vẽ râu bằng photoshop

Nếu bạn thích tạo ra râu nhập Photoshop, hoặc nếu khách hàng chỉ đơn giản và giản dị là mong muốn học tập cơ hội Photoshop một cỗ ria mép bên trên khuôn mặt mày của người nào cơ, nhập chỉ dẫn này, tôi tiếp tục chỉ cho mình cơ hội tạo ra râu nhập Photoshop.

pts.jpg

Bạn đang xem: vẽ râu bằng photoshop

Kết thích hợp coi đoạn Clip và chỉ dẫn bên dưới rất có thể giúp đỡ bạn đơn giản dễ dàng triển khai theo phía dẫn rộng lớn.

1. Cách tạo ra Brush râu nhập Photoshop

Bước 1

Đầu tiên, tất cả chúng ta cần thiết tạo ra một brush. Tạo tệp mới nhập Photoshop theo đuổi những thông số kỹ thuật sau:

facial-hair-photoshop-1.jpg

Bước 2

Vẽ nhị điểm rời ra nhau bằng phương pháp dùng Curvature Pen Tool (P) (nhấp con chuột nên nhập dụng cụ Pentool nhằm dò xét dụng cụ này). Đảm nói rằng Công cụ Pentool của chúng ta hiện giờ đang ở chính sách Path.

facial-hair-photoshop-2.jpg

facial-hair-photoshop-3.jpg

Bước 3

Kéo lối thân thuộc nhị điểm đó muốn tạo rời khỏi một lối cong nhẹ nhàng.

facial-hair-photoshop-4.jpg

Bước 4

Dùng công cụ Brush Tool (B) ngay lập tức giờ đây và phanh bảng Brushes. Vào Legacy Brushes> Default Brushes và lựa chọn Round Point Stiff. Đặt Size của chính nó trở nên 6 px.

facial-hair-photoshop-5.jpg

Bước 5

Sử dụng công cụ Pen Tool (P) một lần tiếp nữa, nhấp con chuột phải nhập lối Path và lựa chọn Stroke Path. Chọn Brush và lựa chọn Simulate Pressure .

facial-hair-photoshop-6.jpg

Bước 6

Chúng tớ vẫn sở hữu nằm trong râu đầu tiên! Để đổi thay nó trở nên một Brush, hãy nhập Edit> Define Brush Preset. Đặt thương hiệu là Beard Temp và nhấn OK .

facial-hair-photoshop-7.jpg

Bước 7

Tạo một tệp mới với độ cao thấp to hơn — ở phía trên Shop chúng tôi tiếp tục đánh giá và kiểm soát và điều chỉnh thiết lập của Brush. Đặt màu sắc background và foreground trở nên nhị màu sắc ví dụ của râu (ví dụ màu sắc đen).

facial-hair-photoshop-8.jpg

facial-hair-photoshop-9.jpg

Bước 8

Nhấn F5 nhằm phanh bảng Brush Settings và vận dụng những thay cho thay đổi sau:

facial-hair-photoshop-10.jpg

facial-hair-photoshop-11.jpg

facial-hair-photoshop-12.jpg

facial-hair-photoshop-13.jpg

facial-hair-photoshop-14.jpg

facial-hair-photoshop-15.jpg

Bước 9

Nhấp nhập Create a New Brush, lựa chọn toàn bộ những tùy lựa chọn và gọi là là Beard. Bây giờ chúng ta cũng có thể xóa brush trước cơ.

facial-hair-photoshop-16.jpg

Bước 10

Hãy tạo ra thêm 1 brush. Tạo một tệp không giống và dùng Line Tool (U) ở chính sách Shape nhằm vẽ một đường thẳng liền mạch đứng, black color. Biến nó trở nên 1 bàn Brush, gọi là là Stubble Temp.

facial-hair-photoshop-17-1.jpg

facial-hair-photoshop-17-2.jpg

Bước 11

Mở Brush Setting và kiểm soát và điều chỉnh thiết lập của Brush như sau:

facial-hair-photoshop-18.jpg

facial-hair-photoshop-19.jpg

facial-hair-photoshop-20.jpg

facial-hair-photoshop-21.jpg

facial-hair-photoshop-22.jpg

Bước 12

Lưu brush và gọi là là Stubble .

facial-hair-photoshop-23.jpg

2. Cách Thêm râu nhập Photoshop

Bước 1

Xem thêm: cuoi truoc yeu sau mong tieu nhi

Hai Brush này là toàn bộ những gì tất cả chúng ta cần thiết muốn tạo râu nhập Photoshop. Mở hình họa nhưng mà bạn thích ghép râu. Dùng công cụ Object Selection Tool (W) và phác hoạ thảo phần bên dưới của khuôn mặt mày.

facial-hair-photoshop-24.jpg

facial-hair-photoshop-25.jpg

Bước 2

Tạo một Layer mới và thêm thắt Layer Mask nhập nó. Đặt thương hiệu mang lại layer này là Beard .

facial-hair-photoshop-26.jpg

Bước 3

Lấy Soft Round Brush (B) và vẽ hình dạng của râu với black color.

facial-hair-photoshop-27.jpg

Bước 4

Bấm lưu ban vào
những layer Beard và xem xét nhập phần Blend If. Giữ phím Alt và kéo điểm lưu lại white color bên dưới nhằm thực hiện mang lại cỗ râu nhập xuyên suốt rộng lớn.

facial-hair-photoshop-28.jpg

facial-hair-photoshop-29.jpg

Bước 5

Tạo một Layer mới và gọi là là Detailed Hair. Nhấn Alt và kéo Layer Mask kể từ layer trước cơ nhập nó.

facial-hair-photoshop-30.jpg

Bước 6

Giảm Opacity của layer Beard nhằm thực hiện mang lại nó tinh xảo rộng lớn.

facial-hair-photoshop-31.jpg

Bước 7

Bây giờ lựa chọn cả nhị màu sắc mang lại râu của chúng ta và chính thức thêm thắt những cụ thể râu bằng phương pháp dùng Beard brush. Vì râu đâm chồi theo đuổi những phía không giống nhau tùy nằm trong nhập chống của khuôn mặt mày, hãy phanh bảng Brush Settings (F5) và thay cho thay đổi Angle (góc) và hình dạng của râu với những thiết lập này. quý khách cũng rất có thể lựa chọn Flip X nhằm xoay lối cong Theo phong cách không giống.

Nếu các bạn ko ưng ý với sắc tố nhưng mà brush này đưa đến, test nghiệm với phần Color Dynamics hoặc tắt trọn vẹn.

facial-hair-photoshop-32.jpg

facial-hair-photoshop-33.jpg

Điều chỉnh tỷ lệ của râu và độ cao thấp của brush tùy nằm trong nhập chống để sở hữu cảm giác ngẫu nhiên rộng lớn. Bắt đầu chậm chạp, chứa đựng chống được xác lập bởi layer trước, và tiếp sau đó thực hiện mang lại râu dày rộng lớn ở điểm quan trọng. quý khách càng xem xét cho tới vị trí hướng của râu, thành quả sau cùng tiếp tục càng ngẫu nhiên. Nếu các bạn vẽ toàn cỗ bộ râu nhưng mà ko kiểm soát và điều chỉnh thiết lập, nó sở hữu năng lực nhìn ko ngẫu nhiên.

facial-hair-photoshop-34.jpg

Bước 8

Nhân đôi
layer này với Control-J. Ẩn nó trong tích tắc và quay trở về layer trước.

facial-hair-photoshop-34-2.jpg

Bước 9

Nhấp lưu ban vào
layer và gửi cho tới phần Blend If . Kéo điểm lưu lại white color phía bên dưới lịch sự ngược cho tới Khi râu chính thức mất tích. Sau
đó nhấn Alt và kéo nó thêm thắt một vài nữa muốn tạo rời khỏi sự gửi tiếp mượt nhưng mà rộng lớn thân thuộc domain authority và râu.

facial-hair-photoshop-35.jpg

facial-hair-photoshop-36.jpg

Bước 10

Bây giờ cù quay về layer vẫn sao chép và hiển thị nó. Lấy cọ Soft Round và đá black color bên trên Layer Mask nhằm vô hiệu râu. Sau cơ, thực hiện mang lại brush nhỏ rộng lớn và đá với white color nhằm lộ layer râu mỏng mảnh xung xung quanh khuôn mặt mày. quý khách cũng rất có thể dùng nó nhằm thực hiện mang lại một vài mảng râu sẫm màu sắc rộng lớn.

facial-hair-photoshop-37.jpg

Bước 11

Để thực hiện mang lại cảm giác trung thực rộng lớn, hãy tạo ra một New Layer và vẽ một vài sợi râu lên nó, dùng Stubble brush. Cũng giống như như lúc trước cơ, kiểm soát và điều chỉnh Angle nhập thiết lập. quý khách cũng rất có thể thay cho thay đổi Roundness nhằm kiểm soát và điều chỉnh chừng nhiều năm của râu. Khi các bạn hoàn thành xong, chúng ta cũng có thể thực hiện mang lại cảm giác mượt nhưng mà rộng lớn với Layer Mask .

facial-hair-photoshop-38.jpg

facial-hair-photoshop-39.jpg

Bước 12

Bây giờ hãy thực hiện râu sở hữu bóng. Mở bảng Adjustments và lựa chọn Hue/Saturation. Nhấn Alt và kéo Layer Mask của layer Beard nhập nó.

facial-hair-photoshop-40.jpg

facial-hair-photoshop-41.jpg

Bước 13

Làm mang lại Lightness thấp rộng lớn và Saturation cao hơn nữa muốn tạo rời khỏi một hiểu ứng bóng sập thích mắt. Sau cơ, vẽ bên trên Layer Mask bởi brush mượt nhằm vô hiệu bóng ngoài những chống được thắp sáng.

facial-hair-photoshop-42.jpg

facial-hair-photoshop-43.jpg

facial-hair-photoshop-44.jpg

Bước 14

Bộ râu vẫn hoàn thành xong, và giờ đây các bạn chỉ việc kiểm soát và điều chỉnh nhỏ mang lại nó nhằm nhìn thuyết phục rộng lớn với các bạn. quý khách rất có thể hạn chế Opacity của lớp Beard nhằm thực hiện mang lại cảm giác tinh xảo rộng lớn, vẽ bên trên mask nhằm vô hiệu lông ở một vài chống chắc chắn hoặc thêm thắt nhiều râu rộng lớn.

Xem thêm: yêu như vậy hận là thế

facial-hair-photoshop-45.jpg

Như vậy là hoàn thành xong, chúc các bạn trở nên công


Tham khảo: Tutsplus.com