vu dong can khon

Giới Thiệu Truyện

Vũ Động Càn Khôn - Từ xưa đến giờ, trái đất luôn luôn đem khát vọng vượt qua đỉnh điểm, nhằm thay đổi lấy sự thành công xuất sắc bọn họ tiếp tục quyết tử biết từng nào các giọt mồ hôi và nước đôi mắt. Tu Luyện đó là trộm lên đường âm khí và dương khí, đoạt lấy tạo ra hóa, quy đổi Niết Án, sở hữu tử sinh, chưởng quản ngại Luân Hồi.

Bạn đang xem: vu dong can khon

- Có người bám theo xua đuổi quyền lực tối cao và sức khỏe, đem người thì truy cầu tình thương, tuy nhiên sinh sống vô thời loạn chiến ko thể không tồn tại tiềm năng vô tay, mong muốn đem vị trí hoặc bảo đảm những người dân thương yêu thương đều rất cần phải đem tiềm năng, này đó là chân lý ko lúc nào thay cho thay đổi tự động cổ chí kim.

- Câu chuyện là 1 trong trang sách nói tới cuộc sống của một tu luyện fake, ngoài ra còn mô tả cuộc sống thường ngày đời thông thường, những tâm trí thông thường, tuy nhiên nếu mà số phận tiếp tục sắp xếp phiên bản thân thiết nên lên đường bên trên một tuyến đường tràn gian nan và trắc trở thì sao? Con người đặc trưng luôn luôn đem số phận đặc trưng, bất kể xuất thân thiết, bất kể vị thế. Chúng tao hãy nằm trong dõi bám theo những bước đi của mình, không chỉ là đơn giản và giản dị là coi những trộn tiến công nhau thích mắt, hoặc những chiêu trò trang trọng, cũng ko nên chỉ nhằm bàn luận cho tới những thủ đoạn hoặc nối tiếp sách rạm độc, hèn mạt bỉ ổi, tuyệt hảo rời khỏi sao. Thứ tất cả chúng ta phải là một chiếc gì bại liệt to hơn thế, toàn bộ tất cả hòa quấn lại cùng nhau đưa đến một sự links tuyệt hảo, và sự links bại liệt đó là Võ Động Càn Khôn. Còn hóng gì nữa, chúng ta hãy nhanh chóng phát âm lướt qua chuyện phần trình làng nhằm nằm trong đắm bản thân vô toàn cầu của Vũ Động Càn Khôn, hương thụ khuôn mẫu hoặc và thú vị ko thể chống lại của kiệt tác.

Xem thêm: bình hoa đam mỹ

- Câu chuyện kể về một thiếu thốn niên Lâm Động, vốn liếng là thiếu thốn niên thông thường, phụ thân của hắn là 1 trong cao thủ tuy nhiên bị người không giống tiến công trọng thương khó khăn rất có thể bình phục, kể từ bại liệt vị thế vô mái ấm gia đình càng ngày càng sút giảm. Dù bị coi thường thị và giễu tuy nhiên Lâm Động với việc quyết tâm không ngừng nghỉ ngủ, tập luyện cuồng loạn hóng ngày báo oán.

Xem thêm: cẩm đường xuân

- Ông trời đem đôi mắt ko phụ người dân có lòng, Lâm Động như mong muốn gặp gỡ được kỳ ngộ, nhặt được một viên đá kỳ kỳ lạ, nhưng mà tác dụng của chính nó nếu như lọt ra phía bên ngoài thì chắc hẳn rằng tiếp tục khiến cho trần gian cuồng loạn, rốt cuộc viên đá bại liệt có công năng gì? Và nguồn gốc kể từ đâu?

- Từng bước tiến bên trên tuyến đường cường fake, đương đầu với những đối phương đỉnh cấp cho, liệu Lâm Động tiếp tục thành công xuất sắc hoặc thất bại? Sẽ trở nên một cường fake đứng bên trên vạn người, được bọn họ kính ngưỡng hoặc cũng tương tự phụ thân bản thân ko thể ngóc đầu lên nổi... Mời chúng ta nằm trong bám theo dõi!

- Tags: vu dong can khon, truyen huyen huyen