vụng trộm không the giấu

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) quí thì thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ấy trai, kể từ khi 14 tuổi tác vô "Vụng trộm ko thể giấu".

* Bài bật mí nội dung phim

Bạn đang xem: vụng trộm không the giấu

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ con trẻ yêu thương sớm'

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện lọt vào trong TOP 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm bởi Lý Thanh Dung đạo trình diễn, fake thể truyện ngôn tình tân tiến chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi tác cho đến khi trưởng thành và cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ quí thì thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ấy trai Tang Diên (Mã tì Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa xa nhau chừng năm tuổi tác thay cho bảy tuổi tác giống như vẹn toàn tác.

Vụng trộm ko thể giấu đem kịch bạn dạng mang tính chất chữa trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình thương của con trẻ thanh niên bằng phương pháp kể ông tơ tình vô sáng sủa, cảm xúc lúc lắc động quãng đời đầu. Tang Trĩ thể hiện nay tình thương Theo phong cách thơ ngây, lo ngại ngùng: Lấy cớ cút nằm trong anh trai nhằm bắt gặp Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm mừng rỡ của Tang Trĩ là được bắt gặp và thủ thỉ nằm trong người cô quí. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực học hành và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin tưởng tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên đảm bảo an toàn và trợ giúp cô như dạy dỗ học tập, cho tới những lời nói răn dạy vô cuộc sống thường ngày. Chỉ cho tới khi Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần nhìn nhận cô Theo phong cách không giống, không thể là em gái nhỏ tuy nhiên anh cần thiết phủ bọc.

Xem thêm: con đường sủng hậu

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập tương khắc họa thương yêu yên ổn bình, ngọt ngào và lắng đọng. Không khai quật những tình tiết như người loại phụ vương, hiểu nhầm, chia ly thường trông thấy vô phim tình thương, phim đã cho thấy vẻ đẹp nhất của quan hệ trong mát. Cả nhị luôn luôn trân trọng, tin tưởng tưởng và đảm bảo an toàn nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ có một không hai hoàn toàn có thể hùn Gia Hứa băng qua nỗi nhức vô vượt lên trước khứ và lúc này.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, bạn hữu cũng rất được tương khắc họa êm ấm, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn đấu khẩu tuy nhiên trong tâm địa đều mến thương nhau. Cha u Tang Trĩ ko trấn áp tuy nhiên sẵn sàng lắng tai tâm tư nguyện vọng và mò mẫm phương pháp để thủ thỉ với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục tương thích.

Hình hình họa và music được gọt giũa. Những góc cù cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục đích trình diễn mô tả tâm tư nguyện vọng của cặp hero chủ yếu. Màu phim tươi tỉnh phối hợp những bài xích hát như Forever Star, Be Your Light... góp thêm phần thực hiện nổi trội một không khí xinh đẹp.

Tạo hình những hero được góp vốn đầu tư kỹ, vô bại liệt phục trang của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ làm cho tuyệt vời. Trên những diễn đàn phim, nhiều độc giả dành riêng lời nói ca ngợi cho tới gu năng động của mình. Trong buổi tung ra Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn trình bày khi chính thức ghi hình, phục trang êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm trình diễn viên đem vô nhị ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư đang được mò mẫm tăng ăn mặc quần áo kể từ những nhãn sản phẩm, người tạo mẫu cô quen thuộc. Phần rộng lớn bộ quần áo Trần Triết Viễn đem vô phim bởi Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã tì Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô Vụng trộm ko thể lốt (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã tì Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Xem thêm: nhất kiếm sương hàn

Đa phần dàn trình diễn viên tròn trặn vai, nổi trội là mùng trình trình diễn của Trần Triết Viễn. Anh trình diễn chất lượng tốt góc nhìn khi biểu lộ tâm tư nguyện vọng và tình thương của Đoàn Gia Hứa từng tiến trình, kể từ sự quan tâm như anh trai với Tang Trĩ cho tới góc nhìn si tình. Triệu Lộ Tư song khi vướng lỗi trình diễn xuất, nửa đầu phim còn lúc lắc, nửa sau đem biểu cảm hoạt bát rộng lớn, lan sáng sủa khuông hình vị nụ cười cợt duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã tì Khiên đem đến sự vui nhộn cho tới kiệt tác, là nguyên tố làm cho cười cợt từng khi xuất hiện nay. hầu hết độc giả truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên vô phim không giống vẹn toàn tác - rét lùng, lụy tình. Dù vậy, một phần tử trình bày sự thay cho thay đổi bại liệt thực hiện phim tăng tính vui chơi.

Thanh Giang