vừa gặp đã thương

                  
                       
             

"Em biết, đơn giản vui sướng mừng một ít. Em tiếp tục nằm trong Tô Tinh Dã thì thầm đấy. Cô ấy thực sự cực kỳ dịu dàng êm ả."

Chung Đình nhấp môi trình bày "Được, ko trình bày với em nữa. Chị kế tiếp lướt mạng trên đây."

Bạn đang xem: vừa gặp đã thương

"Được ạ, từ giã chị."

"Bye.""Vâng ạ."

Trên lối về bên, Thẩm Vọng Tân cảm nhận được cuộc gọi kể từ cô tình nhân bé bỏng nhỏ, anh nhờ vào sườn lưng ghế, chỉnh lại kiểu ngồi sao cho tới thoải mái: "Alo."

Tô Tinh Dã đang dần bên trên lối về ngôi nhà, Tiểu Thuần cho tới đón cô.

"Hôm ni em lên đường coi phim của anh ấy nè. Người yêu thương em đẹp nhất trai quá lên đường."

"Ồ."

Tô Tinh Dã thấy đem chút kì kì, lại hỏi: "Ừm... anh coi hot tìm kiếm rồi à?"

Thẩm Vọng Tân nở nụ cười: "Ừ."

"Có nên em cực kỳ ngốc không?"

Thẩm Vọng Tân ko nhịn được mỉm cười Khi cô tỏ vẻ xứng đáng thương: "Không đâu, cực kỳ đáng yêu và dễ thương."

"Tụi em cũng ko ngờ."

"Có ghi nhớ năm ngoái tất cả chúng ta cũng từng bị mách bảo tự sướng như thế không?"

"Có ạ. Em cũng sẵn sàng tư tưởng trước rồi tuy nhiên ko ngờ lại xui thế. Chưa gì đã biết thành vạc hiện nay."

Qua kính chiếu hậu, Đường Viên coi người ngồi phía sau. Dù khuôn mặt anh lộ rõ rệt vẻ mệt rũ rời tuy nhiên nụ mỉm cười lại sáng ngời vô nằm trong, hai con mắt đem theo gót sự sủng ái, tiếng nói dịu dàng êm ả vấn đáp điện thoại cảm ứng. Khóe mồm cô cong lên, được tận đôi mắt coi CP mình yêu thích rắc lối, thiệt là ngọt quá đi!

"Em lại ứng cứu cho tới anh à?"

"Hả?"

"Sau này chớ vậy nữa. Quá tiêu tốn lãng phí."

Tô Tinh Dã chớp đôi mắt vài ba cái, mồm thì ngoan ngoãn ngoãn đồng ý, tuy nhiên trong đầu thì đang được nhắn gửi phiên bản thân thích lượt sau nên cảnh giác rộng lớn vừa mới được.

Đôi con trẻ thủ thỉ thì thầm cho tới Khi Tiểu Thuần chạy xe pháo nhập hầm gara.

"Đến ngôi nhà rồi à?"

"Dạ."

"Vậy em mau lên đường tắm đ. Cũng muộn rồi, ko được lướt điện thoại cảm ứng nữa, ngủ sớm lên đường. tường chưa?"

 "Vâng, em biết rồi. Bye bye anh."

"Ừ, ngon giấc."

"Ngủ ngon."

Đường Viên vừa phải xoay vô lăng lái xe, vừa phải tâm lý câu nhưng mà ông công ty trình bày. Tiếp ứng? Tiếp ứng gì cơ? Tinh Dã ứng cứu cho tới ông công ty á?

"Anh Thẩm?"

"Ơi?"

Cô tò lần quá lên đường, ko kiềm được nữa, hỏi: "Anh vừa phải trình bày ứng cứu gì vậy?"

......

Vì nãy mới nhất lên đường ăn lẩu, nên giờ người toàn hương thơm lẩu, Tô Tinh Dã vừa phải lên lầu tiếp tục ngay tắp lự chạy nhập chống tắm, dìm nước giá. Tắm kết thúc, quanh lên chóng, theo gót thói quen thuộc, cô phanh Weibo lên, quan sát nãy quyết định gửi tin nhắn nhắn cho tới Chung Đình nhưng mà quên thất lạc, cô hấp tấp vàng gửi lên đường, cũng nhanh gọn lẹ cảm nhận được phúc đáp.

Chung Đình: xơi lẩu kết thúc rồi à?

Tô Tinh Dã: Ừ. Vừa về cho tới ngôi nhà.

Chung Đình: Ngon không?

Tô Tinh Dã đang được quyết định vấn đáp "Cũng ko tệ lắm", tuy nhiên Khi gõ kết thúc thì trí nhớ cũng sực tỉnh. Hình như...

Tô Tinh Dã:...... Chị biết rồi à?

Chung Đình::)))

Ban đầu, cô nhận định rằng Tô Tinh Dã chỉ giản dị và đơn giản là các bạn của chị ý gái ngôi nhà nhiều, tuy nhiên sau đấy lại vạc hiện nay cô ấy đó là "bạch phú mỹ" nhập tin đồn. Cô là loại người khá tinh tế, chỉ việc một xíu manh côn trùng, cô rất có thể phối kết hợp lại và lần đi ra ngay lập tức. Cô tiếp tục luôn luôn thấy kỳ kỳ rồi, nếu như Tinh Tinh chỉ là 1 trong người yêu thích girl thông thường thì sao cô ấy lại luôn luôn kể từ chối họp mặt offline, nhưng mà chỉ liên hệ qua loa Weibo? Chỉ là, cô ko ngờ...

Chung Đình: Thế nên em thiệt sự là Tô Tinh Dã?

Tô Tinh Dã:...... Là em

Tô Tinh Dã: Ừm... chị chớ giận dỗi, em cũng ko cố ý lấp liếm chị đâu.

Chung Đình: Chị ko giận dỗi. Chỉ là tương đối sửng sốt thôi.

Nếu trên đây đơn giản chị gái đem chi phí nhưng mà quý khách vẫn luôn luôn tò lần thì Chung Đình cũng ko thấy sửng sốt lắm. Nhưng giờ đây, lúc biết người đang được van lơn lỗi bản thân là Tô Tinh Dã, cô lại ko biết nên làm cái gi. Cảm giác này... đem chút vi diệu. Lúc hiểu rằng thực sự cô tiếp tục cực kỳ sửng sốt, xúc cảm này thiệt... chấn động lòng người.

Dù sao 3 trong năm này, mối quan hệ của tía group Lượng Tân Tân, Mãn Thiên Tinh và Vọng Tinh cực kỳ... khó khăn trình bày. Lúc bị anti người yêu thích hắt nước không sạch thì tía ngôi nhà tiếp tục hiệp lực, thâm thúy xé quân địch. Nhưng Khi sóng yên tĩnh, biển cả lặng rồi thì lại đến thời điểm tía ngôi nhà chém giết thịt nhau. Lượng Tân Tân ngôi nhà cô xuyên suốt ngày nguyền rủa, ghét bỏ quăng quật Mãn Thiên Tinh. Không ngờ, người nhưng mà những cô ghét bỏ lại là fans của anh ấy nhà! Lại còn là một người yêu thích vip, quyền cao chức trọng nữa chứ! Trời ơi tin cậy được không? Cứ như phim vậy đó!

Tội nghiệp Mãn Thiên Tinh, tè tiên phái nữ nhưng mà bao nhiêu người nâng nhập tay kinh hoàng vỡ, ngậm nhập mồm kinh hoàng tan lại lên đường u mê mệt quân địch. Vọng Tinh cũng thiệt là xứng đáng thương, thuyền của bao nhiêu người chuẩn bị lật rồi! Nữ chủ yếu lại là fans của phái mạnh chính! Ai nhưng mà ngờ được chứ!

Tô Tinh Dã: Thật không? Chị ko giận dỗi thiệt à?

Xem thêm: thiên cổ quyết trần truyện

Có lẽ là vì thế tiếp tục biết người đang được nhắn tin cậy với bản thân là ai nên những khi Chung Đình hiểu loại lời nhắn ấy, nhập đầu cô lại tự động hóa vang lên tiếng nói dịu dàng êm ả của Tô Tinh Dã. Ừm... cô tiếp tục hiểu vì thế sao Mãn Thiên Tinh lại u mê mệt tè tiên phái nữ của mình rồi......

Chung Đình: Thật nhưng mà, chị ko giận

Tô Tinh Dã: Vậy thì đảm bảo chất lượng, em chỉ kinh hoàng chị ko thèm quan hoài em nữa

Tô Tinh Dã: Chúng tớ vẫn được xem là các bạn đảm bảo chất lượng chứ?

Chung Đình hít một tương đối thiệt thâm thúy. Má ơi!!! Đây là làm những công việc nũng ư? Sao lại dễ thương như vậy chứ??? Cô trở nên người yêu thích rồi, đầu tiên trèo tường thực hiện người yêu thích. Từ giờ cô đó là người yêu thích của Tô Tinh Dã. Nguyện đứng sau sườn lưng, đảm bảo cho tới cùng!!

......

《 Tiểu sử Rofu 》kết cổ động nhập kỳ nghỉ ngơi sầm uất, nếu như không tồn tại gì bất thần thì tối ni tiếp tục lên hot tìm kiếm. Fan đang được nhị ngôi nhà xôn xao, reo hò vì thế không còn phim thì đồng nghĩa tương quan với việc không còn nên xào CP rồi thì đám người yêu thích CP lại kể từ đâu nhảy vào, dập lên đường thú vui sướng của mình. Không còn liên hệ nữa cơ á? Hai người không tồn tại ý gì cùng nhau á? Mấy người quên ngày hôm trước Tinh Tinh còn làm anh Thẩm tuyên truyền phim mới nhất cơ à? Đừng trốn rời một cách thực tế nữa. Hai người chúng ta chắc hẳn rằng là real! Bình thông thường, sau thời điểm bộ phim truyền hình kết cổ động, phái mạnh phái nữ chủ yếu tiếp tục nhập cuộc vài ba sinh hoạt cùng nhau. Nhưng vì thế lượt này Thẩm Vọng Tân đang được kẹt đóng góp phim nên Dương Vân chỉ bố trí cho tới Tô Tinh Dã nhập cuộc vài ba buổi tiệc rộng lớn. Sự khiếu nại kết cổ động khá muộn, phanh điện thoại cảm ứng đi ra, Tô Tinh Dã sửng sốt thấy lúc vài ba cuộc gọi nhỡ tới từ Đường Viên, cô hấp tấp vàng gọi lại.

"Alo, đem chuyện gì vậy Tiểu Viên?"

"Tinh Dã, anh Thẩm bị dịch rồi. Hôm ni đem bao nhiêu cảnh cù bên dưới nước. Giữa mùa động giá thành giá chỉ nhưng mà nên dìm nước bao nhiêu giờ đồng hồ đeo tay thêm vào đó anh ấy đang dần cảm nên giờ nóng bức luôn luôn rồi. Chị đem bảo lên đường khám đa khoa lên đường thì ko Chịu."

Hỏi sao bao nhiêu hôm nay anh cứ rời gọi điện thoại cảm ứng với cô, Tô Tinh Dã ngồi trực tiếp lên: "Không Chịu lên đường cũng nên lên đường. Chị cứ người sử dụng phương án mạnh nhập cho tới em."

"Tính anh Thẩm em cũng biết rồi ê. Anh ấy đâu đem nghe."

"Chị fake điện thoại cảm ứng cho tới anh ấy lên đường."

"Ừ. Mà nóng bức cao lắm nên đang được mơ mơ mòng màng, ko biết đem nghe được em trình bày ko nữa......"

"Không sao. Cứ nhằm em"

"Ok."

Đường Viên phi vào chống, lắc lay ngọn núi lửa đang được phía trên giường: "Anh Thẩm? Anh Thẩm?"

Thẩm Vọng Tân kéo chăn cao lên, vì thế nóng bức nên giọng cũng tương đối khàn, mơ mòng đáp lại: "Tôi chẳng sao, ko cần thiết lên đường khám đa khoa đâu, ngủ một giấc...."

Không nhằm anh trình bày kết thúc, Đường Viên nhét điện thoại cảm ứng nhập mặt mày tai anh: "Tinh Dã gọi anh nè."

Sức mạnh mẽ của tình thương thật to lớn, vừa phải nghe thấy thương hiệu của Tô Tinh Dã, Thẩm Vọng Tân ngay lập tức tươi tỉnh hẳn: "Alo."

Tô Tinh Dã đem chút lo ngại xen lẫn lộn tức giận dỗi khi nghe tới được tiếng nói thều thào của anh ấy.

Đường Viên ko biết Tô Tinh Dã tiếp tục trình bày gì nhưng mà làm cho Thẩm Vọng Tân ngoan ngoãn ngoãn trườn dậy: "Đi thôi...... Đi khám đa khoa."

Đường Viên ngay tắp lự gom anh khoác áo khóa ngoài. Cuối nằm trong ông công ty cứng đầu của cô ấy cũng Chịu lên đường khám đa khoa rồi. Qủa nhiên chỉ mất Tinh Dã mới nhất trị được anh.

......Vào thời điểm này, bên trên Bắc Kinh, một con xe bảo kiểu phi như cất cánh bên trên lối quốc lộ, cố rất là nhằm rời đuôi paparazzi, rẽ vào một trong những góc khuất.

Tiểu Thuần lo ngại coi Tô Tinh Dã nhanh gọn lẹ team nón, đem khẩu trang: "Chị ham muốn thông qua đó thiệt à?"

"Ừ. Chị nên thông qua đó."

"Em lên đường nằm trong chị nhé."

"Không được, em nên phía trong xe còn nếu như không thì paparazzi sẽ thấy ngay lập tức."

Họ ko thể tạm dừng quá lâu, paparazzi chuẩn bị xua cho tới rồi. Tô Tinh Dã túm lấy áo khóa ngoài, nhảy xuống xe: "Em mau lên đường lên đường. Không cần thiết hồi hộp cho tới chị. Em lên đường rồi chị tiếp tục bắt xe taxi đi ra trường bay."

Tiểu Thuần đem chút khó khăn xử tuy nhiên cô biết cũng không thể cơ hội nào là không giống, s9an2h nên xoay vô lăng lái xe rời lên đường.

5 phút sau, Tô Tinh Dã bắt xe taxi, chạy cho tới trường bay. Đáp xuống Côn Minh nhập khi nhị giờ sáng sủa, cô hấp tấp gọi năng lượng điện cho tới Đường Viên lấy vị trí khám đa khoa.

Các người yêu thích sẽ không còn thể ngờ rằng, phái nữ minh tinh nghịch xinh đẹp nhất của mình vừa phải nhập cuộc họp báo ở Bắc Kinh từ thời điểm cách đó bao nhiêu giờ giờ lại đang tiếp tục xuất hiện nay ở mặt phố Côn Minh.

Đường Viên ko ngờ Tô Tinh Dã lại cho tới trên đây luôn luôn. Lúc cảm nhận được điện thoại cảm ứng xuống đón, cô còn đang được ngờ ngạc, ko tin cậy nhập những gì tôi vừa nghe. Nhìn bóng hình thân thuộc thấp thoáng ở sảnh khám đa khoa, cô hấp tấp vàng chạy qua loa.

"Tinh...... Tinh Tinh."

Tô Tinh Dã vẫy tay kính chào cô.

Đường Viên sửng sốt hỏi: "Tiểu Thuần đâu? Em cho tới 1 mình hả?"

"Ừ. Em cho tới 1 mình. Anh ấy sao rồi? Có ổn định không?" Tô Tinh Dã hấp tấp chất vấn.

Đường Viên bị đe nẹt kinh hoàng, cô ko ngờ một cuộc điện thoại cảm ứng của tớ lại fake từ đầu đến chân thiệt cho tới trên đây. Cô cũng không hiểu nhiều Tinh Dã lấy can đảm và mạnh mẽ ở đâu nữa. Một phái nữ minh tinh nghịch nhưng mà dám 1 mình chạy kể từ Bắc Kinh cho tới Côn Minh nhập khi nửa đêm! May là chẳng sao. May quá. Nhìn thấy sự lo ngại ko thể lấp vết nhập ánh nhìn ê, cô ngay lập tức hiểu: "Đang truyền nước. Vẫn ko hạ nóng bức tuy nhiên nhưng mà ngủ rồi."

Biết được anh vẫn ko hạ nóng bức càng thực hiện Tô Tinh Dã lo ngại rộng lớn.

Đường Viên thấy thế cũng ko trình bày gì, chỉ thời gian nhanh chân fake cô cho tới chống dịch.

Đêm khuya nên không tồn tại nhiều người đi đi lại lại lắm, nhị người nhanh gọn lẹ cho tới được chống dịch.

Trong chống, bên dưới ánh đèn sáng ngủ ấm cúng, người cô yêu thương yên tĩnh tĩnh phía trên chóng, ngủ cực kỳ thâm thúy. Cả người lấp liếm nhập chăn, bên trên đầu team nón len ấm cúng, hai con mắt luôn luôn dịu dàng êm ả giờ đang được nhắm chặt, gò má mẩn đỏ, môi thì tái ngắt nhợt. Càng coi, càng thực hiện ngược tim cô nhức nhối.

Cô cù quý phái trình bày với Đường Viên: "Để em đợi cho, chị lên đường nghỉ ngơi lên đường."

Họ ở khu vực Vip, từng chóng ngăn xa nhau chừng vì chưng một tấm rèm dày.

"Chị chẳng sao. Em nghỉ dưỡng chút lên đường."

Tô Tinh Dã rung lắc đầu: "Em ham muốn ở trên đây với anh ấy. Chị nghỉ ngơi trước lên đường."

Xem thêm: nhật ký sống sót của nữ phụ phản diện truyenfull

Đường Viên còn quyết định trình bày tăng gì ê tuy nhiên cô cũng biết bản thân ko khuyên răn được nên đành lặng ngắt, gật đầu, kéo rèm, bước ra phía bên ngoài.

Tô Tinh Dã nhức lòng để ý anh, nhiều ngày ko gặp gỡ, sao anh lại gầy đét thế? Cô ghi nhớ trước lúc lên đường mặt mày anh vẫn đang còn chút thịt vậy nhưng mà giờ đây hóp lại cả rồi. Dù đang được ngủ cũng ko lấp được sự mỏi mệt nhọc hiện nay rõ rệt bên trên khuôn mặt ấy.

Cô sụp đổ một ít nước giá, thực hiện ẩm ướt tăm bông, nhẹ dịu vệ sinh lên môi anh. Thấy song môi không thể thô nứt nữa, cô kéo ghế ngồi xuống cạnh chóng, luồn tay nhập tấm chăn dày, tóm lấy tay anh. Cô cảnh giác luồn nhập bàn tay đang được giá hầm hập ấy, mươi ngón tay đan nhập nhau.