vẽ thủy thủ sao mộc

Bài này có thể đang được sử dụng rất nhiều nội dung, hình hình họa ko tự tại hoặc người sử dụng ko đúng cách dán. Vui lòng xem xét lại việc dùng phương tiện đi lại ko tự tại theo đòi quy lăm le và chỉ dẫn và sửa lại những địa điểm sai (xóa tách hoặc dời qua quýt bài bác khác). cũng có thể đang xuất hiện vấn đề cụ thể mặt mũi trang thảo luận. (tháng 9/2022)

Bạn đang xem: vẽ thủy thủ sao mộc

Bài này viết lách về anh hùng 1 trong các anime mang tên nằm trong giống như. Đối với hành tinh ranh, coi Sao Mộc.

Thủy thủ Sao Mộc
Nhân vật nhập Sailor Moon

Tạo hình của Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) nhập phim Sailor Moon Crystal

Xuất hiện nay đợt đầuSailor Moon Act 5 - Makoto, Sailor Jupiter
Sáng tạo ra bởiNaoko Takeuchi
Lý lịch
Bí danhMakoto Kino
Sailor Jupiter
Princess Jupiter
NhánhShadow Galactica (manga)
Sức mạnh và khả năngSấm sét, thực vật
Chuyên gia võ thuật
Tên giờ Anh
NameLita Kino

Makoto Kino (木野 (きの) まこと (Mộc-Dã Chân-Cầm)?), được biết nhiều hơn thế nữa với cái brand name Sailor Jupiter (セーラー ジュピター Sērā Jupitā?) là một trong những anh hùng nhập cỗ truyện Sailor Moon được viết lách vì chưng Naoko Takeuchi. Makoto là member loại tía được nhìn thấy vì chưng Sailor Moon. Makoto với sức khỏe của sấm sét và thực vật, cô là "chiến binh của sấm sét và lòng dũng cảm" (雷と勇気の戦士) và "chiến binh của việc bảo vệ" (保護の戦士), bên dưới sự bảo lãnh của "hành tinh ranh của sấm sét" (雷の星). Cô là kẻ vượt trội nhất về thể lực và cũng chính là người tối đa group Chiến Binh Vòng Trong.

Ngoài series Sailor Moon, Makoto còn là một anh hùng chủ yếu nhập ngoại truyện đặc trưng The Melancholy of Mako-chan.

Thân thế[sửa | sửa mã nguồn]

Makoto Kino sinh ngày 5 mon 12, nằm trong cung Nhân Mã, đem group huyết O. Makoto là hoá thân thuộc thời điểm hiện tại của Sailor Jupiter, cô xuất hiện nay nhập toàn bộ những Season của Series Sailor Moon. Makoto được cho rằng rất rất xinh rất đẹp, cô với mái đầu nâu, xoăn bay bổng và thông thường buộc lên đàng sau, độ cao và sức khỏe thể hóa học hơn hẳn rộng lớn đối với những member còn sót lại (khoảng 1m72) và luôn luôn treo một song hoa tai hoả hồng rất rất rất đẹp. Cô còn là một trong những trong mỗi member nhập CLB Judo. Bên cạnh đó, nhập anime 90s, từng với 1 đợt Makoto bảo rằng cô nên là kẻ được vào vai Bạch Tuyết nhập vở kịch vì như thế cô tự động cho bản thân với "vòng một" tuyệt vời nhất.

Makoto nhập đồng phục học viên bên dưới đường nét vẽ của người sáng tác Naoko Takeuchi

Makoto xuất hiện nay lần thứ nhất Lúc cứu giúp Usagi ngoài một đám côn đồ vật (trong anime 90s) hoặc cứu giúp Usagi tách ngoài con xe đang hoạt động cho tới Lúc Usagi bước qua quýt đàng tuy nhiên ko nhằm ý đèn giao thông vận tải (trong manga và anime Crystal). Sau bại Usagi tiếp tục phân phát hình thành Makoto là học viên mới mẻ gửi cho tới nằm trong ngôi trường Trung học tập Juuban với bản thân vì như thế bị xua ở ngôi trường cũ vì thế nhập cuộc tấn công nhau. Ngay cả sau khoản thời gian gửi cho tới ngôi trường mới mẻ cô vẫn nên đem đồng phục cũ, vì như thế bên trên thời điểm lúc đó chúng ta không tồn tại độ cao thấp đồng phục phù phù hợp với độ cao không bình thường của cô ý. Các học viên không giống thông thường xa xăm lánh Makoto vì như thế nhận định rằng cô là một trong những người đấm đá bạo lực, cho đến Lúc cô hội ngộ Usagi vào khung giờ ăn trưa Lúc cô nên ngồi ăn 1 mình. Makoto dần dần trở thành thân thuộc thiết với Usagi, người có một không hai ko kinh sợ bản thân ở ngôi trường, và tiếp sau đó gặp các binh sĩ thủy thủ không giống.

Tính cơ hội của cô ý gần như là bất biến nhập toàn bộ những phiên phiên bản (live action, manga, anime, musicals) của Sailor Moon. Mặc cho dù bên phía ngoài cô dường như mạnh mẽ và uy lực và ý chí, tuy nhiên Makoto rất rất phái đẹp tính và mến thực hiện những việc như nấu bếp, cắm hoa, thực hiện vườn và tay chân nghệ thuật đẹp. Trong phim, ước mơ của cô ý là công ty một tiệm bánh, một cửa hàng bánh kẹo, một cửa hàng hoa hoặc sự phối hợp thân thuộc toàn bộ bọn chúng lại cùng nhau. Trong Parallel Sailor Moon, cô tiếp tục đạt được ước mơ của tôi, phát triển thành công ty của một cửa hàng bánh/hoa. Trong Special Act của Live kích hoạt, Makoto đang được học tập cắm hoa nhằm triển khai niềm mơ ước của tôi. Như toàn bộ những Thủy thủ không giống, cô luôn luôn trung thành với chủ với Sailor Moon, thậm chí là rất có thể quyết tử tính mạng con người nhằm đảm bảo công chúa của tôi.

Nhạc kịch[sửa | sửa mã nguồn]

Trong Sailor Moon Musicals, Makoto được đóng góp vì chưng Kanoko, Marie Sada, Takako Inayoshi, Emika Satou, Akari Tonegawa, Chiho Ooyama, Emi Kuriyama, Yuriko Hayashi, Ayano Sugimoto, Kaori Sakata, Karina Okada, Mai Watanabe và Yu Takahashi.

Phiên phiên bản Musicals của Makoto với tính cơ hội tương tự động tựa như các phiên phiên bản khác: Cạnh ngoài với vẻ mạnh mẽ và uy lực tuy nhiên phía bên trong là một trong những ngược tim êm ả dịu dàng và lòng trung thành với chủ vững chãi so với Sailor Moon. Makoto thông thường nhắc cho tới việc sẽ tới Trung Quốc nhằm học tập nấu nướng tuy nhiên thức ăn Trung Hoa. Cô và đã được Nephrite (đang cải trang) ve vãn nhập Sailor Moon - Gaiden Dark Kingdom Fukkatsu Hen và Starlights - Ryuusei Densetsu.

Gia đình[sửa | sửa mã nguồn]

Theo như nhập manga, cha mẹ của Makoto tiếp tục tạ thế, này cũng là sự việc thiệt nhập phiên phiên bản live action. Trong manga, cha mẹ cô tiếp tục tạ thế vì như thế một tai nạn thương tâm máy cất cánh. Tuy nhiên, việc cha mẹ cô tạ thế vì như thế nguyên nhân gì thì nhập phiên phiên bản live action lại ko phân tích. Trong anime 90s thì ko khi nào phân tích ràng là chúng ta còn sinh sống hoặc tiếp tục tạ thế, tuy nhiên không tồn tại bất kì member này nhập mái ấm gia đình của Makoto được nhắc cho tới. Trong tập luyện 91, Makoto cho thấy thêm là cô đang được sinh sống 1 mình. Cũng tập luyện tương tự động tuy nhiên trong phiên bản lồng giờ Anh, Makoto với nhắc cho tới u cô (vẫn còn sống).

Trong Parallel Sailor Moon, Makoto tiếp tục kết duyên với 1 người nam nhi (không xuất hiện nhập truyện) và với 1 đứa phụ nữ thương hiệu là Mako - cũng là một trong những Senshi.

Các côn trùng quan lại hệ[sửa | sửa mã nguồn]

Makoto liên tiếp nói tới "bạn trai cũ" của cô ý. Cụm kể từ nhập giờ Nhật tuy nhiên cô dùng là "shitsuren shita senpai" (失恋 し た 先輩). Trong số đó "Shitsuren shita" tức thị ngược tim vỡ hoặc tình thương yêu đơn phương. Trong Lúc "Senpai" dùng làm chỉ học tập sinh/sinh viên rộng lớn tuổi hạc rộng lớn bản thân (dành cho những ngôi trường học) và người cùng cơ quan (trong công việc). Nói cách thứ hai, Makoto tiếp tục yêu thương một chàng trai rộng lớn tuổi hạc rộng lớn cô. Trong trong cả bộ phim truyền hình, cô liên tiếp nhắc cho tới "bạn trai cũ" của tôi, rưa rứa một chàng trai hoàn hảo giành riêng cho một quan hệ thắm thiết. Trong live action, "bạn trai cũ" của Makoto chỉ xuất hiện nay một đợt nhập hồi ức của cô ý, tiếp sau đó thì anh tao ko khi nào được nói tới nữa.

Trong Senshi / Shitennou, Makoto được cho rằng tình nhân của Nephrite. Cặp song này cùng theo với tía cặp Senshi/Shitennou còn sót lại rất rất phổ cập nhập Fan Art và Fan Fiction.

Trong Live kích hoạt, Motoki và Makoto với tình yêu cùng nhau. Trong Special Act, Motoki tiếp tục ngỏ câu nói. với Makoto và được cô đồng ý.

Biệt hiệu[sửa | sửa mã nguồn]

Sailor Jupiter[sửa | sửa mã nguồn]

Sailor Jupiter là hình dạng loại nhì của Makoto sau khoản thời gian trở nên hình.

Princess Jupiter[sửa | sửa mã nguồn]

Khi còn ở Thiên Niên Kỷ Bạc Bẽo, cô là Công chúa Sao Mộc. Cô sinh sống nhập Lâu đài Io và đảm bảo Công chúa Serenity.

Những phụ khiếu nại của Thủy thủ sao Mộc[sửa | sửa mã nguồn]

Đôi hoa tai hoa hồng[sửa | sửa mã nguồn]

Bông tai hoả hồng của Thủy thủ Sao Mộc (hình hình họa nhập Sailor Moon Crystal)

Đôi hoa tai hoả hồng (Makoto's rose earrings) là dụng cụ được Makoto Kino treo nhập trong cả toàn cỗ series nhập cả Manga và Anime Lúc thực hiện người thông thường láo nháo binh sĩ thủy thủ. Đôi hoa tai với hình dạng của nhành hoa hồng.

Trong Act.5 của Manga, sau khoản thời gian Makoto cứu giúp Usagi ngoài một con xe xe hơi, Usagi tiếp tục bảo rằng song hoa tai với hương thơm nước hoa thơm nức phức.

Trong Tập 25 của Anime 90s, Makoto đợt trước tiên dùng cái hoa tai tiến công Zoisite nhằm ngăn chặn hắn Lúc đang được cố lấy cắp viên trộn lê cầu vồng kể từ Crane trò chơi Joe. Trong Tập 171 của Anime 90s, Usagi tiếp tục bay thoát khỏi cơn ác nằm mê của cô ý vì thế Nehellenia tạo nên Lúc cô trông thấy hoa tai của Makoto.

Nhiều người yêu thích nhận định rằng, Makoto treo song hoa tai bằng phương pháp cặp nó vào tai nhằm rất có thể đơn giản và dễ dàng kéo ra, song nhập Tập 25, Usagi nói tới bọn chúng như 1 song hoa tai xỏ lỗ.

Đôi hoa tai xuất hiện nay mở màn nhập đòn tiến công “Sparkling Wide Pressure” của Anime 90s và “Flower Hurricane” nhập Sailor Moon Crystal.

Vương miện[sửa | sửa mã nguồn]

Tiara ティアラ (Vương Miện) là một trong những phần nhập cỗ phục trang thủy thủ. Tuy nhiên chỉ mất Sailor Moon và Sailor Jupiter là dùng nó nhằm tiến công chứ không chỉ là nhằm tô điểm.

Thủy thủ Sao Mộc tấn vô tư Vương miện (hình hình họa nhập Anime 90s)

Chiếc Vương miện của Sailor Jupiter với 1 cái ăn-ten nhỏ ở phía bên trên viên ngọc. Trong những phương pháp tiến công Supreme Thunder và Supreme Thunder Dragon, cái ăn-ten này được cô dùng như 1 cột thu lôi và nhịn nhường như kể cả những đòn tiến công Sparkling Wide Pressure và Jupiter Oak Evolution. Nó được gọi là là Thunder & Lightning Antenna (雷電アンテナ).

 • Chú mến thêm:

- Màu sắc của viên đá ở thân thuộc từng cái Vương Miện là sắc tố đại diện thay mặt cho từng binh sĩ thủy thủ (ngoại trừ Sailor Moon).

- Sailor Moon là thủy thủ có một không hai tuy nhiên Vương Miện thay cho thay đổi rất nhiều lần.

- Trong Manga, Lúc 9 binh sĩ thủy thủ cải tiến và phát triển trở thành mẫu mã Eternal, những viên rubi nhập vương vãi miện của mình đang trở thành ngôi sao sáng, nước ngoài trừ Sailor Chibi Moon thì viên đá đang trở thành hình mặt mũi trăng lưỡi liềm, và Eternal Sailor Moon thì không tồn tại vương vãi miện tuy nhiên chỉ mất hình mặt mũi trăng lưỡi liềm phía trên trán.

Vòng nguyệt quế lá sồi[sửa | sửa mã nguồn]

Xuyên trong cả Dream Arc, Vòng Nguyệt Quế Lá Sồi (Leaves Of Oak) là vũ trang được người bảo lãnh sao Mộc trao mang đến Super Sailor Jupiter nhằm cô rất có thể lên kế hoạch phương pháp “Jupiter Oak Evolution (Lá Sồi Phi Kích)”.

Cũng giống như tựa như các loại vũ trang mới mẻ của những Thủy thủ không giống, Vòng Nguyệt Quế Lá Sồi cũng đều có ý chí riêng biệt và rất có thể tiếp xúc với Jupiter. Vũ khí này chỉ xuất hiện nay nhập Manga. Còn nhập Anime, Super Sailor Jupiter dùng cái ăng-ten bên trên vương vãi miện của tôi tạo nên tích điện năng lượng điện nhằm triển khai phương pháp Jupiter Oak Evolution.

Vòng nguyệt quế lá sồi của Thủy thủ Sao Mộc (hình hình họa nhập Manga)

Chiêu thức tiến công này được dùng đợt trước tiên ở Act 42 nhập Manga, Jupiter tiếp tục người sử dụng nó nhằm xài khử Hawk’s Eye. Khi thi đua triển phương pháp, những cái lá sồi được hấp thụ giàn giụa tích điện và tạo ra trở thành một cột xoắn xoay xung quanh cô trước lúc được phun về phía tiềm năng.

Trong Anime, nó xuất hiện nay ở Episode 154, Jupiter người sử dụng nó nhằm ngăn chặn Jara Jara Jou. Vòng hoa xuất hiện nay ở đầu của đòn tiến công là hình tượng của vị thần Hy Lạp, Zeus, hoặc vị thần La Mã, Jupiter. Để thi đua triển phương pháp, cô tự động xoay vòng và phun những cái lá sồi hấp thụ giàn giụa tích điện về phía tiềm năng.

 • Chú mến thêm':

– Trong phiên bản lồng giờ Anh, Sailor Jupiter tiếp tục thỉnh thoảng rằng “Jupiter Power” hoặc “Sailor Jupiter” trước lúc triển khai cuộc tiến công của tôi.

– Không giống như tựa như các phương pháp trước đó của Jupiter đều sở hữu tương quan cho tới năng lượng điện hoặc sấm chớp nhằm phù phù hợp với hình tượng hình tượng Thần Sấm của La Mã. Jupiter Oak Evolution nhịn nhường như là một trong những đòn tiến công hệ mộc.

– Có nhiều tư liệu với kể về những côn trùng kết nối rất linh thiêng thân thuộc cây sồi và Jupiter, đó cũng là một trong những trong mỗi hình tượng đại diện thay mặt mang đến vị thần này. Như thế nó cũng khá thích hợp, vì chưng nhập kể từ Sao Mộc, người Nhật viết lách nó với kể từ “木” (cây)

– Tại Cộng hòa Roman, vòng hoa lá sồi còn được gọi với thương hiệu không giống là vương vãi miện công dân.

Trang phục[sửa | sửa mã nguồn]

Anime[sửa | sửa mã nguồn]

Trong phục trang này, màu sắc chủ yếu của cô ý là màu xanh da trời lá (đá đính thêm bên trên vương vãi miện, phần cổ áo, váy, viền căng tay, song giầy, xoa download trước vùng ngực, vòng cổ) và màu sắc nhấn là màu sắc hồng (nơ trước vùng ngực, nơ sau và hoa tai). Hoa tai của cô ý (đã được treo kể từ lúc còn là kẻ thông thường cho tới khi thực hiện chiến binh) với hình nhành hoa, giầy của cô ý lâu năm cho tới mắt cá chân chân, phần cổ áo cô với nhì kẻ sọc white.

Sau Lúc được thổi lên cung cấp Super, vòng cổ của cô ý với đính thêm thêm 1 ngôi sao sáng, cổ áo hiện đang có một kẻ sọc white, xoa download trước vùng ngực phát triển thành hình ngược tim màu xanh da trời lá. Dưới miếng đệm vai còn tồn tại một miếng đệm nhòa nữa. Nơ sau được kéo dãn rời khỏi và rộng lớn rộng lớn.

Manga[sửa | sửa mã nguồn]

Trang phục của Sailor Jupiter phiên phiên bản trước tiên hầu hết giống như nhập Anime, nước ngoài trừ phần cổ áo cô với tía kẻ sọc white. Tuy nhiên, nhập phiên phiên bản tái ngắt phiên bản của Manga, cột thu lôi của cô ý luôn luôn trực tiếp xuất hiện nay ở vương vãi miện và cô với treo một chão đai ở eo.

Xem thêm: sau khi tôi chết anh ấy không cưới thêm ai nữa

Trâm download của cô ý thay cho thay đổi kể từ hình tròn trụ quý phái hình ngược tim sau khoản thời gian Sailor Moon phát triển thành Super Sailor Moon. Sau Lúc thổi lên cung cấp Super, cỗ phục trang của cô ý y chang với phiên phiên bản Anime, chỉ trừ ở vòng cổ với đính thêm tăng ngôi sao sáng vàng. Tại trung tâm ngôi sao sáng với đính thêm một viên đá màu xanh da trời lá.

Sau Lúc được thổi lên cung cấp sau cùng nhập Stars Arc, vòng cổ của cô ý với hình chữ V và xoa download ở ngực với hình một ngôi sao sáng màu xanh da trời lá. Miếng đệm vai của cô ý phù lên, được màu xanh lơ lá nhạt nhẽo, đính thêm nhì miếng vải vóc màu xanh da trời lá đậm rộng lớn ở bên dưới. Găng tay của cô ý lâu năm đến tới cánh tay cô. Trong Artbook, cô với dây mang hình chữ V màu xanh da trời lá, đính thêm ngôi sao sáng ở tay, tuy nhiên bọn chúng ko xuất hiện nay nhập Manga. Thắt sườn lưng bao gồm nhì dải ruy băng, một xanh lơ lá đậm và một xanh lơ lá nhạt nhẽo, mỏng dính và lâu năm. Tại điểm phú nhau của nhì dải ruy băng đính thêm một ngôi sao sáng năm cánh gold color. Nơ sau của cô ý được màu xanh lơ nhạt nhẽo. Váy của cô ý với nhì lớp: Xanh đậm bên trên và xanh lơ nhạt nhẽo bên dưới. Bốt của cô ý cao cho tới ngay gần đầu gối, white color, với viền là hình chữ V màu xanh da trời, đính thêm một ngôi sao sáng. Vương miện của cô ý đính thêm một ngôi sao sáng năm cánh màu xanh da trời lá cây, hoa tai của cô ý là một trong những ngôi sao sáng với nằm trong màu sắc.

Live action[sửa | sửa mã nguồn]

Về cơ phiên bản thì cỗ phục trang của Sailor Jupiter nhập PGSM giống như nhập Manga. Điểm khác lạ có một không hai là cô luôn luôn trực tiếp treo chão đai hoả hồng.

Nhạc kịch[sửa | sửa mã nguồn]

Trang phục của Sailor Jupiter nhập Musicals được chia nhỏ ra thực hiện 2 phiên phiên bản.

Trong phiên phiên bản trước tiên, nơ của Sailor Jupiter, viền căng tay và ống tay áo của cô ý được màu hồng. Trong Lúc váy, phần cổ áo và vòng cổ của cô ý được màu xanh lơ lá cây. Chiếc xoa download phía trên nơ của cô ý với hình một viên vàng, gold color, đính kèm đá màu xanh da trời lá cây. Cô cũng đều có một viên vàng như vậy đính thêm ở vòng cổ, và với hoa tai cũng đều có hình như thế. Trong những phiên phiên bản sau, phục trang của cô ý và đã được thay cho thay đổi lại ống tay áo trở thành màu xanh da trời lá. Hoa tai, trung tâm nơ trước được tô điểm với họa tiết gold color. Tất cả những tô điểm bên trên phục trang của cô ý, cho dù là kẻ sọc áo đều là gold color. Sở phục trang này không hề xuất hiện nay nữa sau Sailor Moon S - Henshin - Super Senshi e no Michi (Kaiteiban).

Phiên phiên bản loại nhì cơ phiên bản là giống như với phiên phiên bản "Super" của Jupiter nhập Anime và Manga. Lúc đầu, sắc tố cũng tương tự động như phục trang trước đó của cô ý, tuy nhiên lúc này cô được thêm nhì lớp váy: Phần váy bên trên màu xanh da trời lá cây, phần váy bên dưới màu sắc hồng. Các phiên phiên bản sau, phục trang cô và đã được thay cho thay đổi như viền căng tay gửi kể từ màu sắc hồng quý phái màu xanh da trời lá. Vòng cổ của cô ý được tô điểm với 1 ngôi sao sáng với 1 vòng tròn trặn màu xanh da trời lá cây, vẽ hình tượng của Sailor Jupiter. Trâm download nơ là hình một ngược tim màu xanh da trời, viền vàng. Hoa tai của cô ý với hình tròn trụ, gold color, đính thêm một viên ngọc xanh lơ ở trung tâm.

Princess Jupiter[sửa | sửa mã nguồn]

Cô đem váy váy đầm lâu năm màu xanh da trời lá xẻ từ trên đầu gối. Trên tóc rưa rứa bên trên hông cô được tô điểm vì chưng hoả hồng. Cô luôn luôn treo hoa tai hoả hồng và băng cổ nằm trong dây chuyền sản xuất xanh lơ lá. Có ký hiệu Sao Mộc bên trên trán.

Chiêu thức & Sức mạnh[sửa | sửa mã nguồn]

Anime 90s[sửa | sửa mã nguồn]

 • Biến đổi

- Jupiter Power, Make Up! (Năng lượng Sao Mộc, trở nên thân!) - Cô dùng cây viết (gậy) trở nên hình nhằm trở thành Sailor Jupiter (Thủy Thủ Sao Mộc).

- Jupiter Star Power, Make Up! (Năng lượng tinh ranh tú Sao Mộc, trở nên thân!)- Cô dùng Star Power Stick nhằm trở thành Sailor Jupiter (Thủy Thủ Sao Mộc).

- Jupiter Crystal Power, Make Up! (Năng lượng trộn lê Sao Mộc, trở nên thân!) - Cô dùng Crystal Change Rod nhằm trở thành Super Sailor Jupiter (Siêu Thủy Thủ Sao Mộc).

 • Chiêu thức tấn công

- Supreme Thunder! (Sấm sét tối cao!) - Chiêu thức tiến công trước tiên của Sailor Jupiter. Vương miện của cô ý xuất hiện nay một cột thu lôi, hội tụ sấm sét, tiếp sau đó phóng rời khỏi.

- Supreme Thunder Dragon! (Long sấm tối cao!) - Một phiên phiên bản mạnh mẽ và uy lực rộng lớn chiêu Supreme Thunder, với hình dạng một con cái dragon. Nó chỉ được dùng một đợt có một không hai nhập Season 2.

- Sparkling Wide Pressure! (Sấm sét áp suất rất rất đại!) - Chiêu thức mới mẻ của Sailor Jupiter nhập Season 2. Trong chiêu này, Jupiter tiếp tục ném một cái đĩa thực hiện vì chưng sét về phía quân địch.

- Super Supreme Thunder! (Siêu sấm sét tối cao!) - Một phiên phiên bản mạnh mẽ và uy lực rộng lớn chiêu Supreme Thunder. Chiêu thức này chỉ được dùng có một không hai một đợt nhập tập luyện 147.

- Jupiter Oak Evolution! (Sao Mộc Lá sồi phi kích!) - Chiêu thức tiến công mới mẻ của Sailor Jupiter nhập phần SuperS. Cô tiếp tục "gửi" những ngược bóng tích điện về phía quân địch của tôi. Không giống như với những phương pháp tiến công trước đó - với tương quan cho tới năng lượng điện, sấm sét,.. nhằm sao mang đến giống như với Vị Thần Tối cao với sức khỏe của sấm sét nhập Thần Thoại La Mã - Jupiter, phương pháp này còn có cả sự phối hợp của cây (木).

Manga[sửa | sửa mã nguồn]

 • Biến đổi

- Jupiter Power, Make Up! (Năng lượng Sao Mộc, trở nên thân!) - Cô dùng cây viết (gậy) trở nên hình nhằm trở thành Sailor Jupiter (Thủy Thủ Sao Mộc).

- Jupiter Star Power, Make Up! (Năng lượng tinh ranh tú Sao Mộc, trở nên thân!)- Cô dùng Star Power Stick nhằm trở thành Sailor Jupiter (Thủy Thủ Sao Mộc).

- Jupiter Planet Power, Make Up! (Năng lượng hành tinh ranh Sao Mộc, trở nên thân!)- Cô dùng quyền năng của hành tinh ranh và đã được upgrade vì chưng Tân Nữ hoàng Serenity nhằm trở thành Sailor Jupiter (Thủy Thủ Sao Mộc).

- Jupiter Crystal Power, Make Up! (Năng lượng trộn lê Sao Mộc, trở nên thân!) - Cô dùng trộn lê Sao Mộc nhằm trở thành Super Sailor Jupiter (Siêu Thủy Thủ Sao Mộc).

 • Chiêu thức tấn công

- Flower Hurricane! (Cuồng phong hoa!) - Cô tạo nên một cơn bão táp hoa nhằm thực hiện bao phủ đôi mắt hoặc tiến công phe đối lập của tôi.

- Jupiter Thunderbolt (Sấm sét Sao Mộc!) - Chiêu thức của Sailor Jupiter nhập phiên bản in lại của Manga, tương tự động chiêu Supreme Thunder.

- Supreme Thunder! (Sấm sét tối cao!) - Chiêu thức tiến công chủ yếu của Sailor Jupiter nhập Arc trước tiên của Manga. Vương miện của cô ý xuất hiện nay một cột thu lôi, hội tụ sấm sét, tiếp sau đó phóng rời khỏi.

- Sparkling Wide Pressure! (Sấm sét áp suất rất rất đại!) - Trong chiêu này, Jupiter tiếp tục thu năng lượng điện lại nhập tay và "gửi" nó nhập quân địch của tôi.

- Jupiter Coconut Cylone! (Bão tố Sao Mộc!) - Sailor Jupiter dùng phương pháp này nhập cả Manga và Video Games. Ở phương pháp này, cô sẽ tạo nên rời khỏi một cơn lốc triệu tập bú những ngược dừa tích năng lượng điện rồi ném về phía quân địch, rất có thể xài khử hoặc bại liệt trong thời điểm tạm thời kẻ thù!

- Jupiter Oak Evolution! (Sao Mộc Lá sồi phi kích!) - Sailor Jupiter triển khai phương pháp này với lá sồi sau khoản thời gian quy đổi với trộn lê Sao Mộc. Cô triệu tập sồi năng lượng điện rồi tiến công kẻ thù!

Live action[sửa | sửa mã nguồn]

Trong Live kích hoạt, cô rất có thể trở nên Sailor Star Tambourine của tôi trở thành một ngọn giáo nhằm ngăn chặn Youma được tạo nên vì chưng Princess Sailor Moon nhập Act sau cùng. Trong Special Act, cô cũng đều có người sử dụng nó, tuy nhiên với mục tiêu là đảm bảo Sailor Moon.

 • Biến đổi

- Jupiter Power, Make Up! (Sức mạnh Sao Mộc, trở nên hình!) - Cụm kể từ trở nên hình chỉ được dùng vì chưng Sailor Jupiter nhập PGSM.

 • Chiêu thức tấn công

- Supreme Thunder! (Sấm sét tối cao!) - Chiêu thức tiến công trước tiên của Sailor Jupiter nhập PGSM. Nó cũng tương tự động như Anime và Manga, chỉ không giống là cô ko dùng vương vãi miện nhằm hội tụ sấm sét.

- Flower Hurricane! (Lốc xoáy hoa!) - Cô tạo nên một cơn bão táp hoa nhằm tiến công phe đối lập của tôi.

- Jupiter Thunderbolt (Quả cầu sấm sét Mộc Tinh!) - Chiêu thức vượt trội nhất của Sailor Jupiter nhập PGSM. Cô dùng Sailor Star Tambourine nhằm "gửi" một tia sét cho tới quân địch của tôi.

- Unnamed Attack - Một phương pháp của Sailor Jupiter, ko được nêu thương hiệu bên trên screen. Trong số đó Sailor Jupiter dùng Sailor Star Tambourine nhằm "gửi" một tích điện hình ngôi sao sáng về phía tiềm năng của tôi.

- Unnamed Attack (2) - Một phương pháp của Sailor Jupiter, ko được nêu thương hiệu bên trên screen. Trong số đó, Jupiter tấn công xuống mặt mũi khu đất, "gửi" một dòng sản phẩm tích điện màu xanh da trời cho tới quân địch của tôi. Nó cũng tương tự động như chiêu "World Shaking" của Sailor Uranus.

Video Games[sửa | sửa mã nguồn]

Trong những Video Games, Sailor Jupiter hay được sử dụng những quyền năng xài chuẩn chỉnh của cô ý. Nhưng sau đấy là những phương pháp, quyền năng chỉ mất nhập Video Games.

- Jupiter Kick! - Được dùng nhập Sailor Moon Acarde trò chơi.

- Lighting Knuckle! - Sử dụng nhập Sailor Moon mang đến Mega Drive.

Xem thêm: tam sinh tam thế bộ sinh liên

- Jupiter Double Axel! - Sử dụng nhập Sailor Moon S mang đến 3DO, Sailor Moon R mang đến Super Famicom, Sailor Moon S: Jougai Rantou? Shuyaku Soudatsusen và Sailor Moon SuperS: Zenin Sanka! Shuyaku Soudatsusen.

- Lighting Strike - Được dùng nhập Sailor Moon S: Jougai Rantou? Shuyaku Soudatsusen và Sailor Moon SuperS: Zenin Sanka! Shuyaku Soudatsusen.

Thông tin cẩn mặt mũi lề[sửa | sửa mã nguồn]

 • Nguồn thu nhập của Makoto kể từ đâu với đang trở thành một vấn đề thảo luận của thật nhiều Fan hâm mộ. Mặc cho dù cô mới mẻ chỉ 14 - 16 tuổi hạc nhập Anime, tuy nhiên nó ko kể rõ nét rằng thực hiện thế này cô rất có thể tự động chu cung cấp cho bản thân, tuy nhiên với 1 fake thiết được những Fan hâm mộ thể hiện là Makoto sinh sống với số gia tài được quá nối tiếp vì chưng thân phụ u bản thân.
 • Với cái váy lâu năm nhập khi tham gia học trung học tập hạ tầng, cùng theo với phong thái song giầy của tôi, này là hình tượng của một phái đẹp sinh đầu gấu nhập thời điểm lúc đó. Tuy nhiên, cỗ phục trang này sẽ không được giống như hắn nguyên vẹn nhập Live kích hoạt. Có lẽ là vì như thế thời hạn thực hiện thân thuộc Live kích hoạt và cỗ Manga / Anime khi đó tiếp tục thay cho thay đổi thật nhiều và váy kiểu dáng ngắn là một trong những nhập số những xài chuẩn chỉnh của Kogyaru. Thêm nữa có lẽ rằng nó cũng ko phù phù hợp với một lịch trình giành riêng cho trẻ nhỏ.
 • Trong Manga, Makoto bảo rằng loại hoa yêu thương mến của cô ý là hoa Sazanka (Mặc cho dù Kodansha đã từng nó sai chủ yếu miêu tả, phát triển thành "Sasanqua Camilla").
 • Trong PGSM, Makoto với bảo rằng cô ko mến khoai tây.
 • Số member của Makoto nhập Starlights Fanclub là 1606.
 • Họ của Makoto được phân phát âm tương tự như kể từ Tức là "chân thành" (诚) và "sự thật" (真). Ban đầu, nó tức thị Mamoru. Nghĩa là "bảo vệ/để bảo vệ".
 • Tên khá đầy đủ của cô ý là một trong những sự đùa chữ của cụm kể từ Tức là " Sự kiên trinh của cây " (木 の 誠).
 • Trong Trailer ban sơ của phiên bản lồng giờ Anh của DiC, cô được gọi là Maggie hoặc Sarah.
 • Trong số những Inner Senshi, Makoto / Sailor Jupiter là kẻ vượt trội nhất về thể lực (Trong Lúc Usagi / Sailor Moon lại vượt trội nhất về quy tắc thuật). Tuy nhiên, nhập anime 90s tập luyện 96, Season 3, cô và Haruka / Sailor Uranus tiếp tục thách đấu nhau. Nó cho rằng thậm chí là Haruka còn mạnh rộng lớn cô. Tuy nhiên, cổ tay Haruka bị thương vì như thế một cú tấn công kể từ Makoto, vì vậy cô ấy tiếp tục rằng với Makoto rằng phía trên có lẽ rằng là một trong những trận đấu bất phân thắng phụ.
 • Sao Mộc - Hành tinh ranh giám hộ của Sailor Jupiter - là hành tinh ranh lớn số 1 nhập Hệ Mặt Trời. Đám mây bao phủ kín dày đặc này cũng làm cho để ý vì chưng khí hậu láo lếu loàn, như bão rộng lớn, sấm sét, v...v..

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên lồng tiếng : - Emi Shinohara (Thủy Thủ Mặt Trăng - Nhật Bản) - Ami Koshimizu (Thủy Thủ Mặt Trăng - Nhật Bản) - Thùy Tiên (Thủy Thủ Mặt Trăng & Thủy Thủ Mặt Trăng trộn lê - Việt Nam)