vợ vai ác không dễ làm

Vợ Của Vai hung Không Dễ Làm

Đánh giá: 9.1/10 kể từ 29 lượt

Bạn đang xem: vợ vai ác không dễ làm

Không ai cho là kẻ giết mổ người nhập tối mưa thực hiện chấn động toàn quốc lại là tỷ phú thương nghiệp phổ biến Lục Vân Cảnh ở TP. Hồ Chí Minh Bắc, vị chưng sĩ tài năng thiên bẩm 1 thời. Càng thực hiện cho những người sốt ruột rộng lớn chủ yếu là: Động cơ giết mổ người của anh ấy tớ là nhằm cứu vãn người bà xã bệnh trở nặng.

Trình Vũ ko khi nào tưởng tượng được rằng người sẽ không còn khi nào rời vứt cô Lúc cô buốt nặng trĩu lại là Lục Vân Cảnh, hero siêu phản diện lạnh lẽo lùng, thâm thúy, vô lương bổng tâm khiến cho người xem cần sốt ruột. Vì đạt được mục tiêu của tớ anh đang không kể từ thủ đoạn nào là, thậm chí là anh còn tự động tiêu diệt bạn dạng đằm thắm nhằm cứu vãn cô.

Tuy nhiên, người ck bên trên danh nghĩa này, cô còn ko khi nào nom trực tiếp.

Trọng sinh quay về chục năm trước đó, cuộc hôn nhân gia đình của cô ý với Lục Vân Cảnh vừa phải mới nhất chính thức, và anh ko cút lầm đàng lạc lối nhằm cứu vãn cô. Nếu ko cần vì như thế cô cuộc sống đời thường của anh ấy đúng ra cần bùng cháy sáng sủa lung linh như ngôi sao 5 cánh.

Vậy thì kiếp này cô cũng rất có thể ly thơm với anh sớm rộng lớn, nhằm anh ko vì như thế cô tuy nhiên tiêu diệt bạn dạng đằm thắm nữa.

Lục Vân Cảnh: "Haha, ko thể nào!"

Trình Vũ: "..."

Xem thêm: xuyên không hệ thống

Được rồi, ko ly thơm thì ko ly thơm, vậy tôi tiếp tục xử thế chất lượng tốt rộng lớn với anh cút. (*? ▽? *)

Ghi chú:

* Kiếp trước vì như thế cứu vãn hero phái nữ chủ yếu nên phái mạnh chủ yếu giết mổ người, phái nữ chủ yếu trọng sinh trước lúc phái mạnh chủ yếu lầm đàng lạc lối, thay cho thay đổi vận mệnh, hero phái mạnh chủ yếu ko giết mổ người nữa.

* Truyện này kích ứng, vô cùng tự do và cẩu huyết, chúng ta cảnh báo ko ăn loại này thì chào cảnh giác kẻo nhập hố.

* Nam đó là khuôn cáo lạnh lẽo lùng gan ruột đen giòn tối, thực sự là loại lạnh lẽo lùng phúc hắc cơ.

Xem thêm: tiểu thuyết trầm vụn hương phai

* Nữ chủ yếu xinh đẹp, loại xinh đẹp rất có thể khiến cho phái mạnh chủ yếu lạnh lẽo lùng ko tự động kìm giữ được tuy nhiên cưng chiều loại dễ thương và đáng yêu xinh đẹp này.

Ủng hộ 500 linh thạch để sở hữ full bộ truyện Vợ Của Vai hung Không Dễ Làm (Rẻ rộng lớn 10.7% đối với gọi từng chương)

*Bạn sẽ tiến hành cung cấp số phiên gọi bởi vì tổng số chương với phí của truyện này