việc xấu trong nhà

15 phút trước lúc ngôi nhà quắp năng lượng điện. Nhảy nhập thực hiện 1 bài bác review chê toàn luyện cho tới nâng buồn 😀

Chả hiểu thế này tuy nhiên vớ được một quyển cẩu huyết, biến chuyển thái & hòn đảo lộn tam quan tiền thế này.

Bạn đang xem: việc xấu trong nhà

Truyện bùng nhùng về giai tầng thượng lưu & hắc bang nữa gọi ko không còn tuy nhiên mong muốn ói vì thế chừng căn bệnh rồi. Tình tiết truyện thì nhảm thôi rồi, xã hội thì điên hòn đảo vì thế tình chi phí, làm thịt người ko cần thiết thông thường mạng, công lý & pháp lý ko hiện hữu.

Xem thêm: sau khi xuyên thư ta bị nữ chủ đánh dấu

1 vài ba tình tiết thế này đi:

  • Phan Lôi (nữ chính) ôm nguyệt lão tình đơn phương với Lục Tự – nhị công tử Lục gia. Rốt cuộc là cũng có thể có được một lễ cưới với chàng, chỉ mất điều tối động chống lại là đại thiếu hụt gia câm ngôi nhà chúng ta Lục – Lục Chung thay đổi trở thành ông xã cô. Nam chủ yếu trên đây rồi. Vậy là chúng ta trở thành bà xã ông xã. Quan hệ thân mật nam giới chủ yếu – phái đẹp chủ yếu đó là từng tối là làm công việc chuyện cơ mặc dù phái đẹp chủ yếu vô cùng phản đối tuy nhiên sau cuối vẫn nên phục tòng, rằng White đi ra là chống bức. Đấy, thế quỷ quái này tuy nhiên trong tương lai phái đẹp chủ yếu băng qua được những chuyện này nhằm yêu thương nam giới chủ yếu. Nếu hòa hợp những gì bản thân biết có lẽ rằng phái đẹp chủ yếu bị hội hội chứng tư tưởng Stockholm – 1 loại căn bệnh rồi.
  • Thế giới ngôn tình tương đối đầy đủ những truyện về kín đáo thân mật thế, trong một truyện tuy nhiên có một anh hùng đem theo đuổi kín đáo thân mật thế là thấy mệt mỏi rồi. Tại trên đây truyện này bao chi luôn luôn 1 dàn kín đáo thân mật thế, đâu chỉ có đem nam giới đó là kín đáo, ối giời cả phái đẹp chủ yếu, nam giới phụ, phái đẹp phụ rồi tới mức trình diễn viên quần bọn chúng cũng có thể có nữa, vãi cả chưởng. Nam chủ yếu – Lục Chung ko nên là đàn ông của Lục Thanh Dương tuy nhiên là người con vì thế u Lục Chung lường gạt người con trai bà tao yêu thương tuy nhiên đem. Lục Thanh Dương đơn giản chiến thuyền lẹo nối ăn ý thức hóa xuất thân mật của Lục Chung tuy nhiên ông tao nên thực hiện vì thế lợi danh ở trong phòng nước ngoài là quá to. Vì thế Lục Tự, đem giờ là em trai Lục Chung tuy nhiên thực tế mới mẻ là đàn ông của Lục Thanh Dương với một gái thôn đùa. Bên cạnh đó Lục Vĩnh con cháu gọi Lục Thanh Dương là chú cũng chính là đàn ông ông tao vì thế nguyệt lão tình dấm dúi với em dâu. Đấy, hóc búa ko. Rồi thì người thân phụ thân mật sinh của Lục Chung còn có một mái ấm gia đình riêng biệt có một vài ba người con cái xuất hiện nay theo hình thức kể từ nam giới loại, phái đẹp loại cho tới trình diễn viên quần bọn chúng. Nữ chủ yếu kín đáo thân mật thế cũng căn bệnh nữa, tưởng đâu là cô nhi được cứu giúp kể từ biển khơi lên thế ra là đại tè thư ngôi nhà này cơ ở TP.HCM không giống bị tóm gọn cóc kể từ nhỏ. Thề luôn luôn, bản thân còn gọi được truyện ko nên là hương thụ tuy nhiên đang được chơi trò chơi ráp hình vậy. Túm lại, những anh hùng đời trước nhập truyện có một cuộc sống vô nằm trong biến chuyển thái, yêu thương nhăng nhít, kết thù địch tè le xong để lại 1 lớp con cái con cháu cận kề cũng có thể có lối sinh sống biến chuyển thái ko xoàng xĩnh.
  • Mình ko quí chuyên mục hắc bang, cẩu huyết, là đứa kén chọn lựa chọn, vẫn đâm nguồn vào gọi ngôn tình tuy nhiên lại hoặc chê bai. 1 loại vớ vẩn cút. Thế nên, loại loại truyện tuy nhiên anh hùng phái đẹp khi nào thì cũng rất có thể bị quấy rối dục tình tuy nhiên ko thể làm những gì được hoặc anh hùng nam giới bá đạo làm thịt người ko chớp đôi mắt tuy nhiên chẳng thấy pháp lý can thiệp thực hiện bản thân ko Chịu đựng được. WTF, xã hội đem phức tạp thiệt đấy, tuy nhiên bản thân suy nghĩ tam quan tiền vẫn chính là độ quý hiếm cơ bạn dạng của thế giới, thế quỷ quái này tuy nhiên làm thịt người hoặc bạo hành người không giống vẫn được ca tụng là chính đạo hoặc nhân danh thương yêu tuy nhiên chống bức, giam giữ người không giống được.

Đại khái, gọi truyện tuy nhiên lên tiết mẹ, ko Chịu đựng nổi. Drop.

Tác giả

Bình luận