vo tan dan dien

Vô Tận Đan Điền​

Đánh giá: 7.2/10 kể từ 148 lượt

Bạn đang xem: vo tan dan dien

Bạn đang được gọi truyện Vô Tận Đan Điền của người sáng tác Hoành Tảo Thiên Nhai nói đến sau khoản thời gian trọng sinh Nhiếp Vân đem nhập bản thân Vô Danh Công Pháp, một Công Pháp đem nhiều túng thiếu ẩn mang về kể từ di tích lịch sử cổ truyền. Bản đằm thắm hắn kiếp trước đem nhiều tội nghiệt, mắc nhiều sai lầm đáng tiếc, dẫn theo nhiều người thân trong gia đình, kẻ mất mặt chuồn, người ly khai thậm chí còn nhận giặc thực hiện các bạn cho tới chừng khiến cho đằm thắm vong tuy nhiên như ý bắt gặp được cơ may ảo diệu được trong sinh lại nhập khi 16 17 tuổi tác, liệu phen trọng sinh này hắn rất có thể thực hiện được gì đem biết tận sử dụng thời cơ bại ko, đem trân trọng những người dân đối đảm bảo chất lượng với hắn không hoặc lại nhằm mất mặt chúng ta lần tiếp nữa.

***

"Sát! Sát!"

Một giờ đồng hồ hét to tướng tràn ngập thịnh nộ, oán thù hận và không can tâm, Nhiếp Vân dần dần dần tỉnh lại.

"Vân nhi, con cái rốt viên tiếp tục tỉnh lại, phen sau cũng tránh việc nạt nộ mẹ như vậy nữa!"

Xem thêm: người vợ bí mật

Vừa banh đôi mắt chợt nghe được một thanh âm nức nở.

Nghe được khuôn mẫu thanh âm này, Nhiếp Vân giật thột, con cái đôi mắt tức khắc trừng tròn xoe, bộp chộp vàng xoay đầu coi sang trọng phương phía thanh âm vang lên, trái ngược nhiên thấy một phái đẹp nhân trung niên ngồi ở mặt mũi chóng, nhị khuôn mẫu hốc đôi mắt hồng hồng, nhập ánh mắt hiện tại giàn giụa tơ huyết, tựa hồ nước tiếp tục mấy tối ko chợp mắt.

"Mẹ?"

Nhiếp Vân toàn đằm thắm cứng đờ, nhập đầu một hồi nổ vang lên, hiện thị lên một quãng ký ức.

Xem thêm: thiên sư chấp vị

Bản đằm thắm thương hiệu là Nhiếp Vân, là 1 trong những lão đem đan điền Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong siêu cấp cho cường fake, thời khắc Yêu tộc đột nhập, hắn nằm trong rộng lớn mươi vị đồng đội kết nghĩa tiến thủ nhập đại lục thần túng thiếu nhất vạn giới tô dò la tìm kiếm vết tích thần linh lưu lại hy vọng tìm ra thời cơ đột phá huỷ, dò la tìm kiếm một lối sinh sống.

***

Đọc truyện nhằm dò la tìm kiếm câu vấn đáp cho tới riêng rẽ các bạn. Hoặc rất có thể xem thêm những truyện không giống của Hoành Tảo Thiên Nhai như: Thiên Đạo Thư Viện, Thư Viện Thiên Đạo, Thiên Đạo Đồ Thư Quán