vừa chạm là cháy


Tên gốc: 一触即燃

Bạn đang xem: vừa chạm là cháy

Tác giả: Liệp Nhân Đồng (猎人瞳)

Thể loại: Nguyên thanh lịch, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Vườn ngôi trường, Cường cường, Song phía thì thầm mến, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, 1v1

Nguồn: Tấn Giang

Editor: Rua (wattpad Jung_Minhyun)

Tình trạng: Hoàn (100 chương + 4 phiên ngoại)

————-

Văn án

Một mẩu chuyện vườn ngôi trường vừa vặn và lắng đọng vừa vặn ngốc nghếch! Là truyện cổ tích hoàng tử thức tỉnh công chúa ngủ vô rừng bởi một nụ hít.

Là một mỹ thiếu hụt niên thiên chi kiêu tử, Sở Miên lại là kẻ xui xẻo nhất vô lứa đồng canh, không chỉ có phạm phải bệnh ngủ rũ nhưng mà sau khoản thời gian lên rất cao trung còn bị một cây pháo châm (*) trở nên tinh anh sở hữu căn bệnh trung nhị quấn lấy.

Pháo nhỏ ko kìm nén lấy được lòng hiếu kỳ: “Sở Miên, Lúc cậu qua loa đàng tiếp tục ngủ sao?”

Sở Miên: “Không.”

Pháo nhỏ: “Vậy thời gian ‘kia’ cậu cũng tiếp tục ngủ sao?”

Xem thêm: một hồ sen xanh đợi trăng lên

Sở Miên: “…”

Sau cơ Sở Miên trừng trị hiện nay, từng thứ tự bệnh ngủ rũ của tớ trừng trị tác thì tiếp tục đều tỉnh lại trong thâm tâm của pháo nhỏ.

#Tớ mong muốn nằm trong cậu kết bái cậu lại mong muốn nằm trong tớ kết hôn#

#Tớ mặt mũi đỏ hỏn tim đập với cậu cậu lại ngủ bên trên đường#

————-

Sở Miên là công, một chú chiên hung hăng thuần A; Vu Nhiên là thụ, không tồn tại phái nam đức, không tồn tại lật nha! (Không cần thiết căn vặn lại khi ‘kia’, vô trường hợp đặc trưng vì vậy thì công không tồn tại ngủ đâu, người tao là một trong chú chiên ngày tiết chiến, 1 vô nằm trong mạnh mẽ!)

Cao lãnh chi hoa ngạo kiều thơ ngây mỹ thiếu hụt niên công x Dương quang đãng trung nhị kiên ấn định rất đẹp trai dở tương đối thụ. ̶(̶̶h̶̶o̶̶ặ̶̶c̶ ̶l̶̶à̶ ̶m̶̶ộ̶̶t̶ ̶c̶̶h̶̶i̶̶ế̶̶c̶ ̶S̶ ̶c̶̶ô̶̶n̶̶g̶ ̶M̶ ̶t̶̶h̶̶ụ̶ ̶n̶̶g̶̶u̶ ̶n̶̶g̶̶o̶̶k̶ ̶đ̶̶á̶̶n̶̶g̶ ̶i̶̶u̶)

Hai mặt mũi thì thầm mến, hỗ sủng, 1v1, nhị người đều được sủng nhưng mà kiêu.

Danh hiệu đặc trưng của Vu Nhiên: Hoàng tử (phá) thương yêu, Nam thần (kinh), Người truyền tích điện, Chuyên gia xài (sai) trở nên ngữ, Đại sư viết lách văn (0 điểm),… Đương nhiên vẫn chính là người dân có siêu năng lượng (yêu Sở Miên) (=^▽^=).+

Chú thích: Thời gian giảo fake thiết là thời điểm năm 2012, toàn cảnh thành phố Hồ Chí Minh phương Bắc hư đốn cấu, nội dung nằm trong lối hành văn theo phía phi một cách thực tế, thông thường xuyên sở hữu tình tiết ngốc nghếch hoặc Mary Sue xuất hiện nay, van lơn chớ cần thiết quá. Tóm lại là chuyện công thụ mừng rỡ hạnh phúc vẻ hăng hái cứng cáp, 1×1, HE, ko hỗ công ko phản công.

Tag: Cường cường, ngọt văn, hoa quý mùa mưa, mừng rỡ oan gia, vườn ngôi trường.

Xem thêm: chứng minh tình yêu bằng một đứa con

Vai chính: Vu Nhiên, Sở Miên | Vai phụ: Phương Chiêu, Thôi Hà, Dạ Hi

———-

Link wattpad: https://www.wattpad.com/story/213946634