vợ tình mới của người giàu trăm tỷ

30/06/2020 20:03 PM | Sống

Hai người phụ phái đẹp tương quan cho tới tỷ phú Amazon đều thú vị sự quan hoài quan trọng đặc biệt của công bọn chúng.

Trong Lúc tỷ phú Amazon vẫn lưu giữ vững vàng được địa điểm là kẻ tối đa trái đất và khối gia sản càng ngày càng tăng thêm nhanh gọn lẹ sau đại dịch Covid-19 thì tình hình thời điểm hiện tại của nhị người phụ phái đẹp sở hữu tương quan trực tiếp cho tới ông cũng thú vị sự quan hoài.

Bạn đang xem: vợ tình mới của người giàu trăm tỷ

MacKenzie, bà xã cũ của ông Jeff Bezos một vừa hai phải tạo nên để ý Lúc liên minh với phu nhân của tỷ phú Bill Gates vô một dự án công trình triệu đô tương quan cho tới đồng đẳng giới ở Mỹ.

Đây là thứ tự trước tiên Tính từ lúc sau thời điểm ly hít, bà MacKenzie công khai minh bạch nhập cuộc một hoạt động và sinh hoạt mang tính chất mô hình lớn như thế.

Bên cạnh cơ, khối gia sản của bà cũng tăng nhanh gọn lẹ mặt mũi. Cách phía trên 2 mon, gia sản của bà xã cũ tỷ phú Amazon đến mốc 47,7 tỷ USD thì tính cho tới ngày 29/6, số lượng này vẫn chính là 55,1 tỷ USD.

Với số gia sản thời điểm hiện tại, bà trở nên người phụ phái đẹp nhiều thứ hai trái đất, chỉ đứng sau phái đẹp quá tiếp của L'Oréal là Francoir Bettencourt-Meyers. Đồng thời, bà xã cũ của ông Jeff Bezos cũng chính là tỷ phú được đứng thứ 22 của trái đất, bám theo vấn đề kể từ Forbes.

 Vợ cũ và tình mới mẻ của tỷ phú tối đa trái đất hiện nay tại: Người phất lên vô giới tài phiệt, người mất tích ko rõ ràng tung tích - Hình ảnh 1.

Bà MacKenzie càng ngày càng nhiều sau thời điểm ly hít.

Có thể bảo rằng nhờ việc lựa lựa chọn khéo léo của tôi sau thời điểm ly hít, chỉ nhận 25% CP của Amazon tuy nhiên bà MacKenzie vẫn khiến cho khối gia sản của tôi sinh tiếng chỉ với sau gần đầy một năm chia ly.

Không tiếng ồn hoặc phô trương bên trên truyền thông tuy nhiên bà MacKenzie luôn luôn khiến cho người không giống cần nể sợ vị cơ hội xử sự khôn khéo và tinh xảo của tôi vô vụ ly hít với những người ông xã khăng khít 25 năm.

Xem thêm: em chỉ muốn hít vận khí của anh chap 1

Trong Lúc cơ, Lauren Sanchez, người tình của tỷ phú Amazon trọn vẹn vắng ngắt bóng bên trên truyền thông và cũng không thể được nhìn thấy xuất hiện nay ở kề bên ông Jeff Bezos nhập cuộc những sự khiếu nại như từng thứ tự.

Trước cơ, bà Lauren và ông Jeff Bezos thông thường xuyên cùng cả nhà như hình với bóng. Họ cùng với nhau trải qua quýt những chuyến nghỉ ngơi sang trọng và quý phái và giàn giụa lắng đọng.

 Vợ cũ và tình mới mẻ của tỷ phú tối đa trái đất hiện nay tại: Người phất lên vô giới tài phiệt, người mất tích ko rõ ràng tung tích - Hình ảnh 2.

Bà Lauren không thể được nhìn thấy xuất hiện nay ở kề bên tỷ phú Amazon.

Cặp song cũng bắt chặt tay nhau xuất thời điểm hiện tại nhiều sự khiếu nại thảm đỏ tía.

Tuy nhiên, Tính từ lúc đầu xuân năm mới cho tới ni, bà Lauren Sanchez nhường nhịn như vẫn "bốc hơi", ko một trang tin tưởng nào là đăng lên vấn đề tiên tiến nhất về bà. Một số người tiêu dùng mạng vẫn đề ra lốt chất vấn rằng liệu sở hữu cần đôi bạn trẻ vẫn "đường ai nấy đi"?

Trong Lúc cơ anh trai của bà Lauren vẫn đòi hỏi tỷ phú Amazon phải xin phép lỗi bản thân vì như thế vu oan giáng họa ông này phân phối hình ảnh hò hẹn của đôi bạn trẻ vô thời hạn bọn họ dấm dúi hỗ tương mang lại cánh báo chí truyền thông nhằm dò xét chi phí. Mối mối liên hệ thân mật mái ấm gia đình bà Lauren với tỷ phú Jeff được cho rằng đang được vô biểu hiện căng thẳng mệt mỏi.

Xem thêm: nhân ngư desharow

Diệp Lục

Theo Nhịp sinh sống Việt Copy link

Link bài bác gốc Lấy link! http://nhipsongviet.toquoc.vn/vo-cu-va-tinh-moi-cua-ty-phu-giau-nhat-the-gioi-hien-tai-nguoi-phat-len-trong-gioi-tai-phiet-nguoi-bien-mat-khong-ro-tung-tich-22202029617415586.htm