vợ yêu của tổng giám đốc xã hội đen

Nội Dung Truyện:

Câu chuyện tình thương của tổng giám đốc xã hội đen thui và trinh sát hàng đầu toàn cầu. Cô, ở ngoài sáng sủa là cô bà xã yêu thương quý của tài phiệt biết bao bên trên toàn cầu, không tồn tại ai biết vị tổng giám đốc đẹp nhất trai nhập đôi mắt người ngoài thì lãnh khốc vô tình lại chỉ nâng niu cô bà xã của anh ý, nâng niu nhập tay hãi rớt, ngậm nhập mồm hãi tan. Trong tối, cô là trinh sát hàng đầu toàn cầu, thuật thôi miên, thuật giết hại, thuật vật lộn, nghệ thuật đột nhập máy vi tính và nghệ thuật sản xuất súng lại thực hiện cho những người tớ khó khăn lòng chống bị, thịt đứa ở nhập vô hình dung, là 1 trong những trong mỗi trinh sát nhưng mà trần giới không thích chọc nhập nhất.

Bạn đang xem: vợ yêu của tổng giám đốc xã hội đen

Anh, ngoài sáng sủa là tổng giám đốc anh tuấn nhất, phong lưu nhất bên trên toàn cầu, bị người ngoài trạm gác là lãnh khốc vô tình, lại chỉ yêu thương bà xã bản thân, chỉ việc cô ham muốn, anh ko tiếc sinh mạng muốn làm tặng mang đến cô.
Trong tối, anh lại thống lĩnh băng xã hội đen thui vượt trội nhất toàn cầu...
★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★
Đoạn trích:
Trong một biệt thự cao cấp thanh nhã tinh anh xảo, một cô nàng ở một chiếc đồng hồ đeo tay trái khoáy rung lắc huơ hỗ tương trước đôi mắt một người nam nhi, tiếng nói êm ả kể từ từ vang lên: "Bây giờ anh mệt nhọc bị tiêu diệt lên đường. . . . Mệt bị tiêu diệt lên đường. . . Rất ham muốn ngủ. . . Muốn ngủ."

Xem thêm: tướng dạ truyện

Xem thêm: trâm nữ hoạn quan

N giây sau, một người nam nhi nhắm nhì đôi mắt lại như cô ước muốn, té phía trên nệm rộng lớn tráng lệ. "Ông xã? Ông xã?" Cô gái nhẹ nhõm giọng gọi người nam nhi nằm tại bên trên nệm, người nam nhi tựa như ngủ rất là và lắng đọng, không tồn tại chút phản hình ảnh với tiếng nói của cô ý bà xã anh yêu thương nhất.

"Hì hì, coi đi ra thuật ru ngủ của tớ đem tiến thủ cỗ, ông xã, thiệt van lỗi, em ham muốn ra đi ngoài một lúc, tiếp tục về bên thiệt nhanh chóng, hì hì. Em đang được van luật lệ anh rồi, như thế ko cần là lén ra phía bên ngoài nhé!" Một cô nàng nhỏ đắc ý trình bày, tiếp sau đó nhẹ dịu hít lên trán người nam nhi.
Một giây sau, một bóng hình nhỏ nhắn tựa như là con cái thằn lằn, từ là một hành lang cửa số trôi chảy trợt xuống vách tường, kể từ từ bặt tăm nhập tối đen thui.. Sau một giây đồng hồ đeo tay, người nam nhi anh tuấn vốn liếng ngủ say phía trên dòng sản phẩm nệm sang chảnh banh đi ra tròng đôi mắt như chim ưng, thực hiện cho những người tớ trầm say nhập tròng đôi mắt đen thui xinh đẹp nhất.

Nghe trạm gác mang trong mình 1 bữa tối, toàn thể bằng hữu nhập bang Hắc Ưng - băng xã hội đen thui vượt trội nhất toàn cầu đều ra phía bên ngoài. Nghe trạm gác hành vi phen bại khiến cho chủ yếu khách hàng thân sĩ toàn trở nên đều kinh hãi, chỉ hãi sơ ý đắc tội đại ca bang Hắc Ưng, khiến cho chúng ta biến đổi mất; Nghe trạm gác hành vi phen bại chỉ vì thế đảm bảo an toàn chúng ta bà xã yêu thương của bang mái ấm anh minh nhất; Nghe trạm gác là chuyện thông thường xẩy ra...