước 3: Vẽ những cụ thể bên trên vỏ của ốc sên. Quý Khách hoàn toàn có thể vẽ những lối xoắn của vỏ và những cụ thể nhỏ không giống, như vân nổi bên trên mặt phẳng của vỏ.

Bước 4: Vẽ nhà đất của con cái ốc sên. Vấn đề này hoàn toàn có thể được tiến hành bằng phương pháp vẽ một hình trụ hoặc hình nón nhỏ bên trên đầu của ốc sên, thể hiện nay vỏ bảo đảm mang lại phần đầu của ốc sên.

Bước 5: Tạo bóng và cụ thể sau cùng. Tạo bóng mang lại con cái ốc sên bằng phương pháp dùng những lối nhạt nhẽo, màu tươi sáng muốn tạo đi ra độ sáng và bóng sụp bên trên vỏ và phần thân ái của ốc sên. Quý Khách hoàn toàn có thể vẽ thêm thắt những cụ thể không giống nhằm tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp mang lại bức vẽ.

These are the basic steps to lớn draw a snail that you can guide children aged 4 to lớn 6:

Step 1: Draw a circle

First, with a pencil, draw a circle on the paper to lớn represent the body toàn thân of the snail.

Step 2: Draw the shell

Next, draw small circles around the large circle to lớn create the snail’s shell. Make sure these circles are evenly spaced and not too large.

Step 3: Draw the antenna

Next, draw an antenna for the snail by drawing a straight line from the center of the circle upwards. Then, draw a spiral around this line to lớn create the snail’s antenna.

Xem thêm: truyện ngôn tình hiện đại trung quốc hay full

Step 4: Draw the eyes and mouth

Add eyes and a mouth to lớn the snail by drawing two small circles to lớn create eyes, and another small circle to lớn create a mouth.

Step 5: Color

Finally, color the snail with creative colors, such as green for the shell and red for the antenna. You can also color the eyes and mouth to lớn make your snail look xinh đẹp and interesting.

I hope these instructions will be helpful to lớn you in guiding young children to lớn draw snail pictures. Good luck!”

THÔNG TIN LIÊN HỆ/CONTACT:

helokidz

Helokidz Art –Nét vẽ nết người”

Xem thêm: ngôn tình điền văn

Địa chỉ: An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0968-465-688 ; whatapss: +84.968.465.688

Website: https://mangnontamky.edu.vn