vợ cũ của tổng tài lạnh lùng

Chương 1: Đơn li hôn

Luôn luôn luôn cực kỳ hiếm khi trở về quê hương Hoắc Tư Hào cư nhiên ni mới mẻ chưa tới 8 giờ vẫn về.

Bạn đang xem: vợ cũ của tổng tài lạnh lùng

Lâm Tuyết Y coi thấy anh, trong trái tim vô nằm trong khích động, thời điểm ngày hôm nay sao anh lại về sớm như vậy? Nhưng cô ko nghĩ về nhiều, thì thầm nghĩ về chạy nhanh chóng bắt lấy thời cơ khó khăn bắt gặp này. Cô trải qua ngồi xổm trước mặt mày anh, tay bịa bên trên đùi anh, cười cợt hỏi: “Tư Hào, anh vẫn về, anh ăn cơm trắng chưa? Em vào nhà bếp đi làm việc chút gì mang lại anh ăn nhé.” Cô tận tâm thể hiện nay vóc dáng sống động nằm trong ôn nhu một chút ít.

Hoắc Tư Hào coi cô một chiếc, ko vấn đáp, hắn rét mướt lùng gạt tay cô rời khỏi, ngay lập tức lấy tư liệu vào bên trong túi mang đến trước mặt mày cô.

“Đây là loại gì?” Lâm Tuyết Y căn vặn.

“Tự coi chuồn.” Ngữ điệu rét mướt như băng ko đem chút xúc cảm nào là.

Lâm Tuyết Y coi qua……là đơn ly thơm.

Hoắc Tư Hào ly thơm Lâm Tuyết Y, sau này còn có niềm hạnh phúc riêng rẽ, ko mặt mày nào là tương quan cho tới nhau

PS: Lâm Tuyết Y ký thương hiệu sau bảy ngày nên trả thoát ra khỏi Hoắc gia, Hoắc Tư Hào tiếp tục bồi thông thường Lâm Tuyết Y đầy đủ phí phụng dưỡng

Chồng: Hoắc Tư Hào

Vợ:

“Chúng tớ ly thơm đi”. Ngữ khí của Hoắc Tư Hào ko đem chút thương lượng nào là tuy nhiên là nghiền buộc.

“Anh mong muốn ly hôn?” Cô khó khăn hiểu căn vặn. Một giây sau, cô ko tin cậy, lại lên tiếng hỏi: “Anh mong muốn ly thơm với em?”

“Đúng vậy” Hoắc Tư Hào trầm giọng vấn đáp.

“Tư Hào, anh thiệt quí phát biểu đùa?” Lâm Tuyết Y vẻ mặt mày kỳ tai quái coi anh, sao lại mong muốn ly hôn?

“Tôi ko quá tương đối tuy nhiên phát biểu đùa với cô? Tôi vốn liếng hoàn toàn có thể mang lại trạng sư cho tới tìm hiểu cô, tuy nhiên kinh hoảng cô ko tin cậy nên mới mẻ tự động bản thân về phát biểu với cô.” Hoắc Tư Hào rét mướt lùng phân tích và lý giải, nếu như không vì thế mong muốn phát biểu với cô điều này, anh quay trở lại sớm thực hiện gì?

“Đây là thiệt ư? Vì sao?” Lâm Tuyết Y coi thông thoáng qua loa đơn ly thơm cơ, cô vẫn ko tin cậy, tức thời ko thể tiếp cảm nhận được. Cô mong muốn tìm hiểu chút sơ hở bên trên mặt mày anh, tuy nhiên chỉ thấy vẻ nhất quyết của anh ý.

“Vì sao? Cô ko hiểu được hôn nhân gia đình của tất cả chúng ta lên sớm bỏ vứt kể từ lâu rồi à? Lúc trước nếu như không nên chính vì bà nội, cô nghĩ tôi tiếp tục kết duyên với cô ư?” Hoắc Tư Hào coi thường thông thường phát biểu.

“Nhưng chúng tớ kết duyên vẫn hai năm rồi, anh ko thể phát biểu ly thơm thì ly thơm được?” Lâm Tuyết Y mong muốn khóc. Nhưng cô vẫn cố sử dụng ngữ khí thản nhiên nhằm phát biểu, không thích thực hiện mang lại anh tăng không dễ chịu.

Xem thêm: tiểu thuyết trầm vụn hương phai

“Tôi không thích giải thích nhiều với cô. Tóm lại tôi chỉ cho tới thông tin mang lại cô, kí hay là không kí cũng vậy thô, điều tôi vẫn quyết đĩnh sẽ không còn thay cho thay đổi.” Hoắc Tư Hào phát biểu kết thúc ngay lập tức đứng lên, lấy áo khóa ngoài sẵn sàng rời khỏi ngoài.

“Cô cũng nên sẵn sàng chuồn, chính vì sau 7 ngày nữa cô tiếp tục nên tách ngoài Hoắc gia, cô có ĐK gì tôi tiếp tục đáp ứng nhu cầu.” Hắn vừa phải rời khỏi ngoài, vừa phải phát biểu bổ sung cập nhật.

“Tư Hào, tất cả chúng ta ngồi xuống rỉ tai khoan thai được không? A đừng chuồn .” Lâm Tuyết Y thấy anh mong muốn tách chuồn, hấp tấp vàng chạy cho tới kéo tay anh khẩn cầu phát biểu.

Hoắc Tư Hào ko kiên trì hất tay cô: “Không với gì cần thiết phát biểu cả, cô cũng chớ vọng tưởng gì, cuộc hôn nhân gia đình này chắc chắn nên bỏ.”

“Tư Hào, ko nên anh vẫn đối đảm bảo chất lượng với em sao? Tại sao đùng một cái mong muốn ly hôn?” Lâm Tuyết Y thấy hành vi của anh ý vẫn biết anh ko phát biểu đùa, trong trái tim cô khích động rồi bật khóc.

“Tôi đối tốt với cô vì dù sao cô cũng chính là bà xã bên trên danh nghĩa của tôi tuy nhiên cũng chính vì nể mặt mày bà nội mới mẻ thực hiện vậy, tôi luôn luôn trực tiếp nhẫn lại, bây giờ tôi không thích nhịn nữa.”

Mỗi phen nghĩ về cho tới cuộc hôn nhân gia đình này, hắn lại cảm nhận thấy ngán ghét bỏ nhắm đôi mắt lại, người thanh nữ này cực kỳ tâm tiếp (nhiều mẹo mô). Rõ ràng biết hắn ko quí cô, dám phát biểu với bà nội buộc hắn nên cưới cô. Lúc trước nếu như không tồn tại sự xuất hiện của cô ấy thì có lẽ hiện tại anh đang được sung sướng với những người trong trái tim rồi.

“Tư Hào, em ko tin cậy, anh chính vì bà nên mới mẻ đối đảm bảo chất lượng với em sao?” Lâm Tuyết Y lòng càng trầm xuống.

“Bằng ko cô cho là tôi và cô thiệt sự yêu thương nhau sao? Cô nên tỉnh nằm mê chuồn.” Hoắc Tư Hào châm chọc phát biểu.

“Tư Hào, vẫn trễ thế này,tất cả chúng ta bàn lại được ko, em đi làm việc món ăn khuya mang lại anh.” Lâm Tuyết Y đùng một cái cảm nhận thấy vô nằm trong kinh hoảng hãi, mặc dù trước đó anh thông thường ko ở căn nhà, tuy nhiên tối thiểu trong trái tim cô còn tồn tại chút kỳ vọng, tuy nhiên Khi anh trả đơn ly thơm cô cực kỳ kinh hoảng anh chuồn sẽ không còn quay về nữa, cô mong muốn anh ở lại, đem kệ tâm tư tình cảm anh ko ở phía trên.

“Tư Hào, anh ko chuồn được không? Em van nài anh, anh ở lại chuồn.” Lâm Tuyết Y vừa phải khóc vừa phải tiến bộ lên kéo anh.

“Không nhớ dùng nước đôi mắt nhằm thực hiện tôi siêu lòng, tôi cực kỳ ngán ghét bỏ cô.”Hoắc Tư Hào ko hề thay cho thay đổi, hắn đương nhiên cũng ko ở lại.

“Cô ko nên căn vặn tôi chuồn đâu sao? Tôi mang lại cô biết, tôi tiếp cận điểm người phụ nữ tôi yêu thương -Tần Ngữ Tâm, cô thỏa mãn nhu cầu chưa?” Hắn phát biểu kết thúc cũng ko hề xoay đầu lại tuy nhiên rời khỏi ngoài.

“Tư…….” Lâm Tuyết Y ngờ ngạc đứng cơ coi thân thích hình ảnh Hoắc Tư Hào bặt tăm ở cửa ngõ rộng lớn, môi đã biết thành cô cắm mà đến mức chảy tiết, chảy xuống ăn mặc quần áo, cô lại ko hề hoặc biết.

Từ Khi kết duyên đang được hai năm, chủ yếu bản thân luôn luôn nhẫn nhịn tuy nhiên thay đổi lại thành phẩm vì vậy.

Xem thêm: truyện đam mỹ h văn

Cô ko nên ko biết phương pháp sinh sống của anh ý. Cũng từng khuyên nhủ anh, phát biểu với anh, thậm chí là lấy sự nhu tình của tôi nhằm đả động anh, tuy nhiên anh không chỉ ko nghe, ngược lại càng không nhiều về căn nhà hơn trước đây trong cả ngày lưu luyến hoa bướm phía bên ngoài.

Cô chịu đựng đựng, luôn luôn chịu đựng đựng, đó là chính vì cô yêu thương anh, kỳ vọng một ngày anh tiếp tục tỉnh ngộ, dữ thế chủ động quay về mặt mày cô. Cô vẫn đồng ý với bà nội, tiếp tục làm người con trai này thay cho thay đổi đảm bảo chất lượng lên, hỗ trợ việc làm của anh ý.

Nhưng thời điểm hiện tại, anh lại mong muốn ly thơm, thậm chí là nghiền cô trong khoảng bảy ngày dọn ra phía bên ngoài. Đối mặt mày với 1 người tuyệt tình vì vậy, Lâm Tuyết Y tức thời ko biết chủ yếu bản thân lên thực hiện vật gì giờ đây, cô xoay người trở về chống bản thân khóc