vợ chồng đỉnh lưu có chút ngọt ngào

Văn án:

Một chủ thể rét oi chất vấn thế này: “Vì sao Ôn Lệ và Tống Nghiên có tương đối nhiều người hâm mộ couple thế?”

Bạn đang xem: vợ chồng đỉnh lưu có chút ngọt ngào

Chủ thớt té sung: Rõ ràng chúng ta tiếp tục kết duyên 2 năm tuy nhiên ko hề bên nhau nhập cuộc bất kể bộ phim truyền hình hoặc gameshow này, cũng ko tương tác bên trên social bao nhiêu, toàn showbiz đều thừa nhận chúng ta là song bà xã ông xã hợp ý đồng, trong cả ân ái cũng chả buồn trình diễn. Thế nhưng mà sao lại sở hữu nhiều người hâm mộ couple như thế, tui xin xỏ thề thốt tui ko nên antifan nha.

Câu vấn đáp đứng đầu: “Fan couple ko mời mọc nhưng mà cho tới cơ. Xin phân tích với công ty thớt rằng thực sự tương tác thân thiết nhị người chúng ta rất ít, lối đều nên soi kính hiển vi mới nhất thấy. Nhưng mà…

1. Xét về sắc đẹp thì nhị người chúng ta đều đỉnh của chóp. Hồi Tam Lực mái ấm mị còn là một người mới nhất thì tiếp tục với người ảo tưởng coi nhị người chúng ta nhưng mà đứng công cộng ống kính tiếp tục ra sao. Sau cơ tấm hình chụp công cộng thế kỷ được tung rời khỏi, thiên nga đen sạm và ánh trăng sáng sủa khiến cho thật nhiều fanfic thay cho thế nhanh gọn bùng phát nhập showbiz.

2. Xét về vị thế nhập showbiz, chúng ta đều là sao hạng A. Thế chả nên nhị mặt mày đều xịn sò à?

3. Lực lượng người hâm mộ phát hành kiệt tác mang lại con cái dân đu thuyền hết sức hùng hậu, fanfic fanart fanmade-video cứ gọi là ăn cho tới kềnh bụng, mong muốn trườn ngoài hố cũng ko nỡ.

Tóm lại, khoác xác người qua quýt lối bảo chúng ta vờ vĩnh vịt rời khỏi sao, hễ thời nay chúng ta ko tuyên tía ly hít thì tụi mị vẫn vùi đầu bên dưới hố!”

Chủ đề này hàng đầu bảng tận bao nhiêu mon, bỗng nhiên cặp bà xã ông xã vờ vĩnh vịt đó lại tuyên tía nhập cuộc một gameshow bà xã ông xã cấp cho quốc dân.

Trước Khi ghi hình, nhân viên cấp dưới công tác làm việc tổ chức phỏng vấn test chừng kết hợp ăn ý trong số những cặp bà xã ông xã.

“Xin chất vấn mục tiêu thầy/cô nhập cuộc công tác này là gì thế?”

Mấy cặp bà xã ông xã khác:

“Xem như ghi lại cuộc sống đời thường thời điểm hiện tại, đợi về già cả với loại bên nhau hồi ức.”

“Bình thông thường vướng chương trình nên chẳng với bao nhiêu thời hạn ở cạnh nhau, mong muốn trải qua công tác này để sở hữu thời cơ ở cùng mọi người trong nhà nhiều hơn nữa.”

Ôn Lệ: “Kiếm chi phí.”

Tống Nghiên: “Vì những vị trả thật nhiều chi phí.”

“…”

Mẹ kiếp trình diễn một chút ít thôi cũng ko được à?

Xem thêm: truyện ngôn tình nữ cường

Ngay Khi mặt mày đối thủ cạnh tranh nhận định rằng công tác mời mọc cặp bà xã ông xã hợp ý đồng trong cả trình diễn cũng lơ là này chắc hẳn rằng tiếp tục flop thì gameshow bỗng nhiên hót hòn họt.

“Mị xin xỏ lỗi, trước lúc phân phát sóng cứ tưởng chỉ mất muối bột, nào ngờ sau khoản thời gian phân phát sóng mới nhất thấy ngoài muối bột thì còn tồn tại cả lối ngọt đứ đừ.”

Một ngày nọ, Ôn Lệ được mời mọc nhập cuộc show idol, nên nhảy điệu nhảy táo tợn tươi tỉnh mới nhất của group nhạc nữ giới trước ống kính.

Đúng khi Tống Nghiên được đội hình phát hành gameshow bà xã ông xã bố trí cho đến thăm hỏi phim ngôi trường, nhị người vô tình đối lập nhau cơ hội một Sảnh khấu.

“…”

Thu đoạn show idol, Ôn Lệ ko thiết sinh sống nữa nhưng mà giải thích: “Em không thích cưa sừng thực hiện nghé đâu, là chúng ta xay em nhảy đấy.”

Tống Nghiên khoan thai đáp: “Hóa rời khỏi em biết nhảy, rõ nét hồi cơ anh cầu xin xỏ em nhưng mà em thà bị tiêu diệt ko Chịu đựng.”

Ôn Lệ chợt trừng mắt: “Nhưng nhưng mà hồi cơ anh mong muốn em nhảy bay —.”

Sau chằm phê duyệt, khi phân phát sóng, đoạn đối thoại cộc ngừng ở cơ, giờ đồng hồ sau cùng Ôn Lệ rằng bị tắt lên đường.

# Ớ, sao đầu mị tự động dưng đen sạm lên đường thế này #

# Là nhảy bay ấy ấy nhưng mà mị nghĩ về sao #

# Có xuất sắc thì chớ tắt giờ đồng hồ chứ #

# Đội ngũ phát hành không tồn tại trái ngược tim #

# Nói thêm thắt lên đường, lũ chó đơn thân tụi tui quí nghe #

Xem thêm: dạ tử sân

Chủ thớt té sung: “Cảm ơn nhá, người xem ngoài cần thiết vấn đáp nữa, tui đang được ở mặt dưới hố rồi, mlém mlèm quớ lên đường.”

Giới thiệu nhập một câu: Nhảy hố ko người chị em?

Dàn ý: Xây dựng mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, đảm bảo trật tự động xã hội và giữ lại tự do.