vẽ vườn

7,000,000 ₫

Kích thước 160x120cm

Chất liệu tô dầu bên trên vải vóc canvas

SOLD

ART GALLERY 17 Trần Phú ,Q5, HCM

Số lượng

Có nghệ nhân chất lượng tốt copy và Cửa Hàng chúng tôi hiểu điều đó
Miễn phí phục vụ mang lại hóa đơn bên trên 2 triệu bên trên TP.HCM
Giao nhận 24h-2 ngày
Hỗ trợ Zalo,Viber: 0969.329.896

Tổng quan

Nguyên vật liệu

Sơn acrylic, tô dầu, vải

Căng bên trên khuông mộc tự động nhiên

Handmade 100%

⧫⧫⧫ Chứng nhận Xác thực kèm cặp theo  

⧫⧫⧫ Giá chưa bao hàm (VAT)

Xem thêm: địa cầu online

Tranh vẽ là một dạng kiệt tác hội họa phản ánh thực tế vì chưng đàng đường nét và sắc tố.Tranh vẽ xuất hiện tại đặc biệt sớm vô lịch sử hào hùng quả đât, tồn bên trên bên dưới nhiều loại và có rất nhiều ứng   dụng.

Bức giành sẽ là thứ nhất của loại người là những hình vẽ về súc vật đem niên đại khoảng tầm 30000 cho tới 10000 năm trước đó Công nguyên vẹn bên trên trong số hố động miền Nam nước Pháp và Tây Ban Nha. Theo những ngôi nhà khoa học tập, người hố động sử dụng mỡ động vật hoang dã trộn với những loại bột màu sắc thực hiện thuốc nước và sử dụng lông thú hoặc cây cỏ nhằm vẽ.

Cách phía trên 30000 năm, quả đât đang được sáng tạo đi ra những công cụ căn phiên bản nhằm vẽ giành và không ngừng nghỉ nâng cấp trong số thế kỷ tiếp theo sau. Người Ai Cập khoảng tầm 5000 năm trước đó, đang được đẩy mạnh chuyên môn vẽ giành của riêng biệt bản thân bằng phương pháp tô thuốc nước bên trên bùn thạch cao hoặc đá vôi.

- Sơn dầu là một trong loại họa phẩm được thực hiện kể từ sắc tố (pigment), thông thường bên dưới dạng bột thô được nghiền kỹ với dầu lanh (cây gai), dầu củ túc hay dầu óc chó. Tuy nhiên, việc chế màu sắc yên cầu cần đem kỹ năng trình độ nhằm tách xáo trộn, khiến cho những phản xạ hóa học giữa những hóa học màu sắc vì chưng sắc tố rất có thể là nguyên vật liệu khoáng, nguyên vật liệu hữu cơ hoặc nguyên vật liệu chất hóa học.

Sơn dầu ko ngấm nước, có tính dẻo và chừng che phủ mạnh (dễ dàng phủ kín lớp tô không giống ở bên dưới, trừ những màu sắc đem tính đặc biệt) và rất mất thời gian thô.

- Sơn Acrylic Sơn Acrylic đem đặc điểm gốc nước, là một trong loại tô được dùng nhiều trong số ngành hội họa, thiết kế bên trong, Với những ưu thế khác lạ nên được dùng một cơ hội phổ biến lúc bấy giờ.

Tranhart.com Trụ sở 17 Trần Phú -Q5- HCM

Chính sách vận chuyển https://mangnontamky.edu.vn/chinh-sach-van-chyen-n44440.html

Chính sách thay đổi trả https://mangnontamky.edu.vn/chinh-sach-doi-tra-n44415.html

+ Xem thêm

- Thu gọn

Tranh vẽ vườn hoa 77

Đề xuất mang lại bạn

 

Những kiệt tác độc đáo

Xem thêm: muc than ky

Tại từng gallery Cửa Hàng chúng tôi đem kể từ 10-15 kiệt tác độc đáo và khác biệt của những họa sỹ tiên phong hàng đầu Tranh Art .Qúy khách hàng chỉ rất có thể coi vấn đề những kiệt tác này thẳng bên trên gallery.

Tranhart.com gallery trân trọng trình làng và cảm ơn quý khách hàng đang được quan hoài.