vợ chồng ngọt nhất giới hào môn

Tên Hán Việt: Hào môn tối điềm phu thê
Thể loại: Nguyên sang trọng, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Hào môn thế gia, Đô thị tình duyên
Editor: Cheese
Beta: Chin

Văn án

Bạn đang xem: vợ chồng ngọt nhất giới hào môn

Quý công tử Trì gia nằm trong thiên kim căn nhà bọn họ Lộ tiếp tục kết duyên phụ vương năm.

Không hổ là liên hôn(1) thương nghiệp, cho dù vô bất kì hoạt động và sinh hoạt nào là nhưng mà nhị phu nhân ông chồng xuất hiện nay, công khai minh bạch bên cạnh nhau hoặc cá thể chuồn nữa, cả nhị đều hắn như khối băng, bên cạnh nhau thay cho thế điều tiết bầu không khí cho tới từng buổi tiệc.

Từ tê liệt Trì Thầm Yến (2) cùng Lộ Lê cũng vinh hạnh được người xem đánh giá là cặp phu nhân ông chồng plastic (3) nhất giới hào môn.

Trải qua quýt phụ vương năm, Trì Thầm Yến cảm nhận thấy cuộc hôn nhân gia đình này không có gì gì nhằm níu kéo nữa, anh còn đang được ấn định đề xuất ly thơm thì Lộ Lê đùng một cái bị tai nạn ngoài ý muốn xe pháo nhưng mà gặp chấn thương sọ óc.

Tưởng chừng không tồn tại gì trở quan ngại, ai dè Lộ Lê sau khoản thời gian tỉnh dậy nom anh sở hữu chút không giống.

Ở khám đa khoa, Trì Thầm Yến nom Lộ Lê một đầu quấn lênh láng vì chưng gạc, đang được sẵn sàng phát biểu nhị câu khách hàng sáo nhằm yên ủi, Lộ Lệ đùng một cái đỏ rực đôi mắt nom anh, y chang một con cái thỏ nhỏ xứng đáng thương, khuynh hướng về phía anh vừa vặn ủy khuất vừa vặn vươn tay đi ra, khóc nức nở: “Ông xã (4), nhức vượt lên trước, ôm một chiếc ~”

Trì Thầm Yến: (⊙_⊙)? 

Chú thích:
(1) Liên hôn: loại như nhị mái ấm gia đình phú quý kết duyên cùng nhau tạo ra liên minh thương nghiệp á, vì như thế quyền lợi gia tộc chứ không cần vì như thế tình thương, tuy nhiên nhưng mà yên lặng tâm nhị anh chị Yến Lê sở hữu tình thương nha.

(2) Trong phiên bản convert ở wikidich nhằm thương hiệu phái mạnh đó là Trì Thầm Yến, tuy nhiên Khi nói tới gia tộc căn nhà anh thì nhằm là Muộn gia. Có một số trong những các bạn phát biểu cho bản thân mình biết là vô phiên bản raw là bọn họ Trì, nên bản thân tiếp tục bám theo phiên bản raw nhưng mà sửa đổi nhé.

(3) Vợ ông chồng plastic, bà mẹ plastic: là fake tạo ra á, bề ngoài cười cợt phát biểu hạnh phúc tuy nhiên ko biết đàng sau thì thế nào là.

Xem thêm: trường nguyệt tẫn minh truyện

(4) Nguyên tác là “Lão công” tuy nhiên bản thân thay đổi lại trở thành Ông xã cho tới thân mật nhé.

***

Sau Khi bị chạm xe cộ, Lộ Lê giống hệt như trở thành người không giống. Cô luôn luôn tin cậy rằng bản thân với Trì Thầm Yến là 1 trong những song phu nhân ông chồng hòa thuận, tình thân dạt dào như mật ngọt. Cô thấy bao nhiêu tiếng phán xét gì nhưng mà phu nhân ông chồng plastic của đám người ngoài tê liệt thiệt sự đặc biệt nhảm.

Vì thế nhưng mà mới đây cặp phu nhân ông chồng plastic phổ biến vô giới hào môn sở hữu chút hành động không bình thường.

Trì Thầm Yến tham gia một trong những buổi tiệc của giới thương nghiệp.

Lộ Lê vừa vặn ngay lập tức livestream bên trên Weibo: Ông xã báu vật ra phía bên ngoài tìm hiểu chi phí nuôi mái ấm gia đình, ko không giống gì bảo vật bên trên trời.

Trì Thầm Yến nhập cuộc một buổi họp báo.

Lộ Lê ngồi vô chống ngóng so với người nam nhi lan sáng sủa bên trên kia: Buổi tối ông xã cùng theo với tôi đua nhau tạo ra người.

Mọi người: (⊙_⊙)?

Xem thêm: hoa hồng dại

Ngay khi người xem nghi ngại ko biết công ty lớn của Lộ gia sở hữu cần chuẩn bị vỡ nợ hay là không nhưng mà đái thư bọn họ Lộ người sử dụng không còn từng thủ đoạn nhằm níu kéo cuộc liên thơm này thì sở hữu phóng viên báo chí tung đi ra hình họa chụp vỏ hộp tối, ở tê liệt Trì Thầm Yến mặt mũi giá buốt như chi phí một phía ôm Lộ Lê vì như thế say nhưng mà dán chặt vô lồng ngực lên xe cộ, một phía cúi đầu phát biểu đồ vật gi nhưng mà về căn nhà rồi bên cạnh nhau chuồn tạo ra người.

Một câu tóm tắt: Lão công, nhức vượt lên trước, ôm một chiếc ~

Cùng phát âm truyện nhé!!!