vụng không thể giấu

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) quí thì thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ấy trai, kể từ khi 14 tuổi hạc vô "Vụng trộm ko thể giấu".

* Bài bật mí nội dung phim

Bạn đang xem: vụng không thể giấu

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ trẻ con yêu thương sớm'

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện được xếp hạng trong TOP 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm tự Lý Thanh Dung đạo trình diễn, gửi thể truyện ngôn tình tiến bộ chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi hạc cho đến Khi trưởng thành và cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ quí thì thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ấy trai Tang Diên (Mã dựa Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa xa nhau năm tuổi hạc thay cho bảy tuổi hạc tương đương nguyên vẹn tác.

Vụng trộm ko thể giấu với kịch bạn dạng mang tính chất chữa trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình thương của trẻ con thiếu niên bằng phương pháp kể nguyệt lão tình vô sáng sủa, cảm xúc lúc lắc động đầu tiên. Tang Trĩ thể hiện tại tình thương Theo phong cách thơ ngây, lo ngại ngùng: Lấy cớ lên đường nằm trong anh trai nhằm bắt gặp Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm mừng rỡ của Tang Trĩ là được phát hiện ra và rỉ tai nằm trong người cô quí. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực học hành và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin yêu tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên đảm bảo an toàn và hỗ trợ cô như dạy dỗ học tập, cho tới những lời nói răn dạy vô cuộc sống đời thường. Chỉ cho tới Khi Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần nhìn nhận cô Theo phong cách không giống, không thể là em gái nhỏ nhưng mà anh cần thiết phủ quanh.

Xem thêm: ám hắc chi quang

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập xung khắc họa tình thương yêu yên lặng bình, và lắng đọng. Không khai quật những tình tiết như người loại phụ thân, hiểu nhầm, chia ly thường trông thấy vô phim tình thương, phim đã cho thấy vẻ rất đẹp của quan hệ trong mát. Cả nhị luôn luôn trân trọng, tin yêu tưởng và đảm bảo an toàn nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ có một không hai hoàn toàn có thể canh ty Gia Hứa vượt lên nỗi nhức vô vượt lên trên khứ và lúc này.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, bạn hữu cũng khá được xung khắc họa ấm cúng, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn đấu khẩu tuy nhiên trong tâm địa đều kính yêu nhau. Ba u Tang Trĩ ko trấn áp nhưng mà sẵn sàng lắng tai tâm tư tình cảm và dò xét phương pháp để rỉ tai với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục thích hợp.

Hình hình ảnh và âm thanh được gọt giũa. Những góc xoay cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục tiêu trình diễn miêu tả tâm tư tình cảm của cặp hero chủ yếu. Màu phim tươi tắn phối kết hợp những bài bác hát như Forever Star, Be Your Light... thêm phần thực hiện nổi trội một không khí xinh tươi.

Tạo hình những hero được góp vốn đầu tư kỹ, vô ê âu phục của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ thực hiện tuyệt vời. Trên những diễn đàn phim, nhiều fan hâm mộ dành riêng lời nói tán tụng cho tới gu năng động của mình. Trong buổi trình làng Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn rằng Khi chính thức ghi hình, âu phục êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm trình diễn viên khoác vô nhị ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư đang được dò xét tăng ăn mặc quần áo kể từ những nhãn mặt hàng, nhà thiết kế cô thân quen. Phần rộng lớn bộ quần áo Trần Triết Viễn khoác vô phim tự Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã dựa Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô Vụng trộm ko thể lốt (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã dựa Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Xem thêm: vụng trộm yêu thầm không thể giấu truyện tranh chap 67

Đa phần dàn trình diễn viên tròn xoe vai, nổi trội là mùng trình trình diễn của Trần Triết Viễn. Anh trình diễn chất lượng tốt góc nhìn Khi biểu lộ tâm tư tình cảm và tình thương của Đoàn Gia Hứa từng tiến độ, kể từ sự nhiệt tình như anh trai với Tang Trĩ cho tới ánh mắt si tình. Triệu Lộ Tư song khi vướng lỗi trình diễn xuất, nửa đầu phim còn lag, nửa sau với biểu cảm hoạt bát rộng lớn, lan sáng sủa sườn hình vì thế nụ cười cợt duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã dựa Khiên đem đến sự vui nhộn cho tới kiệt tác, là nhân tố thực hiện cười cợt từng khi xuất hiện tại. phần lớn fan hâm mộ truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên vô phim không giống nguyên vẹn tác - giá buốt lùng, lụy tình. Dù vậy, một phần tử rằng sự thay cho thay đổi ê thực hiện phim tăng tính vui chơi giải trí.

Thanh Giang