vô tình nhặt được tổng tài truyện

Chương 2: 2: Anh Phải Gọi Cô Ấy Là Bà Chủ

“Xin chất vấn cô với việc gì sao?”
Trợ lý cảnh giác đứng chân trước mặt mũi của Lục Đình Vỹ và thay cho anh chất vấn.
Đường Nhã Phương tất tả vàng bước cho tới trước mặt mũi nhì người, tiếp sau đó gật đầu, chất vấn thẳng: "Vừa nãy tôi nghe thưa Tổng giám đốc Lục mong muốn tìm hiểu người nhằm kết duyên, ko biết là tôi hoàn toàn có thể tự động đề đề cử bản thân hoặc không?" "Há?"
Vẻ mặt mũi của trợ lý hiện nay rõ ràng sự sửng oi và sửng sốt cho tới ngày người
Lục Đình Vỹ rõ nét ko nghĩ về cho tới người phụ nữ giới đùng một cái gọi anh lại đó lại táo tợn như thế, hai con mắt rét lùng ko ngoài coi cô một ít.
Nhưng khi anh nhận ra cái váy cưới nhưng mà Đường Nhã
Phương đang khoác trên người bên trên người, hai con mắt vẫn luôn luôn yên bình bại chợt lung linh khả năng chiếu sáng kỳ kỳ lạ, nhường nhịn như tương đối ngạc nhiên một ít.
Đường Nhã Phương bị anh coi như thế thì với chút căng mon.
Mặc cho dù coi cô chất vấn đặc biệt điềm tĩnh, tuy nhiên trong thâm tâm ko bao nhiêu tin cậy tưởng Lục Đình Vỹ tiếp tục đồng ý.
Rốt cuộc một người dân có toàn cảnh sâu sắc xa cách và quyền lực tối cao như Lục Đình Vỹ thì những cô nàng mong muốn gả cho tới anh nhiều như sao bên trên trời, vô bại chắc chắn rằng sẽ không còn thiếu thốn người tài rộng lớn cô
Vì thể với chỉ hoàn toàn có thể chất vấn anh với tư tưởng suôn sẻ.
Bầu bầu không khí nhường nhịn như dừng lưu lại vô một khoảng tầm thời hạn ngắn ngủn, một khi sau, Lục Đình Vỹ mới nhất ngỏ mồm hỏi: “Chồng ko cưới của cô ý đâu?”
Giọng thưa trầm thấp của anh ý tràn ngập hấp dẫn, nghe đặc biệt quyến rũ và thu "Anh tớ đang được quăng quật trốn nằm trong người phụ nữ giới không giống rồi, một vừa hai phải nãy tôi vô tình nghe được Tổng giám đốc Lục đang được tìm hiểu người nhằm kết duyên, vậy nên nếu như anh vẫn ko lựa chọn lựa được người tốt nhất có thể thì hoàn toàn có thể suy xét ghép group với tôi.
Anh yên lặng tâm, tôi biết nấu nướng cơm trắng, biết giặt giũ, hiểu chuyện và chu đáo, tiếp tục là một trong người phu nhân chất lượng tốt, cũng ko di chuyển vượt lên trên sát với những người dân nam nhi không giống, tiếp tục chung tình với hôn nhân gia đình, không chỉ có vậy tiếp tục rất là che chở ông xã của tôi, lưu giữ mệnh lệnh thực hiện phu nhân
Đường Nhã Phương chớp đôi mắt mim cười cợt, giọng điệu tự do thoải mái như đang được nói tới chuyện khí hậu vậy, nhưng mà không tồn tại một ít kiêng dè hãi nào là so với sự rét nhạt nhẽo của anh ý.

Trợ lý đang được đứng lân cận ở đầu cuối cũng tươi tắn, khỏe mạnh mồm đùng một cái teo rút một ít.
Kết thơm còn cần ghép đội? Cô nhận định rằng những người dân cần thăng cấp cho tấn công quỷ quái hoặc sao?
Hơn nữa bắt gặp cần tình cảnh này cũng khiến cho cho tất cả những người không giống thương kiêng dè “Cô gái, đặc biệt nài lỗi, Tổng giám đốc của bọn chúng
Trợ lý một vừa hai phải quyết định ngăn lại Đường Nhã Phương thì nhận ra Lục Đình Vỹ xua tay, ngăn anh tớ thưa tiếp.
Trợ lý sửng oi còn còn chưa kịp phản xạ lại đang được nhận ra Lục Vỹ nheo đôi mắt lại, ánh nhìn sâu sắc thảm Review Đường Nhã Phương hồi lâu, ở đầu cuối cũng gật đầu: thôi, tôi tiếp tục kết duyên với em."
Ý? Đây là đồng ý rồi?
Đường Nhã Phương cảm nhận thấy ko thể tin cậy được.
Anh ấy vẫn ko chất vấn gì cả nhưng mà đang được đồng ý rồi.
Chuyện này cũng đáp ứng nhu cầu đơn giản nhỉ?
Không chỉ mất Đường Nhã Phương nhưng mà trợ lý đang được đứng lân cận cũng trở nên anh thực hiện cho tới sửng sốt.
“Tổng giám đốc, liệu chuyện này còn có ổn định không? Chúng tớ đều ko biết lại lịch của cô nàng này rời khỏi sao vì vậy với cần thiết khảo sát vấn đề của cô ý ấy trước rồi mới nhất ra quyết định hoặc không?"
Trợ lý phản xạ đặc biệt nhanh chóng và ngay thức thì khuyên răn nhủ Lục Đình
Vỹ tâm trí lại.
Bây giờ với khá nhiều người phụ nữ giới hám lợi, ko nói tới người phụ nữ giới này một vừa hai phải bước cho tới đang được gọi anh ấy là Tổng giám đốc Lục, như thế rõ nét là biết thân mật phận của anh ý ấy, ai nhưng mà biết cô ấy với ý thiết bị ko chất lượng tốt gì hoặc không? "Không cần thiết."
Lục Đình Vỹ lãnh đạm thưa, hai con mắt coi Đường Nhã Phương một cơ hội siêng chú: “Nếu kết duyên với tôi thì ko thể ăn năn hận, em đang được tâm trí kĩ hoặc chưa?” “Tôi đang được nghĩ về kĩ rồi và sẽ không còn ăn năn hận.

Bạn đang xem: vô tình nhặt được tổng tài truyện

Đường Nhã Phương trang nghiêm gật đầu, rõ nét đang được hạ quyết tâm.
“Em quan niệm theo đòi hộ khẩu không?”
Lục Đình Vỹ cũng ko ăn thưa vòng vo nhưng mà lộ rõ ràng cơ hội thao tác nhanh chóng nhẹn và quyết đoán của tôi.
“Tôi ko đem theo đòi.
Đường Nhã Phương sửng oi một ít rồi nhấp lên xuống đầu.
Lục Đình Vỹ giơ tay lên coi đồng hồ: “Bây giờ em về lấy, rồi một giờ đồng hồ sau tất cả chúng ta họp mặt ở Ủy ban quần chúng phường, như thế đạt được không?" “Không với yếu tố gì." Đường Nhã Phương thưa nhưng mà không tồn tại một ít vì thế dự nào là cả.
“Vậy được rồi, Ngô Tư Lăng, anh tài xế trả cô ấy về cút." Lục Đình Vỹ rời khỏi mệnh lệnh cho tới trợ lý đàng sau.
Ngô Từ Lăng: "
Khoảng một giờ đồng hồ sau, nhì người Đường Nhã Phương và
Lục Đình Vỹ đang được triển khai xong giấy tờ thủ tục ĐK kết duyên một cơ hội nhanh gọn.
Sau khi cút thoát khỏi Ủy ban quần chúng phường, Đường Nhã Phương cố gắng một tờ giấy má đỏ chót tươi tắn một vừa hai phải mới nhất lấy phía trên tay, cảm xúc như đang được ở mơ vậy.
Từ ni về sau, cô đang được là một trong người phụ nữ giới với ông xã rồi, mặc dù rằng ông xã cỏ đang được thay đổi trở thành một người không giống, tuy nhiên Đường Nhã Phương ko ăn năn hận một ít nào là.
“Tổng giám đốc Lục, ko biết giờ đây anh với rảnh không? Tôi nói theo một cách khác chuyện với anh một khi được không?"
Đường Nhã Phương tự dưng gọi Lục Đình Vỹ đang di chuyển phần bên trước lại.
"Có thể
Lục Đình Vỹ nhưởng ngươi tuy nhiên không tồn tại kể từ chối.
Hai người tìm hiểu một quán cafe sát bại, với ngồi đối lập với anh.
Vừa mới nhất ngồi xuống Lục Đình Vỹ liên thẳng chất vấn thắng: "Em mong muốn thưa cái gì?” “Có thể tiếp tục tương đối chút lối đột tuy nhiên tôi khao khát anh hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu một ĐK với tôi.”
Giọng điệu của cô ý nghe có vẻ như tương đối thiếu thốn mạnh mẽ và tự tin.
Dù sao nhì người một vừa hai phải mới nhất kết duyên, mực trên giấy tờ vẫn còn đấy ko thô nhưng mà cô đang được mong muốn bàn ĐK với anh, thực sự là vấn đề tránh việc.
“Em thưa demo coi.
Đôi ngươi của Lục Đình Vỹ khẽ cau lại một ít đặc biệt khó khăn xem sét, cũng ko trầm trồ với gì ko vui mừng.
Đường Nhã Phương ko ngoài thở phào thoải mái, tiếp sau đó lấy không còn dũng khí ngỏ miệng: "Nếu như hoàn toàn có thể mối quan hệ hôn nhân gia đình của tất cả chúng ta trong thời điểm tạm thời ko công khai minh bạch đạt được không? Tôi còn tồn tại thật nhiều chuyện riêng biệt ko xử lý được nên không thích tác động cho tới anh.
Tất nhiên anh cũng hoàn toàn có thể tự tại thao tác nhưng mà mình đang có nhu cầu muốn tôi sẽ không còn can thiệp rất nhiều.
Sau lúc nghe đến những lời nói của Đường Nhã Phương, vẻ mặt mũi của Lục Đình Vỹ ko coi rời khỏi đang được vui mừng hoặc buồn, chỉ mất lòng đôi mắt hiện thị lên một ít khả năng chiếu sáng mỏng mảnh manh đặc biệt khó khăn thâu tóm.
Trầm dìm một khi lâu, anh mới nhất lên giờ đồng hồ.
Tôi hoàn toàn có thể đồng ý với ĐK của em, tuy nhiên tôi cũng đều có ĐK.

Xem thêm: kim chủ bị lừa rồi

“Anh thưa đi!" Đường Nhã Phương gật đầu, “Một là, em gửi về sinh sống với tôi, đó là qui định cơ bạn dạng nhằm giữ lại cuộc hôn nhân gia đình.
Hai là, tôi cũng đều có vướng bận của chủ yếu bản thân, vì vậy khi quan trọng, tôi tiếp tục công khai minh bạch quan hệ của tất cả chúng ta, khi bại em ko thể phản đối.
“Tôi đồng ý.
Vì Lục Đình Vỹ đang được đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của cô ý, nên Đường Nhã Phương cũng không tồn tại nguyên do gì nhằm kể từ chối.
Sau khi nhì người thì thầm xong xuôi, Đường Nhã Phương cũng ko ở lại lâu, cô nhanh chóng nhanh gọn rời cút trước.
Cô ấy một vừa hai phải rời ngoài thì Ngô Tư Lăng đang được phi vào, anh tớ coi Lục Đình Vỹ, nhịn ko được đặt câu hỏi anh: “Tổng giám đốc, thiệt sự ko cần thiết khảo sát thân mật phận của cô ý Đường hoặc sao?"
Nếu như thay đổi lại thông thường thì Lục Đình Vỹ đang được đòi hỏi anh tớ khảo sát kể từ lâu, làm cái gi với chuyện liên tiếp ngăn ngừa anh tớ tựa như chuyến này.
Thật sự đặc biệt ko bình thường! “Điều tra là sự đương nhiên, tôi mong muốn biết toàn cỗ nguyên do vì sao cô ấy lại mong muốn tìm hiểu một người xa cách kỳ lạ nhằm kết duyên.
Lục Đình Vỹ mím môi, vô đôi mắt hiện thị lên vẻ suy tư.
“Dạ vâng, tôi tiếp tục nhanh gọn cút khảo sát.
Nhưng Tổng giám đốc “Có chuyện gì?” “Tôi với chút khó khăn hiểu, lẽ nào là trước đó Tổng giám đốc từng thân quen biết với cô Đường?”
Không thì vì sao cái gì rồi cũng ko chất vấn đang được đồng ý kết duyên với cô ấy, điều này trọn vẹn rất khác với cách tiến hành của anh ý.
Lục Đình Vỹ ko vấn đáp thắc mắc của Ngô Tư Lăng, anh chỉ quan sát về phía bóng hình Đường Nhã Phương dần dần bặt tăm, rồi cong môi chan chứa ngụ ý.
“Sau này cậu cần gọi cô ấy là bà chủ!.

Bạn đang được hiểu truyện bên trên NetTruyen.com.vn