vô ý vi chi

                  
                       

___无意为之___

Tác giả: Neleta

Bạn đang xem: vô ý vi chi

___尼子___

Văn án

Lâm Vô Ý chỉ mến đắm chìm ngập trong toàn cầu văn học tập, đã trải đi ra một chuyện cuồng loạn nhất cuộc sống này.

Đó là "hôn môi nồng nhiệt" với nhị người nam nhi ngay lập tức bên trên đàng, còn bị tự sướng lại.

Hậu trái khoáy đó là bị tía bản thân thịnh nộ xua đuổi thoát ra khỏi căn nhà.

Lâm Vô Ý về bên lượt loại nhị sau nhiều năm, đó là vì như thế dịch tình của tía đang được nguy nan kịch.

Cậu cực kỳ yêu thương tía bản thân, tuy nhiên không thích bị cuốn vô trong mỗi phiền toái của một gia tộc rộng lớn.

Xem thêm: giúp ba cua lại mẹ nhé tiểu thuyết

Lão gia tử cực kỳ chiều chuộng cậu con cái này, tuy nhiên lại dỗi cậu ko Chịu nghe điều.

Lâm Vô Ý tiếp tục quay về như tía bản thân mong ước, ko tách chuồn nữa.

Không hiểu được, lượt này cậu về bên, lại đã đạt được điều tuy nhiên trước đó cậu khó khăn rất có thể sẽ có được.

Cậu, Vô Ý vi chi.

Provence, một trấn nhỏ nức danh của nước Pháp, không khí âm tình biến động, vị trí nhấp nhô tự do, loại cỏ huân nó máu mê người, cảnh quan ngẫu nhiên rực rỡ thực hiện mang đến vô số người vừa phải cho tới phía trên tiếp tục yêu thương mến, lưu luyến quên đàng về.

Xem thêm: hoàng hậu nương nương đích năm xu đặc hiệu

Buổi sáng sủa tia nắng tươi tắn rất đẹp còn trải mọi chỗ, cho tới chiều rằng mưa vĩ đại ngay tắp lự mưa vĩ đại. Mọi người ở ngoài đường ko hề hốt hoảng tuy nhiên đều giở dù đi ra che, bất vượt lên vẫn đang còn vài ba người vì như thế sơ ý hoặc bởi ko biết không khí điểm phía trên nên vô nằm trong chật vật. Trong quán café mặt mũi góc đàng, một người ngồi cạnh hành lang cửa số coi mưa rơi, coi những người dân sơ ý tuy nhiên vội vã dò la điểm trú mưa, coi những người dân cực kỳ nhanh chóng tiếp tục ngỏ dù rồi chuồn nhanh chóng cho tới điểm này bại, mi tâm nhíu lại.

Hai cô waitress toài người lên quầy bar, coi trộm người nọ một cơ hội quang quẻ minh chủ yếu đại, vô đôi mắt là sự việc giã thưởng đẫy si máu mê. Người phương Tây luôn luôn đem những xích míc với những người phương Đông. Có nhiều khi, bọn họ tẩy chay người phương Đông ko nghe biết những loại gọi là nguyên vẹn thủy; tuy nhiên cũng có những lúc, bọn họ lại bị thu hút bởi bên trên người những người dân phương Đông mang 1 loại khá thở thần bí; đương nhiên, loại thần túng bại phần rộng lớn là vì bọn họ ko biết hoặc là bọn họ tự động nhận vì vậy.

Bất vượt lên, nguyên vẹn nhân tuy nhiên nhị cô waitress bại si máu mê ko nên là vì như thế người bại thần túng, ngược lại, nhị cô cực kỳ hiểu cá tính và những gì tuy nhiên người bại yêu thương mến. Tỷ như, cậu mến trà Trung Quốc rộng lớn café; tỷ như, cậu mến ăn bánh pudding dâu tây nhiều như cây vô rừng rậm; tỷ như, thường ngày trước 10 giờ cậu vô cùng sẽ không còn tách giường; tỷ như, cậu ko mến trời mưa tuy nhiên lại mến coi cảnh mưa rơi... Vân vân.