vợ yêu nóng bỏng đừng hòng trốn

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Vợ Yêu Nóng Bỏng Đừng Hòng Trốn

Chương 466: Đứa nhỏ ko cần là của anh ấy ấy sao?

Bạn đang xem: vợ yêu nóng bỏng đừng hòng trốn

Kết trái ngược Lâm Quân thực sự không sở hữu và nhận đi ra cô tuy nhiên chỉ ôm siết lấy khung người cô và xay buộc đè cô bên dưới thân mật anh.

Nghĩ cho tới chuyện xẩy ra tối ê đến tới giờ đây cô vấn còn cảm nhận thấy hài hước Sự giễu và khinh thường thông thường của những người không giống thiệt sự xẩy ra bên trên người cô.

“Cô mỉm cười đồ vật gi vậy, đem bưồn mỉm cười như thế sao!” Tân San San bị nụ mỉm cười khinh thường bỉ của cô ý chọc dỗi, tức khắc lòi ra diện mạo xấu xa xí của tớ.

Ban đầu hắt một ly rượu nhập người cô nhập buổi tiệc, Tân San San vốn liếng nhận định rằng cũng không tồn tại chuyện gì lớn tát, cô tớ còn tưởng rãng từng chuyện tiếp tục trôi qua loa như thế.

Không ngờ cho tới chẳng bao nhiêu chốc, thân phụ cô tớ vẫn thẳng xay gả cô tớ mang đến ngôi nhà ông xã thời điểm hiện tại nhằm liên hít, Tân San San nhận định rằng Lê Nhật Linh đang được cố ý trả thù địch bản thân.

Bởi vì thế cô tớ vẫn kết duyên, tuy rằng rằng ngôi nhà ông xã rất đầy đủ chi phí tuy nhiên ông xã cô tớ lại cực kỳ cổ hủ.

Chưa tiếp theo việc khuôn mặt mày xấu xa xí trong cả khí hóa học cũng khôn cùng thấp kém, trọn vẹn ko sánh suy bì nối với Lâm Quân “Tôi trông thấy cô thì ngay tắp lự cảm nhận thấy cực kỳ bưồn ê Nhật Linh thư thả cởi mồm phản bác bỏ lại ăm ắp giá thành lùng Cô ám chỉ cô tớ như 1 trò đùa.

Tân San San vốn liếng một vừa hai phải ghen ghét ghét bỏ một vừa hai phải ngưỡng mộ cô không chỉ có vậy bị cô sỉ nhục như thế càng cảm nhận thấy tức dỗi rộng lớn.

Nhưng lại không đủ can đảm trầm trồ quá ngạo mạn chỉ hoàn toàn có thể ngoa ngoắt trình bày bao nhiêu câu khó khăn nghe khiến cho Lê Nhật Linh không dễ chịu.

“Ítra thì cuộc sống thường ngày của tôi vẫn còn tồn tại thế mỉm cười đùa được, cũng ko biết cô hoàn toàn có thể hạnh phúc Lúc trải qua loa những tháng ngày như thế trong nhà chúng ta Lâm hay là không. Mới đầu bác bỏ Lâm mến cô như thế tuy nhiên cô lại ko biết quý trọng vẫn dây dính với Hạ Huy Thành chọc mang đến bác bỏ ấy cần ghét bỏ quăng quật. Mấy mon rồi không tồn tại thông tin gì, giờ đây lại vác một cái bụng lớn rời khỏi, ai tuy nhiên hiểu rằng đứa nhỏ xíu nhập bụng của cô ý là con cái ai cơ chứ.”

Tuy nhiên đo lường và tính toán của cô ý tớ vẫn sai rồi, thời điểm này cô vẫn không hề quan hoài cho tới những điều này nữa.

Cô phản bác bỏ lại: “Tân San San cô cứ yên ổn tâm lên đường, mặc dù rằng đứa con trẻ nhập bụng tôi là con cái ai lên đường nữa cũng ko cần là của phòng cô, chỉ mất cô mới mẻ hoàn toàn có thể quan tâm người mặt mày mũi mập phì tâm trí buồn bực đậu”

Xem thêm: 300 năm vắng bóng thượng tiên

Cô tớ tức dỗi ko thôi.

Chồng của cô ý tớ chớ trình bày đối với Lâm Quân trong cả Hạ Huy Thành cũng ko sánh được nổi Cũng ko biết sao Lê Nhật Linh hoàn toàn có thể như ý vậy đạt được những người dân nam nhi tài như vậy.

“Lê Nhật Linh cô chớ đem đắc ý quá sớm, cẩn thân mật tổng giám đốc Quân ly hít với cô thì cô không tồn tại điểm đế tuy nhiên khóc đâu!” Một trong mỗi chuyện cần thiết nhất của những người phụ nữ giới đó là hôn nhân gia đình, Tần San San ko thế tìm ra hướng nhìn nào là nhằm châm chọc cô nên chỉ có thể đành múa dao ở điểm rõ nét nhất: “Mấy mon thời gian gần đây.

tổng giám đốc Quân không tồn tại xuất hiện nay nằm trong cô, trong cả nhập cuộc tiệc rượu cũng chỉ đem theo gót nữ giới trợ lý của doanh nghiệp lớn. Giai đoạn mới mẻ mẻ vẫn qua loa rồi thì anh ấy trước sau gì rồi cũng quăng quật rơi cô tuy nhiên thôi!”

Tần San San giậm chân sau này được người hầu nhập ngôi nhà hứng lên đường rồi Nhưng ko ngờ Lê Nhật Linh lại trả lời: “Cô trình bày cực kỳ chính, đợi đứa nhỏ xíu được sinh đi ra thì công ty chúng tôi chắc chắn là tiếp tục ly hôn”

Giọng của cô ý cực kỳ đủng đỉnh rãi và nhẹ dịu như đang được trình bày mang đến cô tớ lại càng như đang trình bày với chủ yếu bản thân và đứa nhỏ xíu nhập bụng nghe vậy.

Hai đôi mắt cô tớ đột sáng sủa ngời như thể phân phát hiện nay được điều gì ê, lén lấy điện thoại cảm ứng thông minh đi ra thu thanh tiếp sau đó vòng cho tới trước mặt mày cô: “Chẳng lẽ người con này của cô ý thiệt sự ko cần là của Lâm Quân sao? Tôi biết người phụ nữ giới đang được nhập thời hạn có thai ko thể ly hít cho nên vì thế nhị người quyết định sinh con cái đoạn rồi mới mẻ ly hít đem cần không?”

Cô khẽ cười: “Cô đoán xem?”

Tần San San vẫn chắc hẳn chản là câu vấn đáp không tồn tại kĩ năng ê nên vờ vịt đứng đản chửi mảng: “Cô người phụ nữ giới loạn xạ trắc nết này!”

Lê Nhật Linh ko hề tức dỗi tuy nhiên cụp đôi mắt nhìn xuống chiếc Smartphone cô tớ đang được nhằm lòi ra 1/2 ở bên phía ngoài biu áo, ngược lại nhảy mỉm cười thản nhiên: “Có lẽ cứ cho rằng thế đi”

Cô biết Lâm Quân sẽ không còn thể đồng ý ly hít một cơ hội đơn giản dễ dàng như thế, bởi vậy cô rất cần phải trải lối trước sẵn sàng mang đến bạn dạng thân mật và những con cái của tớ.

Xem thêm: dẫn lối vào giấc ngủ

Thông Báo: Website chuyển sang dùng thương hiệu miền mới mẻ 123truyentop.com , Chúc độc giả truyện mừng vẻ!

Nếu các bạn ko load được trang web hãy thiết lập tiện ích 1.1.1.1 nhằm truy vấn trang web.


Bình luận văn minh lịch sự và trang nhã là động lực mang đến người sáng tác.
Nếu bắt gặp chương bị lỗi hãy nhắn tin nhắn qua loa fanpage facebook hoặc báo lỗi qua loa khối hệ thống nhằm BQT xử lý!