võ thần chúa tể

    Triệu Linh San, ám quỷ sư trong《 Võ Thần Chúa Tể 》, Bách triều điểm Đại Tề quốc quận chúa, với vương vãi đô tứ đại người đẹp chi xưng, mến Tần Trần.

Bạn đang xem: võ thần chúa tể

Thông tin yêu cơ bản

Tên giờ Trung: Triệu Linh San - 赵灵珊

Biệt danh: quận chúa, Linh San, Linh San quận chúa, Linh San muội muội 

Giới tính: nữ 

Lên sảnh khấu tác phẩm: Võ Thần Chúa Tể 

Tu vi: Nhân tôn 

Huyết mạch: Hàn Băng Huyết Mạch 

Thiên phú: bong trị 56 

Phụ thân: Triệu Kính ( Khang Vương gia )

Nhân vật tin yêu tức

Ngũ Quốc điểm Đại Tề quốc quận chúa, vương vãi đô tứ đại người đẹp chi nhất, thân thuộc là vương vãi công quý tộc tuy nhiên ko cưng chiều chiều ngược lại nỗ lực khuynh hướng về phía đằng trước, không ngừng nghỉ trui rèn tự động thân thuộc tiềm năng, thậm chí là thỉnh cầu thân phụ đề cử, tiếp thu kiến thức luyện khí chi thuật.

Từ trên đây nường bắt gặp một chiếc hắn nhìn ko thấu người, nường ko biết nường sau này tiếp tục nhân hắn thay cho thay đổi, cũng chính vì người này khí chừng, mệnh lệnh nường cảm nhận thấy kiêu ngạo; cũng chính vì người này tiềm năng, nường không ngừng nghỉ khuynh hướng về phía trước; cũng chính vì tưởng bồi ở này mặt mày người, nường đem đứng ở đại lục đỉnh.

Nàng sáng tỏ, rất có thể với như thế cường đại tiềm năng, hùng vĩ vị thế, rộng lớn người trí thức, kinh người tầm đôi mắt, đều là cũng chính vì người bại cho tới, vì như thế rất có thể trợ chung người bại, nường không ngừng nghỉ biến đổi cường chỉ cầu rất có thể sóng vai cút trước.

Tính cơ hội cá nhân

Thông minh tuyệt đỉnh công phu, thao tác cảnh giác, đã đạt được xuất sắc ưu tú thấy rõ ràng lực, chú ý hữu hảo, nguyện ý vì như thế bạn hữu tỷ muội trả giá chỉ, ko cầu hồi báo.

Thập phần nhằm ý vô pháp trợ chung Tần Trần hoặc là ko thể thực hiện chúng ta bên trên mặt mày người, càng ko hy vọng Tần Trần tao phùng nguy khốn.

Xem thêm: em đứng trên cầu ngắm phong cảnh

Nhân vật trải qua

Khí năng lượng điện bái sư mới nhất bắt gặp Tần Trần, so với này thân thuộc phận ko nhằm bụng, tuy nhiên đối chủ yếu bản thân sư tôn như vậy nhằm ý Tần Trần cảm nhận thấy tò mò mẫm.

Thiên Tinh Học Viện đại bỉ đạt được đệ tam danh, được cho tới Huyết Linh Trì lễ cọ tội tư cơ hội, bại với Tần Trần, cũng từ từ chính thức nhằm ý Tần Trần.

Huyết Linh Trì lễ cọ tội nhân Tần Trần trợ chung đột đập thiên cấp cho khi đầu. Yêu Tổ quật mạch thí luyện sau run sợ, cũng chính vì Tần Trần, hắn với tình với nghĩa, tiềm năng cao ráo, nằm trong hắn đại ca Tần Phong tuy nhiên thưa là không giống nhau như trời với khu đất.

Cổ Nam Đô đều tu luyện thất ý xuống ngựa, tuy nhiên cũng đều có thu hoạch. Cảm khái Tần Trần vì như thế cứu vãn Ngũ Quốc con cái con cháu một vai khênh lên nguy hại khí khái.

Đại uy vương vãi triều nhân Cổ Nam Đô truyền quá tự động thân thuộc nguy hại, U Thiên Tuyết bị bức thơm khi bị Tần Trần cứu vãn đi ra, theo đuổi sau ở Đan những tu luyện, cũng nằm trong cút Tần Trần xây dựng Trần Đế những.

Đột đập lục giai võ tôn, theo đuổi sau giành giật thủ cho tới Thiên Ma túng bấn cảnh tư cơ hội.

Thiên Ma túng bấn cảnh đột đập Võ Vương cho tới Thiên Mộng Huyền Nữ truyền quá.

Đi vô Đông Châu vực, hiểu rằng U Thiên Tuyết tham gia Chấp Pháp năng lượng điện, ảo óc tiềm năng của chủ yếu bản thân còn ko đầy đủ trợ chung Tần Trần, sau bày đi ra kinh người thiên phú, trở nên Đan những nhân tài doanh môn đệ.

Ba năm cho tới không ngừng nghỉ trui rèn trở nên Đan những nhất kiêu hãnh cái thế thiên kiêu.

Từ Âu Dương Na Na đám người hiểu rằng Tần Trần ở Cổ Ngu giới vì như thế cứu vãn Đan những nằm trong Huyết Mạch Thánh Địa nhân tài tuy nhiên quyết tử sau, không thích thu nhận thực sự này, lặng lẽ bi thống.

Không ngừng tuy nhiên tổ chức chuốt giũa, nỗ lực tu luyện, không ngừng nghỉ tuy nhiên đột đập, vì như thế trở nên tuyệt thế cường fake, mò mẫm Phiêu Miểu Cung lấy lại công đạo.

Xem thêm: hải thượng phồn hoa

Tao ngộ cao tầng liền kề thân sĩ hãm kinh hoàng sau, hiểu rằng chủ yếu bản thân còn sinh sống ở Tần Trần chở che hạ, cảm nhận thấy thập phần không đành lòng, quyết tâm nằm trong chi phí bối bạn hữu nằm trong mò mẫm tòi phía bên trong gian trá tế, chờ đón đối phương lòi ra vết tích.

Miêu gia đang đi tới mệnh lệnh tâm tư đều tràn ngập vô vàn sướng sướng nằm trong sướng sướng, cũng chính vì nường ái nhân còn bên trên trên đây bên trên đời, thề nguyền cần nhanh chóng một ít tăng thêm tiềm năng, cút trợ chung Tần Trần.

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN