vẽ robot đơn giản

vẽ robot

Các vật nghịch tặc giành riêng cho nhỏ xíu trai ngoài những  số thân thuộc như xe hơi, cần thiết cẩu,… thì có lẽ rằng sẽ có được tăng vài ba con cái robot. Những con cái robot này tuy vậy nhỏ nhỏ xíu tuy nhiên được xem là động lực thắp lên ước mơ phân tích và tìm hiểu của những nhỏ xíu. điều đặc biệt, với chủ thể vẽ robot thì nhỏ xíu cũng ko cần thiết lo ngại vì như thế đang được có trước vật kiểu mẫu nhằm vẽ. Hoặc nếu như thấy trở ngại Lúc bắt gặp đề bài xích kiểu vẽ robot thì nên tìm hiểu thêm tức thì kiểu vẽ robot dễ dàng nhất kể từ POPS Kids Learn nhập nội dung bài viết sau đây nhé!

Bạn đang xem: vẽ robot đơn giản

Cách 1: cơ hội vẽ robot đơn giản 

Với cơ hội vẽ robot đơn giản nhất, tía u và nhỏ xíu cũng ko cần thiết quá lo ngại tự quá trình vẽ con cái robot rất rất giản dị và đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần thiết triển khai đích theo phía dẫn vẽ robot sau đây thì chắc chắn rằng nhỏ xíu sẽ có được một kiệt tác chủ thể hình vẽ robot đơn giản rất đẹp như yêu cầu.

Các bước vẽ rô bốt đơn giản:

Bước 1: Vẽ phần đầu

Trước tiên, nhằm chính thức vẽ hình robot thì tía u hãy chỉ dẫn nhỏ xíu vẽ hình dạng cái đầu của robot trước. Tập vẽ robot phần đầu tiếp tục bao hàm 2 đường nét chính: tê liệt là 1 trong những đường thẳng liền mạch ở ngang, tiếp sau đó là 1 trong những đỉnh cong hình chào bán nguyệt.

bé vẽ robot
Cách vẽ robot: vẽ đầu

Bước 2: Vẽ đôi mắt và ăng-ten

Bé nối tiếp bức hình vẽ robot đơn giản bằng phương pháp vẽ 2 hình vuông vắn với 2 con cái ngươi nhỏ phía bên trong nhằm thực hiện đôi mắt. Tiếp theo đuổi là vẽ 1 lối phía bên trên đầu với cùng một vòng tròn trĩnh nhỏ ở cuối (như hình phía dẫn).

vẽ robot rất đẹp nhất
Cách vẽ robot – vẽ phần đầu và ăng ten

Bước 3: Vẽ miệng

Vẽ robot dễ dàng nhất là mồm. Bé vẽ mồm tự 1 hình chào bán nguyệt rộng lớn ở bên dưới nằm trong của khuôn mặt mũi robot. Mé nhập, cha mẹ hãy chỉ dẫn nhỏ xíu vẽ thêm một số lối dọc sẽ tạo hình tiết mang lại khuôn mồm của robot nhé!

cách vẽ robot cute
Cách vẽ robot : vẽ miệng

Bước 4: Vẽ cơ thể

Tiếp tục mang lại nhỏ xíu luyện vẽ robot bằng phương pháp phác hoạ thảo 1 hình chữ nhật dọc rộng lớn sẽ tạo trở thành khung người thường trông thấy của một chú robot.

vẽ robot đẹp
Cách vẽ robot: vẽ cơ thể

Bước 5: Thêm mùng hình

Bên nhập khung người robot, nhỏ xíu ghi nhớ vẽ thêm 1 hình chữ nhật nhỏ ở ngang biểu tượng screen bên trên khung người của robot nhé!

cách vẽ robot rất đẹp nhất
Cách vẽ robot: tăng mùng hình

Bước 6: Thêm những nút

Bên bên dưới screen thân thiện, nhỏ xíu vẽ tăng những nút nhảy robot và điều khiển và tinh chỉnh những tác dụng của bọn chúng.

hình vẽ robot mang lại nhỏ xíu tô màu
Cách vẽ robot: tăng những nút mang lại mùng hình

Bước 7: Vẽ bàn tay

Bạn vẽ những thành phần chủ yếu của cánh tay robot nhìn tựa như cờ lê với đầu hở.

hình vẽ robot đơn giản
Cách vẽ robot – vẽ tăng tay 
hình vẽ robot đơn giản
Cách vẽ robot: vẽ tăng chân

Bước 8: Vẽ chân

Sau tê liệt, nhỏ xíu vẽ 4 lối bên dưới khung người của robot rồi vẽ cụ thể những chân tự những lối cộc. Chắc chắn thời điểm hiện tại tranh ảnh vẽ robot ngầu của nhỏ xíu tiếp tục rất rất tuyệt hảo đấy!

vẽ rô bốt đơn giản
Cách vẽ robot: hoàn thành xong những cỗ phận

Để hoàn thành xong kiểu vẽ robot dễ thương nhất, nhỏ xíu hãy vẽ 2 hình bầu dục ở ngang bên trên phần bên dưới của chân.

Xem thêm: con đường vinh hoa của thái tử phi

Bước 9: Tô color mang lại robot

Cuối nằm trong thì hình vẽ robot mang lại nhỏ xíu tô color đã và đang hoàn thành xong. Hãy tô color nhằm tranh ảnh vẽ robot với thiệt nhiều sắc tố theo đuổi ý nhỏ xíu ham muốn tía u nhé!

hình vẽ robot
Nhớ tô color mang lại chú robot theo ý muốn nhé những bé

Cách vẽ robot loại hai

Không tựa như cơ hội vẽ robot đơn giản nhất, với kiểu vẽ robot này nhỏ xíu tiếp tục cần thiết tới sự góp vốn đầu tư nhiều hơn thế một chút ít. Trước không còn, cha mẹ hãy gom nhỏ xíu sẵn sàng 1 cây thước vì như thế ham muốn vẽ robot rất đẹp Theo phong cách này thì nên cần người sử dụng cho tới thước thật nhiều.

Bước 1: Vẽ phần đầu

Trước tiên, nhỏ xíu vẽ 1 hình chữ nhật (giống hình bên dưới đây). Tiếp theo đuổi, nhằm vẽ robot dễ thương hơn thế thì nhỏ xíu hãy vẽ tăng 2 hình chữ nhật nhỏ rộng lớn bên trên địa điểm hai bên đầu tựa như loại tai của robot.

vẽ robot dễ dàng thương
Cách vẽ robot: vẽ đầu

Bước 2: Vẽ khuôn mặt mũi mang lại robot

Khuôn mặt mũi của robot đặc biệt quan trọng cần thiết nên nhỏ xíu ghi nhớ “thiết kế” rất đầy đủ những thành phần nhé! Đối với phần mồm, hãy vẽ một hình chữ nhật nhiều năm. Tiếp này là vẽ 1 lối lưới phía bên trong sẽ tạo cảm xúc tựa như hình hàm răng.

cách vẽ robot dễ dàng nhất
Cách vẽ robot chiến đấu: vẽ mặt

Sau tê liệt, nhỏ xíu vẽ 1 hình chữ nhật xung quanh 2 con cái đôi mắt tự hình trụ. Tiếp tục điểm tô mang lại hai con mắt bằng phương pháp vẽ thêm một số vòng tròn trĩnh phụ phía bên trên hai con mắt.

Bước 3: Vẽ khung người mang lại robot

  • Để vẽ con cái robot đích và rất đẹp, tía u hãy chỉ dẫn nhỏ xíu vẽ 1 hình chữ nhật nhỏ sẽ tạo trở thành phần dưới cổ mang lại chú robot.
  • Tiếp theo đuổi là vẽ 1 hình vuông vắn nhằm biểu tượng mang lại khung người. Sau này là vẽ tiếp 1 hình chữ nhật với 3 lối viên phía bên trong mang lại robot bớt đơn điệu.
  • Cuối nằm trong, Lúc vẽ hình robot ở bước vẽ khung người, nhỏ xíu hãy tăng 2 hình chữ nhật nhỏ ở bên dưới nằm trong và tăng 2 hình trụ tựa như đèn và nút.
vẽ con cái robot
Cách vẽ robot: vẽ thân

Bước 4: Vẽ cánh tay đầu tiên

Vẽ 1 hình chữ nhật nhỏ gắn kèm với phần thân thiện. Sau tê liệt vẽ thêm một hình chào bán nguyệt.. Tiếp theo đuổi nhỏ xíu vẽ cánh tay tựa như một cái cờ-lê dạng gọng kìm (vẽ robot chiến đấu).

tập vẽ robot
Cách vẽ robot: vẽ 2 cánh tay

Bước 5: Vẽ cánh tay còn lại

Bé vẽ tương tự động với cánh tay sót lại của chú ấy robot. Hoặc nếu như nhỏ xíu mến vẽ rô bốt giản dị và sống động hơn thế thì rất có thể vẽ loại cánh tay giơ lên rất cao như đang được vẫy xin chào.

Bước 6: Vẽ chân thứ nhất của robot

Bé vẽ một hình chữ nhật đứng với dạng bo tròn trĩnh tại phần bên dưới cho 1 chân. Tiếp theo đuổi vẽ tăng một trong những lối bên trên phần chân nhằm phần chân nhìn uốn nắn cong rộng lớn.

cách vẽ robot đơn giản
Cách vẽ robot: vẽ 2 chân

Bước 7: Vẽ chân còn lại

Bước vẽ robot này, nhỏ xíu cũng thực hiện tương tự động so với chân sót lại nhé!

Xem thêm: truyen tranh yeu than ky

vẽ hình robot
Cách vẽ robot rất rất ngầu mang lại bé: tô màu

Bước 8: Hoàn thiện vẽ robot

Đây là bước vẽ robot dễ dàng nhất và nhỏ xíu rất có thể thỏa mức độ tạo nên theo ý muốn của tớ. Ba u rất có thể khêu gợi ý mang lại con cái tô màu xanh da trời mang lại phần thân thiện robot, gold color hoặc điểm tăng color cam mang lại phần chân ví dụ điển hình.

Một số kiểu vẽ robot chuẩn chỉnh rất đẹp nhất

tập vẽ robot
Cách vẽ robot – hình 1
vẽ hình robot
Cách vẽ robot – hình 2
vẽ robot ngầu
Cách vẽ robot – hình 4
vẽ robot dễ dàng nhất
Cách vẽ robot – hình 5
bé luyện vẽ robot
Cách vẽ robot – hình 6
vẽ con cái robot
Cách vẽ robot – hình 7
cách vẽ robot dễ dàng nhất
Cách vẽ robot – hình 8

>>> Ba u rất có thể tìm hiểu thêm thêm: “Cách vẽ anh hùng phim hoạt hình rất rất giản dị và dễ dàng thương”

Vậy là nhỏ xíu đang được học tập được những cơ hội vẽ robot đơn giản kể từ POPS Kids Learn đúng không nhỉ nào? Chỉ cần thiết nhỏ xíu thực hiện phù hợp những chỉ dẫn bên trên thì POPS Kids Learn tin tưởng rằng nhỏ xíu sẽ có được những tranh ảnh thiệt rất đẹp về chủ thể này. Hi vọng qua loa nội dung bài viết này, mái ấm gia đình bản thân sẽ có được khoảng chừng thời hạn thực sự tuyệt hảo Lúc ở cùng mọi người trong nhà. Các bậc cha mẹ hãy nỗ lực chỉ dẫn nhằm nhỏ xíu yêu thương mến và ước mong nhiều hơn thế nhé!