vợ chồng siêu sao hơi ngọt

Văn án:

Một chủ thể rét mướt oi căn vặn thế này: “Vì sao Ôn Lệ và Tống Nghiên có tương đối nhiều người hâm mộ couple thế?”

Bạn đang xem: vợ chồng siêu sao hơi ngọt

Chủ thớt xẻ sung: Rõ ràng chúng ta tiếp tục kết duyên 2 năm tuy nhiên ko hề cùng với nhau nhập cuộc bất kể bộ phim truyền hình hoặc gameshow này, cũng ko tương tác bên trên social bao nhiêu, toàn showbiz đều thừa nhận chúng ta là song bà xã ông chồng phù hợp đồng, trong cả ân ái cũng chả buồn biểu diễn. Thế nhưng mà sao lại sở hữu nhiều người hâm mộ couple như thế, tui nài thề thốt tui ko nên antifan nha.

Câu vấn đáp đứng đầu: “Fan couple ko chào nhưng mà cho tới ê. Xin phân tích với công ty thớt rằng thực sự tương tác đằm thắm nhị người chúng ta rất ít, lối đều nên soi kính hiển vi mới mẻ thấy. Nhưng mà…

1. Xét về sắc đẹp thì nhị người chúng ta đều đỉnh của chóp. Hồi Tam Lực ngôi nhà mị còn là một người mới mẻ thì tiếp tục sở hữu người ảo tưởng coi nhị người chúng ta nhưng mà đứng công cộng ống kính tiếp tục thế nào. Sau ê tấm hình chụp công cộng thế kỷ được tung đi ra, thiên nga thâm và ánh trăng sáng sủa khiến cho thật nhiều fanfic thay cho thế nhanh gọn nở rộ vô showbiz.

2. Xét về vị thế vô showbiz, chúng ta đều là sao hạng A. Thế chả nên nhị mặt mũi đều xịn sò à?

3. Lực lượng người hâm mộ phát hành kiệt tác mang lại con cái dân đu thuyền cực kỳ hùng hậu, fanfic fanart fanmade-video cứ gọi là ăn cho tới kềnh bụng, ham muốn trườn ngoài hố cũng ko nỡ.

Tóm lại, khoác xác người qua chuyện lối bảo chúng ta vờ vĩnh vịt đi ra sao, hễ thời buổi này chúng ta ko tuyên tía ly thơm thì tụi mị vẫn vùi đầu bên dưới hố!”

Chủ đề này hàng đầu bảng tận bao nhiêu mon, bỗng nhiên cặp bà xã ông chồng vờ vĩnh vịt đó lại tuyên tía nhập cuộc một gameshow bà xã ông chồng cấp cho quốc dân.

Trước Lúc ghi hình, nhân viên cấp dưới công tác làm việc tổ chức phỏng vấn demo chừng hợp tác ăn ý Một trong những cặp bà xã ông chồng.

“Xin căn vặn mục tiêu thầy/cô nhập cuộc lịch trình này là gì thế?”

Mấy cặp bà xã ông chồng khác:

“Xem như ghi lại cuộc sống thường ngày lúc này, đợi về già nua sở hữu loại cùng với nhau hồi ức.”

“Bình thông thường vướng chương trình nên chẳng sở hữu bao nhiêu thời hạn ở cạnh nhau, ham muốn trải qua lịch trình này để sở hữu thời cơ ở cùng nhau nhiều hơn thế.”

Ôn Lệ: “Kiếm chi phí.”

Tống Nghiên: “Vì những vị trả thật nhiều chi phí.”

“…”

Mẹ kiếp biểu diễn một chút ít thôi cũng ko được à?

Xem thêm: truyện bí mật hôn nhân

Ngay Lúc mặt mũi phe đối lập nhận định rằng lịch trình chào cặp bà xã ông chồng phù hợp đồng trong cả biểu diễn cũng lơ là này chắc hẳn rằng tiếp tục flop thì gameshow đột hót hòn họt.

“Mị nài lỗi, trước lúc vạc sóng cứ tưởng chỉ mất muối hạt, ngờ đâu sau khoản thời gian vạc sóng mới mẻ thấy ngoài muối hạt thì còn tồn tại cả lối ngọt đứ đừ.”

Một ngày nọ, Ôn Lệ được chào nhập cuộc show idol, nên nhảy điệu nhảy táo tợn tươi tỉnh mới mẻ của group nhạc phái nữ trước ống kính.

Đúng khi Tống Nghiên được đội hình phát hành gameshow bà xã ông chồng bố trí cho đến thăm hỏi phim ngôi trường, nhị người vô tình đối lập nhau cơ hội một Sảnh khấu.

“…”

Thu hoàn thành show idol, Ôn Lệ ko thiết sinh sống nữa nhưng mà giải thích: “Em không thích cưa sừng thực hiện nghé đâu, là chúng ta nghiền em nhảy đấy.”

Tống Nghiên đàng hoàng đáp: “Hóa đi ra em biết nhảy, rõ nét hồi ê anh cầu nài em nhưng mà em thà bị tiêu diệt ko Chịu.”

Ôn Lệ chợt trừng mắt: “Nhưng nhưng mà hồi ê anh ham muốn em nhảy bay —.”

Sau vá phê duyệt, khi vạc sóng, đoạn đối thoại cộc giới hạn ở ê, giờ sau cùng Ôn Lệ thưa bị tắt cút.

# Ớ, sao đầu mị tự động dưng thâm cút thế này #

# Là nhảy bay ấy ấy nhưng mà mị suy nghĩ sao #

# Có xuất sắc thì chớ tắt giờ chứ #

# Đội ngũ phát hành không tồn tại trái ngược tim #

# Nói thêm thắt cút, lũ chó đơn thân tụi tui quí nghe #

Xem thêm: tôi không muốn trở thành omega

Chủ thớt xẻ sung: “Cảm ơn nhá, người xem ngoài cần thiết vấn đáp nữa, tui đang được ở mặt đáy hố rồi, mlém mlèm quớ cút.”

Giới thiệu vô một câu: Nhảy hố ko người chị em?

Dàn ý: Xây dựng mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, đảm bảo an toàn trật tự động xã hội và lưu giữ độc lập.