vợ ơi chào emvo-oi-chao-em

Bạn đang xem: vợ ơi chào em

Anh chất vấn một cơ hội khó khăn hiểu: Anh sở hữu ngôi nhà, sở hữu xe pháo, tài giỏi, sở hữu mạo, sở hữu nơi nào ko tốt?

Cô trả lời: Những ưu điểm đó của nam nhi đều mê hoặc kẻ loại phụ thân, sở hữu nơi nào tốt?

Đầu tiên, anh xấu xí hổ, tiếp sau đó suy nghĩ lại rồi nói: Anh còn rất có thể một lòng một dạ, biết dọn dẹp vệ sinh ngôi nhà cửa ngõ, biết nấu bếp, biết tài xế, biết trải chóng chiếu, em mong muốn ra bên ngoài, anh hộ tống

Cô nghe vậy, thương xót nói: Vậy em đành cố tuy nhiên ko chê bai anh.

***

Đàn ông chất lượng tốt ko được nhằm cho những người phụ nữ giới bản thân yêu thương tranh tài với kẻ loại phụ thân, tuy nhiên nên tự động giác đá văng cô tớ.

~*~

Xem thêm: ngôn tình hoàn full

Giới thiệu của Pink:

Đây là mẩu chuyện tình của "cô bé xíu lọ lem" và "hoàng tử".

Chuyện kể rằng, ngày nảy thời nay, ở một TP.HCM nọ, sở hữu một cô bé xíu thương hiệu là Lọ Lem, một cô nàng mạnh mẽ và tự tin và song lập. Ba u ly hít kể từ nhỏ, 1 mình cô học tập được cơ hội may áo, đóng góp giầy nhằm lên đường dự dạ hội tuy nhiên ko sử dụng bà tiên vẫy đũa thần. Một hôm, sau đó 1 ngày thao tác vất vả, cô về nhà và phát hiện ra các bạn trai bản thân đang được quấn lấy mụ phù thủy tàn ác. Anh tớ sử dụng chính vì sự tự động lập của cô ý nhằm biện minh cho việc phản bội của tớ. Lọ Lem mạnh mẽ và tự tin đưa ra quyết định loại bỏ không xoay đầu coi lại.

Rồi một ngày, Lọ Lem tái ngộ Hoàng Tử, một người nam nhi không tồn tại lỗi vô đôi mắt quý khách. Anh mưu trí, sở hữu chi phí, sở hữu vị thế, sinh sống vô một trái đất khác hoàn toàn với Lọ Lem. Vốn tưởng rằng Lọ Lem và Hoàng Tử là hai tuyến đường trực tiếp hạn chế nhau, gặp gỡ nhau một phen rồi vĩnh viễn xa xăm cơ hội. Nhưng vày thương yêu của tớ, Hoàng Tử đang được băng qua muôn trùng trở ngại, thu được ngược tim siêu mẫu. Bị cảm động vày thương yêu của Hoàng Tử, Lọ Lem đưa ra quyết định tin vào cuộc sống thường ngày một đợt nữa, cuộc sống thường ngày vẫn rất có thể rất đẹp như truyện cổ tích nếu như người tớ là chủ yếu bản thân và sinh sống không còn bản thân vì như thế nó.

Và kể từ cơ, chúng ta sinh sống cùng cả nhà niềm hạnh phúc mãi mãi.


Câu chuyện "cô bé xíu lọ lem" phiên bạn dạng Ngụy Sở: "Cô bé xíu nhọ nhem cơ ko thiệt sự là một trong những cô bé xíu nhọ nhem, tuy rằng rằng cô ấy ngủ vô chống nhà bếp, tuy nhiên so với bên phía ngoài, thân ái phận cô ấy vẫn chính là đàn bà của bá tước đoạt, chuyện này sẽ không thể thay cho thay đổi, cho nên vì vậy thân ái phận của cô ý ấy xứng song với hoàng tử. Vì vậy, ý nghĩa sâu sắc chân chủ yếu của mẩu chuyện này cũng ko nên là thương yêu thời điểm giữa quý tộc và người dân túng bấn hèn", "anh ko nên hoàng tử, em ko nên cô bé xíu nhọ nhem, cho nên vì vậy tất cả chúng ta là một trong những song trời sinh".

Xem thêm: rung động chỉ vì em

Cô bé xíu nhọ nhem phiên bạn dạng Tô Nhạc: "Bà phía trên ko tấn công mi, mi ngứa domain authority, giờ đang được tự do chưa?" Giơ cao túi xách tay vô tay tấn công trực tiếp vô người Trang Vệ, vô nháy đôi mắt, Tô Nhạc cảm nhận thấy thân xác và lòng tin thiệt tự do, sung sướng, phong thái là loại thá gì, rất có thể ăn được sao?

P/s: Câu chuyện này rất có thể là một trong những miếng sô cô la hoặc cũng rất có thể là một trong những miếng phân trâu thô, còn tùy cảm biến từng người. Đối với Pink, đấy là miếng sô cô la tràn trề tích điện :X

Đọc Truyện