vụng trộm không thể giấu đoàn gia hứa

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) mến âm thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ấy trai, kể từ khi 14 tuổi hạc nhập "Vụng trộm ko thể giấu".

* Bài bật mý nội dung phim

Bạn đang xem: vụng trộm không thể giấu đoàn gia hứa

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ trẻ con yêu thương sớm'

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện lọt vào trong TOP 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm vì thế Lý Thanh Dung đạo biểu diễn, gửi thể truyện ngôn tình văn minh chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi hạc cho đến khi cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ mến âm thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ấy trai Tang Diên (Mã vịn Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa xa nhau năm tuổi hạc thay cho bảy tuổi hạc tương tự vẹn toàn tác.

Vụng trộm ko thể giấu với kịch bạn dạng mang ý nghĩa trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình thân của trẻ con thiếu niên bằng phương pháp kể nguyệt lão tình nhập sáng sủa, xúc cảm lắc động quãng đời đầu. Tang Trĩ thể hiện nay tình thân Theo phong cách thơ ngây, lo ngại ngùng: Lấy cớ cút nằm trong anh trai nhằm bắt gặp Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm sướng của Tang Trĩ là được phát hiện ra và thì thầm nằm trong người cô mến. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực tiếp thu kiến thức và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin tưởng tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên đảm bảo an toàn và giúp sức cô như dạy dỗ học tập, mang đến những câu nói. răn dạy nhập cuộc sống thường ngày. Chỉ cho tới khi Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần nom nhận cô Theo phong cách không giống, không hề là em gái nhỏ nhưng mà anh cần thiết bao quanh.

Xem thêm: nghịch thiên tà thần truyện full

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập tự khắc họa tình thương yên ổn bình, lắng đọng. Không khai quật những tình tiết như người loại phụ thân, hiểu nhầm, chia ly thường nhìn thấy nhập phim tình thân, phim đã cho chúng ta biết vẻ đẹp mắt của quan hệ thanh khiết. Cả nhì luôn luôn trân trọng, tin tưởng tưởng và đảm bảo an toàn nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ độc nhất rất có thể canh ty Gia Hứa băng qua nỗi nhức nhập vượt lên trước khứ và lúc này.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, bạn hữu cũng khá được tự khắc họa êm ấm, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn tranh cãi tuy nhiên trong tâm địa đều mến thương nhau. Thầy u Tang Trĩ ko trấn áp nhưng mà sẵn sàng lắng tai tâm tư nguyện vọng và lần phương pháp để thì thầm với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục thích hợp.

Hình hình ảnh và music được mài giũa. Những góc con quay cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục tiêu biểu diễn miêu tả tâm tư nguyện vọng của cặp hero chủ yếu. Màu phim tươi tắn phối hợp những bài xích hát như Forever Star, Be Your Light... thêm phần thực hiện nổi trội một không khí dễ thương.

Tạo hình những hero được góp vốn đầu tư kỹ, nhập bại phục trang của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ tạo ra tuyệt vời. Trên những forums phim, nhiều fan hâm mộ dành riêng câu nói. tuyên dương mang đến gu thời trang và năng động của mình. Trong buổi trình làng Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn rằng khi chính thức ghi hình, phục trang êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm biểu diễn viên đem nhập nhì ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư tiếp tục lần tăng ăn mặc quần áo kể từ những nhãn mặt hàng, người thiết kế cô quen thuộc. Phần rộng lớn bộ đồ quần áo Trần Triết Viễn đem nhập phim vì thế Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã vịn Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập Vụng trộm ko thể vết (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã vịn Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Xem thêm: truyen teen full da hoan thanh

Đa phần dàn biểu diễn viên tròn xoe vai, nổi trội là mùng trình biểu diễn của Trần Triết Viễn. Anh biểu diễn đảm bảo chất lượng ánh nhìn khi biểu lộ tâm tư nguyện vọng và tình thân của Đoàn Gia Hứa từng quy trình tiến độ, kể từ sự vồ cập như anh trai với Tang Trĩ cho tới góc nhìn si tình. Triệu Lộ Tư song khi giắt lỗi biểu diễn xuất, nửa đầu phim còn lắc, nửa sau với biểu cảm linh động rộng lớn, lan sáng sủa sườn hình vị nụ mỉm cười duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã vịn Khiên mang đến sự vui nhộn mang đến kiệt tác, là nguyên tố tạo ra mỉm cười từng khi xuất hiện nay. hầu hết fan hâm mộ truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên nhập phim không giống vẹn toàn tác - lạnh lẽo lùng, lụy tình. Dù vậy, một phần tử rằng sự thay cho thay đổi bại thực hiện phim tăng tính vui chơi giải trí.

Thanh Giang