vợ chồng siêu sao

Văn án:

Một chủ thể giá bức chất vấn thế này: “Vì sao Ôn Lệ và Tống Nghiên có không ít người yêu thích couple thế?”

Bạn đang xem: vợ chồng siêu sao

Chủ thớt bửa sung: Rõ ràng chúng ta đang được kết duyên 2 năm tuy nhiên ko hề bên nhau nhập cuộc bất kể tập phim hoặc gameshow này, cũng ko tương tác bên trên social bao nhiêu, toàn showbiz đều thừa nhận chúng ta là song phu nhân ông chồng thích hợp đồng, trong cả ân ái cũng chả buồn thao diễn. Thế tuy nhiên sao lại sở hữu nhiều người yêu thích couple vì vậy, tui nài thề nguyền tui ko cần antifan nha.

Câu vấn đáp đứng đầu: “Fan couple ko chào tuy nhiên cho tới ê. Xin phân tích với ngôi nhà thớt rằng thực sự tương tác thân ái nhị người bọn họ không nhiều nếu không muốn nói là rất ít, lối đều cần soi kính hiển vi mới mẻ thấy. Nhưng mà…

1. Xét về sắc đẹp thì nhị người bọn họ đều đỉnh của chóp. Hồi Tam Lực ngôi nhà mị còn là một người mới mẻ thì đang được với người ảo tưởng coi nhị người bọn họ tuy nhiên đứng cộng đồng ống kính tiếp tục ra làm sao. Sau ê tấm hình chụp cộng đồng thế kỷ được tung đi ra, thiên nga đen sạm và ánh trăng sáng sủa khiến cho thật nhiều fanfic thay cho thế nhanh gọn nở rộ nhập showbiz.

2. Xét về vị thế nhập showbiz, bọn họ đều là sao hạng A. Thế chả cần nhị mặt mũi đều xịn sò à?

3. Lực lượng người yêu thích phát hành kiệt tác mang đến con cái dân đu thuyền khôn xiết hùng hậu, fanfic fanart fanmade-video cứ gọi là ăn cho tới kềnh bụng, mong muốn trườn ngoài hố cũng ko nỡ.

Tóm lại, khoác xác người qua quýt lối bảo chúng ta vờ vĩnh vịt đi ra sao, hễ ngày nay chúng ta ko tuyên tía ly hít thì tụi mị vẫn vùi đầu bên dưới hố!”

Chủ đề này hàng đầu bảng tận bao nhiêu mon, đột nhiên cặp phu nhân ông chồng vờ vĩnh vịt đó lại tuyên tía nhập cuộc một gameshow phu nhân ông chồng cung cấp quốc dân.

Trước khi ghi hình, nhân viên cấp dưới công tác làm việc tổ chức phỏng vấn demo phỏng hợp tác ăn ý trong số những cặp phu nhân ông chồng.

“Xin chất vấn mục tiêu thầy/cô nhập cuộc công tác này là gì thế?”

Mấy cặp phu nhân ông chồng khác:

“Xem như ghi lại cuộc sống đời thường lúc này, đợi về già cả với kiểu bên nhau hồi ức.”

“Bình thông thường vướng chương trình nên chẳng với bao nhiêu thời hạn ở cạnh nhau, mong muốn trải qua công tác này để sở hữu thời cơ ở cùng mọi người trong nhà nhiều hơn thế nữa.”

Ôn Lệ: “Kiếm chi phí.”

Tống Nghiên: “Vì những vị trả thật nhiều chi phí.”

“…”

Mẹ kiếp thao diễn một chút ít thôi cũng ko được à?

Xem thêm: hạnh phúc là khi yêu anh

Ngay khi mặt mũi phe đối lập nhận định rằng công tác chào cặp phu nhân ông chồng thích hợp đồng trong cả thao diễn cũng quá lười này chắc chắn là tiếp tục flop thì gameshow chợt hót hòn họt.

“Mị nài lỗi, trước lúc vạc sóng cứ tưởng chỉ mất muối hạt, nào ngờ sau thời điểm vạc sóng mới mẻ thấy ngoài muối hạt thì còn tồn tại cả lối ngọt đứ đừ.”

Một ngày nọ, Ôn Lệ được chào nhập cuộc show idol, cần nhảy điệu nhảy táo tợn tươi tỉnh mới mẻ của tập thể nhóm nhạc phái đẹp trước ống kính.

Đúng khi Tống Nghiên được lực lượng phát hành gameshow phu nhân ông chồng bố trí cho đến thăm hỏi phim ngôi trường, nhị người vô tình đối lập nhau cơ hội một Sảnh khấu.

“…”

Thu kết thúc show idol, Ôn Lệ ko thiết sinh sống nữa tuy nhiên giải thích: “Em không thích cưa sừng thực hiện nghé đâu, là chúng ta nghiền em nhảy đấy.”

Tống Nghiên đàng hoàng đáp: “Hóa đi ra em biết nhảy, rõ nét hồi ê anh cầu nài em tuy nhiên em thà bị tiêu diệt ko chịu đựng.”

Ôn Lệ chợt trừng mắt: “Nhưng tuy nhiên hồi ê anh mong muốn em nhảy bay —.”

Sau chằm phê duyệt, khi vạc sóng, đoạn đối thoại cộc ngừng ở ê, giờ đồng hồ sau cùng Ôn Lệ thưa bị tắt lên đường.

# Ớ, sao đầu mị tự động dưng đen sạm lên đường thế này #

# Là nhảy bay ấy ấy tuy nhiên mị suy nghĩ sao #

# Có chất lượng tốt thì chớ tắt giờ đồng hồ chứ #

# Đội ngũ phát hành không tồn tại trái khoáy tim #

# Nói thêm thắt lên đường, lũ chó đơn thân tụi tui quí nghe #

Xem thêm: yêu em đến nghiện

Chủ thớt bửa sung: “Cảm ơn nhá, quý khách ngoài cần thiết vấn đáp nữa, tui đang được ở mặt dưới hố rồi, mlém mlèm quớ lên đường.”

Giới thiệu nhập một câu: Nhảy hố ko người chị em?

Dàn ý: Xây dựng mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, bảo đảm an toàn trật tự động xã hội và giữ lại tự do.