vợ ơi theo anh về nhà

----------------------------------------

Chia sẻ
Tác Giả : Tửu Tiểu Thất
Thể loại : Ngôn tình hài
Số Chương : 72
Trạng Thái : Hoàn Thành
Lần Đọc : 1858120
Nguồn : Sưu tầm
Nội dung : Happy Ending (HE).

Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà Giới thiệu truyện

Bạn đang xem: vợ ơi theo anh về nhà

Hài Hước, Thú Vị Và Mới Mẻ!

Truyện vui nhộn và nhẹ dịu. Mặc cho dù kiến thiết bên trên tế bào tuýp cũ là bắt mối cung cấp từ các việc coi mặt mũi tuy nhiên người sáng tác vẫn lên kế hoạch những tình tiết cực kỳ thú vị và vui nhộn.

Xem thêm: người phụ nữ của tổng giám đốc

Xem thêm: thương ly truyện

Truyện với 2 nút thắt chủ yếu cơ là: Quan Tiểu Yến trốn rời tình thân của tôi giành riêng cho Giang Ly vì thế khi coi đôi mắt lúc đầu Giang Ly tự động nhận bản thân là gay, tuy nhiên việc này chỉ là vì chàng trai đã biết thành thương tổn nhập vượt lên trước khứ nên với tâm lý sai lệch; loại nhì là sự doanh nghiệp XQ của Giang Ly bị thâu tóm về. Cả nhì nút thắt thường rất thông thường, truyện thiếu thốn một cao trào thiệt sự. Tuy nhiên với tình tiết tôi cực kỳ mến này là cơ hội tuy nhiên Giang Ly xử lý việc XQ bị thâu tóm về, cực kỳ hoặc cực kỳ mưu trí.

 Truyện cũng mang đến tôi 2 bài bác học: loại nhất là 1 trong người sinh sống với niềm hạnh phúc hay là không, ko tương quan cho tới việc trái đất này ăn ở với anh tao đi ra sao tuy nhiên là cơ hội tuy nhiên anh tao ăn ở với trái đất này thế nào. Thứ nhì là tránh việc nhằm những phạm tội của những người không giống ở nhập bản thân vượt lên trước lâu, hãy tập dượt vứt quăng quật nhằm sinh sống hí hửng hơn