vợ ngốc khiết nhi

                  
                       

[A nhon !

Trước Lúc gọi thì quý khách Note là toàn bộ những tình tiết nhập truyện đều bởi bản thân nghĩ về rời khỏi ,nó có lẽ rằng phi lí ,tuy nhiên đấy là truyện tuy nhiên đúng không nhỉ ,nên nó sẽ sở hữu những tình tiết có lẽ rằng gọi là đấm đá bạo lực ,và tôi cũng ko cần dân chuyên nghiệp tuy nhiên tôi chỉ ghi chép truyện vì như thế yêu thích và sở trường với ngôn tình tuy nhiên thôi .

Bạn đang xem: vợ ngốc khiết nhi

Cho nên nếu như ai cảm nhận thấy ồ điều này gọi nhảm vc ,hoặc ghi chép như dòng sản phẩm lờ ,thì van nài mời mọc chớ gọi ,bản thân ko xay ai gọi cả ,ừ ko quí thì lướt lên đường ,tôi cũng ko cần loại người tiếp tục nhẫn nhịn mang đến cho nên hãy tâm trí kĩ trước lúc cmt chửi bản thân .

Và bản thân thông thường tiếp tục update truyện bên trên face trước vài ba ngày hoặc một tuần tiếp sau đó mới nhất up bên trên wattpad.

Và bản thân van nài trình bày luôn luôn là toàn bộ những page ,hoặc trang web ở google đều tự động ý lấy truyện của tôi đăng .Chứ bản thân ko hề đồng ý !

Mình chỉ đăng phía trên Face và bên trên Wattpad tuy nhiên thôi .

Acc cũ của tôi đã biết thành hack ,và bản thân hiện nay đang được tạo ra một acc lại ,Chắn chắn ai biết bản thân trải qua Facebook có lẽ rằng chẳng xa xôi kỳ lạ gì bản thân nữa !!

Và bản thân ẩu vô nằm trong ẩu sở hữu Lúc trả truyện bản thân mới nhất quay trở về chỉnh lỗi chủ yếu mô tả ,với lại thời hạn up truyện ko rõ nét. Vì bản thân tùy hứng thôi <3
------------
Truyện: Vợ Ngốc
Tác giả: Nhạ Uyển
#1
"Chồng ơi? Em đói!"

"Em ko biết xuống phòng bếp tuy nhiên trình bày người hùn việc thực hiện mang đến ăn à? Ngu ngốc."

Nghe thấy giờ đồng hồ trách móc móc của ck bản thân, cô đôi mắt nghẹn ngào nhảy khóc như đứa trẻ:

Xem thêm: doc truyen mot dem me loan

"Oa... Oa ck bắt nạt em... Oa oa."

Anh gắt lên: "Cô thôi lên đường ko, cút ra bên ngoài mang đến tôi."

Triết Diệp đẩy cô ra bên ngoài rồi đóng góp sầm cửa ngõ lại. Lấy cần con cái bà xã ngu ngốc so với anh chỉ mất ngán ghét bỏ .

Cô bên phía ngoài vệ sinh nước đôi mắt, lòng tự động nhủ là ck đang được bận tìm hiểu chi phí nên mới nhất gắt như thế. tập trung cố gắng trấn an bạn dạng thân thuộc, tâm trí ko rõ nét, tự động bản thân yên ủi bản thân sở hữu ngốc quá ko nhỉ?

Một phiên không giống ck cô fake thư kí về mái ấm, nhì đứa ở nhập buồng ngủ của cô ấy và anh rất mất thời gian. Cô thì ở bên phía ngoài cùng theo với chưng quản ngại gia, cô thực sự ham muốn nhập chống nhằm lên đường ngủ. Khiết Nhi đang được ngồi ngoài này rất mất thời gian rồi, đợi mang đến chưng quản ngại gia lên đường nhập vào phòng bếp cô ngay lập tức chạy lên buồng ngủ, ko gõ cửa ngõ tiện tay đẩy cửa ngõ nhập, đập nhập đôi mắt cô là một trong những hình hình họa ko thể nào là phũ phàng rộng lớn, Khiết Nhi sở hữu chút ngớ ngẩn hỏi:

"Chồng ơi sao ck lại hít chị ấy?"

"Tôi đang được thao tác cô ko thấy sao."

Xem thêm: xuyên thành phản diện làm sao sống đây

Nói kết thúc anh nối tiếp hít chị tớ, người phụ phái nữ không ngừng nghỉ rên lên những giờ đồng hồ rên dâm dục. Triết Diệp thực hiện như thế còn ko cần là vì cô bà xã bên trên danh nghĩa của tôi quá khờ Hoặc là sao? Phải gồng bản thân kết duyên với cùng một người như vậy, nhập anh ko lúc nào thực sự cam lòng.

Họ vẫn thực hiện tức thì nhập buồng ngủ cuả cô và anh. Mắt cô bất ngờ cay, nó sở hữu gì ấy là xót xa xôi lắm cô ngây ngốc hỏi:

"Chồng ơi sao chị ấy lại phía trên nệm em?"