vợ ơi, yêu lại nhé

Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Thể loại: Ngôn tình tiến bộ, khu đô thị, HE
Độ dài: 36 chương 
Converter : ngocquynh520
Editor:Mẹ Bầu + sani94 
Betaer: Mẹ Bầu
Trong toàn bộ những môi trường xung quanh đều phải có những quy tắc ngầm, hao hao ham muốn đã có được điểm thực hiện chân chisnhh thì bản thân nên đánhh thay đổi từng test. Như nữ giới chủ yếu chỉ là một trong những cô nàng thông thường, một phóng viên báo chí thực tập luyện vô Đài Truyền hình, một người con cái riêng biệt ko được thân phụ bản thân quá nhận. May mắn, cô được đàn ông của những người anh nằm trong thân phụ không giống u với bản thân hỗ trợ nên cuộc sống thường ngày cũng tạm thời ổn định.
Anh là Tổng Giám đốc Đài Truyền hình cao cao bên trên thượng, rất đẹp trai, tài xuất sắc, là niềm ước mong của bao cô nàng con trẻ.
Ngẫu nhiên sở hữu một chuyến khi cô đi làm việc về muộn bắt gặp nên bọn cao bồi, anh tiếp tục đóng góp hoàn hảo tầm quan trọng người hùng cứu giúp người đẹp cứu giúp cô bay ngoài hoàn cảnh nguy nan.
Cũng kể từ chuyến gặp mặt vô tình ấy, trái khoáy tim non nớt của cô ấy đã biết thành anh lúc lắc hoàn hảo.
Cô không thích tiến công thất lạc phiên bản thân thiết nhằm phát triển thành phóng viên báo chí đầu tiên vô Đài Truyền hình, tuy nhiên trước việc uy hiếp của lão công ty nhiệm chống, vì thế không thích bản thân bị xua việc, cô tiếp tục tự động nguyện tiến công thay đổi phiên bản thân thiết nhằm phát triển thành người tình kín đáo của anh ấy. 
Cô kết thân thiết với cùng 1 cô nàng nằm trong thao tác vô Đài Truyền hình, tuy nhiên ko ngờ, cô bạn nữ ấy lại là đối tượng người sử dụng nhưng mà anh đang được dò xét từng phương pháp để theo gót xua. 
Cô phát triển thành quân lính của anh ấy, thành công xuất sắc cụ nhằm anh vạc tiết mọi khi anh tức tức giận, tuy nhiên cô vẫn nên mỉm mỉm cười vẻ chẳng sao cả với những người bạn tri kỷ của tôi.
Cô được một chàng trai xuất sắc ưu tú theo gót xua, tuy nhiên cô không tồn tại cơ hội nào là đáp lại, bởi vì trái khoáy tim cô tiếp tục trao hoàn hảo cho tất cả những người con trai bạc tình ê thất lạc rồi. 
Cô mang bầu người con của anh ấy, tuy nhiên anh nhận định rằng cô tiếp tục sử dụng người con nhằm níu kéo anh... cô nên quăng quật hoặc nên níu lại người con này đây?
*****************
Đoạn trích 1:
Người con trai say rượu, nốc từng ngụm từng ngụm không còn tinh khiết toàn cỗ nước vô chén!
"Cô là ai?" Người con trai tiếp tục tươi tỉnh đi ra thật nhiều, ngửng đầu lên căn vặn cô nàng ở mặt mày cạnh!
"Tôi là một trong những phóng viên báo chí nhỏ, a... " Cô khẩn trương chạy lại bàn trà, cầm cố tập luyện tư liệu cho tới. "Chủ nhiệm của Shop chúng tôi bảo tôi đem tập luyện tư liệu này lên mang lại tổng giám đốc ký tên!"
Tưởng Vũ Hàng, Tổng giám đốc con trẻ tuổi hạc của MBS chợt khích động, lảo hòn đảo đứng lên, một tay ôm siết lấy lấy cô phóng viên báo chí nhỏ kia!
"Tổng giám đốc..." Quan Tĩnh e cho tới nút kêu lớn, thất kinh đẩy cánh tay tựa như Fe của anh ấy ra!
Thật tuyệt, dáng vẻ người cực kỳ rất đẹp, eo cực kỳ nhỏ, ngực cực kỳ nở nang... cánh tay tráng khiếu nại đụng chạm va vấp vô điểm ngực. Thật là rộng lớn... căng chan chứa... thướt tha, xúc cảm sờ vô thiệt mến... tức thì tức xung khắc tiếp tục mê hoặc dục vọng con trai của anh ấy nổi lên! Yên tay lớn của anh ấy ko kiêng cữ nể gì nữa, một tay mò mẫm mẫm ở điểm ngực của cô ấy, một tay tiếp cận điểm thân thiết nhị cánh hoa của cô!
"Tổng giám đốc, anh buông tôi đi ra, tôi đơn giản người đem tư liệu cho tới mang lại anh...!"
Tưởng Vũ Hàng áp má vô mặt mày tai cô nỉ non: "Tôi mến cô! Cô cực kỳ rất đẹp, dáng vẻ người vừa đẹp, thực sự loại toàn thân tôi yêu thương thích! Lúc bấy giờ cô mang lại tôi... tôi cực kỳ kỳ vọng, cô ham muốn gì... tôi tiếp tục mang lại cô... được không?"
"Không..." ham muốn cô sử dụng thân thiết thể nhằm trao thay đổi việc làm ư? Cô ko cần thiết, chẳng đáng!
Nụ hít của anh ấy vẫn áp sát, bàn tay lớn của anh ấy thuận tiện vuốt ve sầu bên trên người cô, song môi cực kỳ rét không ngừng nghỉ giao động phía trên cổ cô. "Xin cô đấy, chớ cự tuyệt tôi... được không? Tôi đã biết thành cự tuyệt... bị cự tuyệt mà đến mức không hề đầy đủ thoải mái tự tin nữa rồi! Nếu cô lại cự tuyệt tôi nữa, tôi nghĩ về tôi tiếp tục khóc thất lạc... thiệt đấy!"
************************
Đoạn trích 2:
Quan Tĩnh vừa vặn xuất hiện chống, kể từ phía bên trong căn chống tối đen giòn vang lên một tiếng nói chan chứa châm biếm của đàn ông: “Khá lắm, ko ngờ cuộc sống thường ngày về tối của cô ấy lại muôn màu sắc muôn vẻ như vậy!"
Cô chạy thời gian nhanh cho tới nhảy công tắc nguồn đèn, khi bắt gặp người nhưng mà bản thân ngày lưu giữ tối ao ước thiệt sự xuất hiện nay ở vô chống của tôi, cô hưng phấn mà đến mức vạc đi ra giờ đồng hồ nức nở: "Không nên là anh thưa sẽ không còn cho tới ê sao? Chẳng nên là anh ko cần thiết em nữa sao?" Hai tay cô bưng kín lấy mồm, nước đôi mắt cũng ngay lập tức tiếp tục ươn ẩm bàn tay mình!
Nhìn thấy cô khích động vì vậy, cũng ko biết vì thế sao, vốn liếng dĩ anh nghĩ về tiếp tục hung hăng nghiền căn vặn cô, phỏng vấn cô một trận, vậy nhưng mà cơn khó tính vô người anh tức thời tách phân nửa!"Có nên cô tiếp tục ước gì tôi ko cần thiết cô nữa hoặc không? Bởi vì thế cô tiếp tục sở hữu người mới nhất nhằm sung sướng rồi ê mà?"
Không biết anh sở hữu xem xét cho tới ngữ điệu vô câu nói. thưa của anh ấy sở hữu nồng đậm vị chua hay là không,!
******************
Đoạn trích 3:
Ở phía bên trong chống tuyến cảnh giới, Quan Tĩnh bắt gặp Tưởng Vũ Hàng lên đường giầy Tây đang được cầm cố micro!
Nhìn thấy ánh nhìn kiên nghị ko e nguy nan của anh ấy, cô ko nghĩ về ngợi gì nhiều, cứ thế xông trực tiếp vô vào chống bảo đảm an toàn.
" Vũ Hàng... " sự phiền lòng của cô ấy ko câu nói. nào là hoàn toàn có thể mô tả không còn được, nước đôi mắt rơi lã chã!
"Quan Tĩnh, sao em lại cho tới đây? Nơi này nguy nan lắm, em mau rời khỏi ngoài đi!" Tưởng Vũ Hàng tắt micro, tiến thủ cho tới phía đằng trước ngăn ko làm cho cô cho tới ngay gần chống nguy khốn hiểm!
"Vũ Hàng, chớ nhưng mà..." Quan Tĩnh vừa vặn khóc vừa vặn nhấp lên xuống đầu, cô không thích anh bị nguy nan, cho dù đơn giản chút xíu.  Cô lúc lắc lấy micro của anh: "Để em cho tới phỏng vấn mang lại, em là phóng viên báo chí có trách nhiệm, em biết thể hiện tin cậy gì mới nhất hoàn toàn có thể lôi cuốn được ánh nhìn của người theo dõi, em biết phỏng vấn điều gì mới nhất là cần thiết nhất!"
Tưởng Vũ Hàng ko buông tay."Anh đã và đang từng được học tập về truyền thông, cũng có thể có thẻ phóng viên báo chí, không chỉ có vậy kết quả còn cực kỳ chất lượng. Em hãy tin cậy anh, chắc chắn anh tiếp tục tích lũy được thông tin cực kỳ tốt!"
"Không, nhằm em!"
"Không được, em là phụ nữ giới sở hữu thai! Em lại còn là một u của thiên thần của anh ấy nữa... Tĩnh Tĩnh, hãy che chở phiên bản thân thiết em và con cái của tất cả chúng ta mang lại chất lượng nhé!" Tưởng Vũ Hàng lưu giữ nhị bẫy vai cô, nhắn nhủ lại những câu nói. tấm lòng thắm thiết: "Ngàn vạn chớ khóc, anh sẽ không còn sao đâu!"
"Nhưng... cực kỳ nguy khốn hiểm!" Cô quan sát về phía cơ hội ê ko xa xôi, điểm sở hữu những nhân viên cấp dưới đang được lội vô vào đường ống dẫn bên dưới nước nhằm kiểm tra! Hiện bên trên cũng ko rõ rệt bom được chôn ở điểm nào là, ngộ nhỡ ko cẩn trọng nhưng mà giẫm nên một chiếc thì...
Thảm cảnh ra mắt tiếp sau đó... cô trọn vẹn không đủ can đảm nghĩ về tiếp!
"Tĩnh Tĩnh, anh thiệt sự yêu thương em, nài em hãy tin cậy anh!"...