võ tôn đỉnh cấp

Thành phố Long Cửu, mùa ướp đông lạnh giá chỉ, vạn vật vắng tanh.

Trong trung tâm vui chơi quảng trường to lớn, không ít người đang di chuyển lại. Một phiến đá Mặc Thạch cao cho tới nhì trượng đứng lừng lững ở tại chính giữa, bên trên Mặc Thạch, nhì chữ ‘võ đạo’ cực kỳ rộng lớn thực hiện kinh động lòng ngươi.

Bạn đang xem: võ tôn đỉnh cấp

Hôm ni đó là ngày chiêu sinh của học viện chuyên nghành võ đạo nước Võ Đỉnh, thanh niên bên dưới 18 tuổi tác nhập toàn thành phố Long Cửu đều hoàn toàn có thể nộp đơn ĐK, chỉ việc đánh giá đạt đòi hỏi là hoàn toàn có thể nhập học viện chuyên nghành võ đạo tu hành tía năm, trở nên võ fake người người ngưỡng mộ.

"Người tiếp sau, Cửu Thiên.”

Cùng với giờ gọi của đánh giá viên, một thanh niên mươi bảy tuổi tác bước thoát ra khỏi chỗ đông người. Cậu sở hữu body gầy gò guộc, khuôn mặt mũi thanh tú, khoác một cỗ võ phục white color, bên trên ngực sở hữu ký hiệu của nhà họ Cửu thành phố Long Cửu.

Bước chuồn chậm trễ rãi, Cửu Thiên tiếp cận trước Mặc Thạch, bày sẵn bộ, nhập đôi mắt chan chứa sự kiên lăm le.

Thầy giáo của học viện chuyên nghành võ đạo đứng lân cận khẽ gật đầu, ông tao cực kỳ quí góc nhìn của Cửu Thiên, cực kỳ sở hữu sức khỏe.

Một quyền, Cửu Thiên tấn công trúng Mặc Thạch trước mặt mũi, ngay lập tức ngay lập tức, Mặc Thạch sáng sủa lên, lòi ra một dòng sản phẩm chữ khiến cho người xem nhập trung tâm vui chơi quảng trường đều phát hiện ra rõ rệt.

"Luyện Thể cung cấp tía, thấp cấp.”

Trên trung tâm vui chơi quảng trường ngay lập tức vang lên hàng loạt tiếng động giễu cợt. Thầy giáo của học viện chuyên nghành võ đạo vốn liếng quí hắn cũng cau ngươi lại.

"Mới sở hữu Luyện Thể cung cấp tía cũng lên làm những gì mang đến thất lạc mặt mũi, mong muốn nhằm tao mỉm cười bị tiêu diệt sao?”

"Đây ko cần là phế truất vật của nhà họ Cửu sao? Đã từng nào năm trôi qua quýt tuy nhiên hắn vẫn chính là Luyện Thể cung cấp tía, thực sự phế truất vật mà!"

"Hắn tiếp tục chuẩn bị mươi tám rồi, có thể cả đời này của hắn cũng ko thể luyện đi ra Canh Kình rồi.”

"Xuống chuồn, chớ thực hiện xấu xí mặt mũi nữa, người của Nhà họ Cửu những ngươi chuẩn bị bị một thương hiệu phế truất vật như ngươi làm mất đi không còn sĩ diện rồi.”

Từng lời nói giễu cợt xen lộn chế nhạo, Cửu Thiên lặng lẽ nghiến chặt răng, bàn tay tóm chặt tự sử dụng mức độ quá nặng nên móng tay hõm sâu sắc nhập vào thịt. Quay đầu lại, Cửu Thiên quan sát về phía tía bản thân đang được ngồi một phía, người nam nhi được gọi là Canh Hổ của nhà họ Cửu chan chứa vẻ tuyệt vọng.

Một giờ thở nhiều năm nhịn nhường như vang lên trên bề mặt tai Cửu Thiên, hắn nghiến chặt răng và bước xuống.

"Tiếp theo gót, Cửu Minh."

Kiểm tra viên nối tiếp gọi người, một thanh niên trạc tuổi tác Cửu Thiên rời khỏi, bên cạnh đó chạm đóng vai của Cửu Thiên một chiếc, thưa giễu cợt: “Phế vật, mang đến cậu coi thế này gọi là võ fake.”

Cửu Thiên loạng choạng ko vững vàng khi bị chạm cần tuy nhiên ko nổi nóng, hắn ko thưa lời nói này tuy nhiên bước sang trọng một phía. Cửu Minh tiếp cận trước Mặc Thạch rồi sử dụng mức độ tung đi ra một quyền, một tiếng động không dễ chịu vang lên, Mặc Thạch vạc sáng sủa mạnh.

"Luyện Thể cung cấp tám, cung cấp cao.”

Xem thêm: nếu như yêu

Đột nhiên, chỗ đông người vạc đi ra những giờ quá bất ngờ, thời điểm này trong cả đánh giá viên cũng ko nhịn được tuy nhiên hét lên.

Cửu Thiên xoay đầu coi bao nhiêu chữ ‘Luyện Thể cung cấp tám’ sáng sủa chói bên trên Mặc Thạch, tuỳ nhi teo rút lại. Đám người xung xung quanh chính thức xuýt xoa ca tụng.

"Luyện Thể cung cấp tám, Cửu Minh của nhà họ Cửu thiệt lợi kinh khủng, tao thấy gia ngôi nhà tiếp sau của nhà họ Cửu đó là hắn tao rồi.”

"Đó là vấn đề chắc chắn rằng, sánh với những người em chúng ta phế truất vật của hắn tao, Cửu Minh mới mẻ là kẻ được lựa chọn nhằm thao tác xứng đáng cần thực hiện, coi xem tu vi võ đạo của những người ta!"

"Tôi thấy ko lâu nữa hắn tao hoàn toàn có thể luyện đi ra Canh Kình rồi. Đến khi ê thành phố Long Cửu tất cả chúng ta lại sở hữu thêm 1 vị võ fake.”

"Cửu Minh trái khoáy là niềm kiêu hãnh của thành phố Long Cửu tất cả chúng ta."

...

Cửu Minh đắc ý, giang nhì tay chào đón sự rò reo của người xem. Thầy giáo của học viện chuyên nghành võ đạo ngồi ở một phía cũng khẽ vỗ tay, chúng ta lại chuẩn bị nhận thêm 1 học tập viên. Mười tám tuổi tác, Luyện Thể cung cấp tám, kết quả này được xem như là miễn chống đạt đòi hỏi.

Mà sau khoản thời gian Cửu Minh trở lại, đánh giá viên lại hiểu đi ra thương hiệu một người tiếp sau.

"Tiếp theo gót, Tĩnh Như.”

Một cô nàng xinh đẹp nhất uyển gửi thướt buông tha bước đi ra, cô tao khoác váy nhiều năm tuy nhiên lại xinh đẹp nhất kinh người.

Đôi môi đỏ rực mọng, hai con mắt đẹp nhất đung đưa, eo nhỏ thon gọn gàng, tóc đen kịt nhánh như thác nước. Tĩnh Như tiếp cận trước Mặc Thạch, tấn công đi ra một chưởng lên bên trên phiến đá.

Một tiếng động vỡ vụn hoàn toàn có thể nghe thấy rõ rệt vang lên, tiếp sau đó Mặc Thạch lóe lên khả năng chiếu sáng chói lọi.

"Luyện Thể cung cấp chín, cung cấp cao.”

Tất cả người xem xuất hiện đều hít một tương đối thiệt sâu sắc. Thầy giáo của học viện chuyên nghành võ đạo thời điểm này đã và đang vực dậy, góc nhìn coi chằm chằm nhập Tĩnh Như, sau cùng cũng tìm kiếm được một phân tử tương tự đảm bảo chất lượng rồi.

Gia gia chủ họ Tĩnh tiếp tục mỉm cười cho tới nỗi ko khép được mồm lại, nhì vị gia ngôi nhà lân cận chính thức lẹo tay gửi lời chúc tụng về phía gia gia chủ chúng ta Tĩnh, sở hữu đứa đàn bà này, gia môn thịnh.

"Luyện Thể cung cấp chín, Tĩnh Như thiệt lợi kinh khủng, cô ấy là phái đẹp thần của tôi.”

Xem thêm: khi độc giả cùng tác giả đồng thời xuyên vào sách

"Hóa đi ra người lợi kinh khủng nhất trở thành tất cả chúng ta là Tĩnh Như, chuyến này nhà họ Tĩnh chuẩn bị trỗi dậy rồi.”

"Tĩnh Như, cô là thần tượng của phụ phái đẹp chúng tôi.”

...