vo dong can khon

Giới Thiệu Truyện

Vũ Động Càn Khôn - Từ xưa đến giờ, trái đất luôn luôn đem khát vọng vượt qua đỉnh điểm, nhằm thay đổi lấy sự thành công xuất sắc chúng ta tiếp tục quyết tử biết từng nào những giọt mồ hôi và nước đôi mắt. Tu Luyện đó là trộm cút âm khí và dương khí, đoạt lấy tạo ra hóa, quy đổi Niết Án Thư , sở hữu sống chết, chưởng cai quản Luân Hồi.

Bạn đang xem: vo dong can khon

- Có người theo gót xua đuổi quyền lực tối cao và sức khỏe, đem người thì truy cầu tình thương, tuy nhiên sinh sống vô thời kỳ loạn lạc ko thể không tồn tại tiềm năng vô tay, ham muốn đem vị trí hoặc bảo đảm những người dân thương yêu thương đều rất cần được đem tiềm năng, này là chân lý ko lúc nào thay cho thay đổi tự động cổ chí kim.

- Câu chuyện là 1 trang sách nói đến cuộc sống của một tu luyện fake, không chỉ có vậy còn mô tả cuộc sống thường ngày đời thông thường, những tâm lý thông thường, tuy nhiên nếu mà căn số tiếp tục sắp xếp phiên bản thân ái nên cút bên trên một tuyến đường ăm ắp khó khăn và trắc trở thì sao? Con người đặc biệt quan trọng luôn luôn đem căn số đặc biệt quan trọng, bất kể xuất thân ái, bất kể vị thế. Chúng tớ hãy nằm trong dõi theo gót những bước đi của mình, không những đơn giản và giản dị là coi những trộn tấn công nhau thích mắt, hoặc những phương pháp trang trọng, cũng ko nên chỉ nhằm bàn luận cho tới những thủ đoạn hoặc kế tiếp sách rạm độc, hèn nhát bỉ ổi, tuyệt hảo đi ra sao. Thứ tất cả chúng ta phải là một chiếc gì bại liệt to hơn thế, toàn bộ tất cả hòa quấn lại cùng nhau dẫn đến một sự link tuyệt hảo, và sự link bại liệt đó là Võ Động Càn Khôn. Còn đợi gì nữa, chúng ta hãy thời gian nhanh gọi lướt qua loa phần trình làng nhằm nằm trong đắm bản thân vô trái đất của Vũ Động Càn Khôn, hương thụ loại hoặc và mê hoặc ko thể chống lại của kiệt tác.

Xem thêm: ngày tỉnh là lúc về

- Câu chuyện kể về một thiếu hụt niên Lâm Động, vốn liếng là thiếu hụt niên thông thường, phụ vương của hắn là 1 cao thủ tuy nhiên bị người không giống tấn công trọng thương khó khăn rất có thể bình phục, kể từ bại liệt vị thế vô mái ấm gia đình càng ngày càng sút giảm. Dù bị coi thường thị và giễu cợt tuy nhiên Lâm Động với việc quyết tâm không ngừng nghỉ nghỉ ngơi, tập luyện điên loạn đợi ngày báo thù hằn.

Xem thêm: ai là ai của ai

- Ông trời đem đôi mắt ko phụ người dân có lòng, Lâm Động như mong muốn bắt gặp được kỳ ngộ, nhặt được một viên đá kỳ kỳ lạ, tuy nhiên hiệu quả của chính nó nếu như lọt ra bên ngoài thì chắc chắn là tiếp tục khiến cho trần thế điên loạn, rốt cuộc viên đá bại liệt có công năng gì? Và nguồn gốc kể từ đâu?

- Từng bước tiến bên trên tuyến đường cường fake, đương đầu với những đối thủ đỉnh cung cấp, liệu Lâm Động tiếp tục thành công xuất sắc hoặc thất bại? Sẽ trở nên một cường fake đứng bên trên vạn người, được chúng ta kính ngưỡng hoặc cũng tương tự phụ vương bản thân ko thể ngóc đầu lên nổi... Mời chúng ta nằm trong theo gót dõi!

- Tags: vu dong can khon, truyen huyen huyen